ตู้เย็นพกพา หนึ่งในไอเท็มของมันต้องมี ที่จะช่วยตอบโจทย์คุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านยุคใหม่ ที่ชอบทำกิจกรรมนอกบ้านร่วมกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน โดยเฉพาะกิจกรรมแคมป์ปิ้งที่ต้องพกอาหารสดใหม่ และเครื่องดื่มเพื่อรังสรรค์เมนูสุดหอมกรุ่นในช่วงหัวค่ำร่วมกัน ตู้เย็นพกพา จึงกลายเป็นผู้ช่วยที่ดีของทุกบ้าน เพราะนอกจากจะช่วยเก็บรักษาความสดใหม่ของอาหารให้ยาวนานขึ้นแล้ว HomeGuru ยังมีข้อดีอีกมากมายของ ตู้เย็นแช่แข็งพกพา มาฝากให้กับทุก ๆ บ้าน เพื่อลดความกังวลเรื่องความสดใหม่ของอาหารครับ

ตู้เย็นพกพา

ทำไมถึงต้องมี ตู้เย็นพกพา

จริง ๆ แล้ว ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้ฟังก์ชันการใช้งานของตู้เย็นสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านมากขึ้น อาทิ Nature FRESH ช่วยให้ผลไม้ที่แช่เย็นชุ่มฉ่ำ มีรสชาติดีอยู่เสมอ ระบบเร่งความเย็นแบบ Supercooling function เป็นต้น

แต่ความจำเป็นในการใช้ตู้เย็นบางครั้งไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแค่ในบ้านเท่านั้น บางครั้งต้องการดื่มน้ำเย็น ๆ บนรถ หรือสถานที่ Outdoor ต่าง ๆ ตู้เย็นพกพาจึงกลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลายๆ บ้านให้ความสนใจ แต่รู้หรือไม่ครับว่า ในต่างประเทศมี ตู้เย็นแช่แข็งพกพา ใช้กันอย่างแพร่หลายมานานกว่า 10 ปีแล้ว ทั้งบนรถขนส่ง รถบ้าน รถพยาบาล หรือแม้กระทั่งใช้ในบ้านจนกลายเป็นเรื่องธรรมดา เพราะสะดวกสบาย พกพาง่าย ย้ายไปตามที่ต่าง ๆ ได้สะดวก กว่าการเดินไปเปิดตู้เย็น

ตู้เย็นพกพา ตู้เย็นพกพา ตู้เย็นพกพา

ตู้เย็นในรถยนต์

8 ข้อดีของ ตู้เย็นพกพา มีดีอย่างไร?

ดีที่หนึ่ง ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะตู้เย็นพกพาสามารถเสียบใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาไม่เว้นแม้กระทั่งในขณะที่เดินทางบนรถยนต์

ตู้เย็นพกพา

ดีที่สอง ใกล้แค่เอื้อม โดยเฉพาะขณะที่ใช้เวลาอยู่บนห้องนอน การเดินลงมาเปิดตู้เย็นคงเป็นเรื่องน่าเบื่อไม่น้อย ตู้เย็นแช่แข็งพกพา จะช่วยเรื่องความสะดวกสบายให้คนในครอบครัวสามารถหยิบน้ำดื่มเย็นๆ หรือไอศกรีมได้ตลอดเวลา หรือแม้แต่แช่ขนมขบเคี้ยว เพิ่มอรรถรสในการดูหนัง และพักผ่อนของทุกคนในครอบครัวได้ดียิ่งขึ้น

ดีที่สาม สดใหม่เสมอ ตู้เย็นพกพาช่วยเรื่องถนอมอาหารได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะใช้ที่บ้าน หรือระหว่างการเดินทาง รวมไปถึงการเก็บรักษาวัตถุดิบทำอาหารต่าง ๆ ก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม หรือแม้กระทั่งการเก็บรักษาคุณภาพของน้ำนมของคุณแม่หลังคลอด ก็สะดวกสบาย ไม่ต้องคอยเปลี่ยนน้ำแข็ง ทำให้คุณภาพของน้ำนมดีต่อเนื่องเพราะสามารถเก็บรักษาสารอาหารที่สำคัญได้อย่างครบถ้วนครับ

ดีที่สี่ ควบคุมอุณหภูมิได้ดีสำหรับสายดื่มสุดชิลล์ ที่ชอบการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน การเลือกเก็บเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้ในตู้เย็นพกพาจะช่วยเก็บอุณหภูมิ เพื่อรักษารสชาติของเครื่องดื่มแต่ละประเภทไม่ให้เสียรสชาติ โดยสามารถตั้งอุณหภูมิให้ที่มีความเย็นคงที่ ไปจนถึงให้เครื่องดื่มเย็นเป็นวุ้น หรือเป็นน้ำแข็งได้เลยครับ

ตู้เย็นพกพา

ดีที่ห้า เหมาะสำหรับการแพทย์ ตู้แช่แข็งแบบพกพา สามารถนำไปใช้กับการเก็บรักษาวัสดุและอุปกรณ์สำคัญทางการแพทย์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการควบคุมอุณหภูมิของชิ้นส่วนอวัยวะต่าง ๆ ยา และอื่น ๆ มีความสำคัญและจำเป็นอย่างมากครับ

ดีที่หก ง่ายต่อการขนส่งแบบควบคุมอุณภูมิ โดยเฉพาะกับธุรกิจขนาดเล็ก หรือธุรกิจอาหารแช่แข็ง เพราะตู้เย็นแช่แข็งพกพา นอกจากจะช่วยเก็บอุณหภูมิของอาหาร เครื่องดื่มได้ดีแล้ว ยังรองรับแรงสั่นสะเทือนในระหว่างขนส่งได้อย่างดีอีกด้วยครับ

ดีที่เจ็ด หลากหลายขนาด ตู้เย็นพกพามีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ตั้งแต่ 33 ลิตร 65 ลิตร 88 ลิตร ซึ่งแต่ละบ้านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตามความต้องการ และตามสถานการณ์ต่าง ๆ ครับ

ตู้เย็นพกพา

ดีที่แปด แข็งแรงทนทาน โดยเฉพาะ ตู้เย็นแช่แข็งพกพา จาก Dometic ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศสวีเดนที่มีความแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานที่นานหลายปี เพราะด้วยวัสดุในการผลิตที่ได้คุณภาพ ทำให้เชื่อมั่นในการใช้งานได้อย่างแน่นอน พร้อมรับประกันสินค้านานถึง 2 ปีอีกด้วยครับ

ตู้เย็นแช่แข็งพกพา ตู้เย็นแช่แข็งพกพา ตู้เย็นแช่แข็งพกพา

ตู้เย็นพกพาในรถ

วิธีการใช้งาน ตู้เย็นพกพา ในแบบต่าง ๆ

ในเรื่องการใช้งานของตู้เย็นพกพาก็ไม่ยากครับ เพียงเชื่อมต่อตู้เย็นพกพาเข้ากับระบบไฟฟ้าภายในบ้าน ซึ่งใช้ได้ทั้งไฟในบ้านแบบ AC และแบบ DC หรือในกรณีที่ใช้ตู้เย็นพกพานอกสถานที่หรือทำกิจกรรม Outdoor อื่น ๆ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องไฟ เพราะสามารถใช้ตู้เย็นพกพาได้ง่ายๆ เพียงต่อตู้เย็นเข้ากับระบบไฟฟ้าของรถยนต์บริเวณช่องจุดบุหรี่ แล้วเปิดใช้งาน เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ใช้งานตู้เย็นพกพาได้ตลอดการเดินทางแล้วครับ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคนในครอบครัว ด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิของตู้เย็นพกพาผ่าน ระบบ Application บนมือถือ โดยไม่ต้องเสียเวลามาคอยเช็คอุณหภูมิที่ตัวตู้เย็นอยู่บ่อย ๆ ครับ

ถังเก็บความเย็น ถังเก็บความเย็น ถังเก็บความเย็น

ตู้เย็นพกพา

นอกเหนือจากประโยชน์ของ ตู้เย็นพกพา ที่ HomeGuru กล่าวไว้ข้างต้น ปัจจัยสำคัญในการเลือก ตู้เย็นแช่แข็งพกพา มาเป็นอุปกรณ์คู่ใจ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ที่รักความสะดวกสบาย รักการทำอาหาร และรักในการเดินทางไกล ทำกิจกรรมนอกบ้าน คือ ฟังก์ชันในการใช้งาน เช่น เหมาะสมกับการใช้ในรถยนต์ ขนาดกะทัดรัด พกพาได้ง่าย บรรจุของได้เยอะ สามารถแช่เนื้อสัตว์ และผลไม้ได้โดยไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องความสดของอาหาร เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้กันครับ

ตู้เย็นพกพา

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]