หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์การใช้งานคุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านในยุคดิจิตอล ที่ไม่ชอบความยุ่งยากในการทำกับข้าว โดยเฉพาะการหุงข้าว ที่ฟังดูแล้วอาจจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับหลาย ๆ บ้าน แต่สำหรับคุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านมือใหม่ การกะปริมาณน้ำ และข้าวเพื่อให้ข้าวที่หุงมีความพอดีไม่แข็งหรือแฉะจนเกินไปนั้น บางทีก็เป็นเรื่องยาก ประกอบกับปัจจุบันไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตค่อนข้างเปลี่ยนไป มีความเร่งรีบ และทุกบ้านต้องการความสะดวกสบาย

การมองหาตัวช่วยที่ช่วยให้การหุงข้าวเป็นเรื่องง่าย และได้รสชาติข้าวที่นุ่ม อร่อยอย่าง หม้อหุงข้าวดิจิตอล จึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ บ้านนิยม ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งานเช่น หม้อหุงข้าวxiaomi หม้อหุงข้าวsharp หม้อหุงข้าวphilips แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นและฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น HomeGuru มี 8 รุ่น หม้อหุงข้าวดิจิตอล มารีวิวให้ทุกบ้านดูกันครับ

8 หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล

1. หม้อหุงข้าวTOSHIBA RC-T18DR2 1.8 ลิตร
2. หม้อหุงข้าว DIGITAL TEFAL RK6011TH 0.7 ลิตร
3. หม้อหุงข้าว DIGITAL TOSHIBA RC-5MM(R)A 0.5 ลิตร
4. หม้อหุงข้าวPHILIPS HD4528/35 1.5 ลิตร
5. หม้อหุงข้าว DIGITAL HITACHI RZ-ZH18 1.8 ลิตร
6. หม้อหุงข้าว DIGITAL ELECTROLUX ERC6603W 1.8 ลิตร
7. หม้อหุงข้าว DIGITAL TEFAL RK5221 1.5 ลิตร
8. หม้อหุงข้าว PANASONIC SR-CN188WSN 1.8 ลิตร

หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี

1. หม้อหุงข้าวTOSHIBA RC-T18DR2 1.8 ลิตร

หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี

เพื่อความสะดวกสบาย และความรวดเร็วในทุกมื้ออาหาร หม้อหุงข้าวToshiba ดิจิตอลรุ่นนี้ จะช่วยให้การหุงข้าวเป็นเรื่องง่าย เพราะนอกจากจะได้ข้าวที่สุกอร่อย ฟูนุ่มแล้ว

จุดเด่น

• มีโปรแกรมการใช้งานที่ช่วยให้การหุงข้าวเป็นเรื่องง่ายถึง 12 โปรแกรม เช่น โปรแกรมหุงข้าวด่วน ที่ใช้เวลาเพียง 30 นาที
• สะดวกสบายด้วยฟังก์ชันการใช้งานตั้งเวลาหุงข้าวล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง

2. หม้อหุงข้าวTEFAL RK6011TH 0.7 ลิตร

หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี

ไม่ว่าจะหุง อุ่น นึ่ง หม้อหุงข้าวTefal ดิจิตอล รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์ภายในเครื่องเดียว เพราะมีฟังก์ชันในการทำงานให้เลือกถึง 7 โปรแกรมทำอาหาร ได้แก่ หุงข้าว ข้าวต้ม นึ่ง ซุป โจ๊ก และฟังก์ชันอุ่นอัตโนมัติ จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คน และเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งบ้านทั้งมินิมอล และโมเดิร์น

จุดเด่น

• เป็นหม้อหุงข้าวที่มาพร้อมเทคโนโยลี AI และระบบหมุนเวียน กระจายความร้อนทั่วทั้งหม้อ เพื่อช่วยให้การหุงข้าวนุ่ม อร่อย มีกลิ่นหอม
• ตั้งเวลาในการหุงล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโมง
• ตัวเครื่องเป็นระบบสัมผัส หน้าจอ LED จึงง่าย สะดวกต่อการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส

3. หม้อหุงข้าวTOSHIBA RC-5MM(R)A 0.5 ลิตร

หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี

สายรักสุขภาพ ที่ชอบรับประทานของหวาน แล้วกำลังมองหา หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยให้การทำขนมเป็นเรื่องง่าย หม้อหุงข้าวTOSHIBA RC-5MM(R)A 0.5 ลิตร รุ่นนี้คือทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยครับ เหมาะสำหรับบ้านที่มีสมาชิก 1-2 คน หรือสำหรับคนโสด

จุดเด่น

• นอกจากจะเป็นหม้อหุงข้าวที่สามารถหุงข้าวได้ทุกประเภทแล้ว เช่น ข้าวสวย ข้าวเหนียว ข้าวกล้อง ข้าวต้ม และโจ๊กแล้ว ยังสามารถทำของหวาน และขนมเค้กได้อีกด้วย
• เป็นหม้อหุงข้าวเพื่อสุขภาพ ตัวหม้อเคลือบด้วยสาร Healthy Flon ช่วยให้การหุงข้าวเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเคย เพราะ ข้าวไม่ติดหม้อ ช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น
• หน้าจอเป็นแบบ LED ช่วยบอกสถานะในการทำงาน และเวลาในการทำอาหาร

4. หม้อหุงข้าวPHILIPS HD4528/35 1.5 ลิตร

หม้อหุงข้าว philips

หากกำลังมองหาหม้อหุงข้าวที่มีดีไซน์สวยงาม และฟังก์ชันครบครันสะดวกสบาย หม้อหุงข้าวPHILIPS HD4528/35 1.5 ลิตร รุ่นนี้ คือหนึ่งในคำตอบของ หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยให้ข้าวที่หุงทุกเมล็ดอร่อยเต็มไปด้วยรสชาติและคุณค่าทางอาหาร เหมาะสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่ชอบการปรุงอาหารแบบง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบาย แถมตัวหม้อหุงข้าวยังช่วยให้ห้องครัวของทุกบ้านดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วยครับ

จุดเด่น

• หม้อหุงข้าวให้ความร้อนหมุนแบบ 360 องศา ด้วยระบบการทำงานผ่านเทคโนโลยี iSpiral IH
• มีหลากหลายเมนูในการปรุงอาหารให้เลือกถึง 10 รูปแบบเพื่อให้ง่ายในการปรุงอาหารสมัยใหม่
• ตัวหม้อชั้นในมีความทนทาน กักเก็บความร้อนได้ดี
• สะดวกสบายด้วยหน้าจอการทำงานแบบดิจิตอล ที่แสดงผลชัดเจนทั้งชื่อเมนู และเวลาในการทำแต่ละเมนู

5. หม้อหุงข้าวHITACHI RZ-ZH18 1.8 ลิตร

หม้อหุงข้าว HITACHI

หม้อหุงข้าวHITACHI RZ-ZH18 1.8 ลิตร เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4-5 คน ตัวหม้อมาพร้อมฟังก์ชันในการหุง และอุ่นข้าว ที่ให้ความสะดวกสบาย รวดเร็ว และที่สำคัญประหยัดพลังงาน

จุดเด่น

• ทำงานด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสม (Microcomputer Controlled Heating) และกระบวนการอบไอน้ำ โดยเม็ดข้าวจะดูดซับน้ำที่มีความร้อนปานกลาง แล้วอุณหภูมิจะถูกเร่งให้สูงขึ้นจนข้าวสุก แล้วจะเข้าสู่กระบวนการอบไอน้ำ จึงช่วยให้ข้าวที่หุงมีความสุกนุ่ม และมีกลิ่นหอมชวนรับประทาน
• เป็นหม้อหุงข้าวที่มีฟังก์ชันในการทำงานทั้ง หุง 4 โปรแกรม อุ่นร้อน 5 ชั่วโมง และโปรแกรมพิเศษเมื่อต้องการอุ่นอาหารที่เป็นน้ำแข็งด้วย โปรแกรมละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ

6. หม้อหุงข้าวELECTROLUX ERC6603W 1.8 ลิตร

หม้อหุงข้าว ELECTROLUX

หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในเรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้าคงหนีไม่พ้น หม้อหุงข้าวELECTROLUX ERC6603W 1.8 ลิตร หม้อหุงข้าวที่จะช่วยให้การหุงข้าว และทำอาหารเป็นเรื่องที่ง่าย ในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่

จุดเด่น

• รองรับโปรแกรมการทำอาหารถึง 9 เมนู ได้แก่ หุงข้าว โจ๊ก โจ๊กเด็ก ข้าวต้ม นึ่ง ซุป และอุ่นต่อเนื่องยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมง
• หน้าจอเป็นระบบสัมผัสแบบ LCD สั่งการง่ายเพียงปลายนิ้วก็ได้ข้าวที่สุกหอมน่ารับประทาน
• ขณะทำงานตัวเครื่องไม่มีความร้อน มาพร้อมที่เก็บสายไฟบริเวณใต้เครื่อง ไม่ว่าจะวางไว้บริเวณไหนภายในครัวก็ไม่ทำให้เกะกะ

7. หม้อหุงข้าวTEFAL RK5221 1.5 ลิตร

หม้อหุงข้าว TEFAL

ด้วยดีไซน์และฟังก์ชันในการทำงานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งคุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านมือใหม่ในยุคดิจิตอล ถือได้ว่า หม้อหุงข้าวTEFAL RK5221 1.5 ลิตร เป็นหม้อหุงข้าวที่ให้ความคุ้มค่าเป็นอย่างมากไม่ว่าจะหุง หรือทำอาหาร

จุดเด่น

• เป็นหม้อหุงข้าวระบบดิจิตอล ที่ทำงานด้วยเทคโนโลยี Xpress Cook ช่วยให้การหุงข้าวเสร็จเร็วขึ้นสูงสุดถึง 2 เท่า
• มีโปรแกรมในการทำงานสูงสุดถึง 12 โปรแกรม เพื่อช่วยให้การปรุงอาหาร และหุงข้าวแต่ละประเภทเป็นเรื่องง่าย ได้แก่ ข้าวขาว, ข้าวหอมมะลิ, ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวกล้อง, ข้าวผสม, ข้าวเหนียว, โจ๊ก, ข้าวอบหม้อดิน, ข้าว 1 ถ้วย, ซุป, นึ่ง และอุ่นอาหารนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง
• หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล สะดวกสบายในการสั่งงาน

8. หม้อหุงข้าวPANASONIC SR-CN188WSN 1.8 ลิตร

หม้อหุงข้าว PANASONIC

สำหรับสายเฮลตี้ที่รักสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน หม้อหุงข้าวPANASONIC SR-CN188WSN 1.8 ลิตร คือหม้อหุงข้าวที่สามารถทำอาหารเพื่อสุขภาพได้หลากหลายเมนู และช่วยให้การหุงข้าวเป็นเรื่องง่ายสุกไว นุ่ม น่ารับประทาน

จุดเด่น

• มีโปรแกรมการทำงานอัตโนมัติถึง 16 โปรแกรม ปรับระดับความร้อนได้ตามความเหมาะสม ได้แก่ ข้าวขาว (แข็งปกติ) ข้าวขาว (นุ่ม) ข้าวขาว (แข็งมาก) ด่วน / ควินัว ข้าวกล้อง ธัญพืช ข้าวหอมมะลิ ข้าวเหนียว โจ๊ก ข้าวอบหม้อดิน ซุป / ตุ๋น เค้ก / ขนมปัง นึ่ง และอุ่นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
• มาพร้อมระบบตั้งเวลาในการทำงานล่วงหน้า
• หน้าจอกเป็นระบบ LED ใช้งานง่าย

หม้อหุงข้าวยี่ห้อไหนดี ที่ HomeGuru นำมารีวิวเบื้องต้นทั้ง หม้อหุงข้าวsharp หม้อหุงข้าวphilips หม้อหุงข้าวtoshiba น่าจะเป็นทางเลือกให้กับคุณพ่อบ้าน และคุณแม่บ้านมือใหม่ และครอบครัวที่ต้องการเปลี่ยนหม้อหุงข้าวให้ใช้งานง่าย สะดวก เข้าได้กับไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัย โดยเฉพาะเรื่องการทำครัวในปัจจุบันมากยิ่งขึ้นนะครับ แต่ทั้งนี้การตัดสินใจเลือกซื้อและใช้นั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบ้านที่มีองค์ประกอบในหลาย ๆ ด้านที่แตกต่างกัน เช่น จำนวนสมาชิก และความถี่ในการทำอาหารครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 2 เฉลี่ย: 1.5]