เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ยุคนี้พัฒนาไปไกลมาก ทั้งเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่จัดเต็มกันแบบสุด ๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าต้องคอยอัปเดตนวัตกรรมใหม่ ๆ กันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความบันเทิง หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับงานดูแลทำความสะอาดบ้าน ที่ต้องเลือกชนิดที่ช่วยเบาแรงคุณพ่อบ้านแม่บ้านที่ต้องทำความสะอาดบ้านเป็นประจำได้ดี และหากเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคา ที่ได้มาจากช่วงโปรโมชั่นต่าง ๆ ยิ่งเรียกว่าคุ้มในคุ้ม! HomeGuru จึงไม่รอช้า คัด 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่จะช่วยเบาแรงและประหยัดเวลาแบบยกกำลังสองมาฝากกันครับ

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน 5 ชิ้น ช่วยทุ่นแรงพ่อบ้านแม่บ้าน!

1. หม้อทอด PHILIPS HD9650/91 1.4 กิโลกรัม
2. เครื่องล้างจานตั้งโต๊ะ TOSHIBA DWS-22ATH(K)
3. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ IROBOT R-SKURS955
4. เครื่องซักอบ PANASONIC NA-D106X1WT3 10/6 กก.
5. เตารีดแรงดันไอน้ำ TEFAL GV9565 1.9 ลิตร

เครื่องใช้ไฟฟ้า

1. หม้อทอด PHILIPS HD9650/91 1.4 กิโลกรัม

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นหม้อทอดไร้น้ำมัน (Air Fryer) ที่ไม่ว่าจะทำเมนูไหนก็ออกมากรอบอร่อย พร้อมรีดไขมันส่วนเกินในอาหาร แถมช่วยประหยัดเวลาคุณพ่อบ้านแม่บ้านสุด ๆ โดยเฉพาะ หม้อทอด PHILIPS HD9650/91 1.4 กิโลกรัม ที่มีเทคโนโลยี Twin Turbo Star หมุนเวียนลมร้อนด้วยความแรงสูง ทอดกรอบโดยไม่ต้องใส่น้ำมัน และยังรีดไขมันออกจากอาหาร ช่วยลดไขมันสูงสุด 90% เมื่อเทียบกับการทอดแบบน้ำมันท่วมและการทอดในกระทะ

หม้อทอดไร้น้ำมัน

ด้วยกำลังไฟ 2,200 วัตต์ พร้อมความจุถึง 1.4 ลิตร ที่สามารถทอดไก่ทั้งตัวได้แบบสบาย ๆ ยังมี Cooking Preset ฟังก์ชั่นตั้งเวลาและอุณหภูมิสำหรับ 5 เมนูยอดฮิต ให้พร้อมใช้งานง่าย ๆ ได้ทันที หรือหากแค่ต้องการอุ่นอาหารที่เหลือจากมื้อก่อนก็มีฟังก์ชั่นอุ่น Keep Warm อุ่นอาหารให้ร้อนพร้อมเสิร์ฟในเวลาไม่กี่นาทีครับ นอกจากนี้ หม้อทอดรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับชั้นรองน้ำมันส่วนเกิน และตะแกรงแบบ Quick Clean Basket เคลือบสารกันติด ที่ล้างออกได้อย่างง่ายดาย สามารถใส่ในเครื่องล้างจานได้ มีหน้าจอ Digital แสดงสัญญาณพร้อมใช้งานและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ รวมถึงที่เก็บสายไฟเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บด้วยครับ

2. เครื่องล้างจานตั้งโต๊ะ TOSHIBA DWS-22ATH(K)

นวัตกรรม เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก โดยเฉพาะกับคุณพ่อบ้านแม่บ้านที่รักการทำอาหาร แต่เกลียดการล้างจานเป็นที่หนึ่ง! เครื่องล้างจานตั้งโต๊ะ TOSHIBA DWS-22ATH(K) เครื่องนี้ ไม่ได้มีดีแค่ล้างจานเท่านั้น แต่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งฟังก์ชั่นล้างด่วน , ล้างผักและผลไม้ และฟังก์ชั่นไอน้ำสำหรับทำความสะอาดจุกนมเด็ก ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส มีจอแสดงผล LED พร้อมไฟ LED ภายในเครื่อง ดีไซน์ประตูกระจกแบบโปร่งใส มองเห็นการทำงานได้ ที่สำคัญคือขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ต้องติดตั้งหรือเชื่อมต่อกับก๊อกน้ำในครัวเลยครับ

เครื่องล้างจานตั้งโต๊ะ

อีกหนึ่งความพิเศษของเครื่องล้างจานรุ่นนี้ คือ มีโปรแกรมการล้างให้เลือกใช้งานถึง 6 โปรแกรม (GLASS, NORMAL, FRUIT WASH, INSENTIVE, RAPID, ECO) รองรับภาชนะสุงสุด 22 ชิ้น ทำความสะอาดด้วยน้ำที่อุณหภูมิสูงสุด 72 องศาเซลเซียส ด้วยแกนหัวฉีดสองระดับบนล่าง ทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงทุกซอกมุม ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% แต่ใช้น้ำเพียง 5 ลิตร ซึ่งน้อยกว่าการล้างด้วยมือถึง 7 เท่า! จึงเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ชิ้นหนึ่งที่ HomeGuru อยากแนะนำให้มีติดบ้านไว้ เพราะถึงจะไซส์เล็กแต่ความสามารถไม่เด็กเลยครับ

3. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ IROBOT R-SKURS955

อีกหนึ่ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่มีการจัดโปรโมชั่นเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคา บ่อย ๆ และเริ่มมีออกมาให้เห็นหลากหลายแบรนด์มากขึ้น แต่รุ่นที่ HomeGuru อยากหยิบยกขึ้นมาแนะนำกัน คือ เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ IROBOT R-SKURS955 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อการทำความสะอาดแบบหมดจดด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน และเทคโนโลยี Perfect Edge™ เซ็นเซอร์อัจฉริยะ และแปรงปัดข้างแบบแขน 5 แฉกที่ดีไซน์มาเพื่อการทำความสะอาดซอกมุมโดยเฉพาะ พร้อมแรงดูดที่ทรงพลังสูงสุดถึง 40 เท่า เมื่อเทียบกับ IROBOT Roomba™ 600 Series

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์

สิ่งที่น่าสนใจในเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์รุ่นนี้ คือ Imprint™ Smart Mapping ที่หุ่นยนต์จะสามารถเรียนรู้ สร้างแผนที่ และปรับเปลี่ยนการทำความสะอาดให้เหมาะกับพื้นในบ้าน รวมถึงกำหนดพื้นที่และตารางเวลาทำความสะอาดได้ด้วยตัวเอง แต่ทั้งนี้ก็มีเทคโนโลยี Keep Out Zones สำหรับควบคุมไม่ให้หุ่นยนต์เข้าไปยังบริเวณที่ไม่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการนำทาง vSLAM™ ที่สามารถตรวจหาสิ่งกีดขวางบนเส้นทางทำความสะอาดได้ มีแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ Clean Base พร้อมระบบ Allergen Lock ช่วยดักจับสารก่อภูมิแพ้จากเชื้อรา และละอองเกสรได้ถึง 99% เรียกได้ว่าแต่ละเทคโนโลยีที่มัดรวมกันมานี้อัจฉริยะสุด ๆ ที่สำคัญคือสามารถการเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในอนาคตผ่านการอัปเดตซอฟต์แวร์ได้ด้วยครับ

4. เครื่องซักอบ PANASONIC NA-D106X1WT3 10/6 กก.

ต้องยอมรับว่าการตากผ้าเป็นอะไรที่เปลืองเวลาและเปลืองแรงคุณพ่อบ้านแม่บ้านค่อนข้างมาก โดยเฉพาะกับคนที่มีเวลาอยู่บ้านไม่มากนัก มีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างจะเร่งรีบ หรือมีพื้นที่จำกัดสำหรับการตากผ้า และอีกตัวแปรหลักคือสภาพอากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้กันเลย ปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ ทำให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องซักอบผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่สามารถแก้ทุกปัญหาที่กล่าวมาได้อย่างง่ายดายในเครื่องเดียวเลยครับ

เครื่องซักอบผ้า

เครื่องซักอบ PANASONIC NA-D106X1WT3 10/6 กก. เป็นเครื่องซักอบระบบอินเวอร์เตอร์ที่ทำงานได้โดยไร้เสียงรบกวน ควบคุมด้วยระบบสัมผัสพร้อมไฟ LED แสดงผล มีโปรแกรมการซักและอบผ้าให้เลือกใช้งานมากถึง 7 โปรแกรม พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่อัดแน่นมาเต็มฟังก์ชั่น ทั้งระบบ Active Speed สำหรับการซักด่วนใน 34 นาที , ระบบ Active Foam ช่วยลดปัญหาคราบผงซักฟอกบนเสื้อผ้า , เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ECONAVI ตรวจจับสภาพของผ้าที่ซักแบบอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน และระบบ ECO Drying ที่ช่วยถนอมใยผ้าในขั้นตอนการอบแห้ง ป้องกันการเกิดรอยยับและลดการหดตัวของเสื้อผ้าครับ

5. เตารีดแรงดันไอน้ำ TEFAL GV9565 1.9 ลิตร

เตารีด ถือเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่มีการจัดโปรโมชั่นเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคา ในช่วงเทศกาลสำคัญบ่อย ๆ จึงไม่แปลกที่บางบ้านจะมีเตารีดหลายเครื่อง ทั้งเลือกซื้อเองบ้าง ได้รับเป็นของขวัญหรือรางวัลจับฉลากบ้าง แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนเตารีดไปกี่เครื่อง หลายคนก็ยังคงรู้สึกเบื่อหน่ายการรีดผ้า งานบ้านที่ทั้งเหนื่อยทั้งเมื่อย รีดเท่าไหร่ก็ไม่เนี๊ยบได้ดั่งใจสักที แถมรีดย้ำไปมาก็อาจทำให้เสื้อผ้าไหม้เสียหายโดยไม่ทันตั้งตัว ทั้งหมดนี้อาจเป็นเพราะเตารีดที่ใช้อยู่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพก็ได้ครับ ถ้าเกิดอาการแบบนี้ HomeGuru อยากแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้เตารีดแรงดันไอน้ำ TEFAL GV9565 1.9 ลิตร ที่จะทำให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่ายดายขึ้นแบบทันตาเห็น

เตารีด TEFAL

เตารีด TEFAL รุ่นนี้เป็นเตารีดแรงดันไอน้ำที่มีความจุแท้งค์น้ำ 1.9 ลิตร พร้อมใช้งานภายใน 2 นาที สามารถเติมน้ำได้อย่างต่อเนื่อง จึงสะดวกขณะใช้งาน และช่วยประหยัดเวลาได้ดี มีพลังไอน้ำต่อเนื่อง 150 กรัม/นาที และพลังไอน้ำพิเศษ 580 กรัม/นาที ที่ช่วยขจัดรอยยับได้แบบไม่ต้องเปลืองแรง มีฟังก์ชันการตั้งค่าไอน้ำอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยต่อผ้าทุกชนิด และรีดได้ลื่นทุกเนื้อผ้า หน้าเตารีดเคลือบ Durilium Airglide Autoclean สามารถกระจายไอน้ำโดยไม่ทำให้ผ้าเปื้อน กำลังไฟ 2,830 วัตต์ แรงดัน 7.7 บาร์ พร้อมระบบ Auto Off 8 นาที และ Auto Shut down 30 นาที สามารถปรับระดับความร้อนได้มากถึง 5 ระดับ และมีช้อนดักจับตะกรัน ที่สามารถดักตะกรันได้สูงถึง 10 เท่า!

และทั้งหมดนี้คือ 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ช่วยผ่อนแรงและประหยัดเวลาการทำงานบ้านที่ HomeGuru คัดมาแล้วว่าประสิทธิภาพดีเยี่ยม ที่สำคัญคือทั้งหมดนี้เป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคา ที่โฮมโปรกำลังจัดโปรโมชั่นหั่นราคาเอาใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านอยู่! รู้แล้วต้องรีบกดสั่งซื้อให้ไวทาง www.homepro.co.th หรือไปช้อปได้ที่โฮมโปรทุกสาขา เพราะยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความบันเทิง และสินค้าเพื่อบ้านอีกมากมายที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น รับประกันความคุ้มค่า คุ้มราคา แน่นอนครับ


สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการติดตั้ง, ล้าง ทำความสะอาด เครื่องซัก เครื่องอบผ้า เพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 3 เฉลี่ย: 3.3]