ที่นอนโฮมโปร มีดีอย่างไร? ทำไมหลายคนถึงไว้วางใจและตัดสินใจมาเลือกซื้อที่นอนที่โฮมโปร ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการเลือกซื้อที่นอนสักหลังนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะที่นอนถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องใช้งานเป็นประจำทุกวัน และต้องใช้งานอย่างยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งคืน ดังนั้น การเลือกใช้ที่นอนคุณภาพดีจะช่วยให้ช่วงเวลาพักผ่อนเป็นช่วงเวลาที่มีคุณภาพ ช่วยลดความเหนื่อยล้า เยียวยาทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต ซึ่งการเลือกที่นอนที่ดีที่สุดจำเป็นต้องทดลองนอนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน HOME LIVING STYLE , SEALY , LOTUS , OMAZZ และอีกหลากหลายแบรนด์ และ ที่นอนโฮมโปร ก็มีให้เลือกซื้อกันแบบจุใจและทดลองนอนได้สบาย ๆ แต่ที่นอนแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้างที่มาแรงและขายดีสุด ๆ HomeGuru ได้รวบรวมมาให้เพื่อช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อกันง่ายขึ้นครับ

• 10 แบรนด์ ที่นอนโฮมโปร ที่ขายดีไม่มีหยุด!

1. SEALY ที่นอน 6 ฟุต รุ่น PARADISE (SKU: 1150380)
2. LADY AMERICANA ที่นอน 6 ฟุต รุ่น MAGARET พร้อมชุดเครื่องนอน 11 ชิ้น (SKU: 1144136)
3. LOTUS ที่นอน 6 ฟุต รุ่น SPRING FREE III พร้อมหมอนหนุน 2 ใบ (SKU: 1182997)
4. SLUMBERLAND ที่นอน 6 ฟุต รุ่น LIMITED EDITION (SKU: 1154875)
5. SYNDA ที่นอน 6 ฟุต รุ่น EMPEROR พร้อมชุดเครื่องนอน 12 ชิ้น (SKU: 1150979)
6. SERA GRANDE ที่นอน 6 ฟุต รุ่น SAPPHIRE (SKU: 1118043)
7. ที่นอน HOME LIVING STYLE ที่นอน 6 ฟุต รุ่น NAVA (SKU: 1034931)
8. DUNLOPILLO ที่นอน 6 ฟุต รุ่น TWILIGHT พร้อมหมอนหนุน 2 ชิ้น (SKU: 1135412)
9. VENTRY ที่นอน 6 ฟุต รุ่น CHAMP (SKU: 1148615)
10. OMAZZ ที่นอน 6 ฟุต รุ่น CONTEMPO พร้อมชุดเครื่องนอน 7 ชิ้น (SKU: 1143100)

ที่นอนโฮมโปร

1. ที่นอน 6 ฟุต SEALY PARADISE (SKU: 1150380)

ที่นอนโฮมโปร

ที่นอนโฮมโปร ที่ขายดีมาเป็นอันดับ 1 คือที่นอนขนาด 6 ฟุต ความหนา 12.5 นิ้ว จากแบรนด์ SEALY ด้วยเทคโนโลยีระบบสปริง PostureTech ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางสรีระศาสตร์ มาพร้อมหลากหลายเทคโนโลยีที่อัดแน่นมาแบบจัดเต็ม ทั้ง ระบบป้องกันขอบที่นอน Key Guard Support ที่ใช้โครงสร้างโฟมโพลีเอทิลีนเนื้อหนาล้อมรอบโครงสร้างสปริงทั้ง 4 ด้าน เสริมด้วยยูนิคีย์เพื่อช่วยล็อคสปริงไม่ให้เอนเอียง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงไม่ให้ขอบที่นอนยุบตัวและช่วยเพิ่มพื้นที่การนอน ชั้นที่นอนผลิตจากชั้นวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม เพื่อสัมผัสที่สบายที่สุดขณะพักผ่อน บริเวณมุมที่นอนทั้ง 4 ด้านเป็นแบบ LiftRight Handles เพิ่มพื้นที่ให้จับถนัดมือเวลาต้องการเคลื่อนย้ายที่นอน และเสริมพิเศษด้วย Titanium ซึ่งมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานกว่าเหล็กถึง 2 เท่า

นอกจากนี้ผ้าบุที่นอนยังมีระบบป้องกันชีวภาพที่ปลอดภัยของ Microban® ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา ที่ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา สาเหตุสำคัญของอาการภูมิแพ้ ทั้งยังช่วยลดปริมาณไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการรับรองจาก The US Environmental Agency (EPA) แล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขอนามัย และมั่นใจได้ว่าใช้งานได้ยาวนานเพราะรับประกันโครงสร้างนานถึง 10 ปีเลยครับ

2. ที่นอน 6 ฟุต LADY AMERICANA MAGARET พร้อมชุดเครื่องนอน 11 ชิ้น (SKU: 1144136)

ที่นอน SLUMBERLAND 

ที่นอนระบบ POCKET SPRING ขนาด 6 ฟุต พร้อมชุดเครื่องนอนคุณภาพดี 11 ชิ้น จากแบรนด์ LADY AMERICANA ที่สอดรับกับส่วนเว้าโค้งของสรีระ ยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี หมดปัญหาเรื่องเสียงและการสั่นสะเทือนขณะพลิกตัวไปมา เสริมด้วยยางพาราธรรมชาติ 100% สร้างความแน่นพิเศษ ให้ทั้งความเย็นและความสบายอย่างสมดุลและเป็นธรรมชาติ ระบายความร้อนได้อย่างเหนือชั้นด้วย Climarelle Cool ที่ผลิตจากประเทศเยอรมัน ช่วยดูดซับทั้งความร้อนละความชื้น สัมผัสได้ถึงความเย็นสบายขณะพักผ่อน

มาพร้อมผ้าบุที่นอนดีไซน์ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ผสานพลัง MICRO STOP สารเคลือบป้องกันไรฝุ่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากดอกไม้ไครซานทีมุมจากฝรั่งเศส ช่วยป้องกันไรฝุ่นซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคภูมิแพ้และหอบหืด และมั่นใจในคุณภาพด้วยการรับประกันโครงสร้างที่นอนยาวนานถึง 15 ปีเลยครับ

3. ที่นอน 6 ฟุต LOTUS SPRING FREE III พร้อมหมอนหนุน 2 ใบ (SKU: 1182997)

ที่นอน HOME LIVING STYLE

ที่นอน Hybrid ขนาด 6 ฟุต ความหนา 9.5 นิ้ว รุ่นยอดฮิตจากแบรนด์ LOTUS ที่ให้สัมผัสที่แตกต่างจากที่นอนรูปแบบเดิม ๆ ด้วยระบบ Springfree System ไร้โครงสร้างสปริง ให้สัมผัสนุ่ม แน่น อย่างเป็นธรรมชาติผ่าน Ergo massage Foam Base วัสดุโฟมคุณภาพที่ใช้นวัตกรรม Zoned Comfort ปรับผิวสัมผัสที่เรียบให้เป็นลอนคล้ายหนามทุเรียน Convoluted ประสานเข้ากับ Microlatex ยางพาราธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการอัดแน่นพิเศษจากเบลเยี่ยม ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยสร้างสมดุลขณะนอนหลับ ช่วยเฉลี่ยน้ำหนักของร่างกายให้กระจายออกไปทั่วบริเวณผิวสัมผัส และรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่กดทับที่จุดใดจุดหนึ่ง

เสริมความพิเศษด้วย Stress Free Foam โฟมแบบนุ่มแน่นผสานเข้ากับเส้นใย Conjugate Hollo Fill II Fibre 380 gsm พร้อมโครงสร้างรูระบายอากาศ 7 เซลล์ เสริมประสิทธิภาพการกระจายแรงกดทับ ระบบไหลเวียนโลหิตจึงทำงานได้สะดวกมากขึ้น ปราศจากอาการเหน็บชาตามร่างกาย นอกจากนี้ผ้าหุ้มที่นอนยังเคลือบสาร Sanicare จากพืชธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ พร้อมให้สัมผัสเย็นสบายตลอดทั้งคืนครับ

4. ที่นอน 6 ฟุต SLUMBERLAND LIMITED EDITION (SKU: 1154875)

ที่นอนโฮมโปร

เฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี ที่นอน SLUMBERLAND ในประเทศไทย ด้วยที่นอนรุ่น Limited Edition ขนาด 6 ฟุต ความหนา 9 นิ้ว เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความคลาสสิกและมีสไตล์ ให้การนอนหลับพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบรองรับ Bonnel Spring ที่ช่วยรองรับสรีระและกระจายน้ำหนักระหว่างนอนได้อย่างสมดุล และสามารถงอได้ถึง 45 องศา เพื่อความสะดวกสบายเมื่อต้องการเคลื่อนย้าย เสริมชั้นโฟมพิเศษความหนาแน่นสูงที่เพิ่มความแข็งแรง ยืดหยุ่น และนุ่มสบาย สามารถนอนได้ 2 ด้าน ทั้งด้านนุ่มและด้านแน่น และออกแบบเฉพาะด้วยการใช้ผ้าหุ้มนำเข้าจากต่างประเทศที่มีลายเส้นคลาสสิก พร้อมรับประกันโครงสร้างที่นอนนานถึง 10 ปีครับ

5. ที่นอน 6 ฟุต SYNDA EMPEROR พร้อมชุดเครื่องนอน 12 ชิ้น (SKU: 1150979)

ที่นอนโฮมโปร

สัมผัสความนุ่มสบายได้ในทุกอิริยาบถกับที่นอน 6 ฟุต พร้อมชุดเครื่องนอนคุณภาพดี 12 ชิ้น จากแบรนด์ SYNDA ที่ผสานระบบ Pocket Spring “No interruption” ออกแบบมาเป็นพิเศษจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จึงไม่รบกวนคนนอนข้าง ๆในขณะพลิกตัว ยืดหยุ่นและรองรับน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้นด้วยโครงสร้างสปริงที่จัดเรียงเป็นพิเศษตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลพิเศษด้วยผ้า Cotton Knitting นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ระบายอากาศได้ดี ช่วยป้องกันกลิ่นอับชื้นและไรฝุ่น อายุการใช้งานยาวนานเพราะมี Edge Guard เสริมขอบโครงสร้างสปริงป้องกันลูกสปริงล้ม รับประกันโครงสร้างนานถึง 12 ปี ช่วยยืดช่วงเวลาที่แสนพิเศษในการพักผ่อนครับ

6. ที่นอน 6 ฟุต SERA GRANDE SAPPHIRE (SKU: 1118043)

ที่นอนโฮมโปร 

ที่นอน 6 ฟุต รุ่นขายดีจากแบรนด์ SERA GRANDE ที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพให้นอนหลับได้สนิทตลอดทั้งคืน พร้อมตื่นรับกิจกรรมเช้าวันใหม่ได้อย่างสดชื่น ฟูกที่นอนสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยปรับสมดุลของแรงกดทับได้อย่างลงตัวทำให้ระบบการหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดี ไม่เกิดอาการปวดเมื่อยหรือเป็นเหน็บชา มาพร้อมประสิทธิภาพในการระบายอากาศได้แบบต่อเนื่องผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศได้อย่างดี ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น นอกจากนี้ยังหุ้มด้วยผ้าทอคอตตอนนิทแจ็คการ์ดที่มีความยืดหยุ่น ผ่านการตัดเย็บที่ละเอียดและประณีตในทุกขั้นตอน ช่วยยืดอายุการใช้งานของที่นอนให้อยู่คู่บ้านได้อย่างยาวนานเลยครับ

7. ที่นอน HOME LIVING STYLE ที่นอน 6 ฟุต รุ่น NAVA (SKU: 1034931)

ที่นอน OMAZZ

ที่นอน HOME LIVING STYLE ขนาด 6 ฟุต ที่มาแรงที่สุดจากโฮมโปร ที่ชั้นโครงสร้างผลิตจาก Bonnel spring 2.4 มิลลิเมตร ที่มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน ให้ความนุ่มสบายและช่วยรองรับน้ำหนักมาก ๆ ได้อย่างสมดุล มาพร้อมเนื้อผ้า JACQUARD ผ้าทอที่มีความทนทานสูง ไม่หดตัว สีสด ไม่ซีดจางง่าย ระบายอากาศได้ดีด้วยรูระบายอากาศและชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศ นอกจากนี้ยังใช้นวัตกรรมเนื้อผ้า Scientific Yarn Woven Method ทำให้ไม่ดูดซับความชื้นในอากาศ ช่วยให้ผิวที่นอนสะอาดอยู่เสมอ อีกทั้งยังช่วยป้องกันไรฝุ่น ไม่เกิดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมรับประกันสปริงนาน 3 ปีครับ

8. ที่นอน 6 ฟุต DUNLOPILLO TWILIGHT พร้อมหมอนหนุน 2 ชิ้น (SKU: 1135412)

ที่นอน HOME LIVING STYLE 

ที่นอนโฮมโปร ขนาด 6 ฟุต ที่ขายดีอีกรุ่นเป็นที่นอนพร้อมหมอนหนุน 2 ชิ้น คุณภาพดีจากแบรนด์ DUNLOPILLO ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสุขภาพของผู้นอนเป็นพิเศษ มีสปริงรองรับน้ำหนัก Firma Luxe Coil 3970 ที่ช่วยปรับสมดุลของแรงกดทับได้อย่างลงตัว รองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดความรู้สึกจากการขยับตัวของผู้นอนร่วมเตียงเดียวกัน ผิวสัมผัสของที่นอนเคลือบด้วยสารเพื่อสุขภาพ มีทรีทเมนท์ Dust Mite Protection Coating สารป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น สบายในทุกผิวสัมผัส ผ่านการตัดเย็บที่ละเอียดและประณีตในทุกขั้นตอน พร้อมรับประกันโครงสร้างที่นอนนาน 5 ปีครับ

9. ที่นอน 6 ฟุต VENTRY CHAMP (SKU: 1148615)

ที่นอนโฮมโปร 

ที่นอนสปริงยางพาราธรรมชาติ 100% แบบโมโนโซนจากแบรนด์ VENTRY ที่ให้ความนุ่นแน่น มาในรูปแบบระบบพ็อคเกตสปริงและยางพาราอัดแน่น และเสริมแผ่นยางพาราธรรมชาติแท้ ช่วยให้การสปริงตัวและคืนตัวดีเยี่ยม หมดปัญหาเสียงรบกวนยามพลิกตัวขณะนอนหลับ อีกทั้งผ้าหุ้มผลิตจากด้ายวิสโคส เคลือบสารสกัดจากสารธรรมชาติที่ช่วยป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการรับประกันโครงสร้างที่นอนยาวนานถึง 12 ปีครับ

10. ที่นอน 6 ฟุต OMAZZ CONTEMPO พร้อมชุดเครื่องนอน 7 ชิ้น (SKU: 1143100)

ที่นอนโฮมโปร

ปิดท้ายกันด้วย ที่นอน OMAZZ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ให้สัมผัสนุ่มแน่นอย่างลงตัว ชั้นที่นอนปรับสมดุลน้ำหนักด้วยชั้นวัสดุจากธรรมชาติ Omazz Talatech Latex Topper และโฟมธรรมชาติโอมาซเอิร์ธอีโคแบบแยกโซน เอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ รวมทั้งระบบสปริง OMAZZ Micro Pocketed coil สปริงขนาดเล็กจิ๋วที่ทันสมัย และยังเพิ่มจำนวนลูกสปริงกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับที่นอนสปริงแบบ Pocketed ทั่วไป ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายและรองรับน้ำหนักของสรีระ ด้านบนผ้าหุ้ม Cotton Knit และด้านข้างผ้าหุ้ม Botanica 02 ผ่านการผลิตและประกอบขึ้นด้วยทักษะของช่างผู้ชำนาญโดยใช้ศิลปะดั้งเดิมแบบ Hand Made มาพร้อมชุดเครื่องนอน 7 ชิ้น และการรับประกันโครงสร้างที่นอนนาน 10 ปีครับ

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับแบรนด์ ที่นอนโฮมโปร ที่ขายดีแบบฉุดไม่อยู่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ที่นอน HOME LIVING STYLE , VENTRY , SERA GRANDE , LADY AMERICANA หรือแบรนด์ไหน ๆ ก็สามารถไปทดลองนอนกันก่อนได้ที่โฮมโปรทุกสาขา แต่หากใครใจร้อนอยากช้อปตอนนี้ เดี๋ยวนี้ HomeGuru แนะนำให้คลิกช้อปได้เลยที่ www.homepro.co.th และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center โทร 1284 ครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]