ชั้นวางของ ถือเป็น ไอเทมจัดเก็บ ในบ้านที่เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านไปด้วยในตัว และมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามแต่ละพื้นที่และลักษณะการใช้งาน เช่น ชั้นวางของที่แคบ ชั้นวางของแบบลิ้นชัก ชั้นวางของมีล้อ ชั้นวางของในห้องน้ำ หรือ ชั้นวางของในครัว เป็นต้น และด้วยความที่มีมากมายหลายแบบนี่เองที่อาจทำให้หลาย ๆ คนเลือกไม่ถูกสักทีว่าจะเลือกซื้อชั้นแบบไหนมาใช้ HomeGuru จึงขอถือโอกาสนี้ป้ายยา 5 ชั้นวางของโฮมโปร แบรนด์ STACKO ชั้นวางของ คุณภาพดีที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน ลงตัวกับบ้านทุกสไตล์ในราคาเบา ๆ

• 5 ชั้นวางของ STACKO ของดีที่ต้องมีติดบ้าน!

1. ชั้นวางของแบบ 3 ชั้น STACKO MONO 50x30x81 ซม. สีขาว (SKU: 1178740)
2. ชั้นวางของแบบ 2 ชั้น 1 ลิ้นชัก STACKO MONO 48x30x76 ซม. สีขาว (SKU: 1167933)
3. ชั้นวางของที่แคบ 5 ชั้น STACKO SEMAI 18×45.5×105 ซม. สีขาว (SKU: 1183576)
4. ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น มีล้อ STACKO MONO 43x43x76 ซม. สีขาว (SKU: 1164272)
5. ชั้นวางของมีล้อ แบบ 4 ชั้น STACKO VIVE 42x46x89 ซม. สีฟ้า (SKU: 1186918)

• STACKO ชั้นวางของโฮมโปร ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน ลงตัวกับบ้านทุกสไตล์

1. ชั้นวางของแบบ 3 ชั้น STACKO MONO 50x30x81 ซม. สีขาว (SKU: 1178740)

ชั้นวางของโฮมโปร

ชั้นวางของโฮมโปร แบรนด์ STACKO ที่จะช่วยให้คุณจัดวางสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยได้ทุกส่วนของบ้าน ผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตอย่างประณีตจนออกมาเป็นชั้นวางของ MONO ที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก แต่เห็นว่าเบา ๆ แบบนี้ก็สามารถรับน้ำหนักแบบกระจายน้ำหนักได้ถึง 5 กก./ชั้น ดีไซน์ด้านหน้าเป็นแบบเปิดโล่ง สามารถใช้วางของสะสม ของตั้งโชว์ได้อย่างสวยงาม หรือจัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ตัวชั้นมีความโปร่ง ระบายอากาศได้ดี จะใช้เป็น ชั้นวางของในครัว หรือห้องไหน ๆ ก็ลงตัวเข้ากับทุกสไตล์เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านไปหมด

2. ชั้นวางของ แบบ 2 ชั้น 1 ลิ้นชัก STACKO MONO 48x30x76 ซม. สีขาว (SKU: 1167933)

ชั้นวางของโฮมโปร

เพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้กับพื้นที่ภายในบ้านด้วย ชั้นวางของโฮมโปร แบรนด์ STACKO ที่มาในดีไซน์แบบเปิดโล่งพร้อมลิ้นชักขนาดกว้างที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ให้ความแข็งแรงทนทานแต่น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้เป็น ชั้นวางของในครัว ชั้นวางของในห้องน้ำ ห้องซักรีด ห้องทำงาน ห้องรับประทานอาหาร หรือแม้แต่ห้องนั่งเล่นก็ได้ เพราะสามารถจัดเก็บสิ่งของได้อย่างหลากหลาย ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้มากยิ่งขึ้น แถมยังมีดีไซน์ที่เรียบง่ายลงตัวกับทุกสไตล์การตกแต่งเลยทีเดียว

3. ชั้นวางของที่แคบ 5 ชั้น STACKO SEMAI 18×45.5×105 ซม. สีขาว (SKU: 1183576)

ชั้นวางของโฮมโปร

สร้างความเป็นสัดส่วนมีระเบียบและจัดเก็บสิ่งของได้อย่างอเนกประสงค์ด้วย ชั้นวางของที่แคบ ที่มาในรูปแบบตู้ลิ้นชัก 5 ชั้น จากแบรนด์ STACKO ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนานแบบไม่ต้องกังวลเรื่องความแข็งแรงทนทาน ช่วยเติมความสะดวกสวยงามให้กับทุกพื้นที่โดยเฉพาะในพื้นที่จำกัด เพราะ ชั้นวางของที่แคบ ที่มีความกว้างเพียง 18 ซม. นี้จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องของคุณได้มากยิ่งขึ้น และด้วยจำนวนลิ้นชัก 5 ชั้น 5 ขนาด ทำให้คุณสามารถเลือกจัดเก็บสิ่งของชิ้นเล็กใหญ่ได้ตามความต้องการ สามารถจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างจุใจ และหยิบใช้ได้ง่ายดาย ดีไซน์สวยงามทันสมัย เป็น ชั้นวางของที่แคบ ที่สามารถวางใช้งานกับห้องได้หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะใช้เป็น ชั้นวางของในครัว หรือในห้องซักล้างบริเวณที่แคบข้างตู้เย็นหรือเครื่องซักผ้า ชั้นวางของที่แคบ รุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน!

4. ตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น มีล้อ STACKO MONO 43x43x76 ซม. สีขาว (SKU: 1164272)

ชั้นวางของโฮมโปร

ชั้นวางของโฮมโปร แบรนด์ STACKO อีกหนึ่งรุ่นที่มาในรูปแบบของตู้ลิ้นชัก 4 ชั้น ที่เน้นฟังก์ชันการจัดเก็บแบบจุใจ ด้วยช่องความจุมีขนาดกว้าง สามารถจัดเก็บของใช้ต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ เพิ่มความสะดวกในการหยิบจับและค้นหาของ ทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี ตัวชั้นลิ้นชักผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน น้ำหนักเบา สะดวกในการยกเคลื่อนย้าย สามารถใช้เป็น ชั้นวางของในครัว สำหรับเก็บเครื่องปรุงหรือภาชนะต่าง ๆ ได้เหมาะมาก เพราะ ชั้นวางของในครัว สำหรับเก็บวัตถุดิบต่าง ๆ ควรจะเป็นชั้นที่ค่อนข้างปิดได้อย่างมิดชิด หรือหากไม่ใช้ในห้องครัว จะจัดวางไว้ห้องไหน ๆ ก็เหมาะกับสไตล์การตกแต่งห้องทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกการจัดเก็บอย่างลงตัวอยู่แล้ว

5. ชั้นวางของมีล้อ แบบ 4 ชั้น STACKO VIVE 42x46x89 ซม. สีฟ้า (SKU: 1186918)

 

ชั้นวางของโฮมโปร

มาถึง ชั้นวางของมีล้อ กันบ้าง! บอกเลยว่าใครกำลังมองหา ชั้นวางของมีล้อ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายพร้อมดีไซน์สวยหวานเข้ากับบ้านที่ตกแต่งไว้ ชั้นวางของ 4 ชั้น แบบมีล้อเลื่อน รุ่น VIVE จากแบรนด์ STACKO ชิ้นนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะเป็นชั้นวางของที่ผลิตจากพลาสติกเกรด A แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยมือจับสำหรับเข็น เป็น ชั้นวางของมีล้อ ในตัวที่สามารถล็อกล้อได้ สามารถรับน้ำหนักแบบกระจายน้ำหนักต่อชั้นได้ถึง 8 กก.

ชั้นวางของโฮมโปร รุ่นนี้มาพร้อมอุปกรณ์เสริมหลากหลายที่จะช่วยให้คุณจัดเก็บสิ่งของได้มากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นกล่องเสริมแบบมีที่แขวนสำหรับเก็บของด้านข้างที่ช่วยให้หยิบสิ่งของใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็วต่อการค้นหา และยังมาพร้อมกล่องลิ้นชัก 3 ชั้น ที่มีแผ่นพลาสติกกั้นสำหรับแบ่งสัดส่วน สามารถจัดเก็บได้อย่างจุใจ รวมถึง ชั้นวางของ เปิดโล่งด้านล่างที่สามารถเลือกใส่สิ่งของตามต้องการได้อย่างเป็นสัดส่วน มีระเบียบ ไม่ว่าจะใช้เป็น ชั้นวางของในครัว สำหรับเก็บเครื่องปรุง หรือเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน ฯลฯ อีกทั้งยังช่วยตกแต่งห้องให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ ด้วยดีไซน์สีสันน่ารักสดใสและขอบมุมที่มีความโค้งมนสวยงาม เป็น ชั้นวางของมีล้อ ที่ใช้งานง่ายและลงตัวสุด ๆ

ส่วนใครที่ช่วงนี้กำลังอินกับการจัดระเบียบตู้เย็น HomeGuru ก็มีไอเทมดี ๆ ที่อยากแนะนำเช่นกัน คลิกอ่านได้ที่ 5 กล่องจัดระเบียบตู้เย็น ชิ้นเด็ดจาก KECH ที่คนรักบ้านต้องไม่พลาด!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ชั้นวางของ แบรนด์ STACKO ชั้นวางของโฮมโปร คุณภาพดีที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานแบบครบทุกฟังก์ชัน รวมทั้งตอบโจทย์เรื่องข้อจำกัดของทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญดีไซน์สวยเหมือนเป็นของตกแต่งชิ้นหนึ่งในบ้านเลยจริง ๆ ใครกำลังมองหาชั้นวางของที่ครบเครื่องแบบนี้อยู่ HomeGuru บอกเลยว่ามีอีกเพียบ! หากสนใจสามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปผ่านทางออนไลน์ง่าย ๆ แค่คลิก www.homepro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ทาง HomePro Call Center โทร 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]