น้ำยาฆ่าเชื้อ กลายเป็นของใช้จำเป็นที่ทุกบ้านต้องมีติดบ้าน เพื่อใช้เช็ด ถูทำความสะอาดบ้าน หรือแม้แต่พกพาติดตัวเมื่อมีความจำเป็นต้องออกไปยังสถานที่ที่จำเป็น เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยให้บ้านสะอาด ปลอดภัยแล้ว ยังช่วยลดความกังวลเรื่องปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากโรคติดต่อทางเดินหายใจ Covid-19 ที่หลาย ๆ บ้านเป็นกังวลอีกด้วยครับ

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค และ น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส ในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลายทั้งในรูปแบบสเปรย์ แผ่นทำความสะอาด และหลากหลายประเภทเช่น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นทางเลือกในการในการทำความสะอาดบ้านวิถีใหม่ New Normal โดยจำเป็นต้องเลือก น้ำยาฆ่าเชื้อ ที่มีประสิทธิภาพ และไม่ทำความเสียหายให้กับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ซึ่งจะมียี่ห้อไหนที่ตอบโจทย์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้บ้านสะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัลบ้างนั้น HomeGuru มี 10 แบบน้ำยาฆ่าเชื้อโรคตัวช่วยทำความสะอาดบ้านมาแนะนำให้กับทุกบ้านกันครับ

10 น้ำยาฆ่าเชื้อ ช่วยบ้านสะอาด ปลอดภัย!

1. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาด ACCO
2. น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ DETTOL
3. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 22 มัลติ-ควอท ECOLAB 2 ลิตร
4. สเปรย์ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ DETTOL คริสป์บรีซ
5. สเปรย์ฆ่าเชื้อไร้กลิ่น FAMILY GUARD
6. น้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียกลิ่นตะไคร้ SCOTCH-BRITE
7. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ZOFLORA ลินินเฟรช
8. น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ ไดวา
9. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค และทำความสะอาด ดร.คีนน์
10. น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ SEPTOSAN 5 ลิตร

1. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาด ACCO 750 มล.

น้ำยาฆ่าเชื้อ

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ACCO ตัวช่วยในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพในราคาที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะทำความสะอาดขจัดคราบสิ่งสกปรกบนพื้นผนังบ้าน เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่แบคทีเรียบนเสื้อผ้าได้อย่างหมดจด

เพียงแค่ผสม น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 4.5 ฝา (1 ฝา มีปริมาณ 22 มิลลิลิตร) ต่อน้ำ 2 ลิตรเพื่อความเข้มข้น แล้วใช้ผ้าชุบน้ำยาเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วบริเวณ แล้วทิ้งไว้ 10 นาที แล้วใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดอีกครั้งครับ

2. น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ DETTOL 1200 มล.

น้ำยาฆ่าเชื้อ

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ DETTOL เป็นที่นิยมใช้ของหลาย ๆ บ้านในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะมีความเข้มข้นช่วยฆ่าเชื้อโรค, เชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา และเชื้อไวรัส ได้ถึง 99.9% แล้ว ยังสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ต่าง ๆที่ต้องมีการสัมผัสอยู่บ่อยครั้ง หรือใช้สำหรับชำระล้างบาดแผลบนร่างกาย เพื่อสุขอนามัยที่ดีได้อีกด้วยครับ

3. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 22 มัลติ-ควอท ECOLAB

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

สำหรับคุณพ่อบ้าน และคุณแม่บ้านที่กำลังมองหา น้ำยาฆ่าเชื้อ บนพื้นผิวทั่วไป พื้น ผนัง พื้นผิวที่มีการใช้งานสำหรับประกอบอาหาร พื้นผิวกระเบื้อง อ่างล้างมือ หรือแม้แต่พื้นผิวที่ต้องมีการสัมผัสอยู่บ่อยครั้ง เช่น ประตูบ้าน น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 22 มัลติ-ควอท ECOLAB ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพ มีสารประกอบของ ควอเทอนารีแอมโมเนียม (Quaternary Ammonium Compound) ไม่มีกลิ่น และไม่มีสารตกค้างเมื่อใช้งาน นอกจากจะช่วยขจัดคราบสกปรกได้แล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจในการอยู่อาศัยภายในบ้านได้เป็นอย่างมากครับ

การใช้งานเพียงผสม น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 24 มิลลิลิตร ต่อน้ำ 1 ลิตร ลงในขวดสเปรย์ เพื่อความสะดวกในการฉีดพ่นทำความสะอาด แล้วฉีดพ่นบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วเช็ดทำความสะอาดอีกครั้งด้วยผ้าชุบน้ำสะอาด พื้นบ้าน ก็จะช่วยให้บ้านสะอาดมากยิ่งขึ้นแล้วครับ

4. สเปรย์ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ DETTOL คริสป์บรีซ

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

บ้านที่ต้องการความสะดวกสบาย หรือครอบครัวที่อาศัยอยู่ภายในคอนโดมิเนียม การเลือกใช้ น้ำยาฆ่าเชื้อโรค แบบสเปรย์อเนกประสงค์ นอกจากจะช่วยเรื่องกำจัดเชื้อโรคได้อย่างหมดจดแล้ว ยังใช้งานง่าย สะดวกต่อการพกพา และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บอีกด้วยนะครับ อย่าง สเปรย์ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ DETTOL คริสป์บรีซ หรือ ลาเวนเดอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมในการใช้ฉีดพ่นเช็ดทำความสะอาดบริเวณพื้นผิวภายในห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ หรือแม้แต่บนเฟอร์นิเจอร์เช่น หมอนอิง ที่นอน ตู้เสื้อผ้า รวมถึงภายในรถยนต์ไม่แพ้ น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ประเภทอื่น ๆ

และนอกจากคุณสมบัติสำหรับเช็ดทำความสะอาดบ้านแล้ว สเปรย์ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ DETTOL ยังสามารถฉีดพ่นในอากาศ เพื่อช่วยฟอกอากาศให้สดชื่น ยับยั้ง เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% เพื่อช่วยให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพอนามัยที่ดีในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน

5. สเปรย์ฆ่าเชื้อไร้กลิ่น FAMILY GUARD

น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส

เพิ่มความสดชื่น สะอาดไร้เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรียให้กับทุกห้องภายในบ้านด้วย สเปรย์ฆ่าเชื้อไร้กลิ่น FAMILY GUARD สเปรย์ฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย สะดวกสบายเพียงแค่ฉีดพ่นแล้วทิ้งไว้ 5-10 นาที จะช่วยฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% รวมถึงขจัดกลิ่นเหม็นอับในตู้เสื้อ รองเท้า และถังขยะได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องกลิ่น เพราะตัว น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ในขวดสเปรย์เป็นน้ำยาที่ปราศจากสารแต่งกลิ่น หรือ Fragrance Free จึงเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และสัตว์เลี้ยง

6. น้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียกลิ่นตะไคร้ SCOTCH-BRITE

น้ำยาฆ่าเชื้อ

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียกลิ่นตะไคร้ SCOTCH-BRITE จะช่วยเพิ่มความสะอาด ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้กับทุกพื้นที่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี โดยแฉพาะภายในห้องน้ำ สุขภัณฑ์ ห้องครัว ห้องอาหาร และบริเวณ พื้นผนัง ที่มีการใช้งาน หรือสัมผัสอยู่เป็นประจำ วิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากครับ เพียงผสม น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 1 ส่วน ต่อน้ำสะอาด 5 ส่วน แล้วใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำยาที่ผสมไว้แล้วเช็ดทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่สะอาด โดยไม่ต้องเปลืองแรงเช็ดทำความสะอาดแล้วครับ

7. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ZOFLORA ลินินเฟรช

น้ำยาฆ่าเชื้อ

น้ำยาฆ่าเชื้อ ZOFLORA ลินินเฟรช ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะใช้งานง่าย สะดวกในการพกพา และมีกลิ่นหอมช่วยให้ทุกห้องภายในบ้านมีอากาศที่สดชื่น โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.9% เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และสัตว์เลี้ยง

ตัว น้ำยาฆ่าเชื้อโรค มีสาร Benzalkonium Chloride เป็นส่วนประกอบถึง 1.83% ซึ่งมีคุณสมบัติในการกำจัด และฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้

วิธีการใช้งานเพียงผสม น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส 1 ฝา กับน้ำสะอาดในอัตราส่วน 1 ต่อ 400 มิลลิลิตร เพื่อความเข้มข้นในการใช้งาน แต่หากต้องการใช้ทำความสะอาดท่อน้ำทิ้ง โลหะ หรือสุขภัณฑ์ สามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องผสมน้ำครับ

8. น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ ไดวา

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

ด้วยคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่หลากหลายของ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ไดวา เช่น ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดพื้นผิว อุปกรณ์ของเล่นสำหรับเด็ก ๆ โดยไม่เป็นอันตราย ใช้สำหรับฆ่าเชื้อโรคเชื้อแบคทีเรียบนสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ หรือแม้แต่พื้นผิวทั่ว ๆ ไป เพียงนำน้ำยา 1 ส่วนมาผสมกับน้ำ 30 ส่วน แล้วใช้ฟองน้ำหรือผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง ก็สามารถช่วยกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวได้แล้วครับ

9. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค และทำความสะอาด ดร.คีนน์

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหา น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ หรือเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค น้ำยาฆ่าเชื้อโรค และทำความสะอาด ดร.คีนน์ คือทางเลือกที่เหมาะสม ที่จะช่วยกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีเยี่ยมถึง 99.9% การใช้งานง่ายไม่ต้องผสมน้ำเพื่อเจือจางนะครับ สามารถฉีดพ่นใช้งานได้ทันที ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง

10. น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ SEPTOSAN 5 ลิตร

น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ

ลดความกังวลเรื่องความปลอดภัย และความสะอาดภายในบ้านให้มากขึ้นได้ด้วย น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ SEPTOSAN ที่จะช่วยกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และเชื้อไวรัส โควิค-19 บนพื้นผนังบ้าน โดยไม่ทิ้งรอยคราบน้ำยา เพียงผสม น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 1 ต่อ น้ำเปล่า 50 ส่วน แล้วฉีดพ่น หรือเช็ดทำความสะอาด แล้วทิ้งไว้ประมาณ 1-5 นาที หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดอีกครั้งครับ

น้ำยาฆ่าเชื้อ ในปัจจุบัน มีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อ แม้จะมีคุณสมบัติในการใช้งานที่ช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียให้กับทุกพื้นที่ภายในบ้านสะอาดปลอดภัยเหมือน ๆ กัน แต่ก่อนการตัดสินใจซื้อควรดูสารประกอบ หรือส่วนผสมของ น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ก่อนการตัดสินใจซื้อด้วยนะครับ เพราะบางคนมีอาการแพ้ขณะใช้งาน จึงจำเป็นต้องระมัดระวัง และสิ่งสำคัญที่ HomeGuru อยากแนะนำคือ เก็บน้ำยาฆ่าเชื้อในพื้นที่ที่มิดชิด ห่างไกลมือเด็ก และสัตว์เลี้ยง เพื่อความปลอดภัยนะครับ


สอบถามบริการแม่บ้านทำความสะอาดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 7 เฉลี่ย: 4.6]