เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี แทบจะเป็นคำถามที่หลาย ๆ คน ต่างก็อยากรู้ เพราะเครื่องซักผ้านับว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งาน ทั้งยังช่วยทุ่นแรงในการทำงานบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งในท้องตลาดก็มีเครื่องซักผ้าฝาบนให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า LG ฝาบน หรือแม้แต่ เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร

เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี

รวม 7 รุ่น เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ซักสะอาด คุ้มราคา

1. เครื่องซักผ้า LG ฝาบน T2516VS2M
2. เครื่องซักผ้าฝาบน Samsung WA13T5260BY/ST
3. Haier รุ่น HWM120-1826T
4. เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน WA11R5260BG/ST
5. LG T2514VS2M
6. Hitachi SF-220ZFV
7. Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน AW-DG1500WT(KK)

เครื่องซักผ้า lg ฝาบน เครื่องซักผ้า homepro ฝาบน เครื่องซักผ้า samsung ฝาบน

รีวิวฉบับเต็ม 7 เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ซักสะอาด ฉบับปี 2021

1. เครื่องซักผ้า LG ฝาบน T2516VS2M

เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี

สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนระบบ Smart Inverter ที่น่าใช้มากที่สุดในปี 2021 ก็ต้องยกให้กับ เครื่องซักผ้า LG ฝาบน รุ่น T2516VS2M โดยตัวถังจุได้สูงสุด 16 กิโลกรัม ถังซักหมุนได้ 3 รูปแบบ ช่วยเพิ่มพลังการทำงานได้ดีมากขึ้น เสื้อผ้าสะอาดหมดจด พร้อมทั้งใช้พลังน้ำวนที่ทรงพลัง

นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้เครื่องซักผ้าจาก LG รุ่นนี้ ติดอันดับเป็น เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้มากที่สุด ก็คือ ระบบการซักที่ช่วยให้ผงซักฟอกกระจายได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง มีระบบ Auto Pre Wash ขจัดคราบฝังลึก ช่วยให้การทำความสะอาดผ้าเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม

ยี่ห้อ

LG

ระบบอินเวอร์เตอร์

มี

ขนาด

63.2 X 102 X 67 ซม.

รอบปั่นหมาด

700 รอบ/นาที

น้ำหนัก

55 กก.

ฟังก์ชันเสริม

Auto Pre Wash ขจัดคราบฝังลึก

ความจุถัง

16 กก.

การรับประกัน

ตัวเครื่อง 1 ปี, มอเตอร์ 11 ปี

2. เครื่องซักผ้าฝาบน Samsung WA13T5260BY/ST

เครื่องซักผ้า samsung ฝาบน

เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้ในปี 2021 ก็คือ Samsung WA13T5260BY/ST เครื่องซักผ้าอัจฉริยะ ช่วยประหยัดพลังงานกว่า 40% มาพร้อมการออกแบบถังรูปทรงเพชร และรูระบายน้ำขนาดเล็ก เพื่อป้องกันไม่ให้ผ้าเสียหายจากการซัก ความจุถังซักอยู่ที่ 13 กิโลกรัม และรอบปั่นหมาด 700 รอบ/นาที

นอกจากนี้ เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wobble Technology ช่วยลดปัญหาผ้าพันกัน ถนอมผ้ามากขึ้น, Intensive Wash ระบบการซักที่สะอาดหมดจด และ Deep Softner ที่ช่วยให้ผ้าหอมยาวนาน โดยไม่ต้องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มมากเกินไป

3. Haier รุ่น HWM120-1826T

เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี

โดยเครื่องซักผ้าฝาบน Haier HWM120-1826T ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้ ด้วยความจุถัง 12 กิโลกรัม มาพร้อมกับนวัตกรรมฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ตัวฝาปิดถังผลิตจากกระจกนิรภัยคุณภาพสูง ทำให้มีความแข็งแรงและทนทาน

สำหรับตัวถังซักถูกออกแบบมาให้ช่วยถนอมผ้า ด้วย Pillow Shape สามารถมั่นใจได้เลยว่าผ้าทุกชิ้นจะสะอาดได้อย่างหมดจด และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โปรแกรมการซักอย่างต่อเนื่อง โดยตัวเครื่องจะทำงานต่อได้ทันทีแม้ไฟดับ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วคุ้มค่า

4. เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน WA11R5260BG/ST

เครื่องซักผ้าฝาบน

โดย เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน WA11R5260BG/ST ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นมาแรงที่ HomeGuru อยากให้คุณได้ลองใช้ เพราะเป็นรุ่นที่มีความจุถัง 11 กิโลกรัม มีโปรแกรมการซัก 9 รูปแบบ ทั้งยังมีออปชั่นต่าง ๆ ให้เลือกใช้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Intensive Wash แช่ผ้าด้วยน้ำผงซักฟอก, การปั่นหมาดที่ทรงพลัง และ Magic Filter ตัวกรองพิเศษจาก Samsung ที่ช่วยแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองและใยผ้าได้อย่างหมดจด

ทั้งนี้ เหตุผลที่ทำให้เครื่องซักผ้า Samsung รุ่น WA11R5260BG/ST เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในปี 2021 นี้ ก็คือ สามารถช่วยคุณประหยัดพลังงานได้ถึง 40%

5. LG T2514VS2M

เครื่องซักผ้า lg ฝาหน้า

โดย เครื่องซักผ้า LG ฝาบน รุ่น T2514VS2M ความจุ 14 กิโลกรัม เป็นอีกหนึ่งเครื่องซักผ้าที่ซักได้อย่างสะอาด ทั่วถึง และทรงพลัง ด้วยพลังการปั่นจาก Smart Inverter รวมถึงเทคโนโลยี Smart Motion ถังซักหมุน 3 รูปแบบ และ TurboDrum ช่วยถนอมผ้าให้อยู่ในสภาพดีเหมือนใหม่ และขจัดคราบฝังลึกได้อย่างหมดจด

ไม่ใช่แค่ระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น ที่ทำให้เครื่องซักผ้ารุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับการเลือกซื้อ เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี นั่นก็คือ ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ Side Waterfall ช่วยให้ผงซักฟอกกระจายได้อย่างรวดเร็ว รวมถึง Smart Diagnosis การเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน

6. Hitachi SF-220ZFV

ในส่วนของเครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi SF-220ZFV ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่น เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ขายดีและน่าใช้ ด้วยความจุ 22 กิโลกรัม มาพร้อมระบบการซักที่ทั่วถึง มีโปรแกรมการซักสูงสุด 16 โปรแกรม สามารถใช้โหมด Allergy Care ซักผ้าด้วยน้ำร้อน 60 องศาเซลเซียสได้ หรือจะเลือกโหมดการขจัดคราบฝังลึกบนผ้า ทำให้เสื้อผ้าสะอาดและใหม่อยู่เสมอ ด้วยระบบซักด้วยน้ำร้อน 40 องศาเซลเซียส

7. Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน AW-DG1500WT(KK)

เครื่องซักผ้าฝาบน TOSHIBA

ปิดท้ายด้วยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้านของคนไทยอย่าง เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba รุ่น AW-DG1500WT(KK) ความจุถังซัก 14 กิโลกรัม ด้วยระบบการซักที่มีประสิทธิภาพ ทำงานคู่กับระบบ One Touch Button ที่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วทันใจภายใต้การเลือกฟังก์ชันที่ต้องการ

โดยตัวเครื่องมีระบบ Unique Shower Rinse การปล่อยน้ำแบบฝอย ทำให้ประหยัดน้ำและลดระยะเวลาในการทำงาน ตัวฝาปิดผลิตจากกระจกนิรภัยที่มีความทนทานสูง ทั้งยังมีฟังก์ชัน Duo Active Roller ช่วยทำให้ผ้าไม่พันกัน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่ง เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าซื้อมาใช้งานในปี 2021 นี้

เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ทั้งหมดที่ HomeGuru นำมารีวิวในวันนี้ เรียกว่าครบครันทุกรุ่นดังมาแรง และฮอตฮิตสุด ๆ ในปี 2021 นี้ ทั้ง เครื่องซักผ้า LG ฝาบน หรือแม้แต่ เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน ตลอดจนรุ่นดังอื่น ๆ อย่าง Toshiba หรือแม้แต่ Haier ทั้งนี้ หากคุณอยากจะได้เครื่องซักผ้าดี ๆ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือเลือกช้อปปิ้งทางออนไลน์ เพื่อรับโปรโมชั่นสุดคุ้มก่อนใคร

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]