บ้านรั่ว
6 วิธีอุดรอยรั่ว แตก แยก ในบ้าน

1. ซิลิโคนเก่าหลุดร่อน เป็นเชื้อรา อากาศชื้น ปัญหาที่ตามมาก็คือพื้นที่ตามจุดต่าง ๆ ของบ้านก็แห้งตัวได้ช้าจนเกิดเชื้อราเป็นรอยไปหมด นอกจากนั้นเชื้อราตัวร้ายยังปล่อยสารเคมีที่ทำให้ตามช่วงรายต่อต่างๆ แยกเป็นรอยร้าวได้ด้วย ขอแนะนำเพื่อคู่หูสำหรับยาแนวใหม่ง่ายๆ แบบด่วนๆ

2. รอยแตกร้าวขอบวงกบ ผนัง วงกบผนังคืออีกจุดที่พบรอยแยกบ่อย ซึ่งบางครั้งก็เกิดขึ้นมาภายหลังจากบ้านที่ต้องเผชิญกับอากาศร้อน ฝนและหนาวเป็นระยะเวลานาน ลองดูผู้ช่วยสุดเฟี้ยวอย่าง

3. ปัญหาห้องน้ำรั่วซึม แน่นอนว่าห้องน้ำคือพื้นที่ที่มักจะเปียกชื้นตลอดเวลา จนอาจเกิดปัญหาน้ำรั่วซึมลามไปสู่จุดอื่นของบ้าน งานรื้อทำใหม่ก็ต้องมา ดังนั้นขอแนะนำ

4. ปัญหาดาดฟ้ารั่วซึม เพราะดาดฟ้าต้องเผชิญทุกสภาพอากาศ จึงเป็นจุดที่มีความเสี่ยงสูงมากว่าจะเสื่อมสภาพลงเรื่อย ๆ ตามอายุของบ้าน แต่การซ่อมแซมดาดฟ้าก็จะมีข้อจำกัดคือไม่ควรเพิ่มน้ำหนักให้พื้นที่มากเกินไป การเลือกวัสดุที่ใช้จึงต้องมองให้รอบ

5. ปัญหาน้ำรั่วซึมจากหัวน๊อต และฝาสันครอบหลังคา กล่าวได้ว่าหลังคาบ้านคือจุดที่ต้องปะทะทั้งน้ำฝนในหน้าฝน และทุกๆ ฤดูกาลก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้นจึงมักเป็นจุดที่พบปัญหาได้บ่อยๆ การปัญหาน้ำรั่วซึมจากหัวน๊อต และฝาสันครอบหลังคาจึงควรเน้นผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้อยู่คงทนพร้อมสู้แดด สู้ฝนไปนานๆ

6. คิดไม่ออก ปรึกษามืออาชีพที่ Home Service โฮมโปร รู้หรือไม่? โฮมโปรมีบริการ “บ้านรั่ว แก้ได้” อาทิ ดาดฟ้ารั่ว ผนังแตกรั่ว รั่วซึมขอบประตู–หน้าต่าง โดยทีมช่างมืออาชีพ สอบถามได้ที่เคาน์เตอร์ Home Service ทุกสาขา หรือ Call Center 1284

น้ำรั่วซึม
วิธีแก้ปัญหาเมื่อเกิดน้ำรั่วซึมในบ้าน

Home Service ขอเป็นหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวล เรื่องบ้านร้าวหรือรั่ว อีกต่อไป
สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการบ้านร้าว รั่ว ซึม เพิ่มเติมได้ที่
Inbox เพจ Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ Call Center 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]