เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี นับว่าเป็นอีกหนึ่งโจทย์สำคัญของสายบุฟเฟต์ เพราะในปัจจุบันนี้การเดินทางไปกินบุฟเฟต์ที่ร้านบุฟเฟต์นั้น ดูไม่ค่อยตอบโจทย์และปลอดภัยสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น เตาหมูกระทะไฟฟ้า จึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมีติดบ้าน ทั้งนี้ HomeGuru จะมาเปิดลิสต์รีวิว พร้อมแนะนำเตาหมูกระทะไฟฟ้าที่ใช้แล้วดี ที่ครบครันทุก ๆ ยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO, Mitsumaru หรือแม้แต่ เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex ที่มีราคาย่อมเยา เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า 

เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

รวม 8 เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ถูกใจสายบุฟเฟต์ 

1. เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO GR-170
2. OTTO GR-175
3. เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex EG-664
4. Imarflex เตาหมูกระทะ รุ่น EG-689
5. AIKO BL-K6230
6. เตาบาร์บีคิว AIKO AK-K3322H
7. หม้อสุกี้ไฟฟ้า Mitsumaru AP-MC55
8. กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า LOCKNLOCK EJP522 

เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

รีวิว 8 เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับปี 2021 ในงบสุดประหยัด  

1. เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO GR-170 

เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO 

โดย เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ทาง HomeGuru กล้าการันตีว่าน่าใช้งานมากที่สุด เพราะมีราคาย่อมเยา และยังเพียบพร้อมไปด้วยการใช้งานที่เป็นอรรถประโยชน์ นั่นก็คือ เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO GR-170 ที่มาพร้อมการออกแบบที่เรียบง่าย มีออปชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างครบครัน 

นอกจากนี้ ตัวเครื่องก็สามารถปรับการทำงานได้อย่างง่าย ๆ ด้วยลูกบิด ตัวหม้อชาบูแยกช่องใส่น้ำซุปออกเป็น 2 ช่อง ทำให้เลือกน้ำซุปได้มากกว่า 1 ชนิด และที่ขาดไม่ได้คือ เป็นรุ่นที่มีราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น จึงกลายเป็นอีกหนึ่งเตาหมูกระทะไฟฟ้าที่มาแรง และน่าใช้งานที่สุดในปี 2021 นี้ 

ยี่ห้อ OTTO ช่องทิ้งน้ำมัน มี 

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม วัสดุเคลือบ เทปล่อน 

ความจุ 1 ลิตร การควบคุมการทำงาน ลูกบิด

กำลังไฟ 1,300 วัตต์ การรับประกัน มี 

2. OTTO GR-175  

เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

โดย เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO รุ่น GR-175 ก็เป็นหนึ่งในรุ่นมาแรงและเป็นขวัญใจของสายปิ้งย่างชาบู ซึ่งข้อดีของรุ่นนี้คือ มีราคาค่อนข้างถูก เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ต้องการสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ดี โดยรุ่นนี้ก็มีการเคลือบเทฟล่อนมาในตัว ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ 

แน่นอนว่า สิ่งที่ทำให้เตาปิ้งย่างไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่ง เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ได้รับการรีวิวมาอย่างต่อเนื่องก็คือ เรื่องของการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ควบคุมการทำงานได้ง่าย มีไฟแสดงสถานะขณะทำงาน รองรับอาหารได้ค่อนข้างจุ ทำให้ตอบโจทย์คนรักบุฟเฟต์พอสมควร 

ยี่ห้อ OTTO ช่องทิ้งน้ำมัน –

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม  วัสดุเคลือบ Non-Stick Coating

ความจุ 5 ลิตร การควบคุมการทำงาน ลูกบิด

กำลังไฟ 1,900 วัตต์ การรับประกัน มี 

3. เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex EG-664  

เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้งานในปี 2021 นี้ ขอแนะนำ เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex รุ่น EG-664 ที่สามารถใช้งานได้ทั้งเป็นเตาหมูกระทะและหม้อชาบู แต่ที่พิเศษมากกว่าก็คือ หม้อชาบูแยกมาให้ 2 แบบ ทำให้เลือกกินน้ำซุปได้มากกว่า 1 ชนิด 

ทั้งนี้ ตัวเครื่องยังใช้กำลังไฟเพียง 1,650 วัตต์ เท่านั้น แต่กลับให้ความร้อนค่อนข้างรวดเร็ว เหมาะสำหรับสายบุฟเฟต์ที่ไม่ชอบรออะไรนาน ๆ และที่สำคัญคือ สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 5 ระดับ ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเตาหมูกระทะไฟฟ้าที่น่าใช้งาน 

ยี่ห้อ Imarflex ช่องทิ้งน้ำมัน มี

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม  วัสดุเคลือบ Non-Stick Coating

ความจุ 5 ลิตร การควบคุมการทำงาน ปุ่มแบบหมุน 

กำลังไฟ 1,650 วัตต์ การรับประกัน มี 

4. Imarflex เตาหมูกระทะ รุ่น EG-689    

เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex 

สำหรับ เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex  รุ่น EG-689 นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเตาย่างอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูเรียบง่าย ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของสายบุฟเฟต์โดยเฉพาะ ด้วยการรองรับทั้งเตาปิ้งย่างและหม้อต้มในตัวเดียว 

นอกจากนี้ ตัวถาดก็ถูกเคลือบด้วยเทฟล่อนลายหินอ่อน ช่วยป้องกันปัญหาอาหารติดกระทะได้ดี มีช่องระบายน้ำมัน และยังควบคุมการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยปุ่มควบคุมที่ออกแบบมาให้ควบคุมความร้อนได้ง่าย ๆ ในตัวเดียว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้งานและตอบโจทย์สายบุฟเฟต์โดยเฉพาะ 

ยี่ห้อ Imarflex ช่องทิ้งน้ำมัน มี

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม  วัสดุเคลือบ เทฟล่อน 

ความจุ ไม่ระบุ การควบคุมการทำงาน ปุ่มแบบหมุน 

กำลังไฟ 1,800 วัตต์ การรับประกัน มี 

5. AIKO BL-K6230 

เตาหมูกระทะไฟฟ้า AIKO 

สำหรับ เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ติดอันดับมาแรง ตอบโจทย์ชาวบุฟเฟต์เลิฟเว่อร์ก็คือ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า AIKO BL-K6230 ที่ใช้วัสดุ Marble Style Coating ในการเคลือบกระทะ ช่วยทำให้อาหารไม่ติดและง่ายต่อการทำความสะอาดหลังใช้งาน ชนิดที่ว่าสามารถใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดได้เลย ในกรณีที่ใช้ทำอาหารทั่ว ๆ ไป 

ทั้งนี้ ยังเป็นรุ่นที่มีช่องระบายน้ำมัน ช่วยทำให้อาหารไม่อมน้ำมันเหมือนกระทะรุ่นอื่น ๆ ซึ่งก็นับว่าง่ายต่อการใช้งานพอสมควร และที่ขาดไม่ได้คือ ตัวกระทะย่างมีความยาวและแบน ทำให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง ไม่ไหม้ง่าย ใช้งานได้ดี เมื่อบวกกับราคาที่เป็นมิตรด้วยแล้ว ก็นับว่าเป็นเตาปิ้งย่างอเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าซื้อมาติดบ้าน 

ยี่ห้อ AIKO ช่องทิ้งน้ำมัน มี

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม  วัสดุเคลือบ Marble Style Coating

ความจุ 5 ลิตร การควบคุมการทำงาน ปุ่มควบคุมความร้อน 5 ระดับ

กำลังไฟ 2,200 วัตต์ การรับประกัน มี 

6. เตาบาร์บีคิว AIKO AK-K3322H 

เตาหมูกระทะไฟฟ้า โอมโปร

สำหรับเตาหมูกระทะและชาบู AIKO AK-K3322H ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่ง เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่มาแรงและน่าใช้งานในปี 2021 นี้ ด้วยการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีขนาดที่พอดีกับการใช้งานในครัวเรือน ใช้กำลังไฟเพียง 750 วัตต์ ตัวเตามีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ทำให้รองรับอาหารได้ค่อนข้างเยอะพอสมควร 

ที่ขาดไม่ได้คือ ตัวเตามาพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติ ในกรณีที่พบว่ามีความร้อนผิดปกติ รวมถึงมีปุ่มหมุนควบคุมการทำงานแยกกันระหว่างหม้อชาบูและเตาปิ้งย่าง ทำให้ควบคุมการทำงานได้ตามที่ใจต้องการ 

ยี่ห้อ AIKO ช่องทิ้งน้ำมัน มี

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม  วัสดุเคลือบ เทฟล่อน

ความจุ ไม่ระบุ การควบคุมการทำงาน ปุ่มแบบหมุน 2 ปุ่ม แยกการทำงาน

กำลังไฟ 750 วัตต์ การรับประกัน มี 

7. หม้อสุกี้ไฟฟ้า Mitsumaru AP-MC55 

เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 

สำหรับหม้อสุกี้และปิ้งย่างอย่าง Mitsumaru AP-MC55 ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นน่าใช้ สำหรับสายบุฟเฟต์ที่กำลังตามหา เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ตอบโจทย์การจัดปาร์ตี้ในครัวเรือน หรือก๊วนเพื่อนที่ชื่นชอบการสังสรรค์ โดยข้อดีของรุ่นนี้คือ แบ่งเตาปิ้งย่างออกเป็น 2 ฝั่ง และมีเตากลางเป็นหม้อชาบู ทำให้มีพื้นที่ในการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น 

นอกจากนี้ ยังมีระบบ Safety Thermal Fuse ที่ช่วยตัดไฟทันที ในกรณีที่พบว่ามีอุณหภูมิที่สูงมากผิดปกติ ที่สำคัญคือ สามารถควบคุมความร้อนได้ง่าย ๆ ด้วยปุ่มหมุน 2 ปุ่ม ที่แยกการทำงานระหว่างหม้อต้มชาบูและเตาปิ้งย่าง ทำให้ใช้งานได้อย่างอรรถประโยชน์ตามที่ต้องการ 

ยี่ห้อ Mitsumaru ช่องทิ้งน้ำมัน มี

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม  วัสดุเคลือบ เทฟล่อน

ความจุ หม้อต้ม 3.8 ลิตร การควบคุมการทำงาน ปุ่มแบบหมุน 2 ปุ่ม แยกการทำงาน

กำลังไฟ 3,200 วัตต์ การรับประกัน มี 

8. กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า LOCKNLOCK EJP522  

เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่มีราคาย่อมเยา ก็ต้องยกให้กับ กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า LOCKNLOCK EJP522 ซึ่งเป็นรุ่นที่ผลิตจากอะลูมิเนียม ทำให้ตัวกระทะมีความทนทาน แข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ ยังเคลือบสารที่ช่วยทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ง่ายทั้งการกิน รวมถึงการทำความสะอาด 

ที่สำคัญคือ ตัวกระทะแบ่งหม้อออกเป็น 2 ช่อง ทำให้ตอบโจทย์การทำอาหารที่หลากหลาย ทั้งการกิน ปิ้งย่าง ชาบู หรือจะใช้ทำอาหารแบบง่าย ๆ ก็ได้เช่นกัน ครอบคลุมทั้งการต้ม ผัด ทอด ปิ้ง ย่าง ด้วยการควบคุมความร้อน 5 ระดับ เรียกว่าอเนกประสงค์ในเครื่องเดียว 

ยี่ห้อ LOCKNLOCK ช่องทิ้งน้ำมัน มี

การใช้งาน ปิ้งย่าง, ต้ม  วัสดุเคลือบ เคลือบสาร Non-Stick

ความจุ 2 ลิตร การควบคุมการทำงาน ปุ่มควบคุมความร้อน 5 ระดับ

กำลังไฟ 2,400 วัตต์ การรับประกัน มี 

สำหรับ 8 รุ่น เตาหมูกระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ทาง HomeGuru นำมารีวิวในวันนี้ แต่ละรุ่นก็มาพร้อมกับออปชั่นที่ตอบโจทย์สายบุฟเฟต์ โดยเฉพาะการควบคุมความร้อนที่ง่าย แถมยังทำความร้อนที่รวดเร็วทันใจ ทั้งนี้ หากคุณอยากจะซื้อ เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO, AIKO, Mitsumaru หรือแม้แต่รุ่นน่าใช้ราคาย่อมเยาอย่าง เตาหมูกระทะไฟฟ้า Imarflex ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro แล้วจะพบกับสินค้าราคาเป็นมิตร และโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่โดนใจอีกนับไม่ถ้วน 

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]