ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว อย่างไรถึงจะสะอาดหมดจด อีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของคุณพ่อบ้านแม่บ้านที่รักการทำอาหาร เพราะขึ้นชื่อว่าห้องครัวแล้วก็ย่อมต้องมาคู่กับคราบสกปรกสารพัด โดยเฉพาะคราบน้ำมัน หรือคราบไขมันจากการทำอาหารที่ยากจะหลีกเลี่ยง ยิ่งหากปล่อยให้คราบน้ำมันเหล่านี้จับตัวสะสมกันไปนาน ๆ ก็ย่อมทำให้บรรยากาศในการทำอาหารไม่น่ารื่นรมย์ สิ่งกลิ่นรบกวน ไม่น่าใช้งาน และกลายเป็นคราบสกปรกที่จัดการยากกว่าที่คิด และเปลืองแรงสุด ๆ การเลือกใช้ น้ำยาทำความสะอาดครัว จึงเป็นทางเลือกที่ดีครับ แต่ผลิตภัณฑ์ ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว แบรนด์ไหนใช้ดีและได้ผลจริง? HomeGuru มีมาแนะนำแล้วครับ

• ผลิตภัณฑ์ ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว

1. น้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในครัว 3M 600 มล. (SKU: 281426)
2. สเปรย์ขจัดคราบไขมันในครัว MAGICLEAN 500 มล. (SKU: 1080171)
3. น้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในห้องครัว HG 650 มล. (SKU: 171850)
4. คิทเช่น คลีนเนอร์สเปรย์ ดร.คีนน์ 500 มล. (SKU: 1152844)
5. สเปรย์ขจัดคราบไขมันในครัว TOMI 550 มล. (SKU: 1154496)
6. สเปรย์ทำความสะอาดห้องครัว SOGANICS 500 มล. (SKU: 1151749)
7. สเปรย์ขจัดคราบไขมัน EESY CLEAN 500 มล. (SKU: 1147622)

• ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสเตนเลส

8. น้ำยาทำความสะอาดสเตนเลส ASTONISH 750 มล. (SKU: 1153276)
9. น้ำยาทำความสะอาดเคลือบเงาสเตนเลส HG 0.125 ลิตร (SKU: 1048658)
10. น้ำยาทำความสะอาดสเตนเลส SIMPLE GREEN (SKU: 1157523)

ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว

• ผลิตภัณฑ์ น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว

1. น้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในครัว 3M 600 มล. (SKU: 281426)

น้ำยาทำความสะอาดครัว

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว จากแบรนด์ 3M ที่มาในรูปแบบสเปรย์เพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ผ่านการรับรองจาก USFDA จากอเมริกา สามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวที่มีคราบสกปรกและคราบไขมันฝังแน่น ๆ เช่นคราบไขมันจากการปรุงอาหาร หรือแม้แต่คราบน้ำมันเครื่องบนเครื่องจักร และคราบแว๊กซ์เก่าเฉพาะจุดให้ออกได้ง่ายดายทั้งบนพื้นผิวกระเบื้องยาง, โลหะ, สเตนเลส, โครเมี่ยม, เซรามิก และหินชนิดต่าง ๆ เพียงฉีดทิ้งไว้ 3 – 5 นาที แล้วใช้ผ้าเช็ดออก หรืออาจใช้ร่วมกับแผ่นใยขัดชนิดต่าง ๆ ตามลักษณะของพื้นผิวและคราบฝังแน่นนั้น ๆ ครับ

2. สเปรย์ขจัดคราบไขมันในครัว MAGICLEAN 500 มล. (SKU: 1080171)

สเปรย์ขจัดคราบไขมันในครัว

หมดปัญหาคราบไขมัน เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสเปรย์ ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว จาก MAGICLEAN ที่ช่วยให้การทำความสะอาดห้องครัวเป็นเรื่องง่าย ไม่เปลืองแรงขัด เพราะเพียงฉีดสเปรย์แล้วเช็ดก็สามารถขจัดคราบสกปรก และคราบไขมันที่ติดตามเตาแก๊ส, เครื่องดูดควัน หรือฝาผนังบริเวณเตาแก๊สได้อย่างสะอาดหมดจด ให้ห้องครัวดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพในการขจัดคราบมันหลังการทำอาหารได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ

3. น้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในห้องครัว HG 650 มล. (SKU: 171850)

ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว จาก เอช จี ที่มาในรูปแบบสเปรย์ที่ทั้งสะดวก ใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีดไปตรงคราบสกปรกก็ช่วยขจัดคราบน้ำมัน และไขมันจากการทำอาหารได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ข้าวของเครื่องใช้ในห้องครัวคงความสวยงาม น่าใช้งาน ปราศจากรอยคราบความมัน จนเพลิดเพลินกับการทำอาหารได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดาทีหลัง สามารถใช้ทำความสะอาดวัสดุประเภทเซรามิก, วัสดุสังเคราะห์ และเคาน์เตอร์ท๊อปครัว อีกทั้งยังปลอดภัยกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว เช่น เตา, เครื่องดูดควัน, ไมโครเวฟ, เครื่องมือเครื่องใช้ที่เป็นสเตนเลส และกระเบื้อง ช่วยให้การทำความสะอาดเครื่องครัวเป็นเรื่องง่ายครับ

4. คิทเช่น คลีนเนอร์สเปรย์ ดร.คีนน์ 500 มล. (SKU: 1152844)

น้ำยาทำความสะอาดครัว

Dr.Keeen Grease and Stickcy Stain Removal Kitchen Cleaner เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิต น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสุด ๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ด้านนวัตกรรมไบโอ-ออร์แกนิค เทค ที่มี Keeenozyme เอนไซม์สูตรเฉพาะ และส่วนประกอบหลักได้จากวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการย่อยสลายทางชีวภาพ ไร้สารตกค้าง เปิดมิตรกับสิ่งแวดล้อม กลิ่นไม่ฉุน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Spin control Asia และผ่านการรับรองมาตรฐานจาก NSF จึงเหมาะกับการใช้งานในห้องครัว ช่วยขจัดคราบน้ำมัน ไขมัน และคราบเหนียวเหนอะหนะ บนบริเวณพื้นผิวต่าง ๆ ในห้องครัว สามารถใช้ทำความสะอาดได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น เคาน์เตอร์ประกอบอาหาร, เตาแก๊ส, เครื่องดูดควัน, โต๊ะอาหาร และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องครัวครับ

5. สเปรย์ขจัดคราบไขมันในครัว TOMI 550 มล. (SKU: 1154496)

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว

สเปรย์ ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว จาก TOMI ที่จะช่วยแก้ปัญหาคราบไขมัน คราบเหนียว และคราบสกปรกบนพื้นผิววัสดุต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดด้วยฟองโฟมนื้อแน่น สามารถใช้งานได้อย่างตรงจุด มีส่วนผสมของออร์แกนิค อโลเวร่า และช่วยลดกลิ่นคาวและกลิ่นอับในห้องครัว สร้างบรรยากาศหอมสดชื่นด้วยกลิ่นฟรุตตี้ ซิตรัส ลดแรงขัด เพียงฉีดแล้วเช็ด ก็สามารถขจัดคราบสกปรกและคราบไขมันที่ติดตามเตาแก๊ส, เครื่องดูดควัน หรือฝาผนังบริเวณเตาแก๊สให้หมดไปได้อย่างง่ายดายโดยไม่เปลืองแรงขัดเลยครับ

6. สเปรย์ทำความสะอาดห้องครัว SOGANICS 500 มล. (SKU: 1151749)

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว

น้ำยาทำความสะอาดครัว ในรูปแบบของสเปรย์จากโซแกนิคส์ ที่จะช่วยให้การกำจัดคราบไขมันในห้องครัวเป็นเรื่องง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องครัวสูตรออร์แกนิคส์จากประเทศออสเตรเลีย ที่ผลิตจากส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์และปราศจากสารเคมีอันตราย ด้วยแนวคิด Modern organics living ใช้สำหรับทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบมันในห้องครัว กลิ่นยูคาลิปตัส หอมสดชื่น มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกคนในครอบครัวครับ

7. สเปรย์ขจัดคราบไขมัน EESY CLEAN 500 มล. (SKU: 1147622)

ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว

สเปรย์ขจัดคราบไขมันจาก EESY CLEAN ที่ช่วย ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ปลอดภัยต่อการใช้งาน ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ ใช้งานง่ายไม่เปลืองแรงขัด สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ถูกสุขลักษณะ เหมาะสำหรับขจัดคราบไขมันในครัว หรือแม้แต่คราบน้ำมัน, น้ำมันเครื่อง และจารบี รวมถึงให้กลิ่นหอมสดชื่นจากสารสกัดธรรมชาติ (Pine oil) ด้วยครับ

ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว

• ผลิตภัณฑ์ น้ำยาทำความสะอาดครัว และอุปกรณ์สเตนเลส

8. น้ำยาทำความสะอาดสเตนเลส ASTONISH 750 มล. (SKU: 1153276)

ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว

ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันของการทำความสะอาดสเตนเลส ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดสเตนเลสโดยเฉพาะจาก ASTONISH ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกหมดจดและให้ความเงางามกับสเตนเลสจนเหมือนใหม่ทุกครั้งที่ใช้งาน เพียงฉีดสเปรย์ลงบนพื้นผิวที่ต้องการทําความสะอาด แล้วใช้ผ้าชุบนํ้าสะอาดเช็ดถูทําความสะอาด เหมาะสำหรับใช้กับเครื่องดูดควัน, เตาแก๊สสเตนเลส, เตาอบ, ก็อกนํ้าสเตนเลส, พื้นผิวสเตนเลส และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เป็นสเตนเลส พร้อมช่วยเพิ่มความเงางาม ขจัดคราบดำ และช่วยลดการจับตัวของคราบสกปรกใหม่ด้วยในขั้นตอนเดียวเลยครับ

9. น้ำยาทำความสะอาดเคลือบเงาสเตนเลส HG 0.125 ลิตร (SKU: 1048658)

น้ำยาทำความสะอาดครัว

น้ำยาทำความสะอาดครัว และอุปกรณ์ในห้องครัวที่เป็นสเตนเลสโดยเฉพาะ ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้วยังเป็นน้ำยาเคลือบเงาอุปกรณ์ในห้องครัวที่ทำจากสเตนเลสให้เงาสวยได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณเพียงเล็กน้อย ไม่ต้องเสียเวลาขัดถูนาน และนอกจากความเงาที่ได้แล้วยังช่วยลดการจับตัวของฝุ่นและคราบไขมัน บนผิวสแตนเลสอีกด้วยครับ

10. น้ำยาทำความสะอาดสเตนเลส SIMPLE GREEN (SKU: 1157523)

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว

น้ำยาทำความสะอาดครัว จากแบรนด์ SIMPLE GREEN ที่ผลิตมาเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวสเตนเลสโดยเฉพาะ สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและหมดจด เหมาะสำหรับทําความสะอาดและให้ความเงางามกับสเตนเลสในขั้นตอนเดียว สามารถใช้ได้กับอ่างล้างจาน, ที่ดูดควัน, เตาปิ้งย่าง, ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์อื่น ๆ บริเวณพื้นผิวที่เป็นสเตนเลส พร้อมช่วยลดการจับตัวของฝุ่น, คราบน้ำ และช่วยลดการเกิดรอยนิ้วมือบนพื้นผิว ปลอดสารพิษ ย่อยสลายง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมครับ

10 ผลิตภัณฑ์ ขจัดคราบน้ำมันห้องครัว และสเตนเลสที่ HomeGuru ได้เลือกมาบอกต่อกันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาคราบน้ำมัน หรือคราบไขมันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ในห้องครัวให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านที่รักการทำอาหารได้เลือกใช้กันง่ายขึ้นครับ แต่ถ้าอยากรู้ว่ายังมี น้ำยาขจัดคราบน้ำมันในครัว หรือ น้ำยาทำความสะอาดครัว ในส่วนอื่น ๆ อย่าง น้ำยาขจัดคราบตะกรัน, น้ำยาขจัดคราบสนิม, ครีมกำจัดคราบชากาแฟโดยเฉพาะ หรือแม้แต่น้ำยาทำความสะอาดท้อปหินในครัว หรืออุปกรณ์จัดเก็บ และเครื่องมือเครื่องใช้ภายในห้องครัวที่มีให้เลือกอย่างครบครัน และการันตีคุณภาพก็สามารถมาเลือกซื้อได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วผ่านทาง HomePro Online คลิก www.homepro.co.th และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Call Center 1284 นะครับ

หากการทำความสะอาด และขจัดคราบน้ำมันในห้องครัว ยากเกินไปสำหรับคุณ ยกหน้าที่นี้ให้เราดูแล ด้วยบริการล้างทำความสะอาดเตาแก๊ส/เตาฝัง จาก HomeService คลิกเลย!


สอบถามบริการเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]