วันแม่ใกล้เข้ามาทีไร หลายคนคงกำลังมองหา ไอเดียของขวัญวันแม่ เพื่อเป็นสิ่งแทนใจที่แสดงให้เห็นความรักและความเคารพต่อบุพการี แม้คุณแม่หลายท่านมักจะบอกเสมอว่าความสุขของแม่คือเห็นลูกเป็นคนดีและมีความสุข แต่การมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ท่านก็ไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรง แถมยังทำให้คุณแม่ชื่นใจ เวลามองของขวัญวันแม่ที่ลูกๆ เลือกมาให้ทีไรก็สุขใจแบบบอกไม่ถูก แต่สำหรับใครที่นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิหอมๆ หรือการ์ดอวยพรหวานๆ แล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรคุณแม่ดี HomeGuru ได้คัด 5 ไอเดียของขวัญวันแม่ มาให้แล้วครับ

ไอเดียของขวัญวันแม่

อาหารคือหลักฐานของความรัก

สำหรับคุณแม่ที่รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ จะฟินแค่ไหนถ้ามีชุดเครื่องครัวชุดใหญ่ มีอุปกรณ์ครัวและของใช้ในครัวครบครัน แถมมีลูกๆ ที่น่ารักมาช่วยเป็นลูกมือลงมือทำอาหารมื้อพิเศษด้วยกัน โมเม้นต์ที่ได้ใช้เวลาทำอาหารและรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ บอกเลยว่าภัตตาคารหรูก็สู้ไม่ได้ เครื่องครัวสแตนเลสจึงเป็นไอเดียของขวัญวันแม่อันดับต้นๆ เพราะไม่มีใครปฏิเสธลงหรอกว่าอาหารฝีมือแม่อร่อยที่สุด!

ชุดเครื่องครัว ชุดเครื่องครัว ชุดเครื่องครัว

ไอเดียของขวัญวันแม่

จะยามนอนหรือยามตื่นก็ชื่นใจ

สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องการนอน นอนหลับไม่สนิท หรือมีอาการปวดเมื่อยทุกครั้งหลังตื่นนอนจนต้องเรียกลูกๆ มาบีบนวดบ่อยๆ นอกจากจะทำให้คุณแม่ไม่สบายกาย ลูกๆ ก็คงไม่สบายใจใช่ไหมครับ ในเมื่อการนอนสำคัญกว่าที่คิด อุปกรณ์หลักสำหรับการนอนอย่างหมอนก็ต้องเลือกอย่างใส่ใจด้วยครับ หมอนสุขภาพอย่างหมอนรองคอ หรือหมอนหนุนเพื่อสุขภาพ ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่มาแรงมากๆ โดยเฉพาะหมอนยางพาราเพื่อสุขภาพที่ทนทานและยืดหยุ่นสำหรับทุกสรีระ ช่วยให้คุณแม่บรรเทาอาการปวดเมื่อยจากการนอน นอนหลับได้สนิทขึ้น และที่สำคัญก่อนนอนทุกครั้งต้องคิดถึงลูกรักแน่ๆ

หมอนสุขภาพ หมอนรองคอ หมอนสุขภาพ

ไอเดียของขวัญวันแม่

ดูแลแบบยุงไม่ให้ไต่ ไรฝุ่นไม่ให้ตอม

นอกจากหมอนสุขภาพแล้ว ชุดเครื่องนอนป้องกันไรฝุ่นก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันแม่เพื่อสุขภาพที่คุณแม่ต้องปลื้ม! โดยเฉพาะคุณแม่ท่านไหนที่มีโรคประจำตัวยอดฮิตอย่างโรคภูมิแพ้ การจัดห้องนอนให้เรียบร้อยและหมั่นทำความสะอาดอาจไม่พอ เพราะที่นอนเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดี ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น และปลอกหมอนกันไรฝุ่นจึงเป็นไอเดียของขวัญวันแม่ที่แสดงถึงความใส่ใจแม้ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนมองข้าม ที่สำคัญคือใช้งานได้คุ้มค่ามาก ฉลาดเลือกแบบนี้คุณแม่ไม่ปลื้มยังไงไหว!

ชุดเครื่องนอน ชุดเครื่องนอน ชุดเครื่องนอน

ไอเดียของขวัญวันแม่

ยิ่งหอมผ่อนคลายยิ่งรักไม่หน่าย

ลองจินตนาการถึงช่วงเวลาที่ได้กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ ตลบอบอวลไปทั่วบ้าน หรือกลิ่นหอมที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนสบาย จะดีขนาดไหนถ้ากลิ่นหอมที่คุณแม่ชอบหอมฟุ้งไปทั่วบ้าน เตาอโรม่า หรือเตาน้ำมันหอมระเหย ของขวัญวันแม่งบน้อยแต่ให้ความสุขใหญ่มาก อีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันแม่ที่ทำให้คุณแม่แฮปปี้กับการอยู่บ้านได้ทั้งวัน นอกจากความหอมจากอโรม่าจะชื่นใจแล้ว ยังช่วยดูแลสุขภาพ และผ่อนคลายความเครียดได้อีกด้วย แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าระหว่างกลิ่นหอมๆ กับลูกที่น่ารัก คุณแม่จะชื่นใจกับอะไรมากกว่ากัน

ไอเดียของขวัญวันแม่

ถึงไม่มีนาฬิกา ก็มีเวลาให้เสมอ

สำหรับลูกๆ ที่ไม่ค่อยได้เจอกับคุณแม่เพราะภารกิจหลายๆ อย่าง การกลับบ้านไปกอดท่านในวันแม่ก็เป็นสิ่งที่คุณแม่หลายคนรอคอยและชื่นใจมากพอแล้ว แต่จะดีต่อใจกว่าไหมถ้ามีของขวัญวันแม่ติดไม้ติดมือไปฝากท่านสักหน่อย โดยเฉพาะของขวัญที่สามารถติดตัวคุณแม่และใช้ได้ทุกวันอย่างนาฬิกาสักเรือน โดยเฉพาะ Smart watch นาฬิกาอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นรอบตัว ทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ คำนวณแคลลอรี่ ตรวจสอบการนอนหลับ ฯลฯ ถือเป็นนาฬิกาเพื่อสุขภาพที่ช่วยดูแลคนที่เรารักได้จริง และเหมาะเป็นของขวัญวันแม่มากๆ

นาฬิกาอัจฉริยะ นาฬิกาอัจฉริยะ นาฬิกาอัจฉริยะ

ไอเดียของขวัญวันแม่


นอกจากไอเดียของขวัญวันแม่ที่หลากหลายเพื่อมอบให้แด่คนที่คุณรัก เรายังสามารถมอบความห่วงใย ด้วยการดูแลความสะอาดภายในบ้านด้วยบริการทำความสะอาดจากแม่บ้านมือโปร บริการล้างแอร์ฆ่าเชื้อโรค รวมไปถึงบริการดูดไรฝุ่นที่นอน นอกเหนือจากความสะอาด ก็ความใส่ใจและห่วงใยในสุขภาพของคนที่คุณรัก สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการเพิ่มเติมได้ที่


สอบถามเกี่ยวกับบริการเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]