สีป้องกันไวรัส ถือเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ถูกคิดค้นและผลิตออกมาในช่วงที่สถานการณ์ไวรัสโคโรนายังคงแพร่ระบาด และยังไม่มีทีท่าจะหายไปได้ง่าย ๆ สีป้องกันเชื้อโรค และเชื้อไวรัสต่าง ๆ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมีแพลนจะสร้างหรือรีโนเวทบ้านใหม่ในช่วงนี้ เพราะเป็นสีที่ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของความปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้มากทีเดียว HomeGuru จึงไม่พลาดที่จะนำข้อมูลเรื่อง สีป้องกันไวรัส มาให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้สามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ตามต้องการเลยครับ

• สีป้องกันไวรัส นวัตกรรมสีทาบ้านที่มีดีมากกว่าความสวย

1. สีป้องกันไวรัสด้วยอนุภาค Silver Nano Technology ระดับนาโนจาก TOA
2. สีป้องกันเชื้อโรค ด้วย Gold Ion Technology จาก Beger
3. บริการ Repaint ซื้อสี มีช่าง พร้อมจบงาน งบไม่บานปลาย

สีป้องกันไวรัส

• สีป้องกันไวรัส ด้วยอนุภาค Silver Nano Technology ระดับนาโนจาก TOA

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ที่ทำให้ทุกคนต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้เป็นแบบ New Normal โดยหันกลับมาตระหนักถึงความสำคัญของสุขอนามัย และใส่ใจเรื่องของสุขภาพ การใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการดูแลรักษาความสะอาดสิ่งรอบตัวที่ต้องอยู่ร่วมกัน หรือสัมผัสกันเป็นประจำอย่างเข้มงวด ทาง TOA จึงได้ทำการศึกษาและพัฒนานวัตกรรมสีทาบ้าน New Normal มาตรฐานใหม่ เพื่อช่วยป้องกันไวรัสในตระกูลโคโรนาได้สำเร็จ ด้วยอนุภาค Silver Nano Technology ระดับนาโน ที่มีอยู่ในสีทาภายในของ TOA รุ่นต่าง ๆ ทั้งสี SuperShield Duraclean A Plus, สี SuperShield Duraclean, สี TOA Shield-1 Nano และสีทนได้  สี 4SEASONS  เป็น สีป้องกันเชื้อโรค และเชื้อไวรัสรวมทั้งหมด 12 รุ่น

สีป้องกันไวรัส

มั่นใจได้จากผลการทดสอบกับ Porcine Coronavirus (Porcine epidemic diarrhea virus; PEDV) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชาจุลชีววิทยาและอิมมิวโนโลยี คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ได้ทดสอบแล้วว่าการนำเชื้อ Porcine Coronavirus ซึ่งเป็นไวรัสในตระกูลเดียวกันกับเชื้อ SARS-CoV-2 ที่เป็นสาเหตุของโรคโควิด-19 ไปทดสอบกับแผ่นฟิล์มตัวอย่างที่ทาทับด้วยผลิตภัณฑ์สีทาภายในจาก TOA ผสานด้วย Silver Nano Technology กลไกการทำงานของแร่เงินจำนวนมากที่ส่งประจุอิออน 1+ ทำหน้าที่เข้าดักจับ ยับยั้ง และกำจัดไวรัสตระกูลโคโรนา พบว่าในสภาวะอุณหภูมิห้องปกติที่จำลองผนังภายในบ้าน แผ่นตัวอย่างฟิล์ม สีป้องกันเชื้อโรค ที่เคลือบด้วย Silver Nano Technology นั้นสามารถยับยั้งและทำลายเชื้อไวรัสโคโรนาที่สัมผัสกับแผ่นฟิล์มสีได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากถึง 99.9%

นอกจากจะเป็น สีป้องกันเชื้อโรค และเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากสถาบันนานาชาติว่าปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น เป็นสีปราศจากกลิ่นและสารระเหยเป็นพิษ (Nearly zero VOCs) ตามมาตรฐานการรับรองฉลากเขียวจากทั้งในประเทศไทยและประเทศสิงคโปร์, Self-cleaning Technology สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดคราบสกปรกได้ด้วยตัวเอง, มีเทคโนโลยี Air Detoxify ที่ช่วยขจัดสารฟอร์มาลดีไฮด์ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ให้อากาศภายในบ้านปลอดภัยจากสารอันตรายตลอด 24 ชั่วโมง, ช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.99% ด้วยเทคโนโลยีจาก Microban, U.S.A. ผ่านการรับรองมาตรฐานอาคารเขียว (Green Building) ทั้งจากประเทศไทยและประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งยังเป็น สีป้องกันเชื้อโรค สำหรับทาภายในที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้อีกด้วยครับ

สีป้องกันไวรัส

สีน้ำทาภายใน TOA สีป้องกันเชื้อโรค สีน้ำทาภายใน

• สีป้องกันเชื้อโรค ด้วย Gold Ion Technology จาก Beger

อีกหนึ่งแบรนด์สีทาบ้านชั้นนำที่ตระหนักถึงปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 และเห็นความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตในยุค New Normal ที่หลาย ๆ คนต้องหยุดอยู่กับบ้าน ต้อง Work from home หรือเรียนออนไลน์ที่บ้าน ใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น บ้านจึงต้องเป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยได้มากกว่าที่เคย ดังนั้น เบเยอร์ จึงได้คิดค้นและพัฒนา สีป้องกันเชื้อโรค และเชื้อไวรัสที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ปกป้องให้ทุกคนในบ้านปลอดภัยตลอดเวลาจากสีทาภายใน “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” ที่ได้รับรางวัล “Product of The Year Awards 2020” สุดยอดสินค้าแห่งปี 2563

ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกอย่าง เทคโนโลยีโกลด์ ไอออน (Gold Ion Technology) อนุภาคทองคำบริสุทธิ์ที่มีขนาดเพียง 30 นาโนเมตร ซึ่งเล็กกว่าขนาดเชื้อโคโรนาไวรัส ต้นเหตุที่ก่อให้เกิด COVID-19 ถึง 4 เท่า ทำให้อนุภาคทองคำสามารถเจาะทะลุทะลวงผ่านเยื่อหุ้มที่เป็นผนังชั้นไขมันหนาเสมือนเกราะป้องกันของเชื้อโรคเข้าไปทำลายสารพันธุกรรม (RNA) ถึงแกนกลาง ทำให้ไวรัสอ่อนแอ ไม่สามารถเติบโตและแพร่เชื้อได้ จนสลายตัวเองไปในที่สุด

จากการส่งตัวอย่าง สีป้องกันเชื้อโรค “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” ไปทำการทดสอบ Human Coronavirus NL63 โดยสถาบันสุขภาพ Virology ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงด้านไวรัสวิทยาระดับโลก โดยทดสอบกับแผ่นจำลองผนังบ้านที่ทาด้วยสีทั่วไป เปรียบเทียบกับสีทาภายใน “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” พบว่าฟิล์มสีที่เคลือบผนังจะมีเทคโนโลยีโกลด์ ไอออน อัดแน่นเต็มแผ่นฟิล์ม และสามารถกำจัดเชื้อโคโรน่าไวรัสได้ในระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นประสิทธิภาพการกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัสได้ผลดีเกินกว่าค่ามาตรฐานถึง 12 เท่า มากกว่าค่ามาตรฐานทั่วไปที่ผลลัพธ์อยู่ที่ 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังเป็น สีป้องกันเชื้อไวรัส ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรม Air Clean ที่ช่วยให้สามารถฟอกอากาศได้ด้วยการดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์ หรือสารก่อมะเร็ง และยังฟอกอากาศได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้า, หลังทาสีแล้วสามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 5 นาทีหลังสีแห้งโดยไม่มีกลิ่นฉุน, มีคุณสมบัติ Wall Clean สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และทนการเช็ดล้างกว่า 200,000 รอบ, มีคุณสมบัติ Bio Clean ที่ไม่เพียงแค่กำจัดเชื้อโคโรน่าไวรัส แต่ยังสามารถป้องกันไวรัสสายพันธุ์อื่น ๆ ได้ดี โดยเฉพาะเชื้อไวรัส H1N1 และไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคมือเท้าปากที่ผ่านการรับรองจากสถาบันสุขภาพ Airmid ประเทศไอร์แลนด์ อีกทั้งยังเป็น สีป้องกันเชื้อโรค ประเภทแบคทีเรียและเชื้อราได้อีกด้วย

ซึ่งนอกจากจากมาตรฐานด้านสุขภาพแล้ว “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” ยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยจาก CDPH (California Department of Public Health) โดยผ่านมาตรฐาน U.S. FDA และผ่านการรับรองมาตรฐานอาคารสีเขียว (LEED v.4) จากประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยครับ เรียกได้ว่าเป็นการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยให้การอยู่อาศัยในบ้านอย่างง่ายดาย และช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านมีความสุขและอุ่นใจกันมากขึ้นแน่นอนครับ

สีป้องกันไวรัส

สีน้ำทาภายใน BEGER สีป้องกันเชื้อโรค สีป้องกันไวรัส

• บริการ Repaint ซื้อสี มีช่าง พร้อมจบงาน งบไม่บานปลาย

บ้านที่สีสันสวยงาม ดูใหม่สะอาดตาย่อมเป็นบ้านที่ดูโดดเด่นเป็นสง่า น่าอยู่อาศัย เป็นที่ประทับใจแก่ผู้พบเห็นและผู้มาเยือน ดังนั้น ขั้นตอนการทีสีให้ได้มาตรฐานก็สำคัญไปไม่น้อยกว่าการเลือกสีทาบ้านที่มีคุณภาพเลยครับ นั่นเพราะขั้นตอนในการทาสีที่ถูกต้องจะช่วยให้บ้านมีความสวยงาม และสวยได้อย่างทนนาน ไร้ปัญหาจุกจิกกวนใจตามมา

 “ ไก่งามเพราะขน
คนงามเพราะแต่ง บ้านสวยแจ่มเพราะสี ”

เพราะฉะนั้นหากใครต้องการเลือกซื้อ สีป้องกันไวรัส หรือ สีป้องกันเชื้อโรค ที่มั่นใจได้ว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องคุณภาพและเป็นสีที่ตรงใจ ควบคู่ไปกับการมองหาบริการทาสีแบบมืออาชีพที่พิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการทาสี เพื่อให้สีบ้านสวยเนียนเรียบ ติดแน่น สู้แดด สู้ฝน สวยทนทุกสภาพอากาศ ด้วยฝีมือช่างทาสีมืออาชีพมากประสบการณ์ทั้งงานทาสีภายนอกหรือภายใน เพื่อแก้ไขปัญหาสีซีดจาง สีหลุดร่อน สีพอง สีเป็นฝุ่น ผนังขึ้นรา ช่วยเปลี่ยนบ้านที่ดูโทรม ๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวา วางใจให้ Home Service by HomePro ดูแล ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบสี (Color Design) ตลอดจนการทาสีด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐาน ทันสมัย พร้อมรับประกันผลงานนาน 1 ปีกันเลยครับ

ซื้อสี มีช่าง

บริการทาสีบ้าน

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ Repaint ซื้อสี มีช่าง จาก Home Service by HomePro ? นั่นเพราะบริการแบบครอบคลุมครบวงจรตั้งแต่การออกแบบสีบ้านให้เห็นภาพเสมือนจริงก่อนการทาสี การทาสีอย่างมืออาชีพ ด้วย 4 ขั้นตอนมาตรฐาน แก้ปัญหาตรงจุด ใส่ใจทุกรายละเอียด งานเนี้ยบ งานดี มีเจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพงานแทนลูกค้า มั่นใจได้ว่าช่างไม่ทิ้งงาน และผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงาน อุ่นใจได้แน่นอนว่างานเสร็จตรงเวลา งบไม่บานปลาย การันตีคุณภาพงานด้วยการรับประกันนาน 1 ปี เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวทั้งสินค้าและบริการเลยครับ

อย่าลืม! หากสนใจเลือกซื้อ สีป้องกันไวรัส และ สีป้องกันเชื้อโรค แบบเลือกได้ตามใจพร้อมบริการทาสีแบบมืออาชีพที่ใส่ใจทุกขั้นตอน และการรันตีว่าได้มาตรฐานจากทีมช่าง Home Service by HomePro ก็สามารถสอบถามและดูข้อมูลบริการเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Home Service by HomePro และ Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือหากสะดวกช่องทางแอปพลิเคชั่นก็สามารถดาวน์โหลดได้ง่าย ๆ ผ่านทาง Mobile app : https://bit.ly/372RTMT สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Call Center : 1284 และดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3x8rqIj ได้เลยครับ

บริการทาสีบ้าน

บริการทาสีบ้าน


สอบถามบริการเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]