ด้วยสีทาบ้าน Eco Friendly & Health Care

ปัญหาโครงสร้างภายในบ้านที่หลายๆ บ้านมักละเลย และไม่ได้ใส่ใจ ดูแลรักษาเท่าที่ควรอย่าง ผนังบ้าน หรือผนังห้อง บางครั้งก็สร้างปัญหาน่ารำคาญใจอาทิเช่น “สีลอก” ให้กับเจ้าของบ้านได้ โดยเฉพาะบ้านที่อยู่อาศัยมานาน ผนังบ้านนอกจากจะคอยปกป้องความร้อน แสงแดด และ ความชื้นจากฝนให้กับทุกคนในครอบครัวแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ช่วยให้ทุกคนในครอบครอบได้แบ่งปันไอเดียสร้างสรรค์ให้ทุก ๆ ห้องภายในบ้านตกแต่งได้ตามสไตล์ความชอบ จึงต้องพิถีพิพันในการเลือกวัสดุสำหรับตกแต่งโดยเฉพาะสีทาผนังบ้าน ที่ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลายฟังก์ชั่น แต่จะเลือกอย่างไรให้ปลอดภัย ยับยั้งเชื้อรา และแบคทีเรีย แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม HomeGuru มีมาแนะนำนะครับ

สีผนังลอกร่อน

Eco Friendly หรือ Zero Concept สีเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี

สีทาผนังบ้านในกลุ่ม Eco Friendly หรือ Zero Concept เป็นสีทางผนังบ้านอีกหนึ่งนวัตกรรมสีสะอาดที่นอกเหนือจะช่วยเรื่องการตกแต่งบ้านให้ตรงตามคอนเซปต์ที่ต้องการแล้ว ยังช่วยเรื่องสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว และช่วยประหยัดพลังงาน เพราะบางรุ่นสามารถลดอุณหภูมิภายในบ้านได้ และที่สำคัญยังช่วยให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้นอีกด้วย สีในกลุ่ม Eco Friendly หรือ Zero Concept มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ตามคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามที่เจ้าของบ้านต้องการได้เลยครับ

ซ่อมสีผนังลอกร่อน ซ่อมสีผนังลอกร่อน ซ่อมสีผนังลอกร่อน ซ่อมสีผนังลอกร่อน

บริการทาสี

Health Care ปลอดภัย ยับยั้งเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย

หากผนังบ้านเกิดสะสมของเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ไม่เว้นแม้แต่เชื้อไวรัส ที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีเด็กๆ อาศัยอยู่ อาจกระตุ้นให้เด็กๆ เกิดโรคต่างๆ ได้ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคมือเท้าปาก (HFMD) หรือไข้หวัดใหญ่ (H1N1) หรือแม้แต่ในสถานที่อย่างโรงพยาบาล เนอสเซอรี่ สถานที่ที่เด็กๆ ต้องใช้เวลาอยู่เป็นเวลานานๆ การเลือกสีทาผนังบ้านในกลุ่ม Health Care จะสามารถช่วยลดต้นตอ ยับยั้ง ป้องกันเชื้อไวรัส และโรคระบาดที่จะเกิดขึ้นได้ครับ

ทาสีบ้านเก่า ทาสีบ้านเก่า ทาสีบ้านเก่า ทาสีบ้านเก่า

บริการทาสี

Clean & Care ทำความสะอาดได้ไร้กังวล

สีในกลุ่ม Clean & Care เป็นอีกหนึ่งกลุ่มสีของทุกๆ บ้านที่รักสุขภาพ และรักสิ่งแวดล้อม ที่นอกเหนือจากการตกแต่งห้องให้สวยงามแล้ว สีในกลุ่มนี้บางรุ่นยังมีนวัตกรรมในการช่วยฟอกอากาศ และกำจัดมลพิษ รวมถึงมีเทคโนโลยี Bio Clean ในการสลายเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และที่สำคัญที่สุดคือ สามารถเช็ดล้างทำความสะอาด คราบสกปรกในบ้าน และกลิ่นอับภายในห้องได้อย่างง่ายดาย โดยไม่เป็นกังวลเลยครับ

สีลอก สีลอก สีลอก สีลอก

Repaint ผู้ช่วยตัวยงในการทาสีผนังห้องให้ง่ายยิ่งขึ้น

เมื่อได้สีตามที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคงหนีไม่พ้นการทาสีผนังห้องหากห้องไม่ใหญ่มากบางบ้านก็มักจะเลือกทาสีผนังห้องด้วยตนเอง แต่หากห้องภายในบ้านมีขนาดใหญ่ หรือมีความต้องการทาสีผนังบ้านทั้งหลัง การทาสีผนังบ้านด้วยตนเองคงเป็นเรื่องที่ยุ่งยากไม่น้อย และคงสร้างความลำบากใจ เพราะต้องใช้เวลา และความชำนาญในการทาสีเป็นอย่างมาก

สีผนังลอกร่อน

การเลือกปรึกษาช่างผู้เชียวชาญจึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับการทาสีผนังบ้านใหม่เพื่อแก้ปัญหาผนังสีลอก ร่อน เป็นเชื้อรา แถมได้สีบ้านที่ตรงตามความต้องการแบบง่ายดาย อย่างบริการ Repaint บริการทาสีบ้าน ครบ จบ ที่เดียว จากโฮมโปร บริการใหม่ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้ทุกๆ บ้าน สะดวกสบายทั้งในเรื่องสินค้า และบริการในการทาสีบ้านทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ หรือเฉพาะห้อง โดยมีทีมงานให้คำปรึกษา Color Consultant เพื่อช่วยให้การเลือกสีเหมาะสมกับแต่ละห้องด้วยมาตรฐานการบริการจาก Home Service

สีผนังลอกร่อน

ทำไมต้องใช้บริการ Repaint

  • ครบวงจรด้วย ด้วยบริการออกแบบ สำรวจหน้างาน
  • มั่นใจได้เรื่องคุณภาพสีเนียนเรียบทุกตารางเมตร
  • ระยะเวลาตั้งแต่ออกแบบ ถึงตรวจรับงาน เสร็จสิ้นภายใน 1 เดือน
  • ช่างไม่ทิ้งงาน และมั่นใจในด้านความปลอดภัย ป้องกัน 100%
  • รับประกันงานคุณภาพยาวนานถึง 365 วัน

สีผนังลอกร่อน

นอกจากจะแก้ปัญหาสีหลุดหลอก ร่อน และเป็นเชื้อราด้วยการเลือกสีที่มีฟังก์ชั่นไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของทุกคนในครอบครัวแล้ว HomeGuru ยังขอแนะนำว่าการเลือกผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ช่วยที่ดี ไว้ใจได้ เพื่อความสะดวกสบายในการเพิ่มมิติ เพิ่มอารมณ์ให้กับทุกห้องภายในบ้านด้วยสีทาผนังบ้านยังเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลยอีกด้วยนะครับ

บริการทาสีบ้าน


สอบถามเกี่ยวกับบริการทาสีเพิ่มเติม
Inbox เพจ Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ Call Center 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 2 เฉลี่ย: 2]