ชุดผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ผ้าห่ม ผ้านวม แผ่นรองนอน และอุปกรณ์ในการนอนต่าง ๆ สำหรับบางคนแล้วสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเพียงของใช้ที่ไม่ได้ใส่ใจคุณภาพมากนัก เพราะคิดว่าจะเลือกใช้ชุดผ้าปูที่นอนแบบไหนก็คงออกมาเหมือน ๆ กัน แค่เลือกที่สีสันลวดลายสวยถูกใจ ไม่จำเป็นต้องพิจารณาอะไรมากมาย ใครที่กำลังคิดแบบนี้อยู่ HomeGuru อยากบอกว่าไม่จริงเลยครับ เพราะนอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว การใช้ชุดเครื่องนอนที่มีคุณภาพจะช่วยให้ช่วงเวลาของการนอนหลับพักผ่อนมีคุณภาพและสบายมากขึ้น เหมือนที่ ชุดผ้าปูที่นอน HOME LIVING STYLE พร้อมจะมอบทั้งความสบาย ความปลอดภัย และความสวยงามให้กับทุกบ้านด้วยไอเทมดี ๆ เหล่านี้ครับ

• ชุดผ้าปูที่นอน และเครื่องนอน HOME LIVING STYLE

1. หมอนสุขภาพ HOME LIVING STYLE ALVIN
2. หมอนสุขภาพ MEMORY FOAM HOME LIVING STYLE LEFT/ RIGHT
3. ปลอกหนุนกันเปื้อน HOME LIVING STYLE JERSEY
4. ผ้ารองกันเปื้อน HOME LIVING STYLE JERSEY สีขาว
5. ชุดผ้าปูที่นอน HOME LIVING STYLE CLINIC
6. ผ้านวม HOME LIVING STYLE CLINIC 100×90 นิ้ว
7. ผ้านวม 3 IN 1 HOME LIVING STYLE 59×78 นิ้ว

• หมอนสุขภาพ HOME LIVING STYLE ALVIN 

ชุดผ้าปูที่นอน

เริ่มต้นกันด้วยหมอนสุขภาพจาก HOME LIVING STYLE รุ่น ALVIN ที่ดีไซน์ออกมาให้มีรูปทรงโค้งเว้าพิเศษให้รองรับกับศีรษะของผู้ใช้งาน ช่วยลดแรงกดทับของเส้นประสาท ลดอาการปวดต้นคอหรือไหล่ขณะนอนหลับ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนหงายและนอนตะแคงเป็นพิเศษ ไส้หมอนผลิตจาก MEMORY FOAM ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก มีความยืดหยุ่นและคืนตัวเร็ว จึงช่วยให้ถ่ายเทอากาศได้ดี ปลอกหมอนผลิตจากเส้นใยผสมนาโนซิงค์ออกไซน์ ช่วยป้องกันแบคทีเรียได้ดี หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้น ปลอกหมอนมีซิปที่สามารถถอดซักทำความสะอาดได้สะดวก ทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐาน OEKO TEX เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยให้นอนหลับได้อย่างสนิทตลอดทั้งคืนครับ 

• หมอนสุขภาพ MEMORY FOAM HOME LIVING STYLE LEFT/ RIGHT

หมอน

หมอนหนุนสุขภาพอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ HOME LIVING STYLE ที่ผลิตจาก MEMORY FOAM ที่คืนรูปได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง และมีความหนาแน่นกว่าโฟมชนิดอื่น เนื้อหมอนมีความนุ่มนวลบางเบาเป็นพิเศษ ไม่ระคายผิวเมื่อสัมผัส สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งสามารถรองรับสรีระของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี 

ดีไซน์ของหมอนรุ่นนี้โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถสอดแขนใต้หมอนได้ ช่วงแขนของผู้ใช้งานจึงไม่ต้องรับแรงกดทับขณะนอนหลับ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคงโดยเอาแขนไว้ใต้หมอน มีทั้งแบบนอนตะแคงด้านซ้ายและนอนตะแคงด้านขวาให้เลือกใช้งาน สามารถใช้เป็นหมอนคู่รักสำหรับคู่รักที่ชอบนอนหนุนแขนกัน ดีไซน์หมอนขาวสะอาดต่อเนื่องตลอดทั้งใบ ไร้รอยปริแยกของตะเข็บ ให้ช่วงเวลาพักผ่อนเป็นไปอย่างราบรื่น ตอบสนองทุกท่านอนให้หลับสนิทได้ยาวนานตลอดคืนครับ

• ปลอกหนุนกันเปื้อน HOME LIVING STYLE JERSEY 

ปลอกหมอน

มาต่อกันที่ปลอกหมอนหนุนกันบ้างครับ สำหรับใครที่มีหมอนใบโปรดอยู่แล้ว ไม่อยากเปลี่ยนหมอนใบใหม่ การเลือกเปลี่ยนแค่ปลอกหมอนหนุนก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจครับ โดยปลอกหมอนหนุนกันเปื้อนจาก HOME LIVING STYLE รุ่น JERSEY เป็นปลอกหมอนหนุนที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อปกป้องหมอนใบโปรดให้สะอาดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติกันเปื้อนชนิดเคลือบกันน้ำจากด้านหลังผ้าด้วย TPU จึงช่วยป้องกันการเลอะจากน้ำ ของเหลว และคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ รวมทั้งช่วย ป้องกันไรฝุ่น สาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ที่หลายคนอาจมองไม่เห็น 

นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิต ใช้เส้นใยที่มีคุณภาพ เนื้อผ้า Jersey ให้สัมผัสที่นุ่มนวล เบาสบาย ไม่ระคายเคืองผิว มีความยืดหยุ่น ทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย และสามารถระบายอากาศได้ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับพักผ่อนให้ดีมากกว่าที่เคย

• ผ้ารองกันเปื้อน HOME LIVING STYLE JERSEY สีขาว 

แผ่นรองนอน

นอกจากหมอนหนุนใบโปรดแล้ว ที่นอนที่เราต้องใช้งานอยู่ทุกวันก็ต้องการการปกป้องไม่ต่างกัน และไม่ว่าจะเป็นที่นอนไซซ์ไหน HOME LIVING STYLE ก็มี แผ่นรองนอน คุณภาพดีรุ่น JERSEY มาเป็นตัวช่วยปกป้องที่นอนจากความสกปรก และช่วยยืดอายุการใช้งานของที่นอนให้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยครับ โดย แผ่นรองนอน รุ่นนี้เป็นแผ่นรองนอนกันเปื้อนชนิดเคลือบกันน้ำด้านหลังผ้าด้วย TPU ช่วยป้องกันไม่ให้ที่นอนเลอะของเหลว น้ำ หรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่จะเปรอะเปื้อนที่นอน ช่วยยืดอายุการใช้งานของที่นอนให้ยาวนานยิ่งขึ้น

แผ่นรองนอน รุ่นนี้โดดเด่นด้วยเนื้อผ้า Jersey ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม สบายผิว ไม่ระคายเคือง สามารถระบายอากาศได้ดี ยืดหยุ่น และไม่ฉีกขาดง่าย สะดวกต่อการใช้งานด้วยดีไซน์แบบรัดมุมทั้ง 4 ด้าน ป้องกันการเลื่อนหลุด มีให้เลือกใช้งานถึง 3 ขนาดตามมาตรฐานของที่นอนทั่วไป ทั้ง แผ่นรองนอน สำหรับที่นอน Twin Size, Queen Size และ King Size ทั้งยังมีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นที่อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ เป็น แผ่นรองนอน ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็ก เด็กหัดเลิกสวมผ้าอ้อม คนชราหรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ครับ

• ชุดผ้าปูที่นอน HOME LIVING STYLE CLINIC   

ชุดผ้าปูที่นอน

สร้างบรรยากาศให้ห้องนอนสวยน่านอนยิ่งกว่าเคยด้วย ชุดผ้าปูที่นอน รุ่น CLINIC จาก HOME LIVING STYLE ที่ให้เนื้อสัมผัสเรียบลื่นจากผ้า MICRO SATEEN ที่นุ่มสบายคล้ายผ้าไหม เนื้อผ้าเรียบเนียนไร้รอยต่อ เพราะผ่านการทอด้วยความละเอียดสูงถึง 375 เส้นด้าย/10 ตร.ซม. อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดอาการแพ้หรือโรคภูมิแพ้ ปลอดภัยไร้สารตกค้าง ผ่านการรับรองมาตรฐาน OEKO-TEX Standard 100 จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ

ชุดผ้าปูที่นอน

มีให้เลือกใช้งานถึง 2 สี 2 สไตล์ ทั้งสีน้ำตาลและสีเทาครบทุกขนาดที่นอนมาตรฐานทั้งที่นอน Twin Size จำนวน 3 ชิ้น, Queen Size และ King Size จำนวน 5 ชิ้น สวยลงตัวในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายด้วยแพตเทิร์นแบบพื้น (Solid) สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับการตกแต่งห้องนอนได้หลากหลายสไตล์ตามความชอบที่แตกต่างกันของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ช่วยเพิ่มลูกเล่น สร้างความโดดเด่นให้ห้องนอนไม่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป ใช้งานง่ายแม้ปูที่นอนคนเดียวด้วยยางรัดมุมผ้าปูทั้ง 4 ด้านครับ

• ผ้านวม HOME LIVING STYLE CLINIC 100×90 นิ้ว

แผ่นรองนอน

ผ้านวมคุณภาพดีจากแบรนด์ HOME LIVING STYLE รุ่น CLINIC ที่เข้าเซ็ตกันกับ ผ้าปูที่นอน หรือ ชุดผ้าปูที่นอน ทั้ง 2 สีสวย น้ำตาลและเทาในสไตล์มินิมอลด้วยแพตเทิร์นแบบพื้น (Solid) ให้สัมผัสนุ่มสบายจากผ้า MICRO SATEEN ที่ทอด้วยความละเอียดสูง 375 เส้นด้าย/10 ตร.ซม. เนื้อเรียบลื่นน่าสัมผัส ช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน ทั้งยังป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไร้สารตกค้างด้วยการรับรองมาตรฐาน OEKO-TEX Standard 100 จากสถาบันทดสอบสิ่งทอด้วยครับ

• ผ้านวม 3 IN 1 HOME LIVING STYLE 59×78 นิ้ว   

แผ่นรองนอน

ปิดท้ายกันด้วยไอเทมสำหรับคนขี้หนาวที่ชอบความน่ารักสดใสด้วยผ้านวมแบบ 3 in 1 จาก HOME LIVING STYLE ที่ดีไซน์ลวดลายมาอย่างประณีตให้ได้สีสันที่สวยงามสดใส มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น่ารักแถมนุ่มสบายเพราะผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ที่ให้สัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญคือสามารถใช้งานได้แบบ 3 in 1 จะใช้ห่มนอน พับเก็บเป็นหมอนหนุน หรือห่มแบบสอดแขนขณะนอนหรือนั่งเล่นบนโซฟาตัวโปรดก็อุ่นสบาย เพราะออกแบบพิเศษด้วยดีไซน์ที่สามารถสวมแขนได้ ช่วยให้รู้สึกคล่องแคล่วแม้ในยามทำกิจกรรม พับเก็บและพกพาง่าย นำไปใช้งานได้ทุกที่ แถมเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ช่วยลดการเกิดกลิ่นอับชื้นด้วยครับ

ทั้งหมดนี้คือ ชุดผ้าปูที่นอน ผ้าปูที่นอน หมอนสุขภาพ แผ่นรองนอน และไอเทมคุณภาพดีที่จะช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนเป็นช่วงเวลาแห่งความสบายมากกว่าที่เคย HomeGuru ขอแอบกระซิบว่าคุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้มีแค่ที่โฮมโปรเท่านั้น! สามารถไปช้อปกันได้ที่โฮมโปรสาขาใกล้บ้าน หรือคลิกช้อปออนไลน์ผ่านทาง www.homepro.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง HomePro Call Center โทร 1284 ครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]