ราวตากผ้าพับได้ อุปกรณ์ที่ต้องใช้งานในชีวิตประจำวันที่สำคัญมาก ๆ สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ทั้งพื้นที่ในการซักล้างน้อย พื้นที่ไม่เป็นสัดส่วน หรือมีพื้นที่ที่ตากผ้าได้เฉพาะบริเวณระเบียงบ้าน หอพัก หรือคอนโดมิเนียมเท่านั้น ดังนั้น ราวตากผ้าติดผนังพับได้ หรือราวตากผ้าตั้งพื้นแบบพับได้ จึงกลายเป็นไอเทมสำคัญสำหรับคุณพ่อบ้านมาบ้านที่จะไม่ทำให้ชีวิตยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเป็นการประหยัดทั้งพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่จัดเก็บไปในขณะเดียวกัน ทำให้สามารถใช้งานพื้นที่บริเวณนั้น ๆ ได้อย่างอเนกประสงค์ แต่จะมี ราวตากผ้าพับได้ รุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ HomeGuru ได้รวบรวมมาให้แล้วครับ

• 10 ราวตากผ้าพับได้ คุณภาพดีที่ HomeGuru คัดมาให้แล้ว

1. ราวติดผนังสเตนเลสพับได้ 70cm PERFECT HANG (SKU: 1031019)
2. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นตรง 3 เส้น 80cm PLIM (SKU: 194517)
3. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นตรง 3 เส้น 100cm PLIM (SKU: 194518)
4. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นบันได 3 เส้น 80cm PLIM (SKU: 194515)
5. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นบันได 3 เส้น 100cm PLIM (SKU: 194516)
6. ราวตากผ้าอะลูมิเนียมพับได้มีล้อ 110cm PLIM (SKU: 1117154)
7. ราวตากผ้าปรับระดับพับได้ 3 เส้น YLT-0388B PLIM (SKU: 1061246)
8. ราวพาดผ้าอะลูมิเนียม 6 เส้น PLIM (SKU: 195038)
9. ราวพาดผ้าพับได้อะลูมิเนียม 9 เส้น PLIM (SKU: 1054380)
10. ราวพาดผ้าอะลูมิเนียม 11 เส้น PLIM (SKU: 195956)

ราวตากผ้าพับได้

1. ราวติดผนังสเตนเลสพับได้ 70cm PERFECT HANG (SKU: 1031019)

ราวตากผ้าพับได้

ราวตากผ้าสเตนเลสพับได้ แบบเจาะยึดติดผนังจากแบรนด์ PERFECT HANG ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 คุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน สามารถรับน้ำหนักได้ดีทั้งการตากผ้าเปียก หรือผึ่งเสื้อผ้าแห้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ออกแบบมาโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย มีความกว้าง 70 ซ.ม. สามารถติดตั้งได้แม้มีพื้นที่น้อย เหมาะสำหรับติดตั้งที่ระเบียงคอนโดมิเนียม, โรงแรม, หอพัก, อพาร์ทเมนท์ หรือรีสอร์ท อีกทั้งยังเป็น ราวตากผ้าติดผนังพับได้ ที่สามารถพับเก็บได้แบบแนบชิดผนังเมื่อไม่ได้ใช้งาน จึงช่วยประหยัดพื้นที่ ทำให้สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ระเบียงได้อย่างเต็มที่ ติดตั้งง่ายเพียงยึดลอยกับผนังเท่านั้น

2. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นตรง 3 เส้น 80cm PLIM (SKU: 194517)

ราวตากผ้าพับได้

ราวตากผ้าสเตนเลสพับได้ แบบเจาะยึดผนังจากแบรนด์ PLIM รุ่นเส้นตรง 3 เส้น ที่สามารถรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมเพราะผลิตจากจากสเตนเลสเกรด 304 คุณภาพดี ที่ทั้งแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน และไม่เป็นสนิมง่าย เพื่อให้สามารถตากผ้าได้ทั้งแบบผ้าเปียกและผ้าแห้ง และด้วยขนาดที่กะทัดรัด มีความกว้าง 80 ซ.ม. ทำให้สามารถติดตั้งได้ทุกตำแหน่งทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้านที่มีพื้นที่แคบอย่างระเบียงหอพัก หรือระเบียงคอนโดมิเนียม เป็นต้น ติดตั้งง่ายได้ด้วยตัวเองเพียงยึดลอยกับผนัง และประหยัดพื้นที่ใช้สอยอย่างดีเยี่ยม เพราะสามารถยืดเข้า-ออกได้ และเป็น ราวตากผ้าติดผนังพับได้ เมื่อไม่ใช้งานนั่นเองครับ

3. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นตรง 3 เส้น 100cm PLIM (SKU: 194518)

ราวตากผ้าพับได้

ราวตากผ้าติดผนังพับได้ จากแบรนด์ PLIM รุ่นนี้เป็นแบบ 3 เส้นตรง มีความกว้าง 100 ซ.ม. ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 ที่มีคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย รองน้ำหนักได้ดี จึงสามารถตากได้ทั้งผ้าเปียกและผ้าแห้ง ทำให้สามารถใช้พาดหรือแขวนตากผ้าได้หลากหลายประเภทตามที่ต้องการ สามารถติดตั้งได้ทุกตำแหน่งทั้งภายในและภายนอกบ้าน เหมาะสำหรับการติดตั้งในคอนโดหรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด และติดตั้งง่ายด้วยตัวเองเพียงแค่ยึดลอยกับผนังบริเวณที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถยืดเข้า-ออกได้ และพับเก็บเมื่อไม่ใช้งาน เป็นการช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้ดีเลยครับ

4. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นบันได 3 เส้น 80cm PLIM (SKU: 194515)

ราวตากผ้าสแตนเลสพับได้

ราวตากผ้าติดผนังพับได้ คุณภาพดีอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ PLIM ที่ผลิตจากวัสดุสแตนเลสเกรด 304 ทนทานต่อการเกิดสนิม ใช้สำหรับยืดติดกับผนังเพื่อแขวนตากเสื้อผ้าได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ตัวราวติดผนังเป็นแบบบันได 3 เส้น ความกว้าง 80 ซ.ม. จึงสามารถติดตั้งได้แม้ในพื้นที่แคบ อีกทั้งยังสามารถยืดเข้า-ออกได้ และพับเก็บเมื่อไม่ใช้งานได้ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัดที่ต้องใช้งานอย่างอเนกประสงค์ แต่ถึงแม้จะมีขนาดกะทัดรัดก็ยังสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีทั้งจากผ้าเปียกและผ้าแห้ง นอกจากนี้ยังมีรูปแบบทันสมัย สวยงาม และติดตั้งง่ายด้วยครับ

5. ราวติดผนังสเตนเลสรุ่นบันได 3 เส้น 100cm PLIM (SKU: 194516)

ราวตากผ้าติดผนังพับได้

ราวตากผ้าติดผนังพับได้ รุ่นบันได้ 3 เส้น ความกว้าง 100 ซ.ม. จากแบรนด์ PLIM ที่ออกแบบมาให้สามารถรับน้ำหนักได้ดีเพื่อการตากผ้าเปียกหรือเสื้อผ้าแห้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่แน่นหนาจนเกินไป วัสดุราวตากผ้าเป็นสเตนเลสเกรด 304 ที่ไม่เป็นสนิมง่าย คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน สามารถยืดเข้า-ออกได้ และพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับติดตั้งในคอนโดมิเนียม หรือภายในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด และต้องการใช้งานพื้นที่อย่างอเนกประสงค์ติดตั้งได้ง่ายด้วยตัวเอง และสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ถือเป็น ราวตากผ้าติดผนังพับได้ อีกรุ่นที่น่าสนใจครับ

6. ราวตากผ้าอะลูมิเนียมพับได้มีล้อ 110cm PLIM (SKU: 1117154)

ราวตากผ้าติดผนังพับได้

ราวตากผ้าพับได้ แบบตั้งพื้นความกว้าง 110 ซ.ม. จากแบรนด์ PLIM ที่ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดีที่ทั้งแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ไม่แตกหักง่าย ไม่เป็นสนิม ทนต่อการกัดกร่อน พร้อมล้อเลื่อนทั้ง 4 มุม ที่ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานในพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย สามารถตากผ้าได้จำนวนมาก ด้วยราวตากผ้าอะลูมิเนียม จำนวน 2 เส้น ที่ตากผ้าได้หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นผ้าชิ้นเล็กหรือผ้าชิ้นใหญ่ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ประกอบง่าย และสามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน เป็นการช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน หอพัก หรือคอนโดมิเนียมได้ดีครับ

7. ราวตากผ้าปรับระดับพับได้ 3 เส้น YLT-0388B PLIM (SKU: 1061246)

ราวตากผ้าพับได้

ราวตากผ้าสเตนเลสพับได้ ขนาดใหญ่ จำนวน 3 เส้น จากแบรนด์ PLIM ที่สามารถปรับยืด-หด ขยายความกว้าง หรือปรับความสูงได้ตามความต้องการใช้งาน โดยปรับยืด-หด ขยายความกว้างได้สูงสุดที่ 111-192 ซ.ม. และปรับความสูงได้ถึง 98-165 ซ.ม. ผลิตจากสเตนเลสที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัย รองรับน้ำหนักได้ดี สามารถตากได้ทั้งผ้าเปียกและผ้าแห้ง แต่ตัวราวตากผ้ามีน้ำหนักเบา พับเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน รวมทั้งประกอบง่ายได้ด้วยตัวเอง จึงสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายไปใช้งานในพื้นที่ต่าง ๆ ทั้งยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บและการใช้งาน และมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยครับ

8. ราวพาดผ้าอะลูมิเนียม 6 เส้น PLIM (SKU: 195038)

ราวตากผ้าสแตนเลสพับได้

ราวตากผ้าพับได้ แบบ 6 เส้น จากแบรนด์ PLIM ที่ตากผ้าได้เยอะ แต่ใช้พื้นที่การจัดเก็บเพียงนิดเดียว นั่นเพราะเป็นราวตากผ้าที่สามารถพับจัดเก็บหลังการใช้งาน จึงช่วยประหยัดทั้งพื้นที่จัดเก็บและพื้นที่ใช้สอย เป็นราวตากผ้าที่แข็งแรง ทนทาน เพราะผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี จึงใช้ตากได้ทั้งผ้าแห้งและผ้าเปียก ตั้งแต่ผ้าชิ้นเล็ก ๆ โดยใช้ไม้แขวนเสื้อ หรือผ้าชิ้นใหญ่ ๆ ที่ต้องการผึ่ง, ตาก ก็สามารถใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับบ้าน หรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด และจัดวางได้ทุกตำแหน่งภายในบ้านครับ

9. ราวพาดผ้าพับได้อะลูมิเนียม 9 เส้น PLIM (SKU: 1054380)

ราวตากผ้าพับได้

ราวตากผ้าพับได้ แบบ 9 เส้น จากแบรนด์ PLIM ที่ออกแบบมาเพื่อการตากผ้าเปียก และแขวนเสื้อผ้าแห้งให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย สามารถรับน้ำหนักได้ดีเพราะผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ทำให้สามารถใช้ตากผ้าได้หลากหลายชนิดทั้งการวางพาดหรือการใช้ไม้แขวนเสื้อ พร้อมประหยัดพื้นที่ใช้สอยด้วยการพับจัดเก็บหลังการใช้งาน เหมาะสำหรับบ้าน หรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด และสามารถจัดวางได้ทุกตำแหน่งภายในบ้านเลยครับ

10. ราวพาดผ้าอะลูมิเนียม 11 เส้น PLIM (SKU: 195956)

ราวตากผ้าสแตนเลสพับได้

ราวตากผ้าสเตนเลสพับได้ แบบ 11 เส้น จากแบรนด์ PLIM สำหรับคนที่ต้องการตากผ้าแบบจุใจทั้งผ้าเปียกและผ้าแห้ง เพราะสามารถตากผ้าปริมาณมากพร้อม ๆ กันได้ ไม่ว่าจะเป็นผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยไปจนถึงผ้าชิ้นใหญ่ ๆ ก็สามารถรับน้ำหนักได้ดี เพราะผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี จึงแข็งแรงทนทาน สามารถจัดวางได้ทุกตำแหน่ง เหมาะกับการใช้งานได้ในบ้านหรือคอนโดมิเนียม เพราะประหยัดทั้งพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่จัดเก็บด้วยการพับจัดเก็บหลังการใช้งานได้ครับ

ทั้งหมดนี้คือ 10 ราวตากผ้าพับได้ ที่ HomeGuru การันตีว่าคุณภาพดี และทุกบ้านควรมีติดบ้านไว้ครับ แต่หากใครยังไม่จุใจก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ด้วยตัวเองที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านทาง www.homepro.co.th ที่มีทั้ง ราวตากผ้าติดผนังพับได้ , ราวตากผ้าแบบวางตั้งพื้น รวมไปถึงสินค้าเพื่อบ้านอีกมากมายหลากหลายรายการให้เลือกซื้อกันได้อย่างครบครันในที่เดียว ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center โทร 1284 ครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]