เดือนสิงหาคมของทุกๆปี เป็นช่วงเวลาที่ลูกๆจะได้มีโอกาสบอกรัก และใกล้ชิดกับคุณแม่มากกว่าที่เคย โดยเฉพาะการเลือกซื้อ ของขวัญวันแม่ เพื่อสื่อแทนความรัก ความใส่ใจ และทำให้คุณแม่รู้สึกปลื้มปริ่ม HomeGuru มีไอเดีย ของขวัญวันแม่ ที่หลายคนอาจจะมองข้ามด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มั่นใจได้เลยว่า จะเป็นประโยชน์ และช่วยผ่อนแรงเรื่องงานบ้านของเหล่าคุณแม่ได้แน่นอน

ของขวัญวันแม่

เครื่องอบผ้า

งานหลักของเหล่าแม่ๆ หรือคุณแม่บ้านที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอคือ การซักผ้า ซึ่งการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าเป็นตัวช่วยที่ช่วยทุ่นแรงให้คุณแม่ไม่ต้องออกแรงมากนัก ด้วยระบบต่างๆที่ช่วยรองรับการซักผ้าได้หลากหลายแบบ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ปวดหัวตามมาหลังซักผ้าเสร็จแล้ว คือ การตากผ้า ที่บางครั้งต้องพบเจอสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ ทำให้เสียเวลาในการตากผ้าจากกองใหญ่ แต่หากมีเครื่องอบผ้า เป็นตัวช่วยประหยัดแรง ประหยัดพลังงาน และยังรักษาความชื้นในเสื้อผ้า เพื่อให้ผ้าเรียบเนียนง่ายต่อการรีดผ้ามากขึ้น คงเป็นของขวัญวันแม่ที่คุ้มค่า คุ้มราคาเลยทีเดียว

เครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้า

ของขวัญวันแม่

เครื่องดูดฝุ่น

การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องหลักที่ต้องทำทุกวัน แต่ด้วยพื้นที่บ้านที่กว้างขวาง คงต้องใช้แรง และเวลาเป็นอย่างมาก ฉะนั้นตัวช่วยหลักของการกวาดบ้านที่คุณแม่ต้องยิ้มคือ การใช้เครื่องดูดฝุ่นเป็นตัวช่วย โดยเฉพาะเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่เป็นไอเทมหลักที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะสามารถสั่งการได้อัตโนมัติ มีฟังก์ชั่นถูพื้นในตัว มีเซ็นเซอร์ตรวจจับขยะ แถมยังสามารถตั้งตารางการทำงานได้ โดยคุณแม่ไม่ต้องออกแรงแต่อย่าง เพียงแค่ปุ่มเดียวบ้านก็สะอาดได้ทันใจ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเจ้าเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ พูดได้เลยว่า เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์จะเป็นของขวัญวันแม่ที่คุณแม่ต้องร้องว้าว!!

เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่น

ของขวัญวันแม่

เครื่องล้างจาน

งานครัวเป็นงานที่สำคัญของบ้าน ที่คุณแม่จะต้องรังสรรเมนูพิเศษในทุกๆวัน การประกอบอาหารเป็นช่วงเวลาที่สร้างความสนุกให้กับบรรดาคุณแม่ๆ แต่หลังจากนั้น การเก็บล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ครัว ถือเป็นโจทย์หนักไม่เบา หน้าที่ของคุณลูกคงต้องหาตัวช่วยที่ดีที่สุดมาให้คุณแม่ ด้วยการเลือกซื้อเครื่องล้างจาน เพราะเครื่องล้างจาน จะช่วยทุ่นแรงคุณแม่ในเรื่องของงานครัว เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษทั้ง โปรแกรมล้างจานแบบสะอาดพิเศษ, โปรแกรมประหยัดน้ำ หรือโปรแกรมล้างด่วนที่ตอบโจทย์คุณแม่เป็นอย่างแน่

เครื่องล้างจาน เครื่องล้างจาน เครื่องล้างจาน

ของขวัญวันแม่

หลายคนอาจจะมองว่า การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเพียงตัวช่วยให้เราสะดวกสบาย แต่มากกว่านั้นยังช่วยให้คุณแม่ทุ่นแรงในเรื่องของการทำความสะอาดบ้าน เนื่องด้วยอายุที่มากขึ้นแรงกายอาจไม่ได้มีมากพอสำหรับจะดูแลทำความสะอาดทั้งหมด

ของขวัญวันแม่

การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญวันแม่ คงเป็นของขวัญที่จะทำให้คุณแม่ยิ้มกว้าง และมีความสุขมากยิ่งขึ้น

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]