ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ? จะเลือกซื้อทั้งทีต้องเลือกแบบยอดฮิตอย่าง ลู่วิ่งไฟฟ้า XIAOMI ดีไหม หรือจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON ที่มีโปรแกรมออกกำลังกายให้เลือกเพียบ หรือจะเลือก ลู่วิ่งไฟฟ้า OMA ที่ราคาน่ารัก และยังมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจอีกบ้าง? สำหรับคนที่ยังสับสนและตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี HomeGuru มีลู่วิ่งไฟฟ้าที่ทั้งคุณภาพดี ฟังก์ชั่นโดน ราคาสมเหตุสมผลและน่าสนใจจากหลายแบรนด์ดังมาแนะนำให้ลองตัดสินใจเลือกซื้อกันครับ

• 10 ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ที่น่ามีไว้ติดบ้าน

1. ลู่วิ่งไฟฟ้าพับได้ XIAOMI KINGSMITH K12
2. ลู่วิ่งไฟฟ้ายอดนิยม XIAOMI KINGSMITH R1 PRO
3. ลู่วิ่งไฟฟ้า XIAOMI AMAZFIT AIRRUN
4. ลู่วิ่งไฟฟ้า12โปรแกรม JOHNSON 6.1T+ PASSPORT BOX
5. ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON T86
6. ลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์ JOGWAY T29A สีดำ
7. ลู่วิ่งไฟฟ้า HORIZON T101
8. ลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์ HORIZON OMEGA Z
9. ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่ารัก OMA-0061EB
10. ลู่วิ่งไฟฟ้า OMA-1011EB

1. ลู่วิ่งไฟฟ้า XIAOMI KINGSMITH K12

ลู่วิ่งไฟฟ้า xiaomi

ลู่วิ่งไฟฟ้า จาก XIAOMI KINGSMITH ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะเพื่อสุขภาพแบบ 2 in 1 ที่ทั้งเดินและวิ่งได้ในเครื่องเดียว โครงสร้างทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมดีไซน์สวยงามเรียบง่าย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 33 กิโลกรัม ไม่ต้องประกอบตัวเครื่องให้ยุ่งยาก ใช้งานสะดวกรวดเร็วเพียงแค่พับราวจับขึ้น-ลง รวมถึงมีล้อเลื่อนที่ช่วยให้ไม่ต้องออกแรงยก ทำให้สะดวกต่อการใช้งานและประหยัดพื้นที่ด้วยครับ

ตัวเครื่องสามารถวางโทรศัพท์หรือไอแพดขณะใช้งานไปด้วยได้ มีสายพานขนาดกว้างถึง 48×120 ซม. รองรับการเชื่อมต่อเพื่อสั่งการ และใช้งานผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ มอเตอร์กำลัง 3 แรงม้า มีความเร็ว 0.8-12 กม./ชม. ในส่วนของระบบการทำงานจะมีระบบลู่วิ่งยืดหยุ่น ที่รองรับแรงกระแทกและช่วยลดปัญหาปวดเข่าปวดข้อได้ดี นอกจากนี้ยังมีระบบ vAuto ความเร็วเครื่องเปลี่ยนตามความเร็วที่วิ่ง สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลพร้อมหน้าจอ LED ประหยัดพลังงาน และเสียงเงียบเพียง 60 db. เท่านั้นครับ

2. ลู่วิ่งไฟฟ้ายอดนิยม XIAOMI KINGSMITH R1 PRO

ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็คาร์ดิโอได้ง่าย ๆ กับ ลู่วิ่งไฟฟ้า XIAOMI KINGSMITH R1 PRO ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสุขภาพที่อยากออกกำลังกายแบบ Indoor ทั้งวิ่งและเดินได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ลู่วิ่งมีขนาดกะทัดรัด ประหยัดเนื้อที่ มาพร้อมคุณสมบัติการพับแบบคู่ (Double Folding) สามารถพับเก็บได้ง่ายๆ น้ำหนักเบา มีล้อลากที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายง่าย ไม่ต้องออกแรงยก แต่เห็นเพรียวบางแบบนี้กลับสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 110 กก. เลยครับ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมประสิทธิภาพสูงด้วยมอเตอร์ AC พลังงานสูง ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน กระจายความร้อนได้ดี จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยต่อการใช้งานด้วยระบบ EVA และ Safety Clip สามารถวางมือถือและแท็บเล็ตในตัวขณะใช้งาน ควบคุมการใช้งานได้ 3 วิธี คือ โหมดแมนนวลควบคุมด้วยรีโมท ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน KS Fit และโหมดอัตโนมัติควบคุมด้วยเท้า ส่วนโหมดความเร็วก็สามารถปรับได้ 2 แบบ คือ Automatic Mode ปรับความเร็วอัตโนมัติ เหมาะสำหรับมือโปร และ Manual Mode ครับ

3. ลู่วิ่งไฟฟ้าจาก XIAOMI AMAZFIT AIRRUN

ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของ ลู่วิ่งไฟฟ้า XIAOMI ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทันสมัย ดีไซต์สวยสไตล์มินิมอล วัสดุเป็นโลหะ ไร้รอยต่อ ดูเรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบ และหากใครชอบฟังเพลงไปด้วย ออกกำลังกายไปด้วย แต่ยังลังเลว่าจะเลือกซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ลู่วิ่งรุ่นนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยครับ เพราะสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่นพร้อม Built-in ลำโพง JBL ในตัว เพื่อการใช้งานอย่างเพลิดเพลิน มีขนาดมอเตอร์ 1.25 แรงม้า ขนาดสายพานมีความกว้าง 130×50 ซม. ให้ความรู้สึกมั่นคง และมีความเสถียรภาพขณะวิ่ง

นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจกับอุปกรณ์ที่สวมใส่ สามารถใช้ได้กับ Amazfit GTS , GTR Bip และอื่น ๆ มีการติดตั้งโช๊คอัพที่บอร์ดวิ่งที่ช่วยกระจายแรงกระแทกของข้อเข่าและหัวเข่า ให้การวิ่งทั้งสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เคลื่อนย้ายได้สะดวก ตัวเครื่องสามารถพับเก็บได้ง่ายในเวลาเพียง 5 วินาที ด้วยปุ่มสั่งพับบริเวณด้านหลังที่วางแขน เหมาะกับการใช้งานในทุกพื้นที่แม้ในพื้นที่จำกัดครับ

4. ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON 6.1T+ PASSPORT BOX

ลู่วิ่งไฟฟ้า johnson

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองตลาดเครื่องออกกำลังกาย และหลายคนให้ความไว้วางใจคือ JOHNSON ที่แม้จะราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการทำงานแล้วก็ถือว่าสมเหตุสมผล เพราะ ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON มาพร้อมโครงเหล็กที่มีความแข็งแรง ทนทาน ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดี สามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุดถึง 125 กิโลกรัม

มีขนาดมอเตอร์ที่ใช้ในการขับเคลื่อน 2.25 CHP ด้วยระบบดิจิตอล อีกทั้งยังมีระบบรองรับแรงกระแทกแบบ Variable Cushioning System สามารถวัดการเต้นของจังหวะหัวใจแบบมือจับ การแสดงผล Time, Speed, Distance, Incline, Calories and Heart Rate และเชื่อมต่อ PASSPORT BOX ไร้สายได้ ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 0.8 – 18 กิโลเมตร/ชั่วโมง และปรับความชันได้ 0 – 12 % โปรแกรม 12 โปรแกรม พร้อมหน้าจอ ระบบ LCD 1 ช่องครับ

5. ลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์ JOHNSON T86

ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON รุ่น T86 ดีไซน์แข็งแรงทนทาน ประสิทธิภาพการทำงานโดดเด่นด้วย 8 โปรแกรมออกกำลังกาย (Manual, Intervals, RPM, Resistance Level, Heart Rate Watts, HR Wheel and Prodile) สามารถปรับหนัก – เบา ด้วยระดับดิจิตอลได้ 20 ระดับ มีจานน้ำหนัก ขนาดน้ำหนัก 10.5 กิโลกรัม ระบบขับเคลื่อนการทำงานของสายพานแบบ Poly-Belt ไร้เสียงรบกวน และระบบการวัดอัตราการเต้นหัวใจ สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้มากถึง 136 กิโลกรัม พร้อมหน้าจอ LED 5.8 นิ้ว สำหรับแสดงผลการออกกำลังกายแบบ Real Time ครับ

6. ลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์ JOGWAY T29A สีดำ

ลู่วิ่งไฟฟ้า JOGWAY

เลือก ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ที่จะรองรับน้ำหนักตัวผู้ใช้งานที่มากเป็นพิเศษได้ หากโจทย์คือความแข็งแรงของลู่วิ่งและสายพาน ลู่วิ่งไฟฟ้า JOGWAY รุ่น T29A รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้แบบไม่มีข้อกังขาเลยครับ เพราะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่ผลิตจากวัสดุผลิตเหล็กและพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรง และทนต่อแรงกระแทกได้ดี ขนาดสายพาน 60×160 ซม. สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 180 กิโลกรัม ทั้งยังมีดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสุด ๆ

โดยลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้มีขนาดมอเตอร์ 5 แรงม้า โปรแกรมการทำงาน 1 โปรแกรม Manual, 1 โปรแกรม Body Fat และ 60 โปรแกรมสำเร็จอัตโนมัติ (P1-P64) สามารถเลือกเปลี่ยนโหมดการทำงานให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้ได้สะดวก สามารถปรับระดับความเร็วได้ตั้งแต่ 1.0-22.0 กม/ชม. และปรับระดับความชันได้ถึง 15 ระดับ มีหน้าจอ LCD ช่วยแสดงความเร็ว, ระดับความชัน, ชีพจร, แคลอรี่, ระยะทาง และเวลา สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแบบเรียลไทม์ รวมทั้ง ระบบ Bluetooth ที่มาพร้อมกับลำโพงและช่องสำหรับเสียบ USB ในตัว ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกในทุกวันครับ

7. ลู่วิ่งไฟฟ้า HORIZON T101

ลู่วิ่งไฟฟ้า HORIZON

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T101 จากแบรนด์ HORIZON ที่มาพร้อมโครงเหล็กที่มีความแข็งแรง ทนทาน ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดี ขนาดมอเตอร์ที่ใช้ในการขับเคลื่อน 2.50 HP โดดเด่นด้วยระบบการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบมือจับเชื่อมต่อไร้สายได้ ระบบรองรับการกระแทก Variable Reponse Cuschioning สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 124 กก. และสำหรับใครที่กำลังมองหา ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ที่มีโปรแกรมการทำงานให้เลือกเยอะ ๆ รุ่นนี้มาพร้อมโปรแกรมการทำงานมากถึง 41 โปรแกรมให้เลือกใช้งานกันแบบจุใจไปเลยครับ

นอกจากนี้ยังสามารถปรับโหมดความเร็วได้ตั้งแต่ 0.8 – 18 km/h และปรับความลาดเอียงได้ตั้งแต่ 0 – 10% ขนาดพื้นที่ผ้ายางกว้าง 140 x 51 cm. มีหน้าจอ 3 ช่อง Red LED สามารถแสดงผลได้ทั้ง Time, Distance, Incline, Speed,Calories, Heart Rate, Manual, Weight Loss ครับ

8. ลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์ HORIZON OMEGA Z

ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

ลู่วิ่งไฟฟ้า HORIZON อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ เพราะใช้มอเตอร์คุณภาพพร้อมระบบขับเคลื่อนจาก Johnson Drive System ขนาด 3.0 แรงม้า ทำงานด้วยความเงียบ ไร้เสียงรบกวน ทำให้การวิ่งราบเรียบไม่มีสะดุด ตัวโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ขนาดพื้นที่วิ่ง 140 x 53 ซม. เพิ่มความสะดวกสบายในการวิ่งมากขึ้น ลู่วิ่งสามารถรองรับแรงกระแทกที่แตกต่างกันถึง 3 โซนเพื่อตอบสนองและยืดหยุ่นให้เหมาะกับทุกจังหวะก้าว รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 159 กก. มาพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลายเพื่อการใช้งานอย่างฟังก์ชั่นการปรับระดับความชัน InCline ด้วยระบบปรับความชันเป็นแบบไฟฟ้าหรือ auto ได้ 0-12%

มีโปรแกรมติดตามผลการออกกำลังกายแบบ Pulse Train โดยวัดจากอัตราการเต้นของหัวใจผู้วิ่ง มีปุ่มปรับระดับความเร็ว และหน้าจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ที่บอกข้อมูลทั้งความเร็ว ความชัน เวลา ระยะทาง แคลอรี่ และอัตราการเต้นของหัวใจ ทั้งยังใช้งานง่าย มีระบบการเชื่อมต่อ Heart Rate ผ่าน Bluetooth และสามารถเชื่อมต่อกับแอพพริเคชั่นออกกำลังกายสุดทันสมัย FitDisplay App มีล้อเลื่อน สามารถพับเก็บได้ เพื่อความสะดวกในการเก็บและการใช้งานครับ

9. ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่ารัก OMA-0061EB

ลู่วิ่งไฟฟ้า OMA

ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่ารักที่น่าสนใจจาก OMA รุ่น 0061EB ดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานง่าย ผลิตจากเหล็ก และพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรง และทนต่อแรงกระแทกได้ดี ขนาดมอเตอร์ 1.25 แรงม้า สูงสุด 1.9 แรงม้า โปรแกรมการทำงาน 1 โปรแกรมปกติ, 36 โปรแกรมอัตโนมัติ และ 3 โปรแกรมที่ผู้ใช้สามารถสร้างเองได้ สามารถปรับระดับความเร็วได้ตั้งแต่ 1 – 13 กม/ชม. และปรับระดับความชันได้ถึง 3 ระดับ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการวัดชีพจรด้วยมือสัมผัสบริเวณมือจับ สะดวกต่อการใช้งาน โดยแสดงผลการทำงานต่าง ๆ ผ่านหน้าจอ LED ขนาด 3 นิ้ว แสดงผลการทำงานได้อย่างชัดเจน พร้อมที่วาง iPad และเพลิดเพลินยิ่งขึ้นด้วยช่องต่อ MP3 และช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จ ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายในราคาที่เอื้อมถึงครับ

10. ลู่วิ่งไฟฟ้า OMA-1011EB

ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

ลู่วิ่งไฟฟ้า OMA ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด สามารถพับเพื่อการจัดเก็บหรือเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ผลิตจากเหล็ก และพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี มีขนาดพื้นที่วิ่ง 45×122 ซม. รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุด 90 กก. กำลังมอเตอร์ 1.5 แรงม้า ปรับได้สูงสุดถึง 1.9 แรงม้า สามารถปรับระดับความเร็วได้ตั้งแต่ 1- 14 กม./ชม. มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานง่าย แสดงผลการทำงานผ่านหน้าจอ LED พร้อมที่วาง iPad ปรับระดับความเร็วได้ตามต้องการ ให้การรีดแคลอรี่ และเผาผลาญไขมันทำได้ที่บ้านทุกวันเลยครับ

ทั้งหมดนี้คือ 10 ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจเลือกติดบ้านไว้สักเครื่อง แต่หากใครยังไม่ถูกใจ อยากลองเลือกดูแบรนด์อื่น ๆ ที่อาจจะตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่า HomeGuru ก็ขอแนะนำให้ลองเข้าไปเลือกซื้อกันได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th เพราะมีครบทุกแบรนด์ดังทั้ง ลู่วิ่งไฟฟ้า XIAOMI หรือ ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON และแบรนด์เครื่องออกกำลังกายชั้นนำอีกมากมายที่พร้อมให้เลือกซื้อพร้อมบริการส่งถึงบ้าน! สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284 ครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]