ความนิยมของการใช้ห้องน้ำที่มี กระจกกั้นห้องอาบน้ำ นับว่าได้รับความนิยมพอสมควรในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะทำให้ห้องน้ำเป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยแบ่งโซนเปียก-แห้ง ให้เป็นสัดส่วนออกจากกันได้อย่างชัดเจน และในวันนี้ HomeGuru จะพาคุณมารู้จักกับฉากกั้นห้องอาบน้ำให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงแนะนำ ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ที่สามารถติดตั้งได้แบบง่าย ๆ แถมมาแรงไม่มีแผ่ว บอกเลยว่าต่อไปนี้ห้องน้ำของคุณจะดูดีมีสไตล์ด้วย ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์อีกต่อไป

ก่อนอื่นเลย หากคุณกำลังจะสร้างบ้านหรือรีโนเวทบ้านใหม่ คุณจะต้องอยากได้ห้องน้ำสวย ๆ ไว้ใช้แน่นอน เพราะฉะนั้น การเลือกใช้ฉากกั้นห้องอาบน้ำจะตอบโจทย์บ้านยุคใหม่มากที่สุด
1. DIY ห้องน้ำให้น่าอยู่ด้วยฉากกั้นสุดชิค
2. ข้อดีของ กระจกกั้นห้องอาบน้ำ ที่คู่ควรแก่การใช้
3. เปิดลายแทง กระจกกั้นห้องอาบน้ำ รุ่น I-SPA BD-SVE150185GWH 150 ซม. สุดคูล
4. กระจกกั้นห้องอาบน้ำ รุ่น I-SPA BD-SLB120185GWH 120 ซม. สำหรับสายมินิมอล

กระจกกั้นห้องอาบน้ำ

DIY ห้องน้ำให้น่าอยู่ด้วยฉากกั้นสุดชิค

เชื่อว่าคนยุคใหม่ก็คงจะชอบการตกแต่งห้องน้ำให้ดูมินิมอล มีสไตล์ และดูคลีนด้วย ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ดังนั้น เรามาดูกันหน่อยซิว่าเทรนด์มาแรงในปี 2564 นี้ มีกระจกกั้นห้องน้ำแบบไหนบ้างที่น่าใช้ ไม่ตกเทรนด์ นำมา Mix and Match กับอะไรก็ดูดี บอกเลยว่าจากห้องน้ำธรรมดา ๆ ที่คุณใช้อยู่ทุกวัน จะกลายเป็นห้องน้ำที่ดูดีและหรูหรามากขึ้นเป็นเท่าตัว

ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป

1. ฉากกั้นแบบบานเปลือย

ถือเป็นฉากกั้นที่ได้รับความนิยมในการออกแบบและตกแต่งมากที่สุด เพราะค่อนข้างเรียบหรู ทันสมัย และไม่เอ้าท์ ที่สำคัญคือ ทำให้ห้องน้ำดูโปร่งโล่งมากขึ้น แต่อาจมีราคาสูงพอสมควร เพราะต้องใช้วัสดุที่แข็งแรงและทนทานเท่านั้น เพราะไม่มีกรอบเฟรมหรือยางบริเวณขอบนั่นเอง

2. ฉากกั้นแบบมีกรอบเฟรม

นับเป็นฉากกั้นที่สามารถใช้วัสดุแบบเดียวกับแบบบานเปลือยได้เลย อาทิ กระจกนิรภัยเทมเปอร์ แต่จะแตกต่างตรงที่มีกรอบเฟรม ทั้งยังมีอุปกรณ์ล้อเลื่อนสำหรับการเปิด-ปิด เพิ่มเข้ามา เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้มากขึ้น

3. ฉากกั้นแบบตู้สำเร็จรูป

เป็นฉากกั้นที่นิยมในการใช้กับอาคารที่พักทั่วไป เนื่องจากตัว ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ชนิดนี้ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งง่าย เพราะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แถมยังมีอุปกรณ์ครบชุด อาทิ ถาดรอง กระจกกั้น ชั้นวางของ แต่ข้อจำกัดคือ ไม่สามารถปรับเปลี่ยนหรือขยับขยายอะไรได้มากเท่าไหร่นัก

4. ฉากกั้นแบบม่านพลาสติก

ถือเป็นประเภทที่นิยมมาก ๆ และใช้มาอย่างยาวนาน เพราะมีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป แต่ข้อจำกัดของฉากกั้นแบบม่านพลาสติกก็คือ สกปรกง่ายมาก โดยเฉพาะคราบเชื้อราและไคลจากน้ำ ส่งผลให้เปลี่ยนบ่อยกว่าฉากกั้นแบบอื่น ๆ หากโดนแสงแดดเป็นประจำ ก็จะทำให้ม่านกรอบและพังง่ายตามไปด้วย

ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป

ข้อดีของ กระจกกั้นห้องอาบน้ำ ที่คู่ควรแก่การใช้

สำหรับข้อดีของการเลือกใช้ ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป บอกเลยว่าไม่ใช่แค่การทำให้ห้องน้ำสวยงาม อย่างที่หลาย ๆ คนคิดเท่านั้น เพราะการกั้นห้องอาบน้ำนั้นมีข้อดีกว่าที่คุณคิดเยอะ ไม่ว่าจะเป็น

• ห้องน้ำสะอาดสะอ้านน่าใช้ เพราะมีความโปร่งโล่ง แถมยังทำให้ห้องมีแสงสว่างไม่ทึบเหมือนห้องที่ไม่ใช้ฉากกั้น หรือใช้แค่ฉากกั้นแบบม่านทั่ว ๆ ไป
• มีความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน คล้ายกับการมี Comfort Zone ของตัวเอง
• ตกแต่งร่วมกับสิ่งของหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ของแต่ละคน
• แยกโซนเปียก-แห้ง ได้ชัดเจนมากขึ้น จบปัญหาแต่งตัวในห้องน้ำแล้วเสื้อผ้าเปียกได้เป็นปลิดทิ้ง
• ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของการใช้ห้องน้ำ อาทิ การลื่นล้มเพราะน้ำเจิ่งนอง รวมไปถึงความลื่นของสบู่และผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจำทุกวัน
• ทำความสะอาดง่าย เพราะมีสัดส่วนที่ชัดเจน ช่วยประหยัดเวลาในการดูแลรักษาลงได้
• หมดกังวลเรื่องคราบ สิ่งสกปรก และเชื้อราที่หมักหมม โดยเฉพาะคราบที่สะสมจากการใช้น้ำประปา

กระจกกั้นห้องอาบน้ำ

อย่างไรก็ตามการเลือกฉากกั้นห้องอาบน้ำที่ดีนั้น ก็ควรเลือกรุ่นที่มีความทนทานและเหมาะสมกับการใช้งาน หรือถ้าหากไม่สามารถติดตั้งฉากกั้นห้องอาบน้ำได้เพราะห้องน้ำแคบมาก ๆ ก็สามารถแยกโซนเปียก-แห้งด้วยเทคนิคอื่น ๆ ได้เช่นกัน

เปิดลายแทง กระจกกั้นห้องอาบน้ำ รุ่น I-SPA BD-SVE150185GWH 150 ซม. สุดคูล

ฉากกั้นห้องอาบน้ำ

สำหรับใครที่อยากได้ ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ที่ราคาโดนใจ บอกเลยว่ารุ่น I-SPA BD-SVE150185GWH ไซส์ 150 x 185 ซม. นี่แหละถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ เพราะตัวฉากกั้นนั้นผ่านการคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน จนสามารถขึ้น Top Sale สินค้ามาแรงที่สุด เหมาะกับการ DIY ห้องน้ำให้ดูคูลสำหรับคนยุคใหม่

สำหรับตัวฉากกั้นสามารถยึดผนังได้แน่นหนา สามารถเปิด-ปิด ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากเป็นรุ่นที่ใช้ประตูบานเลื่อนแบบ 2 ตอน มีระบบลูกล้อที่แข็งแรง แถมยังเลือกใช้กระจกเทมเปอร์นิรภัย ที่มีความหนาถึง 6 มม. การันตีเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานแบบ 10 เต็ม 10 ไม่มีหัก

นอกจากนี้ ฉากกั้นบานเลื่อนรุ่น I-SPA BD-SVE150185GWH ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาก ๆ เพียงใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาด หรืออาจจะเลือกใช้ฟองน้ำชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ ก็สามารถขจัดคราบที่เกาะกับตัวกระจกได้เลย ไม่ต้องไปหาน้ำยาทำความสะอาดราคาแพงมาใช้เลย ซึ่งตอนนี้ทาง HomePro ก็กำลังจัดโปรโมชั่นหั่นราคาแรง ๆ เหลือเพียง 9,990 บาท เท่านั้น จากราคาเต็ม 18,900 บาท เรียกว่า Hard Sale สุด ๆ

ฉากกั้นอาบน้ำ

จุดเด่น :

• ไซส์พอดีกับห้องน้ำทั่ว ๆ ไป ติดตั้งได้ง่ายแถมทนทาน
• ใช้งานสะดวกสบาย เพราะมีลูกล้อแบบแกนโลหะ
• ปลอดภัยในการใช้งาน ด้วยกระจกเทมเปอร์นิรภัยที่หนาถึง 6 มม.
• ทนทานต่อความร้อน จะอาบน้ำร้อนแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา
• รับประกันสินค้านานถึง 3 ปี และลูกล้ออีก 2 ปี

กระจกกั้นห้องอาบน้ำ รุ่น I-SPA BD-SLB120185GWH 120 ซม. สำหรับสายมินิมอล

ฉากกั้นอาบน้ำ

หากใครที่ชอบความมินิมอล และอยากจะเพิ่มกิมมิคให้กับห้องอาบน้ำด้วยกระจกกั้นห้องน้ำแล้ว แนะนำว่าให้เลือกรุ่น I-SPA BD-SLB120185GWH ขนาด 120 ซม. ที่มาพร้อมกับกระจกเทมเปอร์นิรภัยหนา 5 มม. โดยเป็นกระจกที่มีความแข็งแรงสูง ทนทาน สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ชนิดที่ว่าเป็นรุ่นฮอตฮิตที่ขายดีมาก ๆ ใน HomePro กันเลยทีเดียว

สำหรับตัวฉากกั้นห้องอาบน้ำนั้น ได้ออกแบบมาให้เป็นแบบประตูสไลด์เปิด-ปิด ทำให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว และด้วยขนาด 120 ซม. นี้เอง ที่ทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้ดีมาก ๆ แถมยังทำให้ห้องน้ำดูโปร่งโล่งมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ต่อให้เอาต้นไม้ฟอกอากาศสำหรับปลูกในห้องน้ำ มาใช้ตกแต่งเพิ่มกิมมิคก็ไม่ได้ทำให้ห้องน้ำดูแคบลงเลย เรียกได้ว่าใครเป็นสายแต่ง สาย DIY ก็ยังคงมีพื้นที่เหลือ ๆ

นอกจากนี้ ตัวบานเลื่อนยังถูกออกแบบมาให้ติดตั้งได้ง่ายมาก ๆ เพราะนอกจากจะมีขนาดที่เพียงพอกับการติดตั้งในห้องน้ำแล้ว ยังสามารถสั่งตัดพิเศษ เพื่อให้เข้ากับการออกแบบตามที่ต้องการได้เลย ที่สำคัญคือ ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะใช้แค่ฟองน้ำกับสบู่เหลวทำความสะอาดได้เลย ไม่ต้องใช้แปรงหรือสารเคมีใด ๆ ที่เป็นพิษต่อร่างกาย ซึ่งในตอนนี้ HomePro กำลังจัดโปรโมชั่นสุดเดือดลดราคาแรง ๆ เหลือเพียง 8,990 บาท เท่านั้น จากราคาปกติ 16,900 บาท ลดแรงกว่า 50% แบบครึ่งต่อครึ่ง เรียกได้เลยว่าดุเดือดที่สุดเท่าที่เคยมีมากันเลยทีเดียว

ฉากกั้นอาบน้ำ homepro

จุดเด่น :

• ไซส์พอดี สามารถสั่งตัดพิเศษให้เข้ากับห้องน้ำได้
• ใช้งานง่าย ด้วยประตูสไลด์เปิด-ปิด
• มาพร้อมกระจกเทมเปอร์นิรภัยหนา 5 มม.
• ทนทานต่อความร้อนและการกระแทกได้ดี
• รับประกันสินค้านานถึง 3 ปี และลูกล้ออีก 2 ปี

นอกเหนือจาก ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ทั้ง 2 รุ่นนี้ซึ่งเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ HomePro มีขายเท่านั้น เพราะยังมีรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมายตามความชอบของแต่ละคน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ซึ่งในตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากกว่าเดิม ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น แต่การันตีได้เลยว่า ห้องน้ำของคุณจะดูดีมีสไตล์ แถมยังดูโปร่งโล่งสบาย ช่วยให้การใช้งานในห้องน้ำไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

รับติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ ราคา ฉากกั้นอาบน้ํา ราคาถูก ฉากกั้นอาบน้ํา ราคา

เป็นอย่างไรบ้างกับข้อดีของ กระจกกั้นห้องอาบน้ำ ที่เหมาะสุด ๆ กับการใช้งานในห้องน้ำยุคใหม่ แถม HomeGuru ยังแนะนำ ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ให้คุณแบบจัดเต็ม ซึ่งทั้งสองรุ่นที่เราจัดมาให้นั้นก็โดดเด่นและมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร หรือถ้าหากใครที่อยากตกแต่งห้องน้ำด้วย ฉากกั้นห้องอาบน้ำสำเร็จรูป ที่มีราคาสุดประหยัดแล้วลองเลือกช้อปได้ที่ HomePro รับรองเลยว่าคุณจะต้องถูกใจแน่นอน


สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการปรับปรุงห้องน้ำเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 3 เฉลี่ย: 4]