เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี เพราะเครื่องปั่นน้ำผลไม้ คือหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดฮิตของทุกบ้านที่ต้องมีวางตั้งไว้ใช้งานในครัวสักเครื่อง โดยเฉพาะบ้านไหนที่เป็นสายเฮลท์ตี้ด้วยแล้วละก็ การมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่ฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานเป็นตัวช่วยในการทำน้ำสมูทตี้เมนูโปรดก็คงช่วยให้เจริญอาหารไม่น้อยเลยว่ามั้ยครับ แต่ติดที่ว่าปัจจุบัน เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งยี่ห้อ รุ่น ฟังก์ชันการใช้งาน และดีไซน์ที่แปลกใหม่ เช่น เครื่องปั่น tefal เครื่องปั่น Electrolux เครื่องปั่นน้ำผลไม้ sharp เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Philips จนไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี วันนี้ HomeGuru ได้รวบรวม 10 เครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่น่าสนใจของสายสมูทตี้เลิฟเวอร์! ที่ต้องมีติดบ้านไว้ มาฝากทุก ๆ บ้านครับ

10 เครื่องปั่นผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ของสาย Healthy ในปี 2021

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

– เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL BL1B1DKR 1.3 ลิตร
– เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ELECTROLUX E9TB1-99BP 2ลิตร
– PHILIPS HR2221/00 2ลิตร
– TEFAL BL42Q 1.25 ลิตร
– SHARP EMC-15 2ลิตร สีดำ
– OSTER BLSTVB 1.9ลิตร
– HEALTHY-MIX GP3.5 2 ลิตร
– TEFAL ร้อนเย็น พลังสูง BL985A66 2.2 ลิตร
– MINIMEX SPORT SET NP 1.5 ลิตร
– KENWOOD SMP060.WG 0.6ลิตร

1. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL BL1B1DKR 1.3 ลิตร

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL

ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในแต่ละวันของคุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านวัยทำงานยุคใหม่ การมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่สามารถพกพาไปดื่มได้ในระหว่างวัน หรือระหว่างการเดินทางคงตอบโจทย์การใช้ชีวิตไม่น้อยเลยใช่มั้ยครับ ซึ่ง เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL รุ่น BL1B1DKR 1.3 ลิตร ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตที่สามารถทำเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

จุดเด่นของ เครื่องปั่น TEFALl รุ่นนี้คือ มาพร้อมขวด ON-THE-GO ความจุ 0.75 ลิตร พร้อมฝาปิด เพื่อใช้เป็นโถปั่น และสามารถใช้เป็นขวดพกพาไปดื่มได้ ตัวโถปั่นมีขนาดความจุ 1.3 ลิตร ฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องปั่นน้ำผลไม้รุ่นนี้ไม่ซับซ้อนครับ มีปุ่มการทำงานแบบกด ปรับความเร็วในการปั่นได้ 1 ระดับ ใช้งานง่าย มีระบบล็อกพิเศษ Clip-on locking system เพื่อความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน เหมาะสำหรับสายเฮลท์ตี้ที่คิดจะเริ่มต้นรักษาสุขภาพได้ดีทีเดียวครับ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

TEFAL

4 แฉก

1.94

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

มาพร้อมขวด ON-THE-GO พร้อมฝาปิด ที่ใช้เป็นโถปั่น และพกพาเป็นขวดน้ำดื่มได้ในตัว

300 วัตต์

2 ปี

2. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ELECTROLUX E9TB1-99BP 2ลิตร

เครื่องปั่น Electrolux

หากมองถึงเรื่องความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีในการปั่นน้ำผลไม้ที่ใช้งานง่าย สั่งงานผ่านปลายนิ้ว เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ELECTROLUX E9TB1-99BP 2 ลิตร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ครบครับ ตอบโจทย์การใช้งาน ในราคาที่คุ้มค่าทีเดียวครับ เพราะนอกจากจุดเด่นของตัวเครื่องที่มีดีไซน์ทันสมัย แปลกตา ทรงลาดเอียงเพื่อช่วยเพิ่มผิวสัมผัสในการปั่นน้ำผลไม้เป็นเรื่องง่ายแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อการทำงาน สั่งการผ่าน Application ด้วยระบบ Wifi หรือเลือกสั่งงานผ่านระบบสัมผัสบริเวณตัวเครื่องก็ได้เช่นกันครับ

ฟังก์ชั่นการใช้งานมีให้เลือกใช้หลากหลายโปรแกรม ตั้งแต่ บดน้ำแข็ง สมูทตี้ ซุป และทำงานเป็นจังหวะ ที่สามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 5 ระดับ พร้อมอุปกรณ์เสริมโถปั่น 3 ประเภทคือ โถปั่น โถสับ และโถบดละเอียด ทำให้ง่ายในการสร้างสรรค์ทุกเมนูที่ต้องการ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

ELECTROLUX

6 ใบมีด

5.83

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

-สั่งการผ่าน Application ด้วยระบบ Wifi
-หน้าจอเป็นระบบสัมผัส (Touch Panel)
-หลากหลายโปรแกรมการทำงาน บดน้ำแข็ง สมูทตี้ ซุป และทำงานเป็นจังหวะ

1,600 วัตต์

2 ปี

3. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ PHILIPS HR2221/00 2ลิตร

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ PHILIPS

หากนึกถึงความคุ้มค่า ชาวสมูทตี้ เลิฟเวอร์! อย่าลืมนึกถึง เครื่องปั่นน้ำผลไม้ของ PHILIPS ครับ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยี ProBlend Crush ช่วยให้การปั่นมีประสิทธิภาพ และระบบ Quick Clean ง่ายต่อการทำความสะอาด และมีฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์ เพียงกดปุ่มก็ได้เมนูที่หลากหลายตั้งแต่ สมูทตี้ ซุป ซอส น้ำแข็งใส และยังสามารถเปลี่ยนน้ำแข็งให้กลายเป็นเครื่องดื่มในเวลาอันรวดเร็ว และง่ายขึ้นถึง 2 เท่า ด้วยระดับความแรงในการปั่นที่ปรับได้ถึง 5 ระดับ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

PHILIPS

4 ใบมีด

6.3

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

เปลี่ยนน้ำแข็งให้กลายเป็นเครื่องดื่มเนื้อเนียน

700 วัตต์

2 ปี

4. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL BL42Q 1.25 ลิตร

เครื่องปั่น tefal

สำหรับใครที่ต้องการเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีฟังก์ชันการใช้งานแบบ 2 in 1 เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์สายเฮลท์ตี้ที่ต้องการดื่มน้ำผลไม้ทั้งแบบไร้เกล็ด และสมูทตี้เนื้อละเอียดได้ดีทีเดียวครับ เพราะตัวเครื่องมาพร้อมเหยือกสำหรับสกัดน้ำผลไม้แบบไร้เกล็ด และอุปกรณ์เสริม ก้านคนส่วนผสมสำหรับโถปั่น ก้านกดผลไม้สำหรับโถสกัด เพื่อช่วยให้ใช้งานง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

ตัวเครื่องมีระบบการควบคุมความเร็วในการปั่น 2 ระดับด้วยปุ่มหมุน พร้อมฐานยางดูดอากาศ ช่วยให้เครื่องมีความคงที่ตลอดการใช้งาน จึงเหมาะสำหรับปั่นแบบผสม และทำน้ำผลไม้ สำหรับใช้งานในทุก ๆ วัน หรือใช้จัดงานปาร์ตี้เล็ก ๆ ภายในครอบครัว

นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมเทคโนโลยี Power Life ใบมีด 6 แฉก ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นให้ละเอียด ไม่เป็นก้อน และรวดเร็วขึ้นกว่าเครื่องปั่นทั่วไปถึง 30% พร้อมระบบระบายคลายความร้อน Air Cooling ช่วยป้องกันมอเตอร์ไหม้ระหว่างการใช้งาน

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

TEFAL

6 แฉก

3

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

2 in 1 ใช้งานได้หลากหลายทำได้ทั้งน้ำผลไม้แบบไรเกล็ด และสมูทตี้เนื้อละเอียด

600 วัตต์

2 ปี

5.เครื่องปั่นน้ำผลไม้ SHARP EMC-15 2ลิตร สีดำ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ SHARP

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่มีพลังงานสูง แถมราคาไม่แรง ตอบได้เลยครับว่า เครื่องปั่นน้ำผลไม้ SHARP รุ่น EMC-15 2ลิตร เครื่องนี้คุ้มค่าไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เพราะประสิทธิภาพในการปั่นน้ำผลไม้ค่อนข้างละเอียด เนื้อเนียน ที่ตัวเครื่องสามารถปรับระดับได้ถึง 6 ระดับ ใบมีด 3 ชั้น 6 แฉก พร้อมแท่งคนส่วนผสม ช่วยให้การปั่นในแต่ละครั้ง ทั่วถึงและง่ายยิ่งขึ้น ตัวโถปั่นบรรจุได้ถึง 2 ลิตร มีปุ่ม PULSE ที่ช่วยเรื่องการผสม และการปั่นให้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับครอบครัวสายเฮลท์ตี้ขนาดกลาง และใครที่กำลังคิดจะเปิดร้านเครื่องดื่มครับ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

SHARP

6 แฉก

4.1

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

เครื่องปั่นพลังงานงานสูง ใบมีด 3 ชั้น 6 แฉกพร้อมปุ่ม PULSE เพื่อการผสมและปั่นที่ดีขึ้น

1200 วัตต์

1 ปี

6. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ OSTER BLSTVB 1.9ลิตร

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ OSTER BLSTVB 1.9 ลิตร เป็นอีกหนึ่งเครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่มีฟังก์ชันการปั่นครบครัน ตอบโจทย์คุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านที่ต้องการดื่มทั้งสมูทตี้ และบดน้ำแข็งให้เนียนละเอียด หรือทำซอส ซุป สเปรด เพื่อประกอบอาหารในเวลาอันรวดเร็ว เพราะด้วยตัวเครื่องที่ให้พลังงานในการปั่นถึง 28,000 รอบต่อนาที มีใบมีดที่เป็นสเตนเลสหัว 6 แฉก พร้อมปุ่มปั่นที่มีระดับความเร็วสูง และด้ามคนเพื่อช่วยบด คนน้ำแข็ง หรือของแข็งให้ละเอียด จึงง่ายต่อการทำเครื่องดื่มในแต่ละครั้ง

นอกจากนี้ยังมีไฟแอลอีดีแจ้งสถานะการทำงานของเครื่องในแต่ละโหมด พร้อมระบบ Interlock ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย หากวางโถปั่นในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้องระหว่างการใช้งานอีกด้วยครับ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

OSTER

6 แฉก

5

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

ปั่นได้ละเอียด และใช้เวลาน้อย

1400 วัตต์

1 ปี

7. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ HEALTHY-MIX GP3.5 2 ลิตร

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

เรื่องความละเอียด เนื้อเนียนสวย ต้องยกให้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ HEALTHY MIX รุ่น GP3.5 อีกหนึ่งรุ่นเลยครับ เพราะตัวเครื่องสามารถปรับระดับความเร็วในการปั่นได้สูงสุดถึง 10 ระดับ มีกำลัง 3.5 แรงม้า ความเร็วรอบสูงสุด 45,000 รอบต่อนาที ไมว่าจะปั่นเบา ปั่นแรงเลือกได้ตามความต้องการ ใบมีดเป็นแบบสเตนเลสฟันปลาแยก 4 แฉก เหมาะสำหรับสายเฮลท์ตี้ที่ต้องการความคุ้มค่าเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน และความคุ้มค่าเรื่องราคาเป็นอย่างมาก

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

HEALTHY MIX

4 แฉก

5.05

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

ปรับระดับความเร็วในการปั่นได้สูงสุดถึง 10 ระดับ มีกำลัง 3.5 แรงม้า ความเร็วรอบสูงสุด 45,000 รอบต่อนาที

1,800 วัตต์

1 ปี

8. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL ร้อนเย็น พลังสูง BL985A66 2.2 ลิตร

เครื่องปั่นน้ำผลไม้

หลากหลายเมนูทั้งร้อน และเย็น เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL รุ่น BL985A66 2.2 ลิตร สามารถเนรมิตให้กับสายเฮลท์ตี้ได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยจุดเด่นของโปรแกรมการทำงานที่หลากหลายมีให้เลือกถึง 10 โปรแกรม ทั้งร้อน และเย็น อาทิ สมูทตี้ บดน้ำแข็ง ไอศครีม ถั่ว มิลค์เชค ซุปร้อน จึงช่วยให้การปั่นน้ำผลไม้ในทุก ๆ มื้อไม่จำเจ แถมยังมีเทคโนโลยี NutrikeepTM สำหรับเมนูปั่นเย็นที่จะช่วยไล่อากาศออกจากโถก่อนการปั่น เพื่อให้สมูทตี้ยังคงคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระ และคงรสชาติของผักผลไม้ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายไว้อีกด้วยครับ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

TEFAL

4 แฉก

11.5

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

ปั่นได้ทั้งเมนูร้อนและเย็น และ เทคโนโลยี NutrikeepTM ช่วยไล่อากาศก่อนการปั่นน้ำผลไม้ เพื่อช่วยให้ผักผลไม้ไม่สูญเสียคุณค่าทางอาหาร

1,300 วัตต์

2 ปี

9. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ MINIMEX SPORT SET NP 1.5 ลิตร

เครื่องปั่นผลไม้

นอกจากสมูทตี้แล้ว เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับสายเฮลท์ตี้คงหนีไม่พ้น เครื่องดื่มจากเมล็ดถั่วและธัญพืช เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่นอกจากจะปั่นน้ำผลไม้ได้แล้ว ยังสามารถทำน้ำเต้าหู้ได้อีกด้วย คงต้องแนะนำ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ MINIMEX SPORT SET NP 1.5 ลิตร เครื่องนี้ครับ เพราะสามารถสร้างสรรค์เมนูสุขภาพได้หลากหลาย ทั้งซุบร้อน น้ำผักผลไม้ สมูทตี้ น้ำเต้าหู้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้หลากหลาย

ตัวเครื่องสามารถปรับระดับความแรงในการปั่นได้ถึง 10 ระดับ มีก้านคนที่สามารถวัดอุณหภูมิได้ด้วยระบบ Digital Thermo String Rod รอบปั่น 26,000 รอบ/นาที ปลอดภัย สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับคนรักการทำอาหารทีเดียวครับ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

MINIMEX

7 แฉก

6.5

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

หลากหลายฟังก์ชันในการสร้างสรรค์เมนูปั่น ทั้งปั่นน้ำแข็ง ปั่นน้ำผักผลไม้ ปั่นซุปร้อน

1,200 วัตต์

1 ปี

10. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ KENWOOD SMP060.WG 0.6ลิตร

เครื่องปั่นสมูทตี้

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถพกพาความสดชื่นไปได้ทุกที่ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ KENWOOD SMP060.WG 0.6ลิตร เครื่องนี้น่าจะตอบโจทย์เช่นเดียวกับ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL ที่กล่าวไว้ข้างต้นนะครับ แต่จะมีจุดเด่นที่มากกว่าคือ สามารถปรับระดับความเร็วตามต้องการ พร้อม Pulse เริ่ม-หยุด ได้ตามความต้องการ ส่วนประสิทธิภาพการปั่นนั้นสามารถปั่นได้ทั้งสมูทตี้ และน้ำผักผลไม้ ปรับความเร็วในการปั่นได้ตามความต้องการ ตัวเครื่องพกพาง่ายสะดวก วัสดุมีความแข็งแรง ทนทาน และดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านในยุคนี้เป็นอย่างมากครับ

แบรนด์ (Brand)

ใบมีด

น้ำหนัก (กก.)

KENWOOD

3 แฉก

1.5

จุดเด่น

กำลังไฟ (วัตต์)

การรับประกันสินค้า

พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน และสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ พร้อม Pulse เริ่ม-หยุด

300 วัตต์

1 ปี

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี คงเป็นเรื่องยากที่ HomeGuru จะหาคำตอบ เพราะแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั่น tefal เครื่องปั่น Electrolux เครื่องปั่นน้ำผลไม้ sharp เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Philips และอีกมากมายที่กล่าวไว้ข้างต้นต่างก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อ แนะนำให้มองถึงความต้องการการใช้งาน ควบคู่ไปกับความคุ้มค่า หากต้องการใช้งานเพื่อปั่นน้ำผลไม้สำหรับใช้ภายในครอบครัวเท่านั้นก็อาจจะเลือกเครื่องปั่นที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เช่น โปรแกรมการทำงาน ระบบประหยัดพลังงาน เทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้สะดวก และง่ายต่อการใช้งาน แถมยังช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บภายในห้องครัวครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 7 เฉลี่ย: 4]