เครื่องซักผ้า โฮมโปร มาเลือกถึงที่ แต่ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะซื้อรุ่นไหนดีนะ!!? เพราะแค่เดินเข้ามาในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เห็นทั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า รวมทั้งเครื่องซักอบผ้าเรียงรายกันอยู่มากมายหลายยี่ห้อ ทั้ง เครื่องซักผ้า LG ที่ดีไซน์โดดเด่นสุด ๆ เครื่องซักผ้า SAMSUNG ที่ดูดี น่าใช้ไม่แพ้กัน หรือ เครื่องซักผ้า HITACHI และ เครื่องซักผ้า ELECTROLUX ที่ต่างก็ยกทัพกันมาอัปเดตนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านโดนป้ายยากันได้เรื่อย ๆ จนบางทีก็ทำเอาคนซื้อตาลายคนขายเวียนหัวอยู่เหมือนกัน มีให้เลือกซื้อกันมากมายหลายรุ่นหลายแบรนด์แบบนี้ HomeGuru เลยขอพาทุกคนไปเปิดลิสต์ดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามี เครื่องซักผ้า โฮมโปร รุ่นไหนบ้างที่ขายดีที่สุดในปี 2021

• เปิดลิสต์ 10 เครื่องซักผ้า โฮมโปร ที่ขายดีที่สุดในปี 2021

1. LG เครื่องซักผ้าฝาบน T2312VS2M.ASFPETH 12 กก. อินเวอร์เตอร์
2. SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน WA16R6380BV/ST 16 กก.อินเวอร์เตอร์
3. SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน WA15R6380BV/ST 15 กก.อินเวอร์เตอร์
4. HITACHI เครื่องซักผ้าฝาบน SF 170 ZCV 17 กก.
5. ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า EWF9024CDWB 9 กก. อินเวอร์เตอร์ +ขาตั้ง
6. ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า EWF9023BEWA 9 กก. อินเวอร์เตอร์ +ขาตั้ง
7. LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า FV1408S4W 8 กก. 1200 RPM อินเวอร์เตอร์
8. LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า FV1450S3V 10.5 กก. 1400RPM อินเวอร์เตอร์
9. เครื่องซักอบ LG F2515RTGV.ASSPETH 15/8 อินเวอร์เตอร์
10. เครื่องซักอบ ELECTROLUX EWW8023AEWA 8/5 กก. อินเวอร์เตอร์ +ขาตั้ง

เครื่องซักผ้า โฮมโปร

• อันดับ 1 : เครื่องซักผ้า LG ฝาบน รุ่น T2312VS2M.ASFPETH 12 กก. อินเวอร์เตอร์ (SKU: 1159195)

เครื่องซักผ้า โฮมโปร

เครื่องซักผ้า โฮมโปร ที่ขายดีอันดับหนึ่งในปี 2021 นี้เป็นเครื่องซักผ้าฝาบนจากแบรนด์ดังอย่าง LG ระบบ Smart Inverter ที่เพิ่มความทนทานและช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น ให้การซักผ้าสะอาด รวดเร็วทันใจ ด้วยโปรแกรมการทำงานถึง 6 โปรแกรม พร้อมโปรแกรม Auto Pre Wash ช่วยขจัดคราบฝังลึกในผ้า ช่วยยกระดับการซักผ้าเหมือนเป็นการเพิ่มการซักก่อนการซักปกติ มี Smart Motion ถังซักหมุนได้ 3 รูปแบบ เพิ่มประสิทธิภาพในการซักไปพร้อม ๆ กับการถนอมเนื้อผ้าได้อย่างเหนือชั้น ขจัดคราบฝังลึกด้วยน้ำวนอันทรงพลัง Turbo Drum สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้เสื้อผ้าดูสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ทำงานอย่างชาญฉลาดด้วย Side Waterfall จุดปล่อยน้ำระบบน้ำตก ที่จะช่วยให้ผงซักฟอกกระจายเข้าสู่เนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการขจัดผงซักฟอกได้สะอาดหมดจด ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานด้วย Soft Closing Door ทั้งยังสะดวกสบายในการใช้งาน ดีไซน์ทันสมัย มอเตอร์ทำงานเงียบและลดแรงสั่นสะเทือน ด้วยระบบ BMC ลดเสียงในการทำงาน นอกจากนี้ยังมีระบบ Auto Restart ในกรณีที่ไฟตกหรือไฟดับเครื่องซักผ้าจะหยุดทำงาน และจะกลับมาทำงานต่อเนื่องได้โดยอัตโนมัติ ใช้กระแสไฟน้อย ไม่สิ้นเปลืองพลังงานแม้เสียบปลั๊กเครื่องซักผ้าไว้ขณะปิดเครื่อง

• อันดับ 2 : เครื่องซักผ้า SAMSUNG ฝาบน รุ่น WA16R6380BV/ST 16 กก.อินเวอร์เตอร์ (SKU: 1149134)

เครื่องซักผ้า SAMSUNG

เครื่องซักผ้าที่มาแรงเป็นอันดับที่ 2 เป็นเครื่องซักผ้าฝาบนเช่นกันครับ แต่คราวนี้จากแบรนด์คุณภาพอย่าง SAMSUNG ที่มาในระบบอินเวอร์เตอร์ ทั้งอัจฉริยะและประหยัดพลังงานกว่า 40% แก้ปัญหาไฟเกิน ไฟดับ หมดปัญหาผ้าติดถังซัก ด้วยถังซักดีไซน์รูปทรงเพชรพร้อมรูระบายน้ำขนาดเล็ก ช่องจ่ายผงซักฟอกออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถละลายผงซักฟอกให้กระจายอย่างสม่ำเสมอก่อนเริ่มรอบซักและโปรแกรมแช่ผ้าก่อนซักเพื่อขจัดคราบฝังลึก ลดโอกาสการเกิดคราบผงซักฟอกติดเสื้อผ้า จานซักสามารถสร้างแรงวนน้ำรอบทิศทาง ลดปัญหาผ้าพันกัน ช่วยถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเวลาแช่ผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่มให้ผ้ากลิ่นหอมยาวนานยิ่งขึ้น และโหมดปั่นหมาดที่ทั้งประหยัดเวลาให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น หมดปัญหากลิ่นอับชื้น มีตัวกรองเรซิ่นคุณภาพดีที่สามารถดักจับฝุ่นละอองและใยผ้าได้ทุกระดับน้ำ และโปรแกรมล้างถังซักที่ช่วยกำจัดคราบสกปรกด้านในถังได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมี ดีไซน์สวยทันสมัย มีแผงควบคุมพร้อมจอ LED แสดงสถานะการทำงานอย่างชัดเจนพร้อมฝาปิดแบบกระจกที่สามารถมองเห็นภายในขณะทำงานได้ทุกขั้นตอน

• อันดับ 3 : เครื่องซักผ้าฝาบน SAMSUNG WA15R6380BV/ST 15 กก.อินเวอร์เตอร์ (SKU: 1149204)

เครื่องซักผ้า SAMSUNG

เครื่องซักผ้าฝาบนจาก SAMSUNG อีกหนึ่งรุ่นที่มาแรงเป็นอันดับ 3 ขนาดความจุ 15 กก. แต่ฟังก์ชั่นจัดเต็มไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ ระบบอินเวอร์เตอร์มอเตอร์ แก้ปัญหาไฟเกิน ไฟดับ ประหยัดพลังงาน ช่วยเปลี่ยนผ้าสกปรกให้เป็นผ้าสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยโปรแกรมแช่ผ้าด้วยน้ำผงซักฟอกก่อนเริ่มโปรแกรมซัก เพื่อขจัดคราบฝังลึก และช่องจ่ายผงซักฟอกที่ออกแบบมาเพื่อสร้างกระแสน้ำหมุนวนช่วยละลายผงซักฟอก ลดโอกาสการเกิดคราบผงซักฟอกเกาะเสื้อผ้าเมื่อซักเสร็จ ลดปัญหาผ้าพันกัน หมดปัญหาผ้าติดถังซัก ช่วยถนอมผ้าอย่างอ่อนโยน สามารถเพิ่มเวลาแช่ผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่มให้ผ้าหอมยาวนาน และโหมดปั่นหมาดอันทรงพลังให้ผ้าแห้งเร็วและไม่อับชื้น

มีตัวกรองพิเศษทำจากเรซิ่นคุณภาพดี สามารถดักจับฝุ่นละอองและใยผ้าได้แบบหมดจด พร้อมโปรแกรมล้างถังซักที่ช่วยกำจัดคราบสกปรกด้านในถังอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สารเคมี ดีไซน์สวยคมเข้ม ใช้งานง่าย มีแผงควบคุมแบบคู่ที่เอียงลงพร้อมจอแสดงผล LED สีฟ้าใส แสดงข้อมูลการซัก ฝาปิดทำจากกระจกสามารถมองเห็นภายในได้อย่างชัดเจน และตรวจสอบการใช้งานเบื้องต้นได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟนครับ

• อันดับ 4 : เครื่องซักผ้า HITACHI ฝาบน รุ่น SF 170 ZCV 17 กก. (SKU: 1104173)

เครื่องซักผ้า HITACHI

เครื่องซักผ้าฝาบนอีกหนึ่งรุ่นที่โดดเด่นและมาแรงเป็นอันดับ 4 จากแบรนด์ดังอย่าง HITACHI ที่ช่วยให้โบกมือลาคราบสกปรกฝังแน่นได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยี Prewash+ และระบบซักแทรกซึมลึก 4 ระดับ ขจัดคราบสกปรกฝังลึกในเนื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ซักผ้าที่สกปรกมากเป็นพิเศษอย่างทั่วถึงรอบทิศทางได้ด้วยระบบคลื่นน้ำทรงพลัง 2 ทิศทางพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะ 3 ขั้นตอน สามารถเลือกรูปแบบการซักที่เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งช่วยประหยัดพลังงาน มีโปรแกรมกำจัดแบคทีเรียด้วยการซักน้ำร้อน ช่วยป้องกันภูมิแพ้ และระบบ Auto Self Clean ทำความสะอาดถังซักแบบอัตโนมัติ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และแบคทีเรียได้ถึง 99% แผงหน้าจอระบบสัมผัส ฟังก์ชันเอกสิทธิ์จาก HITACHI ใช้งานง่ายและรับประกันมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปีครับ

• อันดับ 5 : เครื่องซักผ้า ELECTROLUX ฝาหน้า รุ่น EWF9024CDWB 9กก. อินเวอร์เตอร์+ขาตั้ง (SKU: 1142970)

เครื่องซักผ้า โฮมโปร

มาถึงอันดับที่ 5 กับเครื่องซักผ้าฝาหน้ากันบ้าง ซึ่งก็เป็นแบรนด์ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดีอย่าง ELECTROLUX ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ใหม่ เพื่อประสิทธิภาพการซักสูงสุดพร้อม ๆ กับความสามารถในการประหยัดพลังงาน ช่วยคืนความสดใสให้เสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบซักผ้าอัจฉริยะ สามารถปรับระยะเวลาการซักตามความสกปรกของผ้าได้ตามความเหมาะสม สามารถตั้งค่าโปรแกรมการซัก 15 โปรแกรม พร้อมโปรแกรมซักด่วน 15 นาที และโปรแกรมล้างถังซัก มีรอบปั่นหมาดสูงสุด 1200 รอบ/นาที 

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Vapour Action ลดการเกิดรอยยับ ช่วยให้เนื้อผ้าเรียบขึ้นโดยไม่เปลืองแรง สามารถซักผ้าขนสัตว์ได้ ช่วยถนอมผ้าขนสัตว์ให้เหมือนการซักด้วยมือ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง สามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% พร้อมลดความเสียหายของเสื้อผ้าจากการซัก ให้เสื้อผ้าไม่เสียทรงและรักษาเนื้อผ้าได้นานขึ้น สามารถเพิ่มผ้าในระหว่างการซักได้ ใช้งานง่ายด้วย Favorite program สามารถจดจำ และบันทึกโปรแกรมที่ใช้งานประจำได้ มีไฟสัญลักษณ์แสดงผลขณะทำงานอย่างชัดเจน

• อันดับ 6 : เครื่องซักผ้าฝาหน้า ELECTROLUX EWF9023BEWA 9 กก. อินเวอร์เตอร์ +ขาตั้ง (SKU: 1110878) 

เครื่องซักผ้า โฮมโปร

เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ขายดีอีกเครื่องจาก ELECTROLUX ระบบ Eco Inverter ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังงานสูงกว่า Inverter ทั่วไป มั่นใจในความสะอาดด้วยโปรแกรม Stain ซักคราบสกปรกมากได้อย่างหมดจด และ SensorWash ตรวจวัดความสะอาดของเนื้อผ้าในทุกกระบวนการซัก มี UltraMix Technology ช่วยถนอมเนื้อผ้าและสีสันให้สดใสเหมือนใหม่เสมอ พร้อม Vapour Action ช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ให้ผ้านุ่มฟูน่าสัมผัส รองรับการซักผ้าวูล ซึ่งรับรองโดยสถาบัน Woolmark พร้อม Favorite Program บันทึกโปรแกรมโปรดที่ใช้เป็นประจำเพื่อให้การซักผ้าในทุกวันเป็นเรื่องง่าย

• อันดับ 7 : เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG FV1408S4W 8 กก. 1200 RPM อินเวอร์เตอร์ (SKU: 1148453) 

เครื่องซักผ้า โฮมโปร

มาต่อกันที่ เครื่องซักผ้า โฮมโปร ที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับที่ 7 อย่างเครื่องซักผ้าฝาหน้า LG ที่มีระบบการทำงานอัจฉริยะอย่างเทคโนโลยี AI DD ทำการตรวจสอบชนิดของผ้าเพื่อเลือกการหมุนของถังซักให้เหมาะสม ช่วยถนอมเนื้อผ้ามากขึ้น 18% มีเทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive ที่ออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการซัก และเทคโนโลยี TurboWashTM 360 ซักผ้าสะอาดล้ำลึกภายในเวลา 39 นาที โดยใช้การสเปรย์น้ำ 4 ทิศทางช่วยยกระดับการซักผ้าให้สะอาดหมดจดยิ่งขึ้น มีระบบ SteamTM ทำความสะอาดด้วยการซักน้ำอุ่น ขจัดสารก่อภูมิแพ้อย่างไรฝุ่น หรือฝุ่นละอองในใยผ้าที่อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจได้ถึง 99.9% 

ดีไซน์สวยโดดเด่นและหรูหราด้วยสีเงินเมทาลิค แผงควบคุมใช้งานง่าย ทนทาน ประตูเครื่องเป็นกระจกนิรภัย พร้อมรักษาความสะอาดของถังซักได้ดียิ่งขึ้นด้วยถังซักสเตนเลส เพิ่มความจุขนาดถังซักในขณะที่ขนาดของเครื่องยังเท่าเดิม ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางเครื่องซักผ้า และสามารถควบคุมการสั่งงานเครื่องซักผ้าได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านแอปพลิเคชัน SmartThinQ แค่เชื่อมต่อกับ WIFI เท่านั้นครับ

• อันดับ 8 : เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG FV1450S3V 10.5กก. 1400RPM อินเวอร์เตอร์ (SKU: 1143955)

เครื่องซักผ้า LG

เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มาแรงเป็นอันดับ 8 อย่างเครื่องซักผ้าระบบอินเวอร์เตอร์อีกหนึ่งรุ่นจาก LG ที่ทำงานด้วยระบบอัจฉริยะอย่างระบบ  AI DD ช่วยถนอมผ้ามากขึ้น 18% สามารถเลือกรูปแบบการหมุนให้เหมาะสมกับการซักผ้าแต่ละครั้งพร้อม 6Motion DD ถังซักแบบหมุน 6 ทิศทาง ช่วยถนอมผ้ามากกว่าเครื่องซักผ้าทั่วไป และช่วยทำความสะอาดผ้าได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น ช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9% และช่วยลดรอยยับได้ถึง 30% ด้วยระบบ SteamTM เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและตอบโจทย์ทุกการซักผ้าได้อย่างลงตัว

ใช้งานทนทานด้วยประตูแบบกระจกนิรภัย และถังซักแบบสเตนเลส แผงควบคุมใช้งานง่าย และดูหรูหราด้วยการตกแต่งด้วยสีเงินเมทาลิค สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องซักผ้า TWINWash Mini ได้ ช่วยแยกซักผ้าพร้อมกันสองถังในเวลาเดียวกัน นอกจากนร้ยังควบคุมการสั่งงานได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่าน WIFI ด้วยแอปพลิเคชัน SmartThinQ พร้อมรับประกันมอเตอร์ ยาวนานถึง 10 ปีครับ

• อันดับ 9 : เครื่องซักอบ LG F2515RTGV.ASSPETH 15/8 อินเวอร์เตอร์ (SKU: 1158489)

เครื่องซักผ้า LG

เครื่องซักผ้าที่มาแรงที่สุดเป็นอันดับที่ 9 เป็นเครื่องซักอบผ้าที่ทั้งซักและอบผ้าได้ในเครื่องเดียวกันจาก LG ตัวช่วยดี ๆ เพื่อผ้าสะอาดอย่างรวดเร็วทันใจด้วยฟังก์ชัน Turbo Wash ที่ไม่ใช่แค่ลดเวลาในการซักผ้าเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดพลังงาน และคงประสิทธิภาพสูงสุดในการซัก มีระบบการซัก 6 Motion Hand Wash ถังซักเคลื่อนที่ 6 ทิศทาง ให้ผ้าสะอาดเหมือนซักมือ รวมทั้งระบบ AI DDTM ช่วยถนอมเนื้อผ้าอัจฉริยะด้วยการเลือกรูปแบบการหมุนของถังให้เหมาะกับเนื้อผ้า และระบบ Steam ลดสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.9% 

มอเตอร์ต่อตรงด้วยระบบ Inverter Direct Drive ทำงานด้วยแรงสั่นสะเทือนน้อย เสียงเงียบ ทนทานแต่อ่อนโยน ไม่รบกวนชีวิตประจำวัน เพิ่มความทนทานภายนอกด้วยประตูกระจกนิรภัยและถังซักสเตนเลส ใช้งานง่ายด้วยแอปพลิเคชัน ThinQ ช่วยให้สามารถสั่งงานและตรวจสอบการทำงานของเครื่องซักผ้าและอัตราการใช้พลังงานได้ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมรับประกันมอเตอร์นานถึง 10 ปีครับ

• อันดับ 10 : เครื่องซักอบ ELECTROLUX EWW8023AEWA 8/5 กก. อินเวอร์เตอร์ +ขาตั้ง (SKU: 1111043)

เครื่องซักผ้า ELECTROLUX

อันดับสุดท้ายในลิสต์เครื่องซักผ้าขายดีเป็นของเครื่องซักอบผ้าจาก ELECTROLUX ระบบ Eco Inverter เพิ่มประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังงานสูงกว่า Inverter ทั่วไป มี UltraMix Technology ช่วยถนอมเนื้อผ้าและสีสันให้สดใสเหมือนวันแรกที่ใส่ พร้อมทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผ้าแห้งจนเกินไป ลดปัญหาผ้ายับ พร้อมคืนความสดใสให้กับเสื้อผ้า พร้อม Time Manager ปรับระยะเวลาการซักตามความสกปรกของผ้า และเทคโนโลยี Vapour Action กำจัดสารก่อภูมิแพ้ ช่วยให้ผ้านุ่มฟูน่าสัมผัส มีโปรแกรมซักด่วนใน 15 นาที พร้อมโปรแกรมล้างถังซัก สามารถเพิ่มผ้าระหว่างซักได้ และบันทึกโปรแกรมโปรดที่ใช้เป็นประจำได้ ให้การซักและ อบผ้า เป็นเรื่องง่าย จบได้ในเครื่องเดียวครับ

ทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับ เครื่องซักผ้า โฮมโปร ที่ขายดีที่สุดในปี 2021 ใครที่ก่อนหน้านี้ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี HomeGuru หวังว่าวันนี้จะได้คำตอบกันแล้วนะครับ แต่หากยังลังเลใจ อยากได้ช้อยส์ประกอบการตัดสินใจมากกว่านี้ก็ไปเลือกซื้อกันได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปผ่านทางออนไลน์ง่าย ๆ แค่คลิก www.homepro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center โทร 1284 ครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]