เมื่อใกล้ถึงวันสิ้นปี ของขวัญปีใหม่ ก็ดูจะเป็นไอเท็มที่หลาย ๆ คนกำลังมองหา ซึ่งการเลือกซื้อ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่การนำไปเป็น ของขวัญจับฉลาก ก็น่าจะเป็นปัญหาที่ปวดหัวพอสมควร เพราะกลัวว่าหากซื้อไปแล้วคนรับจะไม่ถูกใจ แต่อย่าเพิ่งวิตกกังวลไป!! เพราะวันนี้ HomeGuru จะมาเปิดลิสต์ของขวัญสำหรับยุคใหม่ ด้วยแนวคิด Stay Connected เชื่อมต่อทุกความสุขของคนที่คุณรัก  

ของขวัญปีใหม่

ก่อนถึงวันปีใหม่หรือเทศกาลการจับของขวัญในวันปีใหม่เรามาลองลิสต์กันหน่อยดีกว่าว่า ในยุค Stay Connected นี้ มีของขวัญแบบไหนบ้างที่ผู้รับอยากได้ แถมไม่ซ้ำใครแน่นอน

1. Stay Connected ไอเดียของขวัญสำหรับคนยุคใหม่
2. เทคนิคเลือก ของขวัญปีใหม่ ให้ถูกใจผู้รับ

3. รวม 10 ของขวัญปีใหม่ จะใช้จับฉลากหรือฝากผู้ใหญ่ก็เวิร์ก!

ของขวัญปีใหม่

Stay Connected ไอเดียของขวัญสำหรับคนยุคใหม่

ในยุคที่หลาย ๆ คน เริ่มอยู่บ้านกันมากขึ้นจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 การเลือกซื้อ ของขวัญจับฉลาก หรือแม้แต่การเลือกหา ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ในปี 2021 นี้ ด้วยการนำคอนเซ็ปต์ Stay Connected มาใช้เป็นแนวทางการหาของขวัญปีใหม่ ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคนยุค Stay Safe มากที่สุด เพื่อเป็นการส่งมอบความห่วงใยให้กับคนที่คุณรักแม้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แถมยังช่วยทำให้การอยู่บ้านในยุคนี้เอ็นจอยมากกว่าเดิม 

เทคนิคเลือก ของขวัญปีใหม่ ให้ถูกใจผู้รับ

สำหรับวิธีการเลือก ของขวัญจับฉลาก หรือเป็นของขวัญที่มอบให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ สิ่งสำคัญคือ การเลือกซื้อโดยคำนึงถึงความพึงพอใจของผู้รับเป็นสำคัญ และต้องที่ไม่เกินงบที่เรามี 

• ต้องเป็นของที่ผู้รับชื่นชอบ โดยให้ลองสังเกตไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้รับดูว่าชอบทำอะไร มีงานอดิเรกแบบไหนในวันหยุดพักผ่อน 

• มีคุณค่าและน่าประทับใจ เพราะจะช่วยทำให้ผู้รับรู้สึกดีที่ได้ เช่น หากเป็นผู้ใหญ่ก็ต้องเลือกซื้อของขวัญที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ 

• ไม่จำเป็นต้องราคาแพง เพราะเพียงแค่เราเลือกซื้อให้ด้วยใจ และตั้งใจเลือก ของขวัญจับฉลาก เพียงเท่านี้ผู้รับก็รู้สึกดีแล้ว 

• อย่าซื้อสิ่งที่ตัวเราชอบ เนื่องจากคนแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน เพราะบางสิ่งที่เราชอบ ผู้รับอาจไม่ได้ชอบเสมอไป

• มีคำอธิบาย ของขวัญปีใหม่ ที่เลือกซื้อ อย่างเช่น เลือกซื้อเบาะรองนั่งให้ เพราะเห็นว่านั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ และมีอาการออฟฟิศซินโดรม เป็นต้น  

รวม 10 ของขวัญปีใหม่ จะใช้จับฉลากหรือฝากผู้ใหญ่ก็เวิร์ก!

1. คิวแอลอีดี ทีวี 32″ SAMSUNG 

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ในปัจจุบันนี้ Smart TV นับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเกือบทุกครัวเรือน ดังนั้น ลองเลือกซื้อ คิวแอลอีดี ทีวี 32″ SAMSUNG เพื่อใช้เป็น ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่คุณรัก เพราะนอกจากจะทำให้ท่านสนุกสนานกับการดูทีวีและรายการต่าง ๆ แล้ว สมาร์ททีวีรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะ Frame Design ที่สามารถปรับเปลี่ยนกรอบทีวีได้ตามความชอบ ที่สำคัญคือ มาพร้อมเทคโนโลยี Quantum Dot Display ช่วยเพิ่มสีสันได้ถึง 1 พันล้านเฉดสี ช่วยทำให้ได้ภาพที่สมจริงมากขึ้นถึง 100% 

2. โต๊ะเกมมิ่ง FURDINI MORTOS 

ของขวัญปีใหม่

ถ้าผู้รับเป็นสายเกมมิ่งหรือทำงานแบบ Work From Home ขอแนะนำ โต๊ะเกมมิ่ง FURDINI MORTOS ที่ผลิตจากไม้ MDF และปิดผิวด้วย Melamine ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องกังวลหากนำอาหารหรือเครื่องดื่มมานั่งกินแล้วทำหกเลอะเทอะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง ของขวัญจับฉลาก ที่น่าสนใจ เพราะสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย แถมยังมีราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าอีกด้วย 

3. เครื่องผสมอาหาร MINIMEX MSM2-BLU 4.5 ลิตร 

ของขวัญปีใหม่

อีกหนึ่งไอเดีย ของขวัญปีใหม่ ที่น่าจะถูกใจแม่บ้านสาย Cooking ก็ต้องยกให้กับเครื่องผสมอาหารตัวนี้ ที่ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยความจุ 4.5 ลิตร แถมยังปรับระดับความเร็วได้ถึง 12 ระดับ เรียกว่าแม่บ้านที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะสามารถนำไปรังสรรค์เมนูอาหารและขนมได้อย่างหลากหลายตามที่ใจต้องการ 

4. ปิ่นโตไฟฟ้า BEAR BR0015 

ของขวัญปีใหม่

ถึงแม้จะมีงบน้อยแต่อยากได้ ของขวัญจับฉลาก ดี ๆ ราคาย่อมเยาสักชิ้น ปิ่นโตไฟฟ้ารุ่น BEAR BR0015 ก็เป็นอีกหนึ่งลิสต์ที่ HomeGuru ภูมิใจนำเสนอ ด้วยรูปทรงที่ดูกะทัดรัด ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ช่วยให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน พกพาง่าย ๆ แถมยังอุ่นอาหารได้ ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน หรือห่อข้าวไปกินที่ทำงานก็ตอบโจทย์ 

5. ไฟช่อ CST MODERN 2321-3 โลหะ สีดำ 3 หัว

ของขวัญปีใหม่

สำหรับของขวัญวันปีใหม่ที่น่าจะถูกใจคนที่มีบ้านหรือคอนโด HomeGuru ขอแนะนำ ไฟช่อ CST MODERN ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ทันสมัย ผลิตจากโลหะเกรดพรีเมียม ทำให้มีความแข็งแรงและทนทาน ให้แสงสว่างที่นุ่มนวลดูสบายตา สามารถปรับความสูงต่ำได้ แถมยังเป็นของขวัญที่เหมาะกับคนทุกเพศอีกด้วย ต่อให้นำไปจับฉลากในบริษัทหรือกลุ่มเพื่อน ผู้รับก็ต้องชื่นชอบของขวัญชิ้นนี้แน่นอน 

6. โต๊ะอาหาร FURDINI ROOT สีธรรมชาติ 

ของขวัญปีใหม่

เมื่อต้องเลือกซื้อ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ หลาย ๆ คน ก็คงมีความกังวลว่าจะเลือกซื้ออะไรดีผู้ใหญ่ถึงจะชอบ ซึ่งของขวัญที่ผู้ใหญ่ชื่นชอบนั้น โดยส่วนมากจะต้องเป็นสิ่งของเครื่องใช้ที่มีประโยชน์ ใช้งานได้ ดังนั้น โต๊ะอาหาร FURDINI ROOT รุ่นนี้ ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งลิสต์รายชื่อของขวัญที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ผลิตจากไม้ MDF และปิดผิวด้วย Veneer ช่วยทำให้ได้ลวดลายไม้ที่เหมือนของจริง ตกแต่งเข้ากับบ้านทุก ๆ สไตล์ 

7.  เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE OREO 34×43 นิ้ว สีเทา 

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

อีกหนึ่งของขวัญที่ตอบโจทย์เรื่องสุขภาพ ก็ต้องยกให้กับเบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE OREO ที่มาพร้อมผ้าใยสังเคราะห์ ช่วยให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ทั้งยังระบายอากาศได้ดี ซึ่งตัวเบาะถูกออกแบบให้มีดีไซน์ทันสมัย โทนสีเทาเข้ากับคนยุคใหม่ เพราะฉะนั้น ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญในวันปีใหม่ที่น่าซื้อมาจับฉลาก หรือมอบให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก 

8. เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE OREO 34×43 นิ้ว สีน้ำตาล 

ของขวัญจับฉลาก

หากไม่ชอบเบาะรองนั่งสีเทา เพราะดูเป็นวัยรุ่นมากเกินไป HomeGuru ขอแนะนำ เบาะรองนั่ง HOME LIVING STYLE OREO รุ่นสีน้ำตาล ที่มีขนาดเท่ากัน แต่สีมีความเรียบง่าย ดูเข้ากับผู้ใหญ่และผู้สูงวัยโดยเฉพาะ ซึ่งข้อดีของรุ่นนี้ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่ดูดีและเรียบหรูเท่านั้น แต่เป็นรุ่นที่บรรจุด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ จึงทำให้เบาะมีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้ง่าย เหมาะสำหรับการมอบเป็น ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่คุณรัก

9. ชุดโซฟาสนาม SPRING OLIVIER สีเทา 

ของขวัญปีใหม่

หากมีงบขึ้นมาหน่อย และบ้านของคนที่ต้องการมอบของขวัญปีใหม่ให้ มีพื้นที่สนามหน้าบ้านที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อน HomeGuru ขอแนะนำ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ อย่าง ชุดโซฟาสนาม SPRING OLIVIER สีเทา ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูโดดเด่น แข็งแรง ยืนหยุ่นได้ดี และทนทานต่อการใช้งาน ทั้งยังถูกถักด้วยหวายสีเทา ทำให้ตัดโทนกับสีเขียวของสนามได้อย่างลงตัว รับประกันได้เลยว่า จะกลายเป็นของขวัญในวันปีใหม่ที่ผู้รับจะต้องถูกใจและได้ใช้งานทุก ๆ วันอย่างแน่นอน 

10. ชิงช้า 3 ที่นั่ง SPRING POLY สีน้ำตาล 

ของขวัญปีใหม่

ปิดท้ายกันด้วยของตกแต่งสวนที่เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญในวันปีใหม่ ตามสไตล์ Stay Connected ที่ช่วยทำให้สมาชิกในบ้านของผู้รับได้ใช้งานในทุก ๆ วัน ทั้งยังเป็นชิงช้าที่มีดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากหวาย PE ที่มีความยืดหยุ่นสูง นั่งสบาย เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์มากที่สุด 

ของขวัญจับฉลาก ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ของขวัญจับฉลาก

สำหรับไอเดียและลิสต์ ของขวัญปีใหม่ ที่ทาง HomeGuru นำมาให้คุณนั้น เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับยุค Stay Connected มากที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นการส่งต่อความรัก และเชื่อมต่อความสุขให้คนที่คุณรักแล้ว ยังสามารถนำไปเป็น ของขวัญจับฉลาก ได้ด้วยเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเลือกซื้อ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือเลือกสั่งสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพื่อส่งไปเป็นของขวัญในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ก็ได้เช่นกัน

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]