สิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจมองข้ามในการตกแต่งห้องน้ำคือ กระจกเงา ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญในห้องน้ำที่เราใช้กันบ่อยครั้งแต่อาจไม่ได้ให้ความสำคัญในการเลือกสรรอย่างถี่ถ้วน กระจกเงาเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่มีผลต่อการใช้งาน เราจะสวยเป๊ะ หรือมีจุดพลาดอะไรเพียงสำรวจตัวเองส่องดูในกระจกก็จะสะท้อนให้เห็นและแก้ไขได้ทัน ก่อนจะปล่อยไก่ตัวใหญ่ในที่สาธารณะ เพียงเลือกกระจกเงาที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ไม่ดูหลอกตาเท่านั้นเองครับ

กระจกเงา

แต่นอกจากนี้กระจกเงายังเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่สะท้อนสไตล์การตกแต่ง การเลือกรูปแบบกระจกเงายังช่วยเสริมความสวยงามให้สมบูรณ์แบบ หรือลดทอนความสวยงามของห้องน้ำได้ แม้ว่าจะใช้กระเบื้องหรือสุขภัณฑ์ที่สวยงามและมีราคาสูงแล้วก็ตาม HomeGuru มีเทคนิคการเลือกซื้อกระจกเงาแบบต่างๆ มาฝาก เพื่อให้คุณได้เลือกสรรกระจกเงาบานสวยที่สร้างความลงตัวของการใช้งานและเติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้กับห้องน้ำ

กระจกเงา

กระจกเงา ทรงกลมสมบูรณ์แบบ

กระจกเงาทรงกลมถือเป็นของใช้ของตกแต่งที่สร้างความโดดเด่นให้กับห้องน้ำได้ดี ด้วยรูปทรงกลมที่สมบูรณ์บนผนังจึงดึงดูดสายตา กระจกเงาทรงกลมยังให้ทั้งความหรูหราและความทันสมัย แต่เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่ผนังพอสมควร เมื่อติดตั้งแล้วยังต้องเหลือพื้นที่ว่างบนผนังให้กระจกเงาดูโดดเด่น

กระจกเงากลม กระจกเงากลม กระจกเงากลม

กระจกเงากลม

โค้งรีมีสง่า

กระจกเงาทรงรีมอบภาพลักษณ์หรูหราสวยสง่าด้วยเส้นสายโค้งเว้า มีทั้งรูปทรงที่อ่อนช้อยคลาสสิกไปจนถึงทรงแคปซูลทันสมัย นอกจากนี้กระจกเงาทรงรียังสร้างความโดดเด่นให้ห้องน้ำในลักษณะเดียวกับกระจกเงาทรงกลม แต่รูปทรงผอมยาวรีนั้นสามารถนำไปใช้สร้างความน่าสนใจในห้องน้ำขนาดเล็กได้ และยังใช้งานได้อย่างลงตัว

กระจกเงาวงรี กระจกเงาวงรี กระจกเงาวงรี

กระจกเงาติดผนัง

กระจกเงา ทรงเหลี่ยมคลาสสิก

กระจกเงาทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าเป็นรูปทรงที่เราคุ้นตากันเป็นอย่างดี รูปทรงที่เรียบง่ายและมีสัดส่วนที่ลงตัวนี้ เป็นรูปแบบกระจกเงาที่มีตัวเลือกมากที่สุดซึ่งสามารถเลือกให้เหมาะกับการตกแต่งห้องน้ำได้หลายสไตล์ ดังนั้นเราจึงเห็นกระจกเงารูปทรงนี้ผลิตออกมาหลากหลายสไตล์ และมีกรอบที่ใช้วัสดุหลากชนิดให้เลือกอีกด้วย

กระจกเงาเหลี่ยม กระจกเงาเหลี่ยม กระจกเงาเหลี่ยม

กระจกเงา

จัดเก็บเรียบร้อย

กระจกเงาส่องหน้าพร้อมตู้เก็บของ หรือชั้นวาง เหมาะสำหรับห้องน้ำขนาดเล็ก หรือสำหรับผู้ต้องการจัดเก็บของใช้ให้เป็นระเบียบไม่รกตา เพิ่มพื้นที่จัดเก็บภายในความหนาของตู้ หรือเป็นแบบมีชั้นวางที่ยื่นออกมา กระจกเงาประเภทนี้ช่วยเสริมมิติและลูกเล่นที่น่าสนใจให้กับการตกแต่งห้องน้ำได้อีกด้วย

กระจกเงา

สะกดทุกสายตา

กระจกเงารูปทรงพิเศษ ทั้งรูปทรงเรขาคณิตและทรงฟรีฟอร์ม เหมาะนำไปใช้สร้างจุดเด่นให้การตกแต่งห้องน้ำ การใช้กระจกเงารูปแบบพิเศษจึงควรดูความเหมาะสมกับสไตล์การตกแต่ง สีสันและลวดลายของกระเบื้องในห้องน้ำด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงการแย่งจุดเด่นนำสายตา ซึ่งอาจทำให้การตกแต่งดูรกตาได้นั่นเอง

กระจกเงา

ดังนั้นการเลือกซื้อกระจกเงา ควรเลือกซื้อแบรนด์ที่มีชื่นเสียงได้มาตรฐาน เพราะบางครั้ง กระจกเงาอาจมีอัตราการขยายหรือมีความบิดเบี้ยวในการสะท้อนกลับอันเกิดจากการใช้วัตถุดิบไม่มีคุณภาพ หรือการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน HomeGuru ขอแนะนำว่า หากไม่แน่ใจ ควรไปทดลองส่องกระจกรุ่นที่สนใจด้วยตัวเอง และที่ HomePro ยังเป็นแหล่งรวมกระจกเงาหลายรูปแบบ หลายขนาดให้ได้เลือกสรร สามารถสัมผัสกระจกเงารูปแบบต่างๆ ได้ที่ HomePro ทุกสาขา

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]