ชุบชิวิตผนังเก่า เปลี่ยนลุคให้ดูใหม่ไฉไลได้ทุกมุมบ้านให้ราคาประหยัด จะมุมเล็ก มุมใหญ่ขนาดไหนก็สามารถจัดการได้ง๊ายงาย ด้วย สติ๊กเกอร์ตกแต่ง สามารถใช้ได้กับทั้งผนังปูน ผนังทาสี กระเบื้อง กระจก ตลอดจนผนังไม้ผิวเรียบ เพียงเลือกคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับวัสดุพื้นผิวของบ้านเท่านั้นเอง อีกข้อดีคือติดตั้งเองได้ ดูแลรักษาง่าย และเปลื่ยบบ่อยแค่ไหนก็ได้ตามต้องการ

ครั้งนี้ HomeGuru มีสติ๊กเกอร์หลากหลายลวดลายและคุณสมบัติเริ่ดๆ มาแนะนำไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง D.I.Y.

มีหลากหลายลวดลายให้เลือก และหลากหลายขนาดสามารถนำมา DIY. ได้อย่างอิสระ ติดได้เองบนพื้นผนังเรียบตามมุมต่างๆ ของบ้าน หรือแม้แต่แก้ปัญหาปิดรอยแตกร้าวโดยไม่ต้องซ่อมแซมให้เปลืองเวลา ห้องที่ใช้มุมที่เหมาะ เช่น ผนังครัว ผนังซิ้งค์ล้างจาน ผนังกระเบื้องในห้องน้ำ เพราะคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกันน้ำ กันความชื่นได้ดี เนื้อนุ่มหยุ่นและเหนียวทนทาน แถมยังปิดร่องกระเบื้องได้เรียบสนิทติดง่ายด้วยกาวในตัว เพียงเท่านี้คุณก็จะได้มุมครัวใหม่ ผนังห้องน้ำใหม่ด้วยสติ๊กเกอร์ลายสวย นอกจากนี้ยังสามารถนำไปติดกับพื้นผิวเรียบของเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ก็ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บานตู้เสื้อผ้า บานตู้ครัว โต๊ะ หัวเตียง เก้าอี้ หรือดีไซน์เกมบนพื้นเล่นกับลูกเพลินๆ ก็น่าสนุกดี แต่ต้องระวังไม่ให้ถูกความร้อน และของมีคม

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

สติ๊กเกอร์โฟม

ลวดลายแพทเทิร์นแบบสามมิติ สามารถนำมาเรียงต่อกันได้บนพื้นที่ขนาดใหญ่ มีเท็กเจอร์ในตัวสร้างความโดดเด่นให้ผนังสวยเด้ง เนื้อโฟมยังป้องกันเสียงและความหนาของตัวสติ๊กเกอร์ยังช่วยป้องกันความร้อนได้ในระดับหนึ่งด้วย จะติดผนังห้องนั่งเล่น ห้องนอน โถงทางเดิน หรือแม้แต่ห้องที่มีพื้นที่กว้างเท่าไหร่ก็สวยเหมาะน่ามอง

สติ๊กเกอร์โฟม สติ๊กเกอร์โฟม สติ๊กเกอร์โฟม

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สำหรับสติ๊กเกอร์สูญญากาศเหมาะกับพื้นผิวที่เป็นกระจก ไม่ว่าจะเป็นประตูหน้าต่าง กระจกเงา หรือบนพื้นผิวที่มีความมันวาว แต่ไม่แนะนำบนพื้นผิวกระเบื้องเพราะไม่สามารถปกปิดร่องยาแนวได้ แต่หากตัดเป็นรูปร่างขนาดเท่าพื้นกระเบื้องผิวเรียบก็ย่อมได้ สติ๊กเกอร์สูญญากาศนอกจากเป็นการสร้างลวดลายเก๋ๆ บนผิวกระจกแล้ว ยังสามารถพรางตา และป้องกันแสงได้ด้วย

แผ่นสูญญากาศ แผ่นสูญญากาศ แผ่นสูญญากาศ

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

สติ๊กเกอร์ลอกน้ำ

สติ๊กเกอร์ลอกน้ำ ติดได้หลายแบบบนพื้นผิวโดยไม่ต้องใช้กาว สามารถตัดได้ตามรูปทรงของลวดลายสติ๊กเกอร์ แล้วนำไปทาบบนพื้นผิวที่ต้องการเพิ่มลวดลาย สเปร์ยด้วยน้ำเปล่ารอสักพักแล้วลอกออกก็จะได้ลวดลายเก๋ๆ ตามต้องการ ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือสามารถนำลวดลายที่แตกต่างกันมามิกซ์แมตช์เข้ากันได้ เช่น ลายดอกไม้นานาชนิด สิงห์สาราสัตว์ต่างๆ เครื่องใช้ในครัว หรือแม้แต่สัญญาลักษณ์เมืองท่องเที่ยวระดับโลก นอกจากติดตามผนังกระจกในบ้านแล้ว ยังสามารถนำไปตกแต่งตามสำนักงาน ห้าง ร้านต่างๆ แล้วแต่คุณจะครีเอทได้เลย

สติ๊กเกอร์ลอกน้ำ สติ๊กเกอร์ลอกน้ำ สติ๊กเกอร์ลอกน้ำ

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

สติ๊กเกอร์ลายการ์ตูน

แบบนี้ถูกใจเด็กๆ และผู้ใหญ่หัวใจเด็ก ทำจาก PVC เหมือนกันมีกาวในตัว ที่สามารถติดบนภาชนะผิวเรียบได้ เช่น กระติกน้ำ กล่องดินสอ ชั้นวางหนังสือ ฝาโถสุขภัณฑ์ ตลอดจนพัดลมไฟฟ้า เครื่องกรองอากาศก็ได้นะ

สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

เป็นอย่างไรกับไอเดียการตกแต่งด้วย สติ๊กเกอร์ตกแต่ง ที่ HomeGuru นำมาฝาก หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังอยากเปลี่ยนลุคให้บ้านสวยในงบประหยัด และไม่ง้อช่างอีกด้วย

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 4 เฉลี่ย: 3.5]