ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาขยะล้นโลกเกิดจากน้ำมือเราเหล่ามนุษย์นั่นเอง แล้วจะทำอย่างไรให้ขยะน้อยลงละทีนี้ ลองเริ่มจากสิ่งเล็กๆ ใกล้ตัว (แต่เป็นปัญหาใหญ่ของทั้งโลก) ด้วยการลดใช้ถุงพลาสติกในทุกกรณี เรามาร่วมสร้างสำนึกรักษ์โลกกันเถอะ เพียงแค่ปฏิเสธถุงพลาสติก แล้วหยิบถุงผ้ามาใช้แทน… เดี๋ยวนี้เราเริ่มเห็นแล้วจากการรณรงค์ไม่ใช้ถุงพลาสติก หลายองค์กรห้างร้านให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยไม่มีแจกถุงพลาสติกใส่ของให้เราแล้ว ทำให้เราต้องพกถุงไปใส่ของที่ซื้อกันเอง ถุงช้อปปิ้งหลากขนาดจึงจำเป็นที่ต้องมีติดไว้ในกระเป๋า Homeguru จะมาแนะนำการเลือกใช้ถุงรักษ์โลก กระเป๋า ตระกร้าล้อลาก ซึ่งเป็น รถช้อปปิ้ง ตัวช่วยที่ดีในการบรรจุของกลับบ้าน ให้คุณๆ ได้ช้อปปิ้งกันอย่างสบายใจ จะเดินเข้าร้านเล็กๆ หรือช้อปในห้างใหญ่ๆ รับรองได้ว่าไม่ต้องหอบของพรุงพรังแนะนอน เช่น

รถช้อปปิ้ง

ถุงผ้ารักษ์โลก

ถุงผ้า ถุงผ้าดิบ และกระเป๋าผ้าสาระพัดแบบ นอกจากเนื้อผ้าหลากหลาย ลวดลายและการออกแบบที่สวยงามแล้ว ยังมีคุณสมบัติพิเศษทั้งแบบหลายช่องจัดเก็บ หรือแบบพับแล้วจัดเก็บใส่ในถุงซิปที่เย็บติดมาด้วยกันได้อย่างเป็นระเบียบ และถุงเดี่ยวๆ พับเก็บได้ปกติ หลากขนาดให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ เหมาะแก่การพกติดไว้ในกระเป๋าได้อย่างไม่เกะกะรกมือ หยิบใช้ได้ตลอดเวลา

ถุงผ้ารักษ์โลก ถุงผ้ารักษ์โลก ถุงผ้ารักษ์โลก

ถุงผ้า

กระเป๋าล้อลาก

กระเป๋าล้อลากก็มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนใหญ่โครงกระเป๋าทำจากเหล็กโปร่งมีน้ำหนักเบา หุ้มด้วยผ้าชนิดต่างๆ แล้วแต่ดีไซน์ ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าแค่ความจุ อาทิเช่น สามารถพับเก็บได้ประหยัดพื้นที่จะใส่ไว้ในรถ หรือลากออกไปร้านค้าใกล้บ้านก็เหมาะ บางรุ่นมีเก้าอี้พับสามารถดึงออกมานั่งพักยามเมื่อยล้า นอกจากนี้ยังมีล้อทั้งแบบสองล้อลาก และแบบหกล้อลากไว้ไต่ขึ้นบันไดได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้แรงยกดึงมาก ไม่ทำให้เกิดการกระทบกระแทกต่อของในกระเป๋าให้เกิดความเสียหายอีกด้วย

รถช้อปปิ้ง รถช้อปปิ้ง รถช้อปปิ้ง

กระเป๋าล้อลาก

รถล้อลาก

รถล้อลาก หรือ รถลากช้อปปิ้ง ก็คล้ายกับกระเป๋าล้อลาก แต่ทำจากวัสดุที่แข็งแรงกว่า มีน้ำหนักมากกว่าและมีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันนิยมแบบพับเก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่ วัสดุมีทั้งเหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส และฟังก์ชั้นของล้อที่จัดเต็มเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ทั้งแบบ 4 ล้อ 6 ล้อ และ 8 ล้อ

รถช้อปปิ้ง รถเข็นอเนกประสงค์ รถเข็นอเนกประสงค์

รถล้อลาก

รถเข็นอเนกประสงค์

รถเข็นอเนกประสงค์ รถเข็นของ หรือ รถเข็นช้อปปิ้ง เป็นตัวช่วยโยกย้าย ขนของชิ่นใหญ่ได้ดีทีเดียว แถมการออกแบบที่สอดรับกับการใช้งานใยยุคปัจจุบัน ที่เอื้อประโยชน์ให้ทุกคนสามารถใช้งานได้ง่าย อาทิ รถเข็นพับได้ที่สามารถพับเก็บได้ง่าย ปรับยึดได้ตามขนาดของที่ขนย้าย มือจับที่กระชับ และล้อที่รองรับการขึ้นลงบันไดได้

รถช้อปปิ้ง รถเข็น รถเข็น

รถเข็นอเนกประสงค์

รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมหามาติดกระเป๋า ติดรถเอาไว้ ใครยังไม่มีสามารถไปเลือกซื้อ รถช้อปปิ้ง มาเป็นตัวช่วยจับจ่ายซื้อของกันได้ที่ HomePro ทุกสาขา มีให้เลือกอย่างละลานตา ในราคามิตรภาพ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]