การตกแต่งบ้านในแต่ละฤดูล้วนมีความสำคัญ ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข โดยเฉพาะกลิ่นอายธรรมชาติ ที่จะทำให้ทุกคนสบายทั้งกาย สบายทั้งใจ กับบรรยากาศที่คุณสร้างได้เอง ด้วย Collection ใหม่ Living in Nature ที่นำองค์ประกอบของธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในดีไซน์ ช่วยเติมเต็มสัมผัสที่อบอุ่น และผ่อนคลาย ถึงสมัยนี้จะเป็นยุคที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์นเป็นที่นิยม แต่ถึงอย่างไรยังมีคนที่รักธรรมชาติ โดยเฉพาะใครที่อยากมีมุมพักผ่อน หรือ แต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ธรรมชาติ ห้ามพลาด 6 ไอเทมของแต่งบ้าน จาก Collection ใหม่ ที่สวย เก๋ และโดนใจอย่างแน่นอน

A. เลือกโซฟาเบดโทนสีธรรมชาติ อย่างสีน้ำตาล เทา ที่แมทกับอะไรก็ลงตัว (โซฟาเบด PU รุ่น PORIFUR ก190xล87xส90 ซม. สีน้ำตาล, สีเทา)

B. หมอนอิง ไอเทมของแต่งบ้าน ที่ขาดไม่ได้ อย่าลืมเลือกโทนสี หรือลวดลายในแนวธรรมชาติ เพื่อเติมสีสันให้ห้องนั่งเล่นดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น (หมอนอิง รุ่น Foldy 12×12 นิ้ว สีเทา)

C. พรม อีกหนึ่งไอเทมของแต่งบ้าน ที่สร้างมิติให้ห้องนั่งเล่น แนะนำเลือกพรมสีกลาง ๆ อย่างโทนสีเขียวธรรมชาติ ที่ไม่เข้มหรือไม่อ่อนจนเกินไป แถมยังดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย (พรม HLS รุ่น MOSS 120×180 ซม. สีเขียว)

แต่งห้องนั่งเล่น

D. ความมีชีวิตชีวาด้วยต้นไม้สีเขียว ดีไซน์เหมือนจริงอย่างต้นไม้ประดิษฐ์ที่ไม่ต้องคอยรดน้ำ รับรองว่าสดชื่นได้ทุกฤดูกาล (ของแต่งบ้าน : ต้นหมากแดงประดิษฐ์ สูง 150 ซม., ต้นพลูฉีกประดิษฐ์สูง 80 ซม.)

E. ของตกแต่ง เพื่อไม่ให้ห้องดูเรียบเกินไป อาจจะหาของแต่งเก๋ๆ ชิ้นเล็กๆ มาจัดวางก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูผ่อนคลาย ชวนพักผ่อนยิ่งขึ้น (ของแต่งบ้าน : สับปะรดเล็ก 15×30.8ซม.ขาว HLS 899.-)

โต๊ะกลาง ดีไซน์ลวดลายหินอ่อน ที่ให้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความโมเดิร์นไปพร้อมๆ กัน (ของแต่งบ้าน : โต๊ะกลางเหลี่ยม รุ่น SPY ก80xล50xส45 ซม. สีขาว)

Living Room มุมโปรดของบ้าน มาเติมความสุขในการพักผ่อนในสไตล์ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]