เก้าอี้ องค์ประหลักที่ช่วยแต่งเติมทุกพื้นที่ภายในบ้านให้มีเสน่ห์ และน่าใช้งาน โดยเฉพาะมุมนั่งเล่นพักผ่อนภายนอกบ้านอย่าง พื้นที่สวน การออกแบบตกแต่งพื้นที่สวนด้วย เก้าอี้พักผ่อน จึงช่วยเพิ่มบรรยากาศความร่มรื่นให้บ้านน่าอยู่ในทุกช่วงเวลา

ซึ่งเทรนด์การตกแต่งสวนด้วยเก้าอี้ในปัจจุบันมีหลากหลายไอเดียให้เลือกสรรตามสไตล์การออกแบบตกแต่งบ้าน และความชอบส่วนตัว หรือที่กำลังเป็นเทรนด์ในตอนนี้คือ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มสไตล์ให้พื้นที่สวนภายในบ้านเก๋อย่างมีสไตล์แล้ว ยังใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้โดยไม่ต้องออกนอกบ้านอีกด้วยครับ

แต่จะมีเก้าอี้สุดชิคสไตล์ไหนบ้างที่น่าสนใจ วันนี้ HomeGuru มี เก้าอี้พักผ่อน หลากดีไซน์สุดชิค มารีวิวให้ทุกบ้านดูเป็นไอเดียกัน ครับ

ไอเดียเปลี่ยนสวนให้เป็นพื้นที่พักผ่อนด้วย เก้าอี้ หลากดีไซน์สุดชิค!

1. เก้าอี้หวาย ช่วยเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นสไตล์ธรรมชาติได้อย่างลงตัว

เก้าอี้

หนึ่งใน เก้าอี้พักผ่อน ที่ได้รับความนิยมสำหรับใช้ตกแต่งมุมพักผ่อนภายนอกบ้านคือ เก้าอี้ไม้หวายสไตล์ธรรมชาติ ที่โดดเด่นด้วยลวดลายของวัสดุที่เป็นธรรมชาติ เข้าได้กับการตกแต่งสวนทุกสไตล์ เมื่อนำไปจัดวางไว้ในบริเวณสวนจะช่วยเพิ่มบรรยากาศการพักผ่อนให้ผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง โดยไม่ต้องแต่งเติมของตกแต่งอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ครับ

• เก้าอี้สนามหวายเทียม SPRING COFF

เก้าอี้สนาม

ไม่ว่าจะเป็นสวนภายในบ้าน หรือสวนริมระเบียงคอนโดที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มาก เก้าอี้สนามหวายเทียม SPRING COFF ก็ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้มุมพักผ่อนมีเสน่ห์ และน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เพราะด้วยดีไซน์ของเก้าอี้ที่ทันสมัย เรียบ ง่าย แต่โดดเด่นด้วยสีสันเหมือนธรรมชาติ แถมตัวเก้าอี้ถักด้วยหวาย PE ทั้งตัว จึงช่วยให้มีความยืดหยุ่น และทนต่อสภาพอากาศไม่ว่าจะวางไว้ในร่ม หรือกลางแจ้งก็หมดกังวลเรื่องความคงทน แข็งแรง และที่สำคัญไม่ขึ้นสนิมระหว่างการใช้งาน

• เก้าอี้พักผ่อน หวายเทียม FURINTREND AIRES5

เก้าอี้

หากต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านในสไตล์รีสอร์ต การเลือกใช้ เก้าอี้พักผ่อน สไตล์หวายเทียม แบรนด์ FURINTREND AIRES5 รุ่นนี้ จะช่วยเพิ่มบรรยากาศความชิว เหมือนได้นั่งพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสไตล์ทรอปปิคอลรีสอร์ตได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยดีไซน์ของเก้าอี้หวาย ที่สามารถวางไว้ได้ทุกมุมภายในบ้าน โดยเฉพาะบริเวณริมระเบียง หรือสวนในร่ม จะช่วยเพิ่มบรรยากาศความสวยงาม เก๋ไก๋ ให้กับบ้านได้มากขึ้นครับ

ตัวเก้าอี้หวายผลิตจากโครงสร้างเหล็ก และหวายเทียม มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก จึงหมดกังวลเรื่องการฉีกขาด และหักงอขณะใช้งาน มีให้เลือกใช้งานทั้งสีขาว และสีน้ำตาล ตามสไตล์การตกแต่งบ้านและความชอบครับ

เก้าอี้พักผ่อน

• เก้าอี้หวายเทียม SPRING WICKER X

เก้าอี้แค้มปิ้ง

เก้าอี้หวายเทียม SPRING WICKER X เน้นความเรียบง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งสวน เก้าอี้พักผ่อน มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ประหยัดพื้นที่ สามารถนำไปวางคู่ตกแต่งกับโต๊ะหวายเทียมได้หลากหลายสไตล์ วางใช้งานได้ทั้งพื้นที่ในร่ม และกลางแจ้ง ควรวางตกแต่งคู่กับกระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์นเพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศ และพื้นที่สีเขียวให้มุมพักผ่อนน่านั่งมากยิ่งขึ้นครับ

2. เพิ่มความเท่ให้มุมพักผ่อนในสวนด้วย เก้าอี้พักผ่อน สไตล์ลอฟท์สุดชิค

เก้าอี้

ความโดดเด่นในสไตล์ลอฟท์ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับพื้นที่สวนภายนอกบ้านได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือก เก้าอี้เหล็กสีดำที่มีความดิบ เท่ เก้าอี้ม้านั่งไม้โทนสีน้ำตาลเข้ม หรือเก้าอี้หินขัดมัน ที่เมื่อนำมาวางตั้งตกแต่งบนพื้นที่สีเขียวแล้ว จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้มุมพักผ่อนน่านั่งได้อย่างลงตัว หรือบางบ้านที่ชอบการ DIY ก็มักจะหาพาเลทไม้เหลือใช้มาดัดแปลงเป็น เก้าอี้ แล้วหาเบาะรองนั่งที่สามารถกันแดด และกันฝนมาวางเสริมเพื่อช่วยให้การนั่งพักผ่อนสบายยิ่งขึ้น

• เก้าอี้อเนกประสงค์ NEW STORM SK14F1

เก้าอี้พลาสติก

เก้าอี้อเนกประสงค์ NEW STORM SK14F1 เป็น เก้าอี้พักผ่อน สไตล์ลอฟท์ที่ได้รับความนิยม เพราะตัวเก้าอี้ผลิตจากโครงสร้างเหล็กพ่นสีน้ำตาล มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถวางตั้งใช้งานแบบเดี่ยว ๆ หรือวางคู่กับโต๊ะในสไตล์เดียวกัน ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และความโดดเด่นให้กับสวนสไตล์ลอฟท์ให้เก๋ และเท่อย่างลงตัว

• เก้าอี้พลาสติก SPRING TULIP สีดำ

เก้าอี้

เก้าอี้พลาสติก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของหลาย ๆ บ้านสำหรับใช้นั่งพักผ่อน และตกแต่งพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกบ้าน เพราะปัจจุบัน เก้าอี้พลาสติก มีการออกแบบดีไซน์รูปทรงที่ตอบโจทย์การตกแต่งให้เข้ากับสไตล์บ้าน และไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย รวมถึงตัววัสดุในการผลิตยังมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะผลิตจาก Polypropylene

อย่าง เก้าอี้พลาสติก SPRING TULIP สีดำ รุ่นนี้ ที่ถูกออกแบบมาให้เข้าได้กับการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว ในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับวางใช้งานบริเวณริมระเบียงคอนโด และพื้นที่สวนภายในบ้านเพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศในการพักผ่อนร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้มากยิ่งขึ้น

3. เก้าอี้แคมป์ปิ้ง ช่วยเปลี่ยนมุมสวนพักผ่อนภายในบ้านเป็นแคมป์สุดชิล

เก้าอี้

เพราะเทรนด์การออกไปตั้งแคมป์ปิ้งตามป่าเขายังคงมาแรงไม่มีตก แต่ในช่วงการใช้ชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal ในช่วงนี้ การออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนแคมป์ปิ้งข้างนอกบ้านคงไม่สะดวกมากนัก การปรับและตกแต่งพื้นที่สวนภายในบ้านให้เป็นลานแคมป์ปิ้งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดชิค อย่าง เก้าอี้แคมป์ปิ้ง หลากหลายดีไซน์ ที่ ส่วนใหญ่จะเน้นความสะดวกสบายในการใช้งานที่สามารถพับเก็บได้ พร้อมชุดอุปกรณ์ทำอาหารต่าง ๆ เช่นเตาปิ้งย่าง เตนท์สนาม จึงกลายเป็นทางเลือกของหลาย ๆ บ้าน เพื่อใช้ทำกิจกรรม และนั่งผ่อนคลายในช่วงวันพักผ่อนร่วมกับครอบครัว

• ม้านั่งสนามปิคนิกพับได้ SPRING TRAVIS สีเงิน/น้ำเงิน

เก้าอี้แค้มปิ้ง

สายแคมป์ปิ้งต้องมีติดบ้านไว้สำหรับ ม้านั่งสนามปิคนิกพับได้ SPRING TRAVIS เก้าอี้แคมป์ปิ้ง ที่ออกแบบมาเพื่อให้วางใช้งานสำหรับทำกิจกรรมปิคนิก หรือแคมป์ปิ้งบริเวณสวนภายในบ้าน และสามารถพกพาติดรถไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก

ตัวดีไซน์มีความเรียบง่าย ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี ป้องกันสนิม มาพร้อมที่รองนั่งผลิตจากผ้าอ๊อกฟอร์ดเคลือบกันน้ำ ให้สัมผัสที่นุ่ม นั่งสบาย น้ำหนักเบา พับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวก โดยสามารถรองรับน้ำหนักของผู้นั่งได้ 80 กิโลกรัม

• เก้าอี้ MODERN OUTDOOR PARC DIRECTOR

เก้าอี้แค้มปิ้ง

เก้าอี้ MODERN OUTDOOR PARC DIRECTOR เป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ประกอบกับดีไซน์ที่ทันสมัย เมื่อนำไปวางตั้งใช้งานในสวนจะช่วยสะท้อนเสน่ห์ความสวยงามให้กับสวนสไตล์แคมป์ปิ้งได้อย่างลงตัว

ตัวเก้าอี้สามารถพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ประหยัดพื้นที่ มีความแข็งแรงทนทาน เพราะโครงเก้าอี้ผลิตจากสเตนเลส 304 และไม้สักที่มีคุณภาพ ที่นั่งและพนักพิงผลิตจากผ้า Textilene รองรับสรีระการใช้งานจึงช่วยให้นั่งสบาย มาพร้อมรูระบายอากาศจึงช่วยให้ระหว่างการนั่งไม่รู้สึกอึดอัดหรือร้อน มีให้เลือกหลากหลายสี เช่น สีดำ สีครีม บางบ้านจึงเลือกมิกซ์แอนด์แมชทุกเฉดสีเพื่อความแตกต่างที่โดดเด่นให้กับสวนภายในบ้านก็ได้เช่นกันครับ

เก้าอี้ อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเติมเต็มให้การออกแบบตกแต่งมุมพักผ่อนภายนอกบ้าน ทั้งสวนในร่ม และสวนกลางแจ้งสมบูรณ์แบบ และมีเสน่ห์น่านั่งมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ไม้หวาย เก้าอี้พลาสติก หรือ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง ต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งการเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับสไตล์การตกแต่ง จำนวนสมาชิกในครอบครัว รวมถึงความชอบส่วนตัว และความเหมาะสม แต่สิ่งสำคัญที่ HomeGuru อยากให้ทุก ๆ บ้านคำนึงถึงคือ ความแข็งแรง ทนทาน เพื่อให้สามารถใช้งานในพื้นที่จริงได้อย่างเหมาะสม และยาวนานครับ


สอบถามบริการปูหญ้าเทียมเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]