โต๊ะบาร์ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่หากใครกำลังมองหา ไอเดียในการตกแต่งบ้าน ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะมีฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์คนที่มีพื้นที่จำกัด โต๊ะบาร์ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านดูสวยโดดเด่นเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ กับสายทำอาหาร สายญี่ปุ่นมินิมอลกับ โต๊ะบาร์ไม้ สายจิบไวน์กับ โต๊ะบาร์สูง หรือถ้าใครชื่นชอบสไตล์ดิบเท่ โต๊ะบาร์loft ก็ดูเข้าคู่กันได้ดี แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนการจัดวางตำแหน่งให้เหมาะสมกับความต้องการ เพื่อสร้างมุมโปรดในบ้านก็เป็นเรื่องที่สำคัญ และวันนี้ HomeGuru ก็ไม่พลาด! ที่จะหาไอเดียการจัดวาง โต๊ะบาร์ ในมุมต่าง ๆ มาฝากทุกคนกัน

• โต๊ะบาร์ เฟอร์นิเจอร์ยอดฮิตเนรมิตให้บ้านโดดเด่น!

1. มุมโต๊ะบาร์ริมหน้าต่าง
2. มุมโต๊ะบาร์ชิดกำแพง
3. มุมโต๊ะบาร์ริมระเบียง
4. มุมโต๊ะบาร์ห้องครัว
5. มุมโต๊ะบาร์ในสวน หรือ Outdoor

• แนะนำ 5 โต๊ะบาร์ที่เหมาะกับทุกฟังก์ชันและไลฟ์สไตล์

1. โต๊ะบาร์แบรนด์ FURDINI CRONAT สีธรรมชาติ/สีขาว
2. โต๊ะบาร์กลม FURDINI HOOK สีดำ
3. โต๊ะบาร์แบรนด์ FURDINI PLANK สีน้ำตาล/ดำ
4. โต๊ะบาร์แบรนด์ SURE SB-40160 ลายหิน สีขาว
5. โต๊ะบาร์จาก FURDINI CONIC สีไม้ธรรมชาติ

โต๊ะบาร์ไม้

• ทำความรู้จักโต๊ะบาร์แบบต่าง ๆ

1. มุมโต๊ะบาร์ริมหน้าต่าง

หากใครที่ต้องการพื้นที่สำหรับพักผ่อนริมหน้าต่างไว้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยการรับแสงธรรมชาติ ชมวิวทิวทัศน์หรือบรรยากาศภายนอกบ้านขณะนั่งอ่านหนังสือ ดูหนัง ทำงาน หรือทานอาหาร การเลือกวางโต๊ะบาร์ไว้บริเวณริมหน้าต่างก็นับเป็นไอเดียที่ไม่เลว โดยเฉพาะคนที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดหรือมีพื้นที่จำกัด อาจจะเลือกวาง โต๊ะบาร์สูง หรือ โต๊ะบาร์ไม้ คู่กับเก้าอี้บาร์เล็ก ๆ สองตัว เชื่อได้เลยว่ามุมนี้จะกลายเป็นมุมโปรดของใครหลาย ๆ คนแน่นอน

โต๊ะบาร์ไม้

2. มุมโต๊ะบาร์ชิดกำแพง

เชื่อว่าหลายคนอยากได้มุมโต๊ะบาร์สักมุมไว้สำหรับนั่งจิบชาเบา ๆ แบบร้านกาแฟร้านโปรด การจัดวางโต๊ะบาร์ไว้ชิดริมกำแพงก็อาจจะช่วยสานฝันเล็ก ๆ ของเราได้ไม่น้อย โดยอาจใช้การตกแต่งช่วยเพิ่มบรรยากาศ เช่น การใช้ โต๊ะบาร์loft ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์และเก้าอี้สไตล์ลอฟต์ แค่นี้เราก็จะมีมุมจิบกาแฟสวย ๆ มุมใหม่ สำหรับนั่งชิลคนเดียวหรือชิลกับทุกคนในบ้านแล้ว

โต๊ะบาร์ไม้

3. มุมโต๊ะบาร์ริมระเบียง

ประเทศไทยมีอากาศที่ร้อนและอบอ้าวเกือบตลอดทั้งปี ทำให้ผู้คนไม่ค่อยนิยมใช้งานระเบียงบ้าน ระเบียงคอนโดเท่าไรนัก หรือบางที่ก็มีพื้นที่ที่จำกัดเกินไปจนไม่สามารถตกแต่งอะไรได้มาก แต่เราสามารถแก้ปัญหานั้นได้ โดยการติดตั้งโต๊ะบาร์ อาจใช้เป็น โต๊ะบาร์สูง หรือโต๊ะบาร์ทรงกลมเล็ก ๆ มาจัดวาง เพิ่มมุมนั่งชิลในช่วงยุคโควิด หรือจะใช้เป็นมุมนั่งทำงาน Work From Home เปลี่ยนบรรยากาศระหว่างวันเพื่อลดความเครียดจากการทำงานก็ยังได้

และสำหรับใครที่อยากได้ไอเดียตกแต่งระเบียงบ้านเพิ่มเติม ก็คลิกอ่านได้เลยที่ ไอเดีย ระเบียงหน้าบ้าน ร่มรื่นเย็นสบาย นั่งชิลฮีลกายใจ

โต๊ะบาร์สูง

4. มุมโต๊ะบาร์ห้องครัว

โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ กลายเป็นเทรนด์การตกแต่งห้องครัวที่หลาย ๆ บ้านให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยแบ่งสัดส่วนในการใช้งานให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ยังสามารถเปลี่ยนพื้นที่ว่างบนเคาน์เตอร์ให้กลายเป็นมุมวางของเพิ่มความสะดวกสบายในการหยิบจับและเป็นมุมทานอาหารได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการแบ่งขอบเขตระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องทานอาหารได้โดยไม่จำเป็นต้องก่อผนังเพิ่มเติม หรือหากใครที่ต้องการโซนเครื่องดื่มก็สามารถใช้ โต๊ะบาร์ไม้ หรือโต๊ะบาร์สูง ต่อเติมออกมาเป็นพื้นที่สำหรับปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้

โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์

5. มุมโต๊ะบาร์ในสวน หรือ Outdoor

การใช้ โต๊ะบาร์ แทนการใช้โต๊ะเก้าอี้ Outdoor ทั่วไป ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความเก๋ให้กับพื้นที่สวนของเราให้ดูน่านั่งมากยิ่งขึ้น หรือถ้าหากใครที่มีพื้นที่จำกัดการตั้ง โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ หรือ โต๊ะบาร์ไม้ บริเวณเฉลียงหน้าบ้านสำหรับนั่งจิบกาแฟชมวิวในสวนก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ อาจใช้ต้นไทรอินโดเป็นกำแพงธรรมชาติช่วยบดบังสายตาจากคนภายนอก ให้ความความรู้สึกเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังช่วยลดเสียงของรถที่สัญจรไปมาได้อีกด้วย และเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานควรเลือกโต๊ะบาร์ที่มีวัสดุทนต่อแดดและฝนเหมาะกับการตั้งไว้บริเวณด้านนอก

โต๊ะบาร์ไม้

• แนะนำ 5 โต๊ะบาร์สูง ที่เหมาะกับทุกฟังก์ชันและไลฟ์สไตล์

1. โต๊ะบาร์แบรนด์ FURDINI CRONAT สีธรรมชาติ/สีขาวโต๊ะบาร์ Furdini

โต๊ะบาร์สูง ที่ใช้งานได้แบบอเนกประสงค์จาก FURDINI พร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัย วัสดุทำจากไม้ MDF (Medium-Density Fiberboard) ไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง ให้ผิวละเอียด เรียบเนียน ปิดผิว VENEER ให้ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติสวยงามไม่ต่างจากไม้จริง เป็น โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ ที่โครงขาผลิตจากเหล็กทำสี แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานและการกัดกร่อนได้ดี สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 90 กิโลกรัม เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน ออฟฟิศสำนักงาน สามารถตกแต่งให้เป็น โต๊ะบาร์loft ในห้องส่วนตัวได้ ช่วยให้พื้นที่ห้องของคุณมีความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

2. โต๊ะบาร์กลม FURDINI HOOK สีดำ

โต๊ะบาร์สูง

โต๊ะบาร์กลม จาก FURDINI ใครที่มีเนื้อที่ไม่เพียงพอสำหรับ โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ โต๊ะอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดดีไซน์เรียบง่ายตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและทนทานต่อการใช้งาน มาพร้อมตะขอแขวนใต้โต๊ะสำหรับแขวนกระเป๋าหรือของใช้ส่วนตัว ให้คุณวางเครื่องดื่มหรืออาหารบนโต๊ะได้เต็มพื้นที่ สามารถนำไปใช้ในงานจัดเลี้ยง หรือตั้งในร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ฯลฯ ได้อย่างลงตัวทุกมุมห้อง เป็น โต๊ะบาร์loft ที่ดูเข้มขรึม สวยลงตัวมาก

3. โต๊ะบาร์แบรนด์ FURDINI PLANK สีน้ำตาล/ดำ

โต๊ะบาร์ Furdini

ส่วนใครที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บแต่ก็ไม่ทิ้งความสวย โต๊ะบาร์ FURDINI PLANK สีน้ำตาล/ดำจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของภายในบ้านได้อย่างเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นด้วยโต๊ะอเนกประสงค์แบบ 3 ชั้น โครงสร้างและชั้นวางผลิตจากเหล็กและไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด หนา 15 มม. ถือเป็น โต๊ะบาร์ไม้ ผสมเหล็กคุณภาพดีที่ให้อารมณ์แบบ โต๊ะบาร์loft มีน้ำหนักเบา และแข็งแรงทนทาน มาพร้อมการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงามและพื้นที่ใช้สอย ให้คุณสามารถนำไปจัดวางได้ในทุกมุมบ้านสำหรับตั้งโชว์และจัดวางสิ่งของให้มีสไตล์ในรูปแบบที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

4. โต๊ะบาร์แบรนด์ SURE SB-40160 ลายหิน สีขาวโต๊ะบาร์loft

เพิ่มพื้นที่การใช้งานภายในบ้านของคุณด้วย โต๊ะบาร์ ดีไซน์ทันสมัย เน้นการออกแบบที่ดูเรียบง่าย ผสานความสวยงามของลวดลายหินอ่อนสีขาวเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเป็น โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ ที่ขาโต๊ะทำจากเหล็กพ่นสีให้การตกแต่งดูโปร่ง โล่ง สบายตา นำไปตกแต่งเป็น โต๊ะบาร์loft ในห้องโทนสีทึบก็ดูหรูหรา มาพร้อมฟังก์ชันพับเก็บได้ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายพื้นที่มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับห้องพัก หรือคอนโดที่มีพื้นที่ในการใช้สอยอย่างจำกัดเป็นอย่างดี

5. โต๊ะบาร์จาก FURDINI CONIC สีไม้ธรรมชาติโต๊ะบาร์ Furdini

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของบ้าน พร้อมตกแต่งบริเวณรับประทานอาหารภายในบ้านคุณทั้งห้องนั่งเล่น หรือห้องครัวให้น่าอยู่ และโดดเด่นมากขึ้น ด้วย โต๊ะบาร์ไม้ มาพร้อมดีไซน์สวยงาม ให้ความรู้สึกเสมือนธรรมชาติมากที่สุดด้วยโครงสร้างผลิตจากไม้ยางพารา แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 30 กิโลกรัม (แบบกระจายน้ำหนัก) ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน เช่น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือสถานที่รับประทานอาหาร

ทั้งหมดนี้คือ 5 มุม 5 โต๊ะบาร์ ดี ๆ ที่ทาง HomeGuru นำมาฝากเพื่อช่วยเปลี่ยนบ้านธรรมดา ๆ ให้ดูดีมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และไม่ว่าจะเลือกโต๊ะบาร์อย่าง โต๊ะเคาน์เตอร์บาร์ สวย ๆ สักตัว โต๊ะบาร์ไม้ ที่ทำให้บ้านดูอบอุ่นสบายตา โต๊ะบาร์สูง หรือ โต๊ะบาร์loft ก็อย่าลืมเลือกแบบที่มีดีไซน์เหมาะสมเข้ากับไลฟ์สไตล์และการใช้งาน โดยสามารถไปช้อปกันได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง www.homepro.co.th สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center โทร 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]