6 รุ่นสีทาภายนอก และ 6 รุ่นสีสร้างลายสไตล์ลอฟท์

มีใครเคยรู้สึกแบบนี้บ้างครับ อยากเปลี่ยนสีทาบ้านใหม่เพราะไม่ชอบสีเดิมที่ไม่ได้เลือกเองแต่แรก , ต่อเติมบ้านใหม่แล้วต้องทาสีส่วนต่อเติม , รู้สึกขัดใจกับสีทาบ้านที่ผ่านกาลเวลาจนเสื่อมสภาพ ทำให้บ้านดูทรุดโทรม หรืออยู่บ้านหลังเดิมมานานจนรู้สึกเบื่อ จัดห้องใหม่ก็แล้ว เปลี่ยนสไตล์การตกแต่งก็แล้วแต่ก็ยังไม่พอใจ อยากได้อะไรใหม่ๆ กับอีกหลากหลายเหตุผลที่ทำให้ “อยากทาสีบ้านใหม่” โดยเฉพาะการทาสีบ้านภายนอกที่เปรียบเหมือนการแสดงความเป็นตัวตนของคนในบ้านอย่างหนึ่ง จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้สีทั้งเรื่องความสวยงามและคุณภาพ HomeGuru จึงได้รวบรวมสีทาภายนอกจาก 6 แบรนด์ดังที่น่าสนใจมาให้ครับ

อยากทาสีบ้านใหม่

1. NIPPON PAINT : WEATHERBOND FLEX

นวัตกรรมสีจากประเทศญี่ปุ่นที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะมีเทคโนโลยี Advanced Titanium ช่วยสะท้อนความร้อนและรังสีจากแสงอาทิตย์ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยป้องกันความร้อนไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้าน เป็นการลดอุณหภูมิในบ้านและประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศไปด้วยในตัวครับ

อยากทาสีบ้านใหม่
และสำหรับใครที่กังวลว่าทาสีภายนอกบ้านแล้วสีจะลอกล่อนง่ายก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะสี NIPPON PAINT รุ่นนี้ยังมีเทคโนโลยี Special Cross link ที่ช่วยให้อณูเม็ดสีเชื่อมต่อประสานโมเลกุลของกาวให้ยึดเกาะกันอย่างหนาแน่น ทนทานทุกสภาวะอากาศ ไม่ว่าแดดหรือฝนยาวนานถึง 15 ปี ฟิล์มสีเรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดการเกาะตัวของคราบสกปรก รวมถึงคราบด่าง คราบเกลือ เชื้อรา และตะไคร่น้ำมากวนใจครับ

2. JOTUN : JOTASHIELD COLOUR EXTREME

สีทาภายนอกเกรดพรีเมียมที่มาพร้อมคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งให้สีสวยทนทาน ป้องกันรังสียูวีสูงสุด ช่วยลดความร้อน ให้บ้านเย็นสบาย ป้องกันคราบสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันน้ำเข้าสู่ผนัง จึงหมดปัญหาเชื้อราและตะไคร่น้ำ ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีอันตราย ผ่านการทดสอบที่สามารถรับประกันได้ว่าบ้านของคุณจะได้รับการปกป้องให้สวยงามไปอีกนานเท่านาน เพราะฉะนั้น ถ้าอยากทาสีบ้านใหม่ แต่กังวลเรื่องความปลอดภัย อย่ามองข้ามสี JOTUN รุ่นนี้นะครับ

อยากทาสีบ้านใหม่

3. JBP PAINT : FUTURE SHIELD

สำหรับใครที่เบื่อง่าย ชอบเปลี่ยนสีบ้านบ่อยๆ ข้ามสีทาภายนอกรุ่นนี้ไปได้เลยครับ เพราะสี JBP PAINT รุ่นนี้เป็นสีน้ำอะคริลิคแท้ 100% คุณภาพสูงที่ให้ความทนทานยาวนานถึง 16 ปี ด้วย Titanium Ultra Protection วัตถุดิบคุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งของชั้นฟิล์มสี หมดปัญหาสีซีดจาง ให้บ้านดูมีชีวิตชีวา สวยงามเหมือนใหม่อยู่เสมอ เนื้อสีมาก ปกปิดพื้นผิวได้ดี ไม่อมน้ำ ป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำ คราบสกปรก และการเกาะตัวของฝุ่น สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ถึง 40,000 ครั้ง!

อยากทาสีบ้านใหม่

เรื่องการสะท้อนความร้อนก็ไม่เป็นรองใครด้วยนวัตกรรม Heat Reflective Technology ที่สามารถสะท้อนความร้อนได้มากกว่า 95% ช่วยลดอุณหภูมิพื้นผิวได้สูงสุดถึง 12 องศาเซลเซียส ทำให้บ้านเย็นสบาย ช่วยประหยัดพลังงาน และยังทนทานต่อความชื้นสูง ด้วย Wet Surface Coating Resistance Technology ด้วยครับ

4. CAPTAIN COATING : PARASHIELD COOLMAX

หน้าร้อนนี้ ถ้าอยากทาสีบ้านใหม่ทับสีเก่า เพราะรู้สึกว่าสีเก่าไม่ช่วยสะท้อนความร้อนเลย สีทาภายนอก CAPTAIN COATING รุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์เรื่องป้องกันความร้อนได้ดีที่สุดครับ เพราะเป็นสีทาภายนอกที่มีสาร Super Titanium ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ สามารถสะท้อนรังสียูวีและรังสีอินฟาเรด สามารถสะท้อนพลังงานแสงอาทิตย์ถึง 96.2% พร้อมส่วนผสมพิเศษ Advanced Microsphere ที่เรียงตัวแน่นเป็นชั้นฉนวน ทำให้ความร้อนไม่สามารถส่งผ่านเข้าสู่ผนังบ้านได้ ช่วยลดอุณหภูมิพื้นผิวเฉลี่ยถึง 14.1 องศาเซลเซียส ทำให้สามารถประหยัดไฟเฉลี่ย 43.3%

อยากทาสีบ้านใหม่

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Oxy-Link จากประเทศเยอรมนี ที่ออกแบบมาให้ฟิล์มสีถักทอแน่นเป็นพิเศษ คราบสกปรกจึงไม่สามารถฝังลึกบนฟิล์มสีได้ จึงได้สีที่สวยสะอาดเหมือนใหม่ ปกป้องทนทานยาวนานกว่า 15 ปีครับ

5. BEGER : BEGERCOOL DIAMONDSHIELD 15

อยากทาสีบ้านใหม่ให้บ้านเย็นประหยัดไฟ สวยงามประดุจเพชร ต้องเลือกทาสีบ้านภายนอกด้วยสี BEGER รุ่นนี้เลยครับ เพราะด้วยสุดยอดนวัตกรรม Microspheres Ceramic และ Diamond Bond หรือพันธะเพชร ที่ช่วยเพิ่มพลังการยึดเกาะของเนื้อสี ทำให้ฟิล์มสีแข็งแกร่งและแน่นทนทานจนคราบสกปรกต่างๆ ไม่สามารถเกาะติดได้ เนื้อสีแน่นหนา กลบพื้นผิวเก่าได้ดีเยี่ยม ป้องกันด่าง คราบเกลือจากปูน เชื้อรา และตะไคร่น้ำ ทนทานต่อการขัดถู ให้สีสันสดใส สะท้อนความร้อนได้มากกว่า 97% ช่วยประหยัดค่าไฟถึง 32.95%

อยากทาสีบ้านใหม่

นอกจากนี้ยังปราศจากสารตะกั่วและปรอท รวมถึงสารระเหยอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ให้บ้านสวยสดใสได้ยาวนานกว่า 15 ปีครับ

6. DULUX : ICI DULUX INSPIRE BASE D

หากบ้านไหนค่อนข้างมีความชื้นสูง สีทาภายนอกที่ไม่ควรมองข้ามคือสีน้ำอะคริลิคสำหรับทาภายนอกเกรดพรีเมียมจาก DULUX รุ่นนี้ที่มีเทคโนโลยี Smart Release ช่วยยับยั้งเชื้อราและตะไคร่น้ำได้ยาวนานกว่าเดิมถึง 2 เท่า พร้อม Alkali Guard Technology ปกป้องผนังจากฤทธิ์ด่างเกลือ ช่วยให้ผนังไม่ซีดจางจากความชื้น ต้านฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ดี เม็ดสีสูตร Colour Lock มีประสิทธิภาพต้านทานการทำลายของรังสียูวี ทนต่อแสงแดดและสภาวะอากาศ ช่วยลดอุณหภูมิของพื้นผิวผนังภายนอกได้ 5 องศาเซลเซียส ช่วยประหยัดพลังงานให้บ้านเย็นอยู่สบายขึ้นครับ

ทาสีบ้านภายใน

นอกจากการเลือกทาสีภายนอกเพื่อบ่งบอกสไตล์ของแต่ละคนแล้ว HomeGuru เชื่อว่าหนึ่งในสไตล์ที่หลายคนหลงใหลเป็นสไตล์ที่เรียบง่ายแต่มีพลัง ไม่ต้องปรุงแต่งมากมายอย่างสไตล์ลอฟท์ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากทาสีบ้านใหม่ด้วยตัวเองไม่น้อย เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรมสีน้ำอะคริลิกหรือสีสร้างลายแบบต่างๆ ที่ตอบโจทย์คนรักสไตล์ลอฟต์ด้วยขั้นตอนที่ง่าย รวดเร็ว ไม่กระทบต่อโครงสร้าง ทาทับได้หลากหลายพื้นผิว ใช้ได้ทั้งผนังเก่าและผนังใหม่ และมีหลากหลายแบรนด์ออกมาให้เลือกสรร HomeGuru จึงได้คัด 6 แบรนด์สีสร้างลายที่โดดเด่นและอัดแน่นด้วยคุณภาพมาให้ครับ

อยากทาสีบ้านใหม่

1. ILOFT DECORATION CEMENT

นวัตกรรมปูนขัดมันสำเร็จรูปสูตรน้ำรายแรกของเมืองไทยที่ให้ความสวยงามในการขัดมันแบบปูน มีลวดลายชัดเจน แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน 10-15 ปี จะใช้ทาสีบ้านภายในหรือทาสีบ้านภายนอกก็ได้ ทั้งยังใช้ได้ทั้งกับพื้นและผนัง ไร้กลิ่นเหม็น กันน้ำ กันเชื้อรา ใช้งานสะดวกโดยไม่ต้องเสียเวลาผสม แค่เปิดถังก็สามารถทาสีบ้านใหม่ด้วยตัวเองได้เลยครับ เรียกได้ว่าเป็นซีเมนต์ขัดมันสำเร็จรูปสูตรผสมเสร็จ แห้งเร็ว จบงานง่ายได้ภายใน 1 วัน

ทาสีบ้านภายใน

2. JOTUN : JOTUN MAJESTIC DESIGN

สำหรับใครที่อยากทาสีบ้านใหม่ แต่อยากได้อะไรใหม่ๆ ไม่จำเจ สีสร้างลาย JOTUN รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นสีทาภายในเกรดพรีเมียมที่ได้แรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติ มีหลากหลายดีไซน์หรูหราเป็นเอกลักษณ์ ทั้ง Majestic Design Diamond แรงบันดาลใจจากดวงดาวที่ส่องประกายยามค่ำคืน , Majestic Design Prestige แรงบันดาลใจจากท้องฟ้ายามอาทิตย์อัสดง สัมผัสเมทัลลิกหรูหรา และ Majestic Design Pearl แรงบันดาลใจจากหมอกยามเช้า เฉดสีที่นุ่มนวลอ่อนละมุนดูนุ่มนวล ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็สามารถทาสีบ้านใหม่ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เลยครับ

ทาสีบ้านภายใน

3. TOA : TOA LOFT

อยากทาสีบ้านใหม่ แต่กังวลกับพื้นผิวเดิมที่ไม่เรียบ แนะนำให้ลองปูนฉาบขัดมันสำเร็จจรูปสูตรน้ำจาก TOA รุ่นนี้เลยครับ นอกจากจะใช้งานง่าย ปลอดภัย ไร้กลิ่นฉุน ทนทาน ไม่เป็นฝุ่นผง และสามารถทำความสะอาดได้แล้ว ยังสามารถสร้างลวดลายสุดเท่อย่างง่ายๆ ได้ด้วยตนเอง พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องผสมอะไรเพิ่ม เหมาะกับงานตกแต่งภายในแทบทุกพื้นผิว เช่น พื้นผิวปูน, คอนกรีต, อิฐบล๊อก และกระเบื้องแผ่นเรียบเลยครับ

ทาสีบ้านภายใน

4. LOFT8 DECORATION CEMENT

อยากทาสีบ้านใหม่ทับสีเก่าโดยไม่ต้องเสียเวลาลอกสี แต่ทาทับได้ทันที ต้องยกให้ LOFT8 ปูนลอฟต์เจ้าแรกในประเทศไทย ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ได้สูตรที่ดีและใช้งานง่ายที่สุด ไม่ต้องลอกสีเก่าก่อนทา และไม่ต้องทารองพื้นสีปูนเก่าก็สามารถเปิดถังแล้วทาสีบ้านใหม่ด้วยตัวเองทันที ไม่ต้องผสม ไม่มีกลิ่นฉุน เปิด ปาด จบ เข้าอยู่ได้ทันทีเลยครับ

ทาสีบ้านภายนอก

5. NIPPON PAINT : MOMENTO LOFT

สำหรับใครที่ต้องการทาสีบ้านใหม่ด้วยตัวเอง แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะทาสีบ้านใหม่สีอะไรดี แนะนำให้ลองเลือกใช้ NIPPON PAINT นวัตกรรมสีจากประเทศญี่ปุ่นรุ่นนี้ ที่นอกจากจะให้สีและลวดลายที่ดิบ เท่ ถูกใจคนรักสไตล์ลอฟท์แล้ว ยังสามารถสนุกไปกับการทาสีที่ไม่เหมือนใครด้วยวิธีการทำแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากผนังสีพื้นเรียบๆ ให้กลายเป็นผนังที่มีความคลาสสิกของปูนเปลือยออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติครับ

ทาสีบ้านภายนอก

6. JBP PAINT : INFINITE LOFT

ปูนลอฟท์สูตรน้ำสำเร็จรูปพร้อมใช้งานที่สามารถใช้ทาสีบ้านภายในหรือทาสีบ้านภายนอกก็ได้ ตัวปูนผลิตจากทรายซีลิก้า ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ มีความทนทานสูง เนื้อละเอียด ให้ลวดลายที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อฉาบลงบนผนัง สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี ทนทาน ฉาบง่าย ไม่เปลืองแรงในการทำงาน ไม่เป็นฝุ่นผงทั้งขณะใช้งานและหลังจากฉาบเสร็จครับ และเนื่องจากเป็นปูนลอฟท์สูตรน้ำ จึงไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นฉุน จบงานแล้วเข้าอยู่ได้ทันที

ทาสีบ้านภายนอก
มาถึงตรงนี้ ปัญหาว่าทาสีบ้านใหม่สีอะไรคงพอจะได้แนวทางกันแล้วนะครับ แต่ปัญหาอยากทาสีบ้านใหม่แต่ไม่มีเวลา ทำเองไม่ไหว ไม่ชำนาญ จะทาสีบ้านใหม่ด้วยตัวเองก็กลัวออกมาไม่ดี แต่ก็ไม่รู้จะหาทีมช่างดีๆ ที่ไว้ใจได้จากที่ไหน..

ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะ HomeGuru มีบริการดีๆ จากทีมช่างมืออาชีพอย่าง Home Service มาแนะนำกันครับ

อยากทาสีบ้านใหม่

Repaint บริการทาสีบ้าน ครบ จบ ที่เดียว จากโฮมโปร

ด้วยมาตรฐานการบริการจากทีม Home Service ที่จะช่วยให้ทุกบ้านสะดวกสบายทั้งในเรื่องสินค้า และบริการในการทาสีบ้าน ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ และแบบเฉพาะห้องที่ครบวงจรตั้งแต่บริการออกแบบ สำรวจหน้างาน ประเมินราคา เข้าดำเนินการทาสี ไปจนถึงขั้นตอนการตรวจรับงานที่ใช้เวลารวมทุกขั้นตอนตั้งแต่แรกเริ่มจนเสร็จสิ้นภายใน 1 เดือนเท่านั้น! และนอกจากความรวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ยังมั่นใจได้เรื่องคุณภาพสีเนียนเรียบทุกตารางเมตร รับประกัน ไม่ทิ้งงาน เชื่อถือได้ และรับประกันคุณภาพยาวนานถึง 1 ปีเต็ม!

บริการทาสีบ้าน


สอบถามเกี่ยวกับบริการทาสีเพิ่มเติม
Inbox เพจ Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ Call Center 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]