ตกแต่งสวนให้เก๋ สวยกว่าเดิมกับตัวช่วยสำคัญที่คุณสามารถทำได้ กับโคมไฟสนาม ที่สามารถตกแต่งสวนให้ได้แสงมะรำมะเรืองน่าค้นหา ดูโรแมนติก ทำให้บ้านดูมีอะไรมากขึ้น ยิ่งไม่ควรมองข้ามโคมไฟสนามโซล่าเซลล์เป็นเด็ดขาด วงจรโซล่าเซลล์ไม่เพียงแค่ช่วยเรื่องการประหยัดเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณอิสระในการแต่งแสงให้สวนได้แสนง่ายแบบไม่ต้องง้อช่างกันเลยทีเดียว

กับ 10 ข้อดีโคมไฟสนามโซล่าเซลล์ ที่การันตีได้ว่าแสงในสวนของคุณจะทั้งสวยและประหยัดอย่างแน่อนอน ถือได้ว่าคุ้มค่ากับการทำงานเลยทีเดียว

1.ติดตั้งง่าย ไม่ต้องวางระบบ
2.ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
3.ใช้ง่าย ตกแต่งได้ทุกพื้นที่ ทั้งสวนในบ้านและคอนโด
4.อายุการใช้งานยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จใช้งานได้ 1-2 ปี
5.มีหลายรูปทรง ทั้งแบบสปอตไลท์ โคมไฟ ไฟปักสนาม}
6.เลือกแสงได้ทั้งแบบแสงขาวและหลากสี
7.ราคาถูกเริ่มต้นเพียงหลักร้อย
8.ใช้แผงวงจรแบบ Poly Crystal light มีขนาดเล็กเก็บพลังงานได้ดี
9.แค่เปิดสวิตซ์ครั้งแรกให้แบตเตอรี่พร้อมเก็บพลังงาน
10.ไม่ต้องมีค่าไฟฟ้า

 10 Advantages of Decorating

จากข้อดีที่ยากจะปฎิเสธว่าโคมไฟสนามโซล่าเซลล์เป็นตัวช่วยให้การแต่งแสงในสวนทำได้ง่ายแบบสุดๆ แค่เพียงวางโคมไฟสนามโซล่าเซลล์ในตำแหน่งที่ต้องการแล้วเปิดสวิตซ์ เมื่อฟ้ามืดก็ได้แสงตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะใช้ตกแต่งในส่วนไหนก็ทำได้อย่างไร้ข้อจำกัด ทั้งการทำงานของ ไฟปักสนามโซล่าเซลล์ The Mini Stainless 1 Led. แค่นำไปปักในที่ที่มีแสงแดด การทำงานของโคมไฟคือแผงโซล่าเซลล์ที่ติดกับตัวโคมไฟจะเปลี่ยนพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้า ชาร์จให้แบตเตอรี่ที่อยู่ในโคมไฟจนเต็ม พอไม่มีแสงตอนกลางคืนวงจรก็จะเปิดโคมไฟเองจนถึงตอนเช้าก็จะกลับมาชาร์จไฟใหม่ เรียกว่ามันทำงานด้วยตัวเองเป็นวงจรตลอดเวลา สิ่งที่ต้องดูแลอาจจะเป็นเรื่องความสะอาดของหน้าแผงโซล่าเซลล์

ตกแต่งทางเดินให้อลังการด้วย โคมไฟสนามโซล่าเซลล์แบบตั้งพื้น ด้วยการปักโคมไฟเรียงเป็นระยะ เพื่อให้เกิดเส้นนำสายตาภายในสวน สำหรับสวนขนาดใหญ่ หรือใช้ผสมกับไฟปักสนามเพื่อให้เกิดกลุ่มแสงไฟให้สวนสวยดูน่าสนใจก็สามารถทำได้ไม่จำกัด
เติมแต่งมุมเล็กมุมน้อยด้วย
การจัดสวน
โคมไฟสนามโซล่าเซลล์ แบบไฟปักสนามโซล่าเซลล์ ไฟสนามแบบสั้นที่ใช้ปักเรียงแถวตามสนามหญ้า หรือตามพุ่มไม้เตี้ยๆ เพื่อให้เกิดแสงสว่างใช้ได้ทั้งในสวนกว้างๆ หรือสวนเล็กๆ บนระเบียงคอนโดได้อย่างสะดวกและไม่ยุ่งยากแค่ปักในตำแหน่งที่ต้องการแล้วเปิดสวิตซ์ให้ระบบทำงาน เท่านี้สวนไหนๆ ของคุณก็มีแสงได้แล้ว
จัดสวน

เน้นความโดดเด่นให้ต้นไม้ใหญ่ด้วยโคมไฟสนามโซล่าเซลล์ แบบไฟสปอตไลท์โซล่าเซลล์ บริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ เพิ่มแสงสว่างแบบ up light ให้ไม้ใหญ่ดูเด่นด้วยแสงสีวอร์ม แล้วตกแต่งเพิ่มด้วยไฟปักสนามขนาดเล็กก็ได้อีกรูปแบบของแสงที่คุณออกแบบได้เองตามใจชอบ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]