หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี คำถามที่ถามกี่ทีก็ยังตอบตัวเองไม่ได้ ซึ่งไม่ใช่แปลกเลยครับ เพราะในปัจจุบันเราจะเห็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นตามห้างสรรพสินค้าและทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ มากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ทั้งแบรนด์ดังสุดมินิมอลอย่าง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นXIAOMI , แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยอย่าง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นSAMSUNG หรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเรื่องหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาก ๆ อย่าง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นIROBOT และอีกหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อต่างก็มีรายละเอียดการใช้งานแตกต่างกันออกไป จึงอาจสร้างความสับสนกันได้ง่าย ๆ ยิ่งถ้ามีงบประมาณจำกัดก็ยิ่งตัดสินใจยาก HomeGuru จึงได้ลิสต์ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ที่จะมีฟังก์ชั่นน่าสนใจ ดีไซน์สวย ในงบประมาณจำกัดไม่เกิน 15,000 บาท มาฝากครับ

• เลือก หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ในงบไม่เกิน 15,000 บาท!

1. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ของคนรักมินิมอล XIAOMI XMI-SKV4093GL
2. เหนือกว่าด้วยระบบดูดฝุ่น 2 ชั้นจากเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ XIAOMI XMI-SKV4109GL
3. 2 in 1 ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ SAMSUNG VR05R5050WK/ST
4. ราคาเบากว่าฝุ่น! เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ AUTOBOT Mini 2
5. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ AUTOBOT MINI สีชมพู ตัวเล็กแต่เก่งเกินตัว!
6. ผู้นำในเรื่องเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ IROBOT R-SKU605
7. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์สำหรับสายหวาน MISTER ROBOT HYBRID

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

• เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ของคนรักมินิมอล XIAOMI XMI-SKV4093GL

ราคาปกติ             8,990 บาท
ราคาโปรโมชั่น     8,290 บาท
(โปรโมชั่นสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาผ่านลิงค์ที่รูปภาพด้านล่าง และ ณ จุดขายอีกครั้ง)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นxiaomi

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของสาวกมินิมอลที่กำลังมองหาว่าจะเลือกใช้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ที่ราคาน่ารักในงบหลักพัน แถมดีไซน์ยังสวยคลีน ดูสะอาดตา เข้ากับการแต่งบ้านแบบมินิมอลสุด ๆ ที่สำคัญคือช่วยทำให้งานบ้านเป็นเรื่องสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ Visual Dynamic Navigation System ที่จะทำการ Capture และวิเคราะห์โครงสร้างห้องได้อย่างรวดเร็ว ครอบคลุมพื้นที่สูงสุดถึง 120 ตารางเมตร สามารถควบคุมการทำงานผ่านมือถือ (App Mi Home) รองรับการสั่งงานด้วยเสียง (Google Assistant , alexa) และจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือฟังก์ชั่นดูดฝุ่น และถูพื้นได้แบบ 2 in 1 เทียบกับราคาแล้วคุ้มค่าสุด ๆ เลยครับ

• เหนือกว่าด้วยระบบดูดฝุ่น 2 ชั้นจากเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ XIAOMI XMI-SKV4109GL

ราคาปกติ              14,990 บาท
ราคาโปรโมชั่น      12,890 บาท
(โปรโมชั่นสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาผ่านลิงค์ที่รูปภาพด้านล่าง และ ณ จุดขายอีกครั้ง)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะประสิทธิภาพสูงจาก XIAOMI ที่เริ่มทำงานด้วยการกดปุ่มเพียงแค่ปุ่มเดียว มีระบบดูดฝุ่น 2 ชั้น HEAP Filter ที่ช่วยป้องกันไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถวิเคราะห์สภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนโดยใช้เซ็นเซอร์ถึง 12 ชนิด เพื่อเก็บข้อมูล ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดพื้นได้อย่างสะอาดหมดจด สามารถสร้างแผนที่เสมือนจริงและแยกพื้นที่ออกเป็นส่วน ๆ ได้ สร้างเส้นทางการทำความสะอาดได้อย่างชาญฉลาด ควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนพร้อมแสดงผลแผนที่ทำความสะอาดแบบเรียลไทม์ รองรับการสั่งงานด้วยเสียงได้ และมีความจุแบตเตอรี่ถึง 3,200 mAh ให้พลังการดูดสูงถึง 2,100 PA ครับ

• 2 in 1 ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ SAMSUNG VR05R5050WK/ST

ราคาปกติ              12,990 บาท
ราคาโปรโมชั่น      9,290 บาท
(โปรโมชั่นสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาผ่านลิงค์ที่รูปภาพด้านล่าง และ ณ จุดขายอีกครั้ง)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นsamsung

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอีกหนึ่งรุ่นที่มีระบบทำความสะอาดแบบ 2 in 1 ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้นได้ภายในเครื่องเดียว โดยถังน้ำภายในตัวเครื่องจะสามารถตรวจจับได้ว่ามีการติดตั้งแผ่นม็อปถูพื้นหรือยัง พร้อมทั้งสามารถสลับไปใช้การถูพื้นและปรับปริมาณน้ำได้โดยอัตโนมัติ รวมทั้งมีเซ็นเซอร์ตรงกันชนที่จะช่วยปกป้องเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ไม่ให้เกิดความเสียหาย และเซ็นเซอร์ป้องกันการหล่นที่จะช่วยหยุดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นไม่ให้หล่นลงจากขั้นบันได ใช้งานต่อเนื่องยาวนานได้ถึง 150 นาที ด้วยความจุแบตเตอรี่ขนาด 3,400mAh ในดีไซน์ที่บางเฉียบ สามารถเคลื่อนที่เข้าไปใต้เฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ต่ำ ๆ ได้อย่างง่ายดาย แถมควบคุมการทำงานง่าย ๆ ผ่าน Wi-Fi ในตัวและแอปสมาร์ทโฟนได้เลยครับ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

• ราคาเบากว่าฝุ่น! เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ AUTOBOT Mini 2

ราคาปกติ    7,990 บาท
(โปรโมชั่นสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาผ่านลิงค์ที่รูปภาพด้านล่าง และ ณ จุดขายอีกครั้ง)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นautobot

ตัวช่วยทำความสะอาดบ้านในราคาเบา ๆ อย่าง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นAUTOBOT ก็มาพร้อมเทคโนโลยีทำความสะอาดที่ชาญฉลาดไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ อย่างเทคโนโลยี Motion Patterns ที่สามารถทำงานได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ แม้จะเป็นซอกมุมต่าง ๆ มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง จึงไม่ต้องกังวลว่าตัวเครื่องจะไปชนกับสิ่งกีดขวางจนทำให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย แรงดูดมากถึง 70 mmAq. พร้อมแบตเตอรี่ Li-ion ความจุ 2500 mAh. และสามารถกลับเข้าแท่นชาร์จแบบอัตโนมัติ เหมาะสำหรับทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 50-60 ตรม. ครับ

• เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ AUTOBOT MINI สีชมพู ตัวเล็กแต่เก่งเกินตัว!

ราคาปกติ    3,990 บาท
(โปรโมชั่นสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาผ่านลิงค์ที่รูปภาพด้านล่าง และ ณ จุดขายอีกครั้ง)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

ตอบโจทย์ทุกเรื่องทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อีกรุ่นจาก AUTOBOT ที่เห็นตัวเล็ก ๆ ราคาน่ารักแบบนี้ แต่ความสามารถไม่เด็กเลยครับ เพราะมีระบบอัฉริยะที่สามารถเดินทำงานทั่วถึงทุกมุมห้องได้อย่างเป็นระบบ และยังสามารถกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นได้ภายในเครื่องเดียว ดีไซน์สวยทันสมัย สีสันโดดเด่นสะดุดตา สามารถทำงานได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง พร้อมทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 40 ตรม. มีเทคโลโนยี Motion Patterns ที่จะช่วยให้ห้องสะอาดทุกซอกทุกมุม ไร้ฝุ่น เส้นผม และขนสัตว์ ช่วยให้ปลอดภัยจากโรคภูมิแพ้และช่วยป้องกันโรคระบบทางเดินหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้ม ครบขนาดนี้ ไม่ต้องลังเลแล้วครับว่าจะเลือกใช้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี

• ผู้นำในเรื่องเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ IROBOT R-SKU605

ราคาปกติ             14,990 บาท
ราคาโปรโมชั่น     9,990 บาท
(โปรโมชั่นสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาผ่านลิงค์ที่รูปภาพด้านล่าง และ ณ จุดขายอีกครั้ง)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นirobot

ถ้ากำลังมองหา หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดบ้านในทุก ๆ วัน ใช้งานง่าย พื้นบ้านสะอาดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ต้องเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์จาก IROBOT รุ่นนี้เลยครับ เพราะใช้ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน พร้อมแปรงปัดด้านข้างซึ่งหมุนวน และการดูดฝุ่นอันทรงพลังเพื่อกำจัดฝุ่น เส้นผมและสิ่งสกปรกอื่น ๆ จากทั้งพื้นแข็งและพื้นพรม และสามารถทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว เช่น พื้นไม้, พื้นหิน, พื้นกระเบื้อง หรือพื้นที่ปูพรมทับ มีเซ็นเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง สามารถกลับเข้าแท่นชาร์จได้ด้วยตนเองเมื่อแบตเตอรี่อ่อน และสามารถทำความสะอาดต่อเนื่องได้นานสูงสุด 60 นาทีครับ

• เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์สำหรับสายหวาน MISTER ROBOT HYBRID

ราคาปกติ     9,900 บาท
(โปรโมชั่นสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาผ่านลิงค์ที่รูปภาพด้านล่าง และ ณ จุดขายอีกครั้ง)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นmisterrobot

สายหวานมาทางนี้ เพราะ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นMISTERROBOT รุ่นนี้มีสีชมพู! รับรองความหวาน สวย ถูกใจคนแต่งบ้านหวาน ๆ แน่นอนครับ และนอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแบบนี้แล้วยังมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่รวมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและ หุ่นยนต์ถูพื้นมาไว้ในเครื่องเดียว เพียงแค่ถอดกล่องเก็บฝุ่นออกแล้วใส่แท้งค์น้ำเข้าไปแทนที่ ตัวเครื่องก็จะปรับโหมดจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นหุ่นยนต์ถูพื้นโดยอัตโนมัติ มีเทคโนโลยี Edge Detective Sensor ป้องกันการตกจากที่สูง และเทคโนโลยี Navigator Sensor หลบหลีกสิ่งกีดขวาง สามารถเดินผ่านพื้นที่ต่างระดับได้ถึง 15 มม. สามารถกลับแท่นชาร์จเองได้เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด รวมถึงสามารถตั้งเวลาทำงานล่วงหน้าได้ และทำงานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 180 นาที เลยครับ

นอกจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั้งหมดที่ HomeGuru คัดมาให้ในลิสต์นี้ หากใครสนใจเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์รุ่นอื่น ๆ ที่ทำความสะอาดบ้านได้ทุกซอกมุม มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม หรือสนใจเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ สำหรับใช้งานภายในบ้านก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่นผ่านระบบออนไลน์ได้ทาง HomePro Online แค่คลิก www.homepro.co.th และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Call Center 1284 ครับ

คราวนี้ใครที่ยังลังเลว่าจะใช้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ก็คงจะได้คำตอบแล้วนะครับว่าควรต้องพิจารณาดูจากความต้องการใช้งานเป็นหลักภายใต้งบประมาณที่กำหนดไว้ เพราะไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์จีน, หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์ญี่ปุ่น, หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากฝั่งยุโรป, หุ่นยนต์ดูดฝุ่นXIAOMI ที่หลาย ๆ คนกำลังให้ความสนใจ หรือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นIROBOT ที่หลายคนติดภาพว่ามีแต่รุ่นที่ราคาแพง แต่จริง ๆ แล้วก็ยังมีอีกหลายรุ่นที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่อาจจะมีฟังก์ชั่นการทำงานแตกต่างกันออกไป HomeGuru จึงอยากให้ลองศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วน และเลือกใช้งานรุ่นที่ใช่ในราคาที่จับต้องได้ก็เพียงพอแล้วครับ


สอบถามเกี่ยวกับบริการแม่บ้านทำความสะอาด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]