สำหรับ เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร ที่มาแรงและได้รับความนิยม จนทำให้กลายเป็นสินค้าขายดีติดอันดับในปี 2021 นี้ โดยในแต่ละรุ่นต่างก็มาพร้อมกับมาตรฐานการใช้งานที่โดดเด่น สามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้อย่างที่ใจต้องการ ที่สำคัญคือ มีมาตรฐานที่รองรับทุก ๆ รุ่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel, Ariston, Sharp, Media หรือแม้แต่ เครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba ซึ่งในวันนี้ HomeGuru จะมารวบรวม 10 อันดับ เครื่องทำน้ำอุ่นจาก HomePro ที่ขายดีที่สุด เพื่อให้คุณเอาเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายมากขึ้น

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

รวม 10 เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร ที่ขายดีตัดอันดับ ฉบับปี 2021 

1. เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel รุ่น WS 45 E-2
2. Toshiba เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น TWH-38WTH
3. Ariston Smart Square
4. Midea DSK38Q
5. เครื่องทำน้ำร้อน Mazuma INTRO S
6. MEX COCO 450 (MLB)
7. MEX CODE 5E(CB) BK
8. เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp WH-34
9. Stiebel เครื่องปรับน้ำอุ่น รุ่น IS45E2 BK/GR
10. Electrolux รุ่น EWE351GX-DWX 

รีวิว 10 เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร รุ่นขายดีที่สุดปี 2021 น้ำอุ่นไหว เซฟตี้ครบ

1. เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel รุ่น WS 45 E-2  

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นโฮมโปรที่มาแรงและขายดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ก็คือ Stiebel รุ่น WS 45 E-2 ที่มาพร้อมกับกำลังไฟ 4,500 วัตต์ควบคุมอุณหภูมิและการทำงานด้วยปุ่มแบบหมุนเพียง 1 อันโดยข้อดีของเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้คือมีระบบตัดการทำงานถึง 2 ขั้นทำให้ใช้งานได้อย่างไร้กังวลโดยเฉพาะในกรณีที่มีอุณหภูมิสูงเกินไปทั้งยังช่วยป้องกันอันตรายจากระบบไฟฟ้าที่ผิดปกติได้ 

ที่สำคัญคือ มีมาตรฐาน IP25 ช่วยป้องกันฝุ่นละอองตามน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเพิ่มความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ตัวฝักบัวอ่อนและราวเลื่อนก็สามารถปรับระดับความสูงได้ตามที่ต้องการ ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ตัวฝักบัวก็สามารถปรับรูปแบบสายน้ำได้ถึง 5 รูปแบบ 

2. Toshiba เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น TWH-38WTH 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

อีกหนึ่งรุ่นที่ติดสินค้าขายดีของ HomePro ก็คือเครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba รุ่น TWH-38WTH 3,800 วัตต์ที่มาพร้อมกับฮีตเตอร์ทองแดงแบบ 2 คู่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วทันใจบวกกับระบบป้องกันอุณหภูมิน้ำที่สูงเกินไปอีก 2 ขั้นซึ่งก็จะทำงานร่วมกับระบบ ELCB ช่วยตัดไฟทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟรั่วรวมถึงมีระบบป้องกันแรงดันไฟฟ้าไม่คงที่ทั้งยังสามารถทำงานต่อได้แม้จะมี แรงดันน้ำที่ต่ำ 

3. Ariston Smart Square 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

โดยเครื่องทำน้ำอุ่น Ariston Smart Square ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีเป็นอันดับที่ 3 ของ HomePro ด้วยกำลังไฟ 4,500 วัตต์มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายทรงเหลี่ยมแต่ดูหรูหราด้วยโทนสีขาวตัดดำเป็นรุ่นที่ผ่านมาตรฐานระดับ IP25 ป้องกันปัญหาฝุ่นผงและน้ำเข้าเครื่องได้ดีที่สำคัญคือได้รับการการันตีว่าช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 16.4% ซึ่งเมื่อบวกกับระบบนิรภัย ELCB ที่ช่วยเรื่องการตัดกระแสไฟฟ้ารั่วรวมถึงการควบคุมอุณหภูมิด้วยแล้วก็ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องทำน้ำอุ่นโฮมโปรที่ขายดีและได้รับความนิยมสูงในปี 2021 นี้ 

4. Midea DSK38Q 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

เครื่องทำน้ำอุ่น Midea รุ่น DSK38Q มาพร้อมกับกำลังไฟ 3,800 วัตต์ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรดพรีเมียม ABS ซึ่งเป็นวัสดุเกรดไม่ลามไฟช่วยให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจได้มากขึ้นนอกจากนี้ยังมีโหมด Eco ที่ช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานทำให้ประหยัดไฟฟ้าได้มากขึ้น 

ที่สำคัญคือ มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน อาทิ ระบบไหลเวียนน้ำแบบ Spiral Flow ทำให้ปรับระดับน้ำได้เร็วและมีความอุ่นเสมอกัน หรือแม้แต่การเปิด-ปิด การทำงานโดยอัตโนมัติ เพียงแค่มีน้ำไหลผ่านเครื่องเท่านั้น 

5. เครื่องทำน้ำร้อน Mazuma INTRO S 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

อีกหนึ่งเครื่องทำน้ำอุ่นที่ขายดีและมาแรงของ HomePro ก็คือ Mazuma รุ่น INTRO S กำลังไฟ 3,500 วัตต์ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องสีขาวดูเรียบหรูโดยเครื่องทำน้ำอุ่น Mazuma รุ่นนี้สามารถควบคุมอุณหภูมิน้ำได้ตั้งแต่ 32 – 45 องศาเซลเซียส 

นอกจากนี้ ยังออกแบบโดยใช้มาตรฐาน IPX4 ที่ช่วยเรื่องป้องกันน้ำเข้าเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นด้วย ELCE Electronic ช่วยตัดไฟอัตโนมัติทันทีเมื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่ว และที่ขาดไม่ได้คือ สายไฟของตัวเครื่องที่สามารถทนความร้อนได้สูงถึง 105 องศาเซลเซียส ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานและความปลอดภัยโดยเฉพาะ 

6. MEX COCO 450 (MLB) 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น MEX COCO 450 (MLB) ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งานและมาแรงไม่แพ้กันมาพร้อมกับกำลังไฟ 4,500 วัตต์ใช้หม้อต้มทองแดงทำให้มีความทนทานต่อความร้อนได้สูงตัวเครื่องมีระบบ Flow Switch Sensor ที่ช่วยเรื่องการตรวจจับการไหลเวียนของน้ำซึ่งก็สามารถทำงานได้อย่างละเอียดและแม่นยำรวมถึงมีมาตรฐานการป้องกันน้ำด้วย IP25 ทำให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นและเมื่อบวกกับระบบ ELCB ที่ตัดไฟรั่วภายใน 0.1 วินาทีก็ยิ่งทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องทำน้ำอุ่นโฮมโปรที่มาแรงและขายดีในปี 2021 นี้ 

7. MEX CODE 5E(CB) BK 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

โดย เครื่องทำน้ำอุ่น MEX ที่ติดอันดับขายดีก็ต้องยกให้กับรุ่น CODE 5E(CB) BK ด้วยกำลังไฟ 5,100 วัตต์ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ทั้งต่อสภาพน้ำและการใช้งานในที่พักอาศัย ตัวฝักบัวผลิตจากโครเมียม ปรับระดับได้สูงสุดถึง 3 ระดับ ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้ดี

นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีสไลด์บาร์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้าคู่กัน ช่วยให้ปรับระดับความสูงได้อย่างที่ใจต้องการ ตอบโจทย์บ้านที่มีสมาชิกหลายคน และเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานได้มากขึ้นด้วยเบรกเกอร์ ELCB ที่มีคุณภาพ และระบบ Safety Thermostat ที่ถูกออกแบบมาให้ตัดการทำงานทันที ในกรณีที่ตรวจพบว่ามีอุณหภูมิที่สูงกว่าปกติ 

8. เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp WH-34 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

เมื่อนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้านคนไทยที่มาแรงมากที่สุดก็ต้องยกให้กับ Sharp โดยในหมวดเครื่องทำน้ำอุ่นนี้ก็ติดอันดับมาแรงและขายดีของ HomePro เช่นเดียวกันสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น Sharp รุ่น WH-34 มาพร้อมกับกำลังไฟ 3,500 วัตต์มีจุดเด่นคือราคาที่ย่อมเยาสบายกระเป๋าดีไซน์เรียบง่ายตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดีไม่ลามไฟเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบ ELB ที่ช่วยตัดกระแสไฟทันทีภายใน 0.1 วินาทีทั้งยังผ่านมาตรฐานระดับสากลด้วย IP25 และควบคุมการทำงานด้วย Flow Switch ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวลและมั่นใจได้มากขึ้น 

9. Stiebel เครื่องปรับน้ำอุ่น รุ่น IS45E2 BK/GR 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel ที่ติดอันดับขายดีของโฮมโปรก็คือรุ่น IS45E2 BK/GR กำลังไฟ 4,500 วัตต์ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูและดูมีเอกลักษณ์ตัวชุดฝักบัวสามารถปรับระดับน้ำได้สูงสุดถึง 5 ระดับและสามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้ด้วยปุ่มควบคุมเพียงปุ่มเดียว 

นอกจากนี้ ยังมีระบบความปลอดภัย Double Auto Reset Thermostat หรือก็คือ การตัดระบบการทำงานโดยอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบว่ามีอุณหภูมิผิดปกติและสูงเกินไป และที่ขาดไม่ได้คือ มาตรฐานการป้องกันน้ำ IP25 รวมถึง ELSD ที่ช่วยเรื่องการตัดกระไฟฟ้าได้ทันทีเมื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่ว 

10. Electrolux รุ่น EWE351GX-DWX 

เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร

ปิดท้ายด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นโฮมโปรที่ขายดีและมาแรงในปี 2021 อย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Electrolux รุ่น EWE351GX-DWX ใช้กำลังไฟเพียง 3,500 วัตต์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบนิรภัย 15 ขั้นตอนและมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อตรวจพบกระแสไฟฟ้ารั่วด้วย ELCB ทำให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น 

ที่สำคัญคือ ตัวเครื่องจะตัดการทำงาน 2 ชั้นทันที เมื่อมีการตรวจพบอุณหภูมิที่สูงเกิน 55 องศาเซลเซียส และที่อุณหภูมิ 90 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ ยังมีไฟแสดงการติดตั้งสายดินสมบูรณ์อย่าง Earth Indicator ทำให้ตรวจเช็กได้ง่าย ๆ ที่ตัวเครื่องก่อนใช้งาน

เครื่องทำน้ำอุ่น stiebel เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร เครื่องทำน้ำอุ่น toshiba

สำหรับบทรีวิวพร้อมแนะนำ เครื่องทำน้ำอุ่น โฮมโปร ที่ขายดีติดอันดับ จนขึ้นเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมของปี 2021 นี้ ก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น Ariston, Stiebel, Sharp, Media หรือแม้แต่ เครื่องทำน้ำอุ่น Electrolux ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มาพร้อมมาตรฐาน รวมถึงการปรับระดับความร้อนที่ตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งนี้ หากคุณต้องการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่น ๆ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือเลือกสั่งซื้อทางออนไลน์ก็รวดเร็วทันใจ 


สอบถามบริการเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]