ว่าด้วยเรื่องงานช่างประจำบ้าน ไม่ใช่เรื่องแปลกหากบ้านไหนมีคุณผู้ชายอยู่ด้วย ก็จะมีกล่องเครื่องมือไว้ซ่อมแซมเล็กๆ น้อยๆ หยิบใช้ได้อย่างสะดวกมือติดไว้ประจำบ้าน แต่หากบ้านไหนมีแต่สาวๆ และเด็กน้อย เจ้าเครื่องมือเหล่านี้อาจดูไม่มีประโยชน์เพราะคงทำกันไม่เป็นเป็นแน่ แต่….ช้าก่อนยุคนี้สมัยนี้ ผู้หญิงเราพึ่งพาตัวเองกันมากขึ้นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดชำรุดในบ้าน เจ้าหล่อนก็สามารถนะจะบอกให้ HomeGuru ขอนำเสนอชุดเครื่องมือช่าง 53 ชิ้น จาก MATALL จิ๋วแต่แจ็ว ด้วยการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย แถมสวยงามน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง ไม่เพียงแค่ไว้ใช้ซ่อมแซมเล็กๆ น้อยๆ แต่สามารถใช้ทำ DIY งานช่าง ได้ชิ้นงานเก๋ๆ งบเบาๆ ที่เราออกแบบเองไว้ใช้อีกด้วย จึงขอเสนอ ไอเดียงาน DIY. เรียบง่ายที่สามารถทำได้ในวันหยุดด้วย เครื่องมือช่าง ที่มีมาฝากกัน เช่น

เครื่องมือช่าง

กรอบรูปไม้

สามารถนำกรอบรูปเก่าเก็บมาปัดฝุ่นใหม่ หรือหาไม้มาเลื่อยประดิษฐ์เองก็ได้ไม่ยาก

งานช่าง DIY

ที่วางกระถางต้นไม้ขาไม้

สามารถหล่อปูนเป็นรูปทรงต่างๆ ที่ต้องการ และใช้เครื่องมือช่าง เช่น เลื่อย ค้อน กระดาษทราย ตะปู มาประดิษฐ์สร้างขาวางไม้แบบง่ายๆ

ชุดเครื่องมือช่าง MATALL ชุดเครื่องมือช่าง MATALL ชุดเครื่องมือช่าง MATALL

สิ่งประดิษฐ์งานช่าง

ถาดอเนกประสงค์

งานนี้แนะนำให้ตัดไม้ตามขนาดจากร้านที่ซื้อไม้ แล้วค่อยนำมาประกอบและเก็บรายละเอียดเล็กน้อยด้วยเครื่องมือช่างที่มี

งาน DIY

ชั้นใส่ของขนาดเล็กๆ

สำหรับเครื่องมือช่าง 53 ชิ้นนี้ สามารถทำชั้นใส่ของได้ขนาดเล็กๆ ซึ่งหากต้องการทำขนาดกลางถึงใหญ่คงต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม เช่น เลื่อยที่ใหญ่กว่า สว่านสำหรับเจาะรูใส่น๊อตยึดชิ้นไม้เข้าด้วย หรือ ประแจขันน็อต อเนกประสงค์ MATALL

เครื่องมือช่าง

ชุดเครื่องมือช่าง 53 ชิ้นชุด MATALL

ผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทนต่อการใช้งานทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ใช้งานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ สะดวกต่อการพกพา ด้วยอุปกรณ์ที่ครบถ้วนในกล่องเดียว ด้ามจับกระชับ จับถนัดและสบายมือ

MATALL ชุดเครื่องมือช่าง 53 ชิ้น/ชุด MATALL ประแจขันน็อตใต้อ่าง MATALL ไขควงอเนกประสงค์

ประแจขันน๊อตใต้อ่าง MATALL เครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานพื้นที่แคบๆ ที่ยากต่อการใช้เครื่องมืออื่น ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน มีร่องเว้นช่วงให้สายส่งน้ำใต้ก็อกเพิ่มความสะดวกในการไข พร้อมหลอดวัดระดับน้ำในตัว ป้องกันการไขในแนวราบที่อาจทำให้น็อตปีนเกลียวสกรูได้ เหมาะสำหรับใช้ในงานไขก๊อก, สะดืออ่าง หรือขันน็อตในตำแหน่งอื่นๆ ที่ประแจธรรมดาไม่สามารถเข้าถึงได้

งานช่าง

นี่เป็นแค่ไอเดียเล็กๆ ซึ่งนอกจากนี้ เครื่องมือช่าง ชุดนี้ยังนำไปประดิษฐ์ชิ้นงานอื่นๆ ได้อีกมาก และรองรับงานประกอบเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปได้อีกด้วย

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 2 เฉลี่ย: 4]