ราวตากผ้า แบบไหนที่จะเหมาะกับบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่มี พื้นที่จำกัด เป็นเรื่องที่ต้องคิดกันหนักหน่อยก่อนที่จะจ่ายเงินซื้อ ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่ สักชิ้น เพราะหากไม่สำรวจพื้นที่และวางแผนให้ดีแต่แรกก็อาจต้องเสียเงินซ้ำซ้อนในการซื้อราวตากผ้าใหม่ ดังนั้นก่อนจะไปช้อป ราวตากผ้าคอนโด หรือหอพักที่มีระเบียงแคบ ๆ HomeGuru ก็มีไอเดียในการเลือกซื้อ ราวตากผ้า มาฝาก พร้อม 10 ราวตากผ้าhomepro ที่เราอยากแนะนำ!

• ราวตากผ้า ไอเทมจัดการเสื้อผ้าสำหรับคนมีพื้นที่จำกัด

1. ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่มีแบบไหนบ้าง

2. แนะนำ 10 ราวตากผ้าจาก homepro แบรนด์ PLIM

• ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่ มีแบบไหนบ้าง

สำหรับคนที่พักอาศัยอยู่ในที่ที่มี พื้นที่จำกัด ในการตากผ้าหรือแขวนเก็บเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮม หอพัก อพาร์ทเมนต์ หรือคอนโดมิเนียม การเลือกซื้อ ราวตากผ้าคอนโด ที่เหมาะกับการใช้งานให้ตอบโจทย์จริง ๆ ก็อาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะด้วยข้อจำกัดของเนื้อที่ที่ต้องใช้ให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว จึงทำให้ต้องเลือกให้ดีและหาข้อมูลให้ครบถ้วน ดังนั้นใครเจอปัญหานี้อยู่ก็ลองมาดูกันดีกว่าว่า ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่ มีแบบไหนบ้าง

ราวตากผ้า

1. ราวตากผ้า ตั้งพื้นแบบพับได้

ราวตากผ้าแบบตั้งพื้นเป็นราวตากผ้ายอดนิยมที่ทุกคนคงคุ้นตากันดีอยู่แล้ว แต่ ราวตากผ้าคอนโด ที่เหมาะสำหรับ พื้นที่จำกัด ก็ต้องเป็นราวตากผ้าตั้งพื้นแบบพับเก็บได้ และสิ่งสำคัญคือต้องเป็นราวตากผ้าที่แข็งแรง สามารถรับน้ำหนักผ้าหลาย ๆ ชิ้นได้ ยิ่งเป็นคอนโดมิเนียมหรือที่พักที่มีความสูงมาก มีลมแรง ยิ่งต้องใช้ราวตากผ้าที่แข็งแรงเพื่อป้องกันราวตากผ้าล้ม ซึ่งราวตากผ้าแบบตั้งพื้นพับได้ที่แข็งแรงก็มี ราวตากผ้าhomepro ให้เลือกช้อปกันอยู่หลายรุ่นเลยทีเดียว

2. ราวตากผ้า แบบปรับระดับได้

เนื่องจากมี พื้นที่จำกัด การเลือกใช้ ราวตากผ้าคอนโด ให้ได้เต็มประสิทธิภาพจึงต้องเลือกใช้ราวตากผ้าที่มีฟังก์ชันอย่างราวตากผ้าที่สามารถปรับระดับความสูง หรือสามารถยืดหดได้ เพื่อให้สามารถปรับให้ตากผ้าหลากหลายแบบได้อย่างเหมาะสม และเป็นการประหยัดพื้นที่ไปด้วยในตัว

3. ราวตากผ้า แบบยึดกับราวระเบียง

ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่ ที่เหมาะกับหอพัก อพาร์ทเมนต์ หรือคอนโดมิเนียมมาก ๆ อีกแบบหนึ่ง โดยเฉพาะห้องที่มีระเบียงเล็กและแคบคือราวตากผ้าพับได้แบบที่ยึดติดกับราวระเบียง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีทั้งแบบที่เป็นราวตากผ้าอย่างเดียวกับแบบที่สามารถวางของได้ด้วย เรียกว่าเป็นฟังก์ชันที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เพราะเมื่อไม่ใช้งานก็สามารถพับเก็บได้ ไม่ทำให้พื้นที่ระเบียงรกหรือแน่นเกินไป แต่ก็ต้องเลือกใช้แบบที่สามารถรับน้ำหนักได้มากด้วย

4. ราวตากผ้าพับได้แบบยึดติดกับผนัง

การตากผ้าหรือแขวนเสื้อผ้าใน พื้นที่จำกัด บางครั้งอาจต้องอาศัยการใช้พื้นที่ในแนวตั้งอย่างการยึดติดกับผนังแทนการใช้พื้นที่ในแนวราบ ยิ่งหากเป็นราวตากผ้ายึดติดกับผนังแบบที่พับเก็บหรือกางออกได้ก็ยิ่งเหมาะกับการใช้เป็น ราวตากผ้าคอนโด เพระเป็น ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่ ที่มีพื้นที่เหลือด้านล่างสำหรับใช้จัดวางเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ หรือของตกแต่งอื่น ๆ ได้อีกด้วย

• แนะนำ 10 ราวตากผ้าhomepro แบรนด์ PLIM

สำหรับใครที่กำลังมองหา ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่ ที่คุณภาพดีคุ้มค่าคุ้มราคา HomeGuru มี 10 ราวตากผ้าhomepro แบรนด์ PLIM มาแนะนำกัน ลองเลือกแล้วไปช้อปตามกันได้เลย!

1. ราวแขวนบาร์คู่ปรับระดับพับได้สเตนเลสมีล้อ W90cm PLIM (SKU: 1151951)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้าhomepro แบรนด์ PLIM ที่ผลิตจากสเตนเลสที่ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยล้อทั้ง 4 ด้าน สามารถล็อกล้อได้ ราวแขวนยืดหดได้ และสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ตามต้องการ แถมยังพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน สามารถใช้ตากผ้าเปียกภายนอกบ้าน หรือใช้แขวนเก็บเสื้อผ้าภายในบ้านได้

2. ราวพาดผ้าพับได้สเตนเลส 6 เส้น PLIM (SKU: 1192321)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้า PLIM ที่ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 ที่แข็งแรง ทนแดด ทนฝน และทนทานต่อการเกิดสนิม ราวผ้าแต่ละเส้นสามารถรองรับน้ำหนักผ้าแบบกระจายน้ำหนักได้มากถึงเส้นละ 7 กิโลกรัม ดีไซน์แบบพิเศษสามารถพับและกางออกได้ น้ำหนักเบา เคลี่อนย้ายง่ายแต่แข็งแรง ไม่ล้มง่าย เหมาะกับใช้เป็น ราวตากผ้าคอนโด เมื่อใช้งานเสร็จสามารถพับเก็บได้ทันที ช่วยประหยัดเนื้อที่ได้มาก

3. ราวพาดผ้ามีปีก 147x61x95.5-145cm PLIM (SKU: 1145251)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้าอะลูมิเนียม PLIM อีกรุ่นที่ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี ประกอบง่าย น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ใช้ตากได้ทั้งผ้าแห้งและผ้าเปียก พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน

4. ราวตากผ้าปรับระดับพับได้ 3 เส้น YLT-0388B PLIM (SKU: 1061246)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้าhomepro แบรนด์ PLIM แบบปรับระดับได้ มีราวแขวนขนาดใหญ่ 3 เส้น ผลิตจากสเตนเลสที่แข็งแรง ทนทาน รองน้ำหนักได้ดี ช่วยประหยัดพื้นที่ใข้สอย สมารถปรับยืดหดเพื่อขยายความกว้างและปรับความสูงได้ตามต้องการ

5. ราวพาดผ้ามีปีก2ชั้น 137x60x112 cm PLIM (SKU: 250524)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้าพับเก็บได้อีกรุ่นจากแบรนด์ PLIM ที่ผลิตจากสเตนเลส ทนทาน รองน้ำหนักได้ดีทั้งผ้าแห้งและผ้าเปียก รวมทั้งมีที่ตากรองเท้าด้านล่าง ทำจากพลาสติกดีไซน์สวยงามทันสมัย มีปีก 2 ชั้น ที่สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกบ้าน

6. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นตรง3เส้น 100cm PLIM (SKU: 194518)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้าhomepro แบรนด์ PLIM แบบติดผนังที่เหมาะกับ พื้นที่จำกัด ผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 แข็งแรง รองน้ำหนักได้ดี ติดตั้งง่ายเพียงยึดลอยกับผนัง สามารถยืดเข้าออกและพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

7. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นบันได 3 เส้น 100cm PLIM (SKU: 194516)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้า จากแบรนด์ PLIM ที่ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 ที่เหมาะกับการใช้เป็น ราวตากผ้าคอนโด ติดตั้งง่ายเพียงยึดลอยกับผนัง สามารถยืดเข้าออกและพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้มาก แถมใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน หอพัก และคอนโดมิเนียม

8. ราวพาดผ้ามีปีก 143x60x97-140cm (SKU: 1041376)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้าจากแบรนด์ PLIM แบบมีปีก 2 ชั้น สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ผลิตจากเหล็กพ่นสีที่มีความแข็งแรง ทนทาน รองน้ำหนักได้ดี แต่มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ช่วยประหยัดพื้นที่สุด ๆ

9. ราวผ้าอะลูมิเนียม 11 เส้น PLIM (SKU: 195956)

ราวตากผ้าhomepro

ราวตากผ้าอะลูมิเนียม 11 เส้นจากแบรนด์ PLIM ที่แข็งแรงและพับจัดเก็บได้หลังการใช้งาน สามารถรับน้ำหนักได้ดีทั้งผ้าแห้งและผ้าเปียก หรือแม้แต่ผ้าชิ้นใหญ่ ๆ ช่วยให้พื้นที่แคบดูเป็นระเบียบเรียบร้อยได้ไม่ยาก แถมสามารถจัดวางได้ทุกตำแหน่งภายในบ้าน

10. ราวแขวนกางเกง PLIM SNOW 64x35x75 ซม. สีขาว (SKU: 1186858)

ราวตากผ้าhomepro

ราวแขวนกางเกงคุณภาพดีจากแบรนด์ PLIM ที่ผลิตจากเหล็กเคลือบสี Epoxy ที่มีความแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน มาพร้อมล้อ 4 ล้อ ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก มีเส้นราวแขวนกางเกง 15 ชิ้น แต่ละเส้นรองรับน้ำหนักได้รวม 6 กิโลกรัม เหมาะกับที่อยู่อาศัยทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดมิเนียม

ใครยังไม่จุใจไปอ่านกันต่อได้ที่ 10 ราวตากผ้าพับได้ ไอเทมจำเป็นสำหรับคนมีพื้นที่ใช้สอยน้อยที่คัดมาแล้ว!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ราวตากผ้า คุณภาพดีจากแบรนด์ PLIM ที่ HomeGuru หยิบขึ้นมาแนะนำกัน แต่ละชิ้นป็น ราวตากผ้าประหยัดพื้นที่ ที่ทั้งดีไซน์สวย แข็งแรงทนทาน คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ แถมยังหาซื้อง่ายได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่าน www.homepro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center โทร 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]