ครัวสำเร็จรูป สูตรสำเร็จครัวในฝันของคนรักการทำอาหาร ที่มีทั้งความสวย ความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน รวมไปถึงความสามารถในการกันน้ำและกันปลวกที่เป็นคุณสมบัติเด่นของ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป แต่เราจะมีวิธีเลือก ครัวสำเร็จรูป อย่างไรไม่ให้พลาด HomeGuru มีเทคนิคดี ๆ มาฝาก พร้อมรวบรวม เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร ที่น่าสนใจในปี 2021 นี้มาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนด้วยครับ

1. เทคนิคเลือกซื้อครัวสำเร็จรูป
2. เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปที่ HomeGuru อยากแนะนำ

• เทคนิคเลือกซื้อครัวสำเร็จรูป

สำหรับคนรักการทำอาหารแล้ว นอกจากการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็ว และคุณสมบัติกันน้ำ กันปลวก ที่เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของ ครัวสำเร็จรูป ก็คงจะทราบถึงข้อดีอื่น ๆ กันดีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่หลายคนยังคงสับสนและต้องการข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ คือ จะเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป อย่างไรไม่ให้พลาด ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ เพียงแค่พิจารณาองค์ประกอบดังต่อไปนี้

เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป

1. พิจารณาขนาดของครัว

หากต้องการเลือกซื้อ ครัวสำเร็จรูป เพื่อใช้งานภายในบ้าน สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก็คือขนาดของห้องครัวครับ เพราะขนาดของห้องครัวจะเป็นตัวกำหนดจำนวน เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ว่าจะจัดวางได้มากน้อยแค่ไหน ดังนั้น ก่อนมาเดินเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร ก็อย่าลืมวัดขนาดพื้นที่ของห้องครัวที่บ้านมาด้วยนะครับ เพื่อที่เวลาจัดวางจะได้ชุดครัวที่มีขนาดพอดีกับห้องครัว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปครับ

2. เช็คว่าชุดครัวที่ต้องการใช้มีอะไรบ้าง

เนื่องจาก เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ในปัจจุบันนั้นมีองค์ประกอบสำหรับรองรับการใช้งานหลากหลายแตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจึงต้องสำรวจความต้องการใช้งานของตัวเองและลิสต์ออกมาเป็นข้อ ๆ ว่าต้องการให้ห้องครัวที่บ้านสามารถใช้งานอะไรได้บ้าง เช่น ต้องการให้มีอ่างล้างจานหรือไม่ ต้องการใช้ชั้นวางของในครัวมากแค่ไหน หรือต้องการให้เคาน์เตอร์สามารถวางเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าสำหรับทำอาหารด้วยไหม เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้สามารถเลือกซื้อ ครัวสำเร็จรูป ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าจะตกหล่นอะไรไปครับ

3. เลือกจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต

โดยทั่วไป เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร หรือตามท้องตลาดจะมีประเภทชุดครัวให้เลือกใช้งานอยู่ 5 ประเภทหลัก ๆ คือ ชุดครัวสำเร็จรูปไฮกลอส (Hi Gloss) , ชุดครัวสำเร็จรูปอะคริลิค (Acrylic) , ชุดครัวสำเร็จรูปลามิเนต (Laminate) , ชุดครัวสำเร็จรูปพีวีซี (PVC) และชุดครัวสำเร็จรูปผิวเมลามีน (Melamine) ซึ่งทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติกันน้ำและกันปลวกเป็นจุดเด่น รวมไปถึง เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป แบบไม้ ที่ให้ทั้งความคลาสสิกและโมเดิร์นในตัว , แบบอลูมิเนียมหรือกระเบื้องที่ให้ความแข็งแรงทนทาน กันน้ำ กันปลวกได้ไม่แพ้วัสดุแบบอื่น ๆ ให้เลือกใช้กันตามใจชอบครับ

ครัวสำเร็จรูป

4. เลือกสีสันและความสวยงามให้เข้ากับบ้าน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสวยงาม น่าใช้งาน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนให้ความสำคัญและเป็นจุดที่ทำให้เราสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เพราะครัวยุคใหม่ต้องทั้งสวย มีฟังก์ชั่นครบครัน และใช้งานได้จริง ซึ่ง เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ในปัจจุบันก็ดีไซน์ออกมาได้สวยงามไม่ต่างจากครัวบิ้วท์อินเลย อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหนก็สามารถเลือกชุดครัวที่เข้ากับบ้านได้อย่างง่ายดาย ทำให้ทุกครั้งที่เข้าครัวได้ทั้งความอิ่มท้องและอิ่มอกอิ่มใจเลยครับ

5. พิจารณาเรื่องราคาและการรับประกัน

เมื่อมองหาชุดครัวที่ถูกใจเจอแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะต้องนำมาพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อก็คือเรื่องของราคา และเงื่อนไขการรับประกันครับ โดยต้องลองพิจารณาดูว่าราคาและคุณภาพของสินค้านั้นเหมาะสมกันหรือไม่ อยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้หรือเปล่า มีระยะเวลาการรับประกันสินค้ายาวนานแค่ไหน รวมถึงบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นการขนส่ง การติดตั้ง เป็นอย่างไรบ้าง ผู้จำหน่ายเชื่อถือได้หรือไม่ เพราะทั้งหมดนี้จะส่งผลต่อความสบายใจในการใช้งานระยะยาวครับ ซึ่งหากกำลังมองหา ครัวสำเร็จรูป คุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล บริการหลังการขายไว้วางใจได้ ก็สามารถไปเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร กันได้ทุกสาขาเลยครับ

• เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปที่ HomeGuru อยากแนะนำ

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่าหากต้องการเลือกซื้อครัวสำเร็จรูปต้องพิจารณาอะไรบ้าง คราวนี้ถึงเวลาที่ HomeGuru จะพาทุกคนไปดูกันว่า เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร ที่คัดมาแล้วว่าคุ้มสุดในปี 2021 นี้จะมาจากแบรนด์อะไร คุณสมบัติครบ ราคาน่าคบหา และดีไซน์สวยขนาดไหน ไปดูกันเลยครับ

1. ครัวไม้สำเร็จ STARMARK MONI211B_R_B 211 ซม.

เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร

ครัวไม้สำเร็จรูปจากแบรนด์ STARMARK ที่มาในรูปแบบ COMPACT KITCHEN MOLTE ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เคาน์เตอร์ท๊อปไม่มีรูพรุน จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย จุดเด่นคือการหล่อเคาน์เตอร์ท๊อปเป็นชิ้นเดียวกันกับอ่างล้างจานและบัวกันน้ำทั้งด้านหน้าและด้านหลังแบบไร้ร่อยต่อ หมดปัญหาน้ำรั่วซึม หน้าบานเป็นวัสดุเคลือบผิวลายไม้สวยเหมือนไม้ธรรมชาติ กันน้ำ กันปลวก ใช้ระบบเปิด-ปิดแบบ Soft-close ทั้งบานพับ และรางลิ้นชัก ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด สามารถตอบโจทย์บ้านที่มีพื้นที่จำกัดหรือคอนโดมิเนียมขนาดเล็ก แต่ครบครันไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานครัวพื้นฐาน ทั้งพื้นที่ปรุงอาหาร พื้นที่เตรียมอาหาร อ่างล้างจาน และถาดเก็บช้อน

2. ครัวไม้สำเร็จ STARMARK MONI166A_L_B 166 ซม.

ครัวไม้สำเร็จ STARMARK
ครัวไม้สำเร็จรูปจากแบรนด์ STARMARK ที่มาในโทนสีอ่อน ดูสะอาดตา เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น มินิมอล เป็นชุดครัวแบบ COMPACT KITCHEN MOLTE ที่มีฟังก์ชั่นครบครันทั้งพื้นที่ปรุงอาหาร พื้นที่เตรียมอาหาร อ่างล้างจาน และถาดเก็บช้อนเพื่อการจัดเก็บ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เติมเต็มฟังก์ชันงานครัวโดยเฉพาะ หน้าบานเป็นวัสดุเคลือบผิวลายไม้สวยงามเสมือนไม้ธรรมชาติ ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มความหรูหรา และความปลอดภัยขณะใช้งานด้วยดีไซน์บานเปิด-ปิดแบบ Soft-close ทั้งบานพับและรางลิ้นชัก เคาน์เตอร์ท๊อปหล่อเป็นชิ้นเดียวกันกับอ่างล้างจานและบัวกันน้ำด้านหน้าและด้านหลังแบบไร้ร่อยต่อ ช่วยป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันน้ำ กันปลวก ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

3. ครัวสำเร็จรูป CABIN 1.60 เมตร ซิงค์ สีคาปูชิโน

เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร

ชุดครัวสำเร็จรูปจากแบรนด์ CABIN ที่ผลิตจากไม้ Particle ที่สวยไม่แพ้ไม้จริง สีและลายสม่ำเสมอ แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ กันปลวก เคลือบปิดผิวเมลามีนโดยการอัดเคลือบด้วยแรงดันสูง ช่วยให้ทนทานต่อรอยขีดข่วน มือจับผลิตจากพลาสติกที่ออกแบบมาให้กระชับมือ ใช้งานได้สะดวก แข็งแรง ไม่เป็นสนิม มาพร้อมกับตู้สำหรับจัดเก็บสิ่งของระบบเปิด-ปิดแบบนุ่มนวล และพื้นที่สำหรับประกอบอาหารที่ช่วยประหยัดพื้นที่ ตู้ตั้งพื้นสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 110 กิโลกรัม และตู้แขวนสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 85 กิโลกรัม ดูแลทำความสะอาดง่าย ดีไซน์สวย ทันสมัย เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์

4. ครัวไม้สำเร็จ CABIN FRH-SET-8512X-DO 120เซนติเมตร

เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป

อีกหนึ่งรุ่นสุดคุ้มจากแบรนด์ CABIN ที่ออกแบบมาให้สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องครัวได้ตามต้องการ ภายในจุของได้มาก สามารถเก็บและหยิบของได้สะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้น ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับทุกการใช้งาน สามารถเข้าชุดครัวปูน และครัวสำเร็จรูปได้ทั้งเก่าและใหม่ ผลิตจากวัสดุปิดผิวลามิเนท และภายในตู้ปิดผิว PVC คุณภาพดี กันน้ำ กันปลวก ดูแลทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

5. ครัวซิงค์สำเร็จรูป CABIN SIENA 100 ซม. สีขาว

ครัวซิงค์สำเร็จรูป CABINSIENA

ครัวสำเร็จรูปอะลูมิเนียมคุณภาพดีจากแบรนด์ CABIN ที่ทั้งกันน้ำ กันปลวก แข็งแรงทนทาน รองรับทุกการใช้งานได้อย่างเต็มที่ โครงสร้างและกรอบหน้าบานทำมาจากอะลูมิเนียมที่มีคุณภาพดี แผ่นลอนหน้าบานผลิตจากเหล็กกัลวาไนซ์พ่นสี Powder Coated อ่างล้างจานทำจากวัสดุสเตนเลสเกรด 201 ที่ทนต่อการใช้งาน ขอบท็อปตู้หุ้มด้วยอะลูมิเนียมพร้อมมือจับทำจากพลาสติก ABS ภายในตู้มีช่องสำหรับจัดวางขวดเพื่อความเป็นระเบียบ และมีชั้นจัดเก็บของได้สะดวกและหลากหลายตามความต้องการ มีตะแกรงที่คว่ำจาน พร้อมถาดใส่ช้อน อ่างล้างจานด้านข้างมีที่พักจานที่ออกแบบเป็นร่องช่วยให้น้ำระบายลงอ่างล้างจานได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์ห้องครัวได้ทุกสไตล์

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ ครัวสำเร็จรูป คุณภาพดีในปี 2021 ที่ HomeGuru คัดสรรมาเป็นตัวเลือกให้คนที่กำลังสนใจทำห้องครัวใหม่ให้สวย ใช้สะดวก กันน้ำ กันปลวก ครบฟังก์ชั่น ได้ลองพิจารณากันดู และหากใครกำลังสนใจ เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป โฮมโปร รวมถึงอุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวแบบครบครัน ก็สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th และติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284 เลยนะครับ


สอบถามบริการติดตั้งครัวสำเร็จเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 6 เฉลี่ย: 3.2]