แต่งห้องนั่งเล่น อย่างไรให้ได้ความรู้สึกผ่อนคลายสมกับเป็นส่วนกลางของบ้าน และเป็นพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว จริง ๆ แล้วโจทย์นี้ไม่ยากเลยครับ เพราะไม่ว่าคุณจะชอบ ห้องนั่งเล่นมินิมอล ห้องนั่งเล่นสไตล์ลอฟท์ ห้องนั่งเล่นแบบวินเทจ หรือจะเป็นห้องนั่งเล่นสไตล์ไหน หัวใจของการ จัดห้องนั่งเล่น ก็คือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลัก ๆ ไม่กี่ชิ้น ประกอบกับของประดับตกแต่งที่บ่งบอกความเป็นตัวเรานิดหน่อย และ HomeGuru ก็พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปถอดลายแทงไอเทม แต่งห้องนั่งเล่น ให้กลายเป็นห้องแห่งความสุขในสไตล์ของ Home Living จากโฮมโปรครับ

• ความสุขง่าย ๆ เริ่มได้ แค่แต่งบ้าน

จัดห้องนั่งเล่น ให้ได้อารมณ์ผ่อนคลายด้วยโซฟาดีไซน์เก๋ วางคู่กับโต๊ะกลางสักตัว แล้วหาโคมไฟมาเพิ่มแสงเงาให้ห้องมีมิติ เท่านี้มุมครอบครัวก็น่านั่งผ่อนคลายพร้อมกันได้แล้ว อ้อ..แล้วอย่าลืมเรื่องโทนสีที่ชอบล่ะ จับ Match ให้เข้ากันทั้งผนัง สีผ้าโซฟา พรม ของตกแต่งนิดหน่อย เท่านี้ก็สมบูรณ์ เป็นตัวคุณเองสุด ๆ ไปเลย

แต่งห้องนั่งเล่น

• 10 ไอเทมเด็ดที่ใช้ในห้องนั่งเล่นห้องนี้

1. โซฟา 2 ที่นั่ง FURDINI CONIC YTX-287 สีเทา (SKU: 1169647)

จัดห้องนั่งเล่น

แต่งห้องนั่งเล่น ให้น่าอยู่มากขึ้น ด้วยโซฟา 2 ที่นั่ง มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นทันสมัย โครงสร้างโซฟาผลิตจากไม้ยางพาราให้ความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน เบาะที่นั่ง และพนักพิงหลังบุด้วยฟองน้ำ มีความหนานุ่ม เพื่อการพักผ่อนที่สบาย สามารถรองรับน้ำหนักแบบกระจายน้ำหนักได้ดี ผ่านการหุ้มด้วยผ้าเคลือบกันน้ำคุณภาพดี สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ พร้อมที่รองกันลื่นบริเวณฐาน ช่วยป้องกันพื้นไม่ให้เกิดรอย และป้องกันเก้าอี้ลื่นไถล ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะนั่ง หรือเอนพิง ช่วยให้คุณผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ประกอบติดตั้งง่ายด้วยระบบ Knock Down และรับประกันการใช้งาน 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนดครับ

2. เก้าอี้สตูล FURDINI PIPER สีเทา (SKU: 1173469)

แต่งห้องนั่งเล่น

เก้าอี้สตูลสีเทาจากแบรนด์ FURDINI ที่ดีไซน์สวยงาม โดดเด่นทันสมัยเข้ากับ ห้องนั่งเล่นมินิมอล โครงสร้างและขาเก้าอี้ผลิตจากไม้ที่ให้ความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 80 กก. พร้อมเบาะที่นั่งบุฟองน้ำหุ้มด้วยผ้าคุณภาพดีน่าสัมผัส นุ่มสบาย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ด้านข้างมีช่องสำหรับเก็บเอกสารหรือหนังสือ สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสตูลสำหรับนั่ง หรือใช้เป็นสตูลสำหรับวางเท้าสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวครับ

3. โต๊ะกลาง FURDINI CONIC YTX-289 สีไม้ธรรมชาติ (SKU: 1169608)

ห้องนั่งเล่นมินิมอล

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของบ้านด้วยการ จัดห้องนั่งเล่น พร้อมตกแต่งอาณาบริเวณภายในห้องนั่งเล่นให้น่าอยู่และโดดเด่นมากขึ้น ด้วยโต๊ะไม้ทรงวงรี ช่วยรองรับการจัดวางสิ่งของได้จำนวนมาก มาพร้อมดีไซน์สวยงาม ให้ความรู้สึกเสมือนธรรมชาติมากที่สุดด้วยโครงสร้างผลิตจากไม้ยางพารา แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน สามารถรองรับน้ำหนักแบบกระจายน้ำหนักได้สูงสุด 30 กิโลกรัม พร้อมที่รองกันลื่นบริเวณฐาน ช่วยป้องกันพื้นไม่ให้เกิดรอย และป้องกันโต๊ะลื่นไถล ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน ประกอบติดตั้งง่ายด้วยระบบ Knock Down และรับประกันการใช้งาน 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนดครับ

4. โต๊ะกลางกลม FURDINI VICENZO 24046-W สีขาว (SKU: 1025289)

โต๊ะกลาง

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์การตกแต่งและการ จัดห้องนั่งเล่น ให้ใช้งานได้อย่างลงตัว ด้วยโต๊ะกลางทรงกลม จากแบรนด์ FURDINI โครงสร้างผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและรับแรงกระแทกได้ดี หน้าโต๊ะผลิตจากไม้ MDF (Medium Density Fiber Board) ช่วยป้องกันการขูดขีด มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย ประกอบติดตั้งเองง่ายด้วยระบบ Knock Down สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย และการทำความสะอาด ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เข้ากับแบบห้องนั่งเล่นทุกสไตล์ โดยเฉพาะ ห้องนั่งเล่นมินิมอล ครับ

5. ตู้วางทีวี FURDINI THEO TV1674 160 ซม. สีฮันนี่วอลนัท/กราไฟท์ (SKU: 1169637)

ตู้วางทีวี

สร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้กับห้องนั่งเล่นของคุณมากยิ่งขึ้น ด้วยตู้วางทีวีจากแบรนด์ INHOME วัสดุผลิตจากไม้ Particle Board และไม้ Medium Density Fiber Board มีความคงทน แข็งแรง และรองรับน้ำหนักได้ดี มาพร้อมฟังก์ชันบานเปิดเพื่อการจัดเก็บที่มิดชิดภายในมีแผ่นชั้นที่สามารถปรับระดับได้ตามต้องการช่วยให้คุณจัดเก็บสิ่งของอเนกประสงค์อย่างเป็นระเบียบและหลากหลาย เหมาะสำหรับ จัดห้องนั่งเล่น โดยใช้จัดวางทีวี และจัดวางอุปกรณ์เครื่องเสียงได้อย่างครบถ้วน โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ช่วยสร้างความเรียบร้อยให้กับทุกพื้นที่ภายในบ้านของคุณได้อย่างลงตัวเลยครับ

6. ตู้สูง FURDINI LAZIO สี SAND OAK (SKU: 1169378)

ตู้เก็บของ

แต่งห้องนั่งเล่น และมุมต่าง ๆ ของบ้านให้สวยงามและหรูหราอย่างมีสไตล์ด้วยตู้สูงที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย สีสันสวยสะดุดตา มีช่องสำหรับจัดเก็บสิ่งของจำนวน 8 ช่อง ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ผลิตจากไม้ Particle board คุณภาพดี E1 มาตรฐาน European Standard Class 1 มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ผ่านการเคลือบผิวฟอยล์ลายไม้ธรรมชาติ สวยงามทันสมัย เข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ได้หลากสไตล์ พร้อมให้คุณใช้สอยได้อย่างสะดวก เหมาะที่จะนำมาตกแต่งมุมบ้านให้ดูโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งยังใช้สำหรับ จัดห้องนั่งเล่น ให้เก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ตอบโจทย์การใช้งานที่แสนลงตัวครับ

7. พรม HOME LIVING STYLE MOSS 150X210 ซม. สีครีม (SKU: 1094672)

พรมปูพื้น

สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครให้กับพื้นบ้านของคุณ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย เป็นพรมที่ผลิตจากไมโครไฟเบอร์ที่มีความอ่อนนุ่ม และอ่อนโยนต่อผิวหนังที่ครั้งที่สัมผัส ดูดซับได้เป็นอย่างดี ใช้การทอแบบ CUT PILE ทำให้เส้นขนเรียบสม่ำเสมอกันทั้งผืน ได้ทั้งความนุ่มสบายเท้า สวยงาม และหรูหรา มีกันลื่นด้านหลังด้วย TPR ทนต่อเเรงเสียดสีสูง และยึดเกาะพื้นได้ดี หมดปัญหาพรมเลื่อนระหว่างเดิน มีขนาดกว้าง สามารถใช้ แต่งห้องนั่งเล่น หรือใช้ในบริเวณที่โล่งได้สบาย ๆ ครับ

8. ผ้าม่าน EYELET HOME LIVING STYLE MOSSEL UV 135×160 ซม. สีเทา (SKU: 1159457)

ผ้าม่าน

ผ้าม่านทึบแสงรูปแบบตาไก่ (EYELET) ที่เหมาะกับ ห้องนั่งเล่นมินิมอล สุด ๆ เนื้อผ้าทอจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี ความยืดหยุ่น แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน และไม่ฉีกขาดง่าย ผ่านการถักทอลวดลายด้วยความละเอียดทุกเส้นใย จึงให้ลวดลายคมชัดและสีสันสวยงาม ดูมีมิติ อมฝุ่นน้อย ปลอดจากสารหรือสีต้องห้าม และสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง พร้อมการตัดเย็บอย่างประณีต ดูดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จัดทรงสวยงาม ใช้งานง่าย รูดเปิด-ปิด สะดวกไม่มีสะดุด และยังช่วยพรางสายตาคนภายนอก ช่วยป้องกันแสง UV และช่วยลดอุณหภูมิในบ้าน ทำให้ประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศ รวมทั้งป้องกันความร้อนจากภายนอกที่จะเข้ามาในบ้านของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังติดตั้งและถอดซักทำความสะอาดได้ง่ายด้วยครับ

9. หมอนอิง HOME LIVING STYLE CYRAH 18×18 นิ้ว สีเทา (SKU: 1158366)

หมอนอิง

ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับโซฟาภายในบ้านของคุณให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยหมอนอิง จากแบรนด์ HOME LIVING STYLE ด้วยการออกแบบในสไตล์คลาสสิก ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ และใยสังเคราะห์คุณภาพดี สัมผัสผ้านุ่มลื่น ไม่ฉีกขาดง่าย ภายในหมอนบรรจุใยสังเคราะห์ที่มีความนุ่มสบาย คืนรูปได้ดี ไม่เสียทรงง่าย มาพร้อมซิปเปิด-ปิด สามารถถอดปลอกออกเพื่อซักทำความสะอาดได้ ดีไซน์สวยงาม ช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนุน พิง และอิง จัดวางง่าย เหมาะกับ ห้องนั่งเล่นมินิมอล ที่ต้องการเพิ่มเติมสีสันและความสดใส ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างลงตัว

10. ไฟตั้งโต๊ะ CARINI MDVT0345-1 สีครีม/ดำ (SKU: 1145419)

โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟตั้งโต๊ะ จากแบรนด์ CARINI รูปทรงดีไซน์สวยงาม และทันสมัย ตัวโป๊ะโคมผลิตจากโลหะ แข็งแรงทนทาน เคลือบสีสวยงาม ทนต่อการกัดกร่อน และความร้อนได้ดี พร้อมทั้งสามารถใช้ แต่งห้องนั่งเล่น ของคุณให้ดูสวยงามยิ่งขึ้นได้ง่าย ๆ ซึ่งนอกจากจะให้ความสว่าง และตกแต่งแล้วยังมีฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มเติมคือช่องเสียบ USB เหมาะสำหรับประดับภายในอาคาร ใช้ตั้งโต๊ะอ่านหนังสือ หรือตั้งบริเวณโต๊ะข้างโซฟา ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่และโดดเด่นมากขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดีย แต่งห้องนั่งเล่น แบบ Home Living จากโฮมโปรที่ HomeGuru นำมาฝากกัน หวังว่าทุกคนคงจะได้แนวทาง จัดห้องนั่งเล่น ที่บ้านให้กลายเป็นห้องแห่งความสุขของครอบครัวได้ไม่มากก็น้อยนะครับ และสำหรับใครที่อยากได้ไอเดียดี ๆ เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปเลือกชมเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น และห้องอื่น ๆ ภายในบ้านง่าย ๆ ในไม่กี่คลิกทาง https://view.publitas.com/homepro-thailand/homepro-home-living หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th หรือที่โฮมโปรทุกสาขา ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284 ครับ

ส่วนใครที่ดีไซน์ห้องได้ลงตัวแล้ว แต่ยังมองหาช่างติดตั้งผ้าม่าน หรือติดตั้งขาแขวนทีวี เพื่อเสริมให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูชิลขึ้นไปอีก สามารถสอบถามบริการติดตั้งเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลรายละเอียดด้านล่างนี้เลยครับ


สอบถามบริการยิง PU ขอบหน้าต่างเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 4]