ที่นอนท็อปเปอร์ ไอเทมสำคัญที่จะช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งในแง่ของความสบาย และในแง่ของสุขอนามัยในการนอนที่ส่งผลกระทบต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตในแต่ละวันมาก ๆ ซึ่งหากเป็นเมื่อก่อน ท็อปเปอร์ ที่นอนยังถูกมองว่าเป็นของใช้ฟุ่มเฟือย เกินความจำเป็น และยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก ตรงข้ามกับในปัจจุบันที่การใช้ Topper ที่นอน ถือเป็นเรื่องปกติเหมือนการเลือกซื้อเครื่องนอนชิ้นอื่น ๆ หลาย ๆ บ้านมีท็อปเปอร์มากกว่าหนึ่งชิ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเลือกซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ ต้องเปลี่ยนใหม่ในถูกกับจริตการนอนมากขึ้น ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยตัดสินใจในการเลือกซื้อท็อปเปอร์ที่นอนสำหรับมือใหม่ HomeGuru จึงได้คัดเลือก ที่นอนท็อปเปอร์ คุณภาพดีจากแบรนด์ HLS มาฝากกันครับ

• ทำความรู้จัก ที่นอนท็อปเปอร์ กันก่อน

1. ท็อปเปอร์ คืออะไรกันแน่
2. ความสำคัญของท็อปเปอร์
3. ประเภทของ Topper ที่นอน

• ท็อปเปอร์ HLS ของดีที่ต้องบอกต่อ

1. แผ่นรองนอน 3.5 ฟุต HOME LIVING STYLE MOSCO
2. แผ่นรองนอน 3.5 ฟุต HOME LIVING STYLE ANTIBAC CLARK
3. ท็อปเปอร์ 6 ฟุต HOME LIVING STYLE OASIS FIRM
4. ท็อปเปอร์ 6 ฟุต HOME LIVING STYLE MAJESTIC
5. Topper 6 ฟุต HOME LIVING STYLE IVY

ที่นอนท็อปเปอร์

• ทำความรู้จัก ที่นอนท็อปเปอร์ กันก่อน

1. ท็อปเปอร์ คืออะไรกันแน่

Topper ที่นอน หรือที่หลายคนเรียกกันว่าแผ่นรองนอนนั้นเกิดจากการดัดแปลงโดยแยกส่วนประกอบของพื้นผิวด้านบนของที่นอนออกมาจากที่นอน ตรงตามชื่อเรียกของ ท็อปเปอร์ ที่แปลว่าด้านบนนั่นเอง และหลังจากมีการคิดค้นท็อปเปอร์ขึ้นมาแล้วก็มีการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและการใช้งานมาเรื่อย ๆ จนทำให้ท็อปเปอร์กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ได้รับความนิยมมากขึ้น ๆ และมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้งานครับ

2. ความสำคัญของท็อปเปอร์

การนอน ถือเป็นหนึ่งในการพักผ่อนที่ดีที่สุดของร่างกายเลยก็ว่าได้ ดังนั้น การเลือกที่นอนและอุปกรณ์ที่ใช้ในการนอนจึงกลายเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเป็นทุนเดิม ยิ่งต้องใส่ใจและลงทุนกับที่นอน หรือเครื่องนอนต่าง ๆ มากขึ้นไปอีก เพราะหากเราเลือกใช้ที่นอนที่ไม่ดีหรือไม่เหมาะกับสรีระร่างกายของผู้นอนเองก็สามารถทำให้มีปัญหาเรื่องสุขภาพตามมาได้ในภายหลัง จนบางครั้งทำให้จำเป็นต้องเปลี่ยนที่นอนใหม่

แต่ด้วยเทคโนโลยีการนอนในปัจจุบันทำให้ปัญหานี้มีทางออกอื่นนอกเหนือจากการเปลี่ยนนอนใหม่ นั่นก็คือการเลือกใช้ ท็อปเปอร์ หรือ แผ่นรองนอน นั้นเอง ซึ่งนอกจากจะเป็นวิธีที่ช่วยในเรื่องปัญหาสุขภาพที่ลดลงแล้ว ยังช่วยให้สามารถประหยัดทั้งงบประมาณและพื้นที่ในห้องนอนได้อีกด้วยครับ

ที่นอนท็อปเปอร์

3. ประเภทของ Topper ที่นอน

ที่นอนท็อปเปอร์ โดยทั่วไปจะแบ่งตามประเภทของวัสดุภายในที่ใช้ผลิต แต่จะมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งานตามขนาดของที่นอน ซึ่งในปัจจุบันตัววัสดุที่ใช้ในการผลิตท็อปเปอร์จะสามารถแบ่งออกมาได้ดังนี้ครับ

3.1 ท็อปเปอร์ยางพารา

ทำจากยางพาราแท้แบบแผ่นคุณภาพดี หรือยางพาราสังเคราะห์ ซึ่งได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เพราะไม่ค่อยยุบตัว และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าท็อปเปอร์ทุกประเภท

3.2 ท็อปเปอร์ฟองน้ำ

ผลิตจากฟองน้ำซึ่งสามารถแบ่งแยกตามเกรด หรือตามคุณภาพของฟองน้ำได้อีกหลากหลายแบบ จึงมีระดับของความนุ่มและความแน่นที่แตกต่างกันตามคุณภาพของวัสดุที่นำมาผลิต ซึ่งท็อปเปอร์ฟองน้ำที่น่าสนใจในตอนนี้ คือ ท็อปเปอร์เมมโมรี่โฟม เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี และคืนตัวช้ากว่าฟองน้ำแบบทั่วไปครับ

3.3 ท็อปเปอร์ใยมะพร้าว

ผลิตจากใยมะพร้าวอัดแข็งที่ด้านในเป็นฟองน้ำแบบเบาบาง เป็นแผ่นรองนอนที่มีความหนาแน่นสูงมาก ยุบตัวค่อนข้างช้า และมีราคาไม่แพง

3.4 ท็อปเฟอร์ขนสัตว์

เป็นแผ่นรองนอนที่นุ่มมากจนหลาย ๆ คนอยากจะได้มาครอบครอง โดยเฉพาะท็อปเปอร์ขนเป็ด ที่เป็นที่นิยมมากจนเป็นกระแสท็อปเปอร์ขนเป็ดขึ้นมา ซึ่งคุณภาพของขนเป็ดแต่ละส่วนนั้นจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของความนุ่มและความแน่น มีราคาหลายระดับตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงหลักหมื่นครับ

3.5 ท็อปเปอร์ใยสังเคราะห์ต่าง ๆ

เป็นท็อปเปอร์ที่ผลิตจากวัสดุใยสังเคราะห์ เป็นก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ทั้งในที่นอนและแผ่นรองนอน โดยเฉพาะใยขนห่านเทียมที่มีความฟูนุ่ม และมีน้ำหนักน้อยเมื่อเทียบกับวัสดุประเภทอื่น หลาย ๆ คนจึงติดใจในความนุ่มสบายของท็อปเปอร์ชนิดนี้ครับ

ที่นอนท็อปเปอร์

• ท็อปเปอร์ HLS ของดีที่ต้องบอกต่อ

สำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจอยากได้ ที่นอนท็อปเปอร์ ดี ๆ แต่ยังไม่มีแบรนด์ไหนเข้าตาเป็นพิเศษ HomeGuru ก็ขอถือโอกาสแนะนำ ท็อปเปอร์จากแบรนด์ HLS (HOME LIVING STYLE) สินค้าคุณภาพเพื่อบ้านจากโฮมโปร ที่มั่นใจได้เลยว่าจะช่วยให้การนอนของคุณสบายกว่าที่เคย

1. แผ่นรองนอน 3.5 ฟุต HOME LIVING STYLE MOSCO (SKU: 1159354)

ท็อปเปอร์

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วย Topper ที่นอน ที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับที่นอน โดยวัสดุผลิตจากยางพาราแท้ ที่มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถกระจายแรงกดทับได้ดี รองรับสรีระและรองรับทุกท่วงท่าของการนอนได้ดี ช่วยลดอาการปวดหลังหรือปวดเมื่อยจากฟูกนอนแข็ง ๆ ได้ มีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ขนาดกะทัดรัด พับเก็บง่ายไม่เสียทรง ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ เหมาะสำหรับใช้รองบนที่นอนเพิ่มความหนานุ่มให้กับเตียงนอน ทำให้การหลับพักผ่อนของคุณยาวนานมากยิ่งขึ้น

2. แผ่นรองนอน 3.5 ฟุต HOME LIVING STYLE ANTIBAC CLARK (SKU: 1161755)

Topper ที่นอน

ดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มด้วยท็อปเปอร์ MEMORY FOAM คุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง สามารถคืนตัวสู่สภาพเดิมได้ ช่วยลดแรงกดทับเป็นอย่างดี ถูกออกแบบมาให้รองรับสรีระศาสตร์ทางร่างกายของผู้ใช้ เพื่อให้คุณหลับสบายตลอดคืนโดยไม่ทำให้ปวดหลัง ผ่านการรับรองมาตรฐาน OEKO-TEX จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ้าหุ้มผลิตจากเส้นใยผสมนาโนซิงค์ออกไซน์ ป้องกันแบคทีเรีย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวอ่อนบางแพ้ง่าย มาพร้อมซิป สามารถถอดปลอกออกเพื่อซักทำความสะอาดได้ ผ้าหุ้มสามารถใช้งานยาวนานถึง 3 ปี อย่างมีประสิทธิภาพถึงแม้ผ่านการซักล้างทุกสัปดาห์

3. แผ่นรองนอน 6 ฟุต HOME LIVING STYLE OASIS FIRM (SKU: 1120633)

topper ที่นอน

Topper ที่นอน ที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีอีสเตอร์คุณภาพสูง ไม่หดตัว ด้านนอกหุ้มด้วยผ้าคอตตอนที่ให้สัมผัสนุ่ม เย็นสบาย อ่อนโยนต่อผิวหนัง รองรับสรีระและรองรับทุกท่วงท่าของการนอน ช่วยลดอาการปวดหลังหรือปวดเมื่อยจากฟูกนอนแข็ง ๆ ได้ แม้จะเป็นท็อปเปอร์ขนาด 6 ฟุต แต่ก็สามารถพับเก็บง่าย ไม่เสียทรง มาพร้อมถุงซิป เคลื่อนย้ายสะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ เหมาะสำหรับใช้รองบนที่นอนเพิ่มความหนานุ่มให้กับเตียงนอน ทำให้การหลับพักผ่อนของสบายมากกว่าที่เคย

4. แผ่นรองนอน 6 ฟุต HOME LIVING STYLE MAJESTIC (SKU: 1049274)

ที่นอนท็อปเปอร์

ท็อปเปอร์ ยางพาราธรรมชาติ คุณภาพดี นำเข้าจากยุโรป ผ่านกระบวนการอัดแน่นพิเศษด้วยโครงสร้างชั้นวัสดุแบบไมโครลาเท็กซ์ ทำให้มีความทนทานไม่ยุบตัว มีความยืดหยุ่นสูง ภายนอกหุ้มด้วยผ้าทอคอตตอนนิต ที่ให้ความรู้สึกสบายทุกสัมผัส สามารถใช้รองบนที่นอนที่มีความแข็งหรือนุ่มเกินไป ไม่ทำให้ปวดหลัง และยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี สามารถม้วนเก็บได้โดยไม่หัก ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ รวมทั้งดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่ายด้วยครับ

5. แผ่นรองนอน 6 ฟุต HOME LIVING STYLE IVY (SKU: 1143009)

ที่นอนท็อปเปอร์

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับการพักผ่อน ด้วย Topper ขนาด 6 ฟุต ที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับที่นอนโดยเฉพาะ ผลิตจากใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ ทนทานต่อการใช้งาน และไม่ฉีกขาดง่าย หุ้มด้วยผ้าทอ KNIT JACQUARD ที่มีความยืดหยุ่นสูง ให้สัมผัสนุ่มสบาย ใช้เทคนิคการผลิตแบบประกบคู่ มีทั้งความนุ่มและแน่น (Two layer assy) เย็บลายผ้าด้วยเครื่องจักรระบบ Computerize Quilting Machine มีความแม่นยำของฝีเข็ม น้ำหนักเบา สามารถพับเก็บและเคลื่อนย้ายได้ไม่ทำให้ที่นอนเสียทรง สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย รองรับสรีระของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีครับ

ที่นอนท็อปเปอร์ ทั้ง 5 รุ่นจาก HLS (HOME LIVING STYLE) ที่ HomeGuru เลือกมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากสินค้าเพื่อบ้านคุณภาพดีอีกหลากหลายรายการ ซึ่งไม่เพียงแค่ Topper ที่นอน เท่านั้น แต่หากคุณกำลังมองหาผ้าม่าน พรม ชุดเครื่องนอน หมอน หรือของตกแต่งบ้านที่ทั้งดูดี มีสไตล์ และมีหลากหลายแบบให้เลือกอย่างครบครันก็ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online แค่คลิก www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284 ครับ


สอบถามบริการ ดูดไรฝุ่นที่นอน เพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]