ไฟสนามโซล่าเซลล์ ไอเทมตกแต่งสวนให้ดูสวยงามสว่างไสวที่คนรักสวนควรมีไว้ติดบ้าน! ตั้งแต่ ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา , ไฟโซล่าเซลล์แบบติดผนังรอบตัวบ้าน, โคมไฟถนนโซล่าเซลล์, โคมไฟตกแต่งสวน อย่างไฟทางเดินโซล่าเซลล์ ไปจนถึงไฟตกแต่งสวนระบบโซล่าเซลล์ ต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ที่ทั้งช่วยเซฟค่าไฟ ให้ความสวยงาม ให้ความปลอดภัยในช่วงเวลากลางคืนแล้วยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และลงทุนติดตั้งครั้งเดียวจบ ใช้งานกันได้แบบยาว ๆ เลยครับ ข้อดีเยอะขนาดนี้ HomeGuru เลยขออาสาพาไปดู โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร แบบสวย ๆ ที่สามารถนำมาติดตั้งเป็น ไฟสนามโซล่าเซลล์ ที่บ้านได้แบบง่าย ๆ ด้วยตัวเองเลยครับ

• รวม โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร รุ่นที่ต้องไม่พลาด!

1. ไฟสนามโซล่าเซลล์ SOLAR LUMAX 58-00309 300 วัตต์ DAYLIGHT สีดำ (SKU: 1178692)

ไฟสนามโซล่าเซลล์

โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร รุ่นแรกที่อยากแนะนำเป็น ไฟสนามโซล่าเซลล์ จากแบรนด์ LUMAX สำหรับใช้ติดตั้งภายนอกตัวบ้าน หรือตัวอาคารโดยเฉพาะ ช่วยเติมเต็มความสว่างไสวให้ครอบคลุมพื้นที่บ้านได้มากกว่าที่เคยด้วยความสว่างสูงถึง 4200 ลูเมน สามารถมองเห็นถนนหรือวัตถุในพื้นที่ติดตั้งได้อย่างชัดเจนรอบทิศทาง สามารถควบคุมการทำงานและเลือกความสว่างได้อย่างง่ายดายด้วยรีโมตคอนโทรล โดยสามารถเลือกให้แสงสว่างในระบบปกติ หรือเลือกแบบ Motion Sensor ได้ตามต้องการ ผ่านการรับรองมาตรฐานการป้องกันน้ำ IP65 ตัวโคมไฟเป็นแบบชุดสำเร็จพร้อมเสา 4 เมตรที่สามารถปรับได้ ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี กำลังไฟ 300 วัตต์ มีระบบสำรองไฟนานถึง 10 ชม. เพื่อใช้ในสภาพอากาศที่มีเมฆมากหรือฝนตกได้ เพื่อความสะดวกปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัวครับ

2. ไฟหัวเสา SOLAR LED LAMPTAN DELUXE 10 วัตต์ DAYLIGHT สีเทา (SKU: 1162591)

ไฟสนามโซล่าเซลล์

ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา จากแบรนด์ดังอย่าง LAMPTAN ที่ออกแบบมาในสไตล์คลาสสิกที่ผลิตจากวัสดุและเม็ด LED คุณภาพสูงจาก NICHIA ให้ความสว่างได้อย่างครอบคลุมทั่วถึงทุกพื้นที่ ผ่านการรับรองมาตรฐานการป้องกันน้ำ IP65 มาพร้อมอุปกรณ์การติดตั้งแบบครบชุด สามารถติดตั้งเองได้โดยไม่ต้องเดินสายไฟใด ๆ จะใช้สำหรับติดตั้งบนรั้ว หัวเสาประตูหน้าบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ย หรือติดตั้งบนเสาในสวนเพื่อความสวยงามและความปลอดภัยก็ดูลงตัวทุกพื้นที่เลยครับ

3. ไฟหัวเสาโซลาร์เซลล์ RACER OSKAR 3 วัตต์ DAYLIGHT (SKU: 1150438)

โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร

ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา คุณภาพดีที่ไม่อยากให้พลาด! เพราะเป็นไฟจัดสวนจากแบรนด์ RACER ที่ออกแบบมาเป็นทรงกรวยหงาย ฝาครอบผลิตจากพลาสติกโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูงชนิดไม่ลามไฟ ช่วยให้การกระจายแสงทำได้อย่างครอบคลุมเป็นวงกว้างทั่วพื้นที่การใช้งาน ให้แสงไฟโทนเดย์ไลท์สีขาวนวลจาก LED ภายในเพื่อช่วยให้การมองเห็นวัตถุชัดเจน และมีค่าความสว่างสูงถึง 400 ลูเมน โครงสร้างผลิตจากอะลูมิเนียมและพลาสติกชนิดไม่ลามไฟ กันน้ำและฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP65 จึงทนทานต่อการใช้งานภายนอกตัวบ้านหรือตัวอาคาร อีกทั้งยังทนทานต่อสภาพอากาศและความชื้น ไม่เป็นสนิม มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 30,000 ชั่วโมงครับ

4. โคมไฟหัวเสา SOLAR LED RACER EMPIRE 3 วัตต์ DAYLIGHT สีดำ (SKU: 1147288)

ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา

ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา อีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ RACER ที่ดีไซน์สวยทันสมัย มีเซนเซอร์ตรวจจับแสงในการเปิด-ปิดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อค่าแสงต่ำกว่าที่กำหนด ให้ลำแสงกว้างโทนสี Warm White ขนาด 3 วัตต์ ให้ความสว่าง 160 ลูเมน ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานอย่างกว้างขวาง ได้รับมาตราฐาน IP 65 ป้องกันฝุ่น กันฝน และความชื้นได้อย่างดี ทนทานต่อสภาพอากาศ รวมทั้งมีจุกยางกันน้ำไว้ป้องกันน้ำและเป็นที่สังเกตุก่อนเปิดสวิตช์ใช้งาน ฐานโคมไฟผลิตจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน ฝาครอบผลิตจากอะคริลิกคุณภาพสูงชนิดทนทานต่อแสงยูวี อายุการใช้งานยาวนานกว่า 30,000 ชั่วโมง เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งพื้นที่บริเวณหัวเสารั้งบ้าน หรือติดตั้งภายในสวน มอบความทั้งความปลอดภัยและความสวยงามสว่างไสวในเวลาเดียวกันเลยครับ

5. โคมไฟหัวเสา SOLAR EVE 589230 5 วัตต์ สีดำ (SKU: 1147905)

ไฟสนามโซล่าเซลล์ 

ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา จากผู้ผลิตที่หลาย ๆ คนไว้ใจในเรื่องระบบไฟฟ้าอย่าง EVE ก็มี ไฟสนามโซล่าเซลล์ รุ่นที่น่าสนใจเช่นกัน เพราะผลิตจากอะลูมิเนียมและพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ป้องกันความร้อนได้ดี สามารถปรับโทนสีของหลอดไฟได้ถึง 3 รูปแบบตามความต้องการ มาพร้อมรีโมตสำหรับสั่งการระยะไกล ควบคุมการทำงานของหลอดไฟได้อย่างสะดวกสบาย ได้รับมาตรฐาน IP65 กันฝุ่น กันฝน ทนทานทั้งต่อสภาพอากาศและการใช้งาน ให้บริเวณรั้วหน้าบ้านและสวนรอบตัวบ้านสว่างไสวไร้มุมมืด ลดปัญหาจุดอับสายตาได้อย่างดี และมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมงเลยครับ

6. ไฟหัวเสา SOLAR EVE 595545 2 วัตต์ COOLWHITE DAYLIGHT WARMWHITE สีดำ (SKU: 1171975)

ไฟสนามโซล่าเซลล์

โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร อีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ EVE ที่มาในรูปแบบ ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา ที่ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การตกแต่งภายนอกตัวบ้านและตัวอาคารได้เป็นอย่างดีด้วยมาตรฐาน IP65 ป้องกันฝุ่นและน้ำจากการฉีดที่ตัวโคมไฟได้จากทุกทิศทาง ปราศจากสารปรอทและรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและดวงตา จึงปลอดภัยต่อการใช้งานของทุกคนในครอบครัว โครงสร้างโคมไฟผลิตจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและทนทานสภาพอากาศ ส่วนโป๊ะโคมผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีที่กระจายแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับแสงได้ตามความต้องการถึง 3 โทน ทั้งขาวสว่าง ขาวนวล และแสงสีเหลือง โดยมีค่าความสว่างอยู่ที่ 300 ลูเมน ให้แสงที่นุ่มนวลสบายตา เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยการควบคุมการทำงานผ่านรีโมตคอนโทรล และมีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 35,000 ชั่วโมงเลยครับ

7. ไฟทางเดิน SOLAR RACER BOLLARD 3 วัตต์ WARMWHITE สีดำ (SKU: 1165400)

ไฟสนามโซล่าเซลล์

มาถึง โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร ที่มาในรูปแบบโคมไฟทางเดินกันบ้างครับ แบรนด์แรกที่อยากแนะนำเป็นโคมไฟสนามโซล่าเซลล์ 3 วัตต์ ชนิดแสงเหลือง 3000K จากแบรนด์ RACER ให้ความสว่างสูง 140 ลูเมน ช่วยส่องสว่างบริเวณทางเดิน ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการเดินช่วงเวลากลางคืน ให้ประสิทธิภาพการชาร์จสูงด้วยแผงโซล่าเซลล์ชนิด MONO พร้อมระดับการป้องกันน้ำและฝุ่นที่ได้มาตรฐาน IP65 มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับแสง ช่วยให้เปิด-ปิดได้แบบอัตโนมัติเมื่อความสว่างลดน้อยลด ผลิตจากวัสดุคุณภาพอย่างฐานอะลูมิเนียมที่แข็งแรงและตัวกรองแสงอะคริลิกที่ทนทานต่อแสงยูวี ช่วยกระจายแสงได้กว้างครอบคลุมทั่วทั้งพื้นที่การใช้งานแม้อยู่กลางแจ้งครับ

8. ไฟทางเดิน SOLAR RIN 216303009 5 วัตต์ สีดำ (SKU: 1115375)

ไฟสนามโซล่าเซลล์

โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร รุ่นสุดท้ายที่ขอหยิบมาแนะนำกันมาจากแบรนด์ RIN เป็นโคมไฟทางเดินระบบโซล่าเซลล์ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ทางเดินในสวนมากขึ้น ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานและทนทานเพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทั้งโครงสร้างและโป๊ะโคมไฟ มาพร้อมอุปกรณ์สายดินที่ให้ความปลอดภัยจากไฟฟ้ารั่ว พร้อมติดตั้งอย่างง่ายดาย ดูแลรักษาง่าย เพราะไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟ อีกทั้งยังได้รับมาตรฐาน IP65 ป้องกันน้ำและฝุ่น ทนทานต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี จะติดตั้งตรงมุมไหนของสวนก็ให้ทั้งความสว่างปลอดภัยและความสวยงามลงตัวครับ

 

แม้ว่า ไฟสนามโซล่าเซลล์ นั้นจะมีมากมายหลายรูปแบบ ทั้ง ไฟโซล่าเซลล์หัวเสา , ไฟโซล่าเซลล์ทางเดิน, ไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง, ไฟโซล่าเซลล์ตกแต่งสวน ฯลฯ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ โคมไฟโซล่าเซลล์โฮมโปร ล้วนแต่เป็นโคมไฟที่คุณภาพดี ได้มาตรฐาน และเป็นทางเลือกที่ดีในการตกแต่งสวนแบบลงทุนครั้งเดียวจบ! ประหยัดทั้งพลังงานและค่าไฟฟ้าไปได้ยาว ๆ เลยครับ และหากใครกำลังมองหาโคมไฟโซล่าเซลล์หรือโคมไฟแบบอื่น ๆ HomeGuru ขอแนะนำให้ไปเลือกชมกันได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือทาง HomePro Online คลิก www.homepro.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284 ครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]