ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท ซื้ออะไรไปร่วมสนุกดีนะ! หลาย ๆ คนคงเคยผ่านสถานการณ์แบบนี้มากันบ้างแล้วใช่ไหมครับ สถานการณ์ที่ต้องหา ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่ ที่ถูกใจทั้งผู้ให้ ทั้งผู้รับ และพยายามไม่ให้ซ้ำกับคนอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็น ของขวัญ งบ 500 บาท , 300 บาท , 100 บาท หรืออาจจะเป็นหลักพันบาท แล้วแต่การกำหนดกติการ่วมกัน แต่สำหรับปีใหม่ปีนี้จะเลือก ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท แบบไหนดี HomeGuru มีไอเดียดี ๆ มาฝากแล้วครับ

• ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท ที่สวย เก๋ อินเทรนด์ จนใคร ๆ ก็อยากได้!

1. แก้วน้ำสูญญากาศ NIKKO NK-TWSM-CHX-050G 0.5 ลิตร สีฟ้า
2. ชุดไม้พาย 2 แบบ+แปรง และชุดซิลิโคนไม้พายปาดเค้ก+ที่ตีไข่+แปรงCOOK CHARMY 3 ด้ามไม้
3. ปั๊มน้ำดื่มอัตโนมัติพกพาได้ SPRING W-01
4. กระจกส่องหน้า MOYA ZHJ310
5. นาฬิกาแขวน HOME LIVING STYLE BOISEY 12 นิ้ว สีน้ำตาล
6. ของตกแต่ง HOME LIVING STYLE หุ่นไม้ 8×30 ซม. สีน้ำตาล
7. อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องสำอาง กล่องไม้ พร้อมกระจก STACKO MOKU 23x13x3.8 ซม. สีขาว
8. อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องสำอาง ช่องใส่ลิปสติก 24 ช่อง STACKO GLOSSY 21.5×8.3×12.3 ซม. สีใส

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท

• แก้วน้ำสูญญากาศ NIKKO NK-TWSM-CHX-050G 0.5 ลิตร สีฟ้า

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท

ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่ สุดคลาสสิกที่จัดทุกครั้งต้องเจอทุกครั้ง นั่นคือแก้วน้ำสวย ๆ สักใบ แต่คราวนี้เรามาเพิ่มความน่าสนใจจากแก้วน้ำธรรมดา ๆ กลายเป็นแก้วน้ำสูญญากาศสีสวยจาก NIKKO ที่จุน้ำได้ถึงครึ่งลิตร สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ช่วยเก็บความร้อน 62 องศาเซลเซียสได้นาน 6 ชั่วโมง, 47 องศาเซลเซียสนาน 8 ชั่วโมง, 30 องศาเซลเซียสนานถึง 24 ชั่วโมง และสามารถเก็บความเย็น 15 องศาเซลเซียสได้นาน 6 ชั่วโมง ช่วยเติมความสดชื่นให้เพื่อนร่วมงานในขณะทำงาน หรือผู้โชคดีที่จับฉลากได้ไปก็สามารถพกพาไปได้ทุกที่

นอกจากนี้ยังแข็งแรง ทนทาน เพราะวัสดุผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี ทนต่อความร้อนและการเกิดสนิมได้ดี ดีไซน์ดูสวยงามทันสมัย มาพร้อมหูจับที่กระชับมือ และฝาปิดที่ปิดสนิทไม่รั่วไหล ช่วยให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกลัวเครื่องดื่มหกเลอะเทอะเลยครับ เป็น ของขวัญ งบ 500 บาท ที่ใช้ได้จริงและคุ้มค่าแน่นอน

• ชุดไม้พาย 2 แบบ+แปรง และชุดซิลิโคนไม้พายปาดเค้ก+ที่ตีไข่+แปรงCOOK CHARMY 3 ด้ามไม้

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท

สำหรับใครที่รู้ล่วงหน้าอยู่แล้วว่าต้องหาของขวัญไปเซอร์ไพรส์ใคร อย่างการจับคู่บัดดี้ที่หลาย ๆ ออฟฟิศหรือหลายชมรมใช้วิธีนี้ และกำลังมองหา ของขวัญ งบ 500 บาท สำหรับคู่บัดดี้ที่ชอบทำขนมก็สามารถจัดของขวัญชุดใหญ่ไฟกระพริบไปได้เลยครับกับชุดไม้พาย 2 แบบ + แปรง กับชุดซิลิโคนไม้พายปาดเค้ก + ที่ตีไข่ + แปรง จาก COOK CHARMY ที่มาในโทนสีพาสเทลสวยหวานเหมาะกับการใช้ทำขนมหวานอย่างเบเกอรี่ต่าง ๆ มากเลยครับ

โดยชุดไม้พายทั้ง 2 ชุดนี้เป็นตัวช่วยที่จะทำให้การเข้าครัวทำขนมเป็นเรื่องง่าย เพราะประกอบไปด้วยอุปกรณ์อเนกประสงค์สำหรับเตรียมประกอบอาหารหรือเบเกอรี่ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะ คลุกเคล้าส่วนผสม ทาแยม ทาเนย และอื่น ๆ ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพดี ปลอดภัยต่อการสัมผัสอาหาร แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยน่าใช้ ด้ามจับเป็นไม้ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เป็น ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท ที่ถูกใจบัดดี้สายทำขนมแน่นอนครับ

• ปั๊มน้ำดื่มอัตโนมัติพกพาได้ SPRING W-01

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท

มาถึง ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่ ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันและเหมาะกับผู้รับทุกเพศ ทุกวัย นั่นคือเครื่องกดน้ำดื่มอัตโนมัติจากแบรนด์ SPRING ที่ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี พร้อมอุปกรณ์เสริมอย่างสาย USB สำหรับชาร์จ ติดตั้งเพื่อใช้งานง่ายเพียงสวมครอบไปบนปากขวด และกดสวิตส์เปิดใช้งาน มาพร้อมแสง LED Light แจ้งสถานะการทำงานเมื่อเปิดใช้งาน สามารถใช้ได้กับถังน้ำและขวดน้ำขนาด 4.5 ,5, 7.5,10,11.3 ,15 และ 18.9 ลิตร ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปใช้งานได้ทุกที่เลยครับ 

• กระจกส่องหน้า MOYA ZHJ310

ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท

กระจกส่องหน้าคุณภาพดีจากแบรนด์ MOYA ที่เป็น ของขวัญ งบ 500 บาท ได้ในดีไซน์หลักพัน สามารถใช้ส่องหน้าได้ทั้ง 2 ด้าน โดยด้านหนึ่งเป็นแบบปกติ และอีกด้านเป็นแบบขยาย 3 เท่า สามารถปรับก้มและเงยได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกขณะใช้งาน ผลิตจากเหล็กชุบโครเมียมที่ให้ความมันวาว ดูหรูหรา แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี เป็นได้ทั้งของใช้และของประดับตกแต่งได้ในชิ้นเดียวกัน จะจัดวางมุมไหนในบ้านก็ดูสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องแต่งตัว บนโต๊ะทำงาน หรือแม้แต่จะเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามที่ต่าง ๆ เป็น ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท ที่ให้ความสวยงามและสะดวกสบายเกินราคาไปมากเลยครับ

• นาฬิกาแขวน HOME LIVING STYLE BOISEY 12 นิ้ว สีน้ำตาล

ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่

ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่ อีกหนึ่งชิ้นที่เป็นทั้งของใช้และ ของประดับตกแต่ง ได้ในชิ้นเดียว และสามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย นั่นคือนาฬิกาแขวนจาก HOME LIVING STYLE รุ่น BOISEY ขนาดหน้าปัด 12 นิ้ว ที่มีรูปทรงกลม ตัวเรือนสีน้ำตาลลายไม้ ดีไซน์สวย ดูทันสมัยและเรียบง่าย สามารถใช้เป็นของตกแต่งที่เข้ากับบ้านได้แทบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแขวนไว้ที่ผนังห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทำงาน หรือห้องรับแขก ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูน่าสนใจและดูน่าอยู่ยิ่งขึ้น

โดยตัวเรือนนาฬิการุ่นนี้ผลิตจากพลาสติกและกระจกคุณภาพดี จึงให้ความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เครื่องหมายแสดงตัวเลขบนนาฬิกาเป็นสีดำ ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เข็มบอกเวลาเดินเงียบไร้เสียงรบกวน ปรับเวลาง่าย ใช้งานสะดวก และทำความสะอาดได้ง่ายด้วยการใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดเท่านั้นครับ

• ของตกแต่ง HOME LIVING STYLE หุ่นไม้ 8×30 ซม. สีน้ำตาล

ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่

ของตกแต่งบ้านอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะจะเป็น ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่ โดยเฉพาะงานปีใหม่ภายในออฟฟิศที่เน้นความสร้างสรรค์เป็นพิเศษ เพราะหุ่นไม้ จากแบรนด์ HOME LIVING STYLE จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นมีสไตล์ให้กับบ้าน, ห้องสมุด, ห้องหนังสือ, ห้องรับแขก, โต๊ะอาหาร หรือโต๊ะทำงาน ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้นและช่วยให้ไอเดียสร้างสรรค์งานพุ่งกระฉูด เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่และโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังดูแลทำความสะอาดง่าย และแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายไปจัดวางได้ทุกมุม เป็น ของขวัญ งบ 500 ที่คุ้มค่าเกินราคาและผู้รับต้องประทับใจมาก ๆ เลยครับ

• อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องสำอาง กล่องไม้ พร้อมกระจก STACKO MOKU 23x13x3.8 ซม. สีขาว

ของขวัญ งบ 500

กล่องไม้ MOKU สุดฮิตจากแบรนด์ STACKO ดีไซน์สุดมินิมอลที่เหมาะจะเป็น ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่ มาก ๆ เพราะใช้งานได้แบบเอนกประสงค์ทั้งใส่เครื่องสำอางค์บนโต๊ะเครื่องแป้ง หรือใช้สำหรับเก็บอุปกรณ์สำนักงานและอื่น ๆ มีช่องจัดเก็บที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างดี จึงสะดวกต่อการหยิบจับใช้งาน ดีไซน์สวยงามทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน เคลื่อนย้าย หรือพกพาไปใช้งานที่อื่น ตัวกล่องผลิตจากพลาสติกและกระจกเงาคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ใครจับฉลากได้ ของขวัญ งบ 500 บาทชิ้นนี้ไปต้องถูกใจแน่นอนครับ

• อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องสำอาง ช่องใส่ลิปสติก 24 ช่อง STACKO GLOSSY 21.5×8.3×12.3 ซม. สีใส

ของขวัญ งบ 500

ของขวัญ งบ 500 บาท ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ได้คู่บัดดี้เป็นสาวสวยที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ เพราะกล่องจัดเก็บเครื่องสำอางจาก STACKO รุ่นนี้มีช่องใส่ลิปสติกแบบจุใจมากถึง 24 ช่อง ผลิตจากพลาสติกเนื้อใสที่แข็งแรง ไม่เปราะแตกง่าย รูปทรงสวยงามไม่มีความแหลมคม จึงปลอดภัยต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีฝาปิดป้องกันฝุ่นละออง สามารถวางซ้อนกันกับของชิ้นอื่นได้ และมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยจัดเก็บลิปสติกได้อย่างเป็นสัดส่วน เป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยให้สามารถหยิบใช้งานได้สะดวก และยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้ดีด้วยครับ

และทั้งหมดนี้คือไอเดีย ของขวัญจับฉลาก งบ 500 บาท ที่ HomeGuru นำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหา ของขวัญจับฉลาก ปีใหม่ ก็สามารถนำไปพิจารณาเป็นตัวเลือกกันได้เลยครับ ส่วยใครที่ยังไม่จุใจ อยากมาเลือกของขวัญจับฉลากด้วยตัวเองก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ที่โฮมโปรสาขาใกล้บ้าน หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านทาง HomePro Online  www.homepro.co.th และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center โทร 1284 ครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]