ที่นอนแก้ปวดหลัง เพื่อผู้สูงอายุและผู้มีปัญหาสุขภาพต้องนั้นย่อมต้องมีคุณสมบัติพิเศษมากกว่าที่นอนทั่ว ๆ ไปไม่มากก็น้อย และหากต้องมานั่งเทียบคุณสมบัติทั้งหมดของที่นอนแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ที่มีในท้องตลาดก็คงเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาค่อนข้างมาก เพราะ ที่นอนเพื่อสุขภาพ นั้นมีมากมาย และมีคุณสมบัติยิบย่อยที่ต้องพิจารณาร่วมหลากหลายมาก ดังนั้น HomeGuru จึงได้รวบรวมข้อมูลและพร้อมชี้เป้าให้ผู้ที่กำลังสนใจหาซื้อ ที่นอนแก้ปวดหลัง ให้ตามไปทดลองนอนกันได้แบบไม่ต้องปวดหัวกันแล้วครับ

10 อันดับครองแชมป์ ที่นอนแก้ปวดหลัง เพื่อผู้สูงอายุ

1. ที่นอน 6 ฟุต DUNLOPILLO รุ่น VENUS
2. ที่นอนขนาด 6 ฟุต DUNLOPILLO รุ่น ROYAL GRACE
3. ที่นอน King Size DUNLOPILLO รุ่น STOCKPORT
4. ที่นอน 6 ฟุต SLUMBERLAND รุ่น FLEUR
5. ที่นอนขนาด 6 ฟุต SLUMBERLAND รุ่น TEMPSMART X SOFT (TXS)
6. ที่นอน King Size SLUMBERLAND รุ่น NEW ROCOCO
7. ที่นอน 6 ฟุต LOTUS รุ่น CASTLE
8. ที่นอนขนาด 6 ฟุต LOTUS รุ่น NORTHLIGHT III
9. ที่นอน King Size SYNDA รุ่น NATURE KARAMASH
10. ที่นอนจาก SYNDA รุ่น POSTURE LANEIGE

1. ที่นอน 6 ฟุต DUNLOPILLO รุ่น VENUS

ที่นอนเพื่อสุขภาพ

ออกแบบมาเพื่อชาร์จพลังสำหรับวันใหม่ด้วย ที่นอน Dunlopillo ที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพของผู้นอนเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีอาการปวดหลังจากการนอน เพราะสามารถช่วยรองรับน้ำหนักได้ดีด้วยสปริงรองรับน้ำหนัก Firma Flex Core ช่วยปรับสมดุลของแรงกดทับได้อย่างลงตัว ช่วยลดแรงกดทับ มีการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดความรู้สึกจากการขยับตัวของผู้นอนร่วมเตียงเดียวกัน ผิวสัมผัสของที่นอนเคลือบด้วยสารเพื่อสุขภาพ และมีทรีทเมนท์ Dust Mite Protection Coating สารป้องกันไรฝุ่น ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย และช่วยให้อากาศไหลเวียนได้อย่างอิสระ ไม่เกิดการแพ้

2. ที่นอน 6 ฟุต DUNLOPILLO รุ่น ROYAL GRACE

ที่นอน Dunlopillo

ที่นอนแก้ปวดหลัง ที่มีระบบรองรับน้ำหนักพ๊อกเก็ตสปริง Freedom Coil 6000 – Series ® ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศอังกฤษ เป็นพ๊อกเก็ตสปริงคุณภาพเยี่ยม ระบบถุงสปริงแบบแยกชิ้นอิสระ ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดความรู้สึกจากการขยับตัวของผู้ที่นอนร่วม เสริมขอบ Soft Edge System ขอบโฟมวิทยาศาสตร์ที่ผ่านกระบวนการขึ้นรูปและสร้างความหนาแน่นที่สูง (High Density) เน้นป้องกันการล้มตัว และป้องกันการทะลุของสปริง ทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น

มีระบบปรับสมดุลน้ำหนัก Firma Latex Topper ยางพาราที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะเพื่อให้เกิดความแน่น เวลานอนยางพาราภายในที่นอนจะสามารถเปลี่ยนรูป เพื่อรองรับสรีระ ตามลักษณะของการนอนของผู้นอนได้ นอกจากนั้นยังช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ที่สำคัญคือมีสารป้องกันไรฝุ่น และสารป้องกันภูมิแพ้อีกด้วย ที่นอน Dunlopillo รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งที่นอนเพื่อสุขภาพของผู้สูงอายุที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายในการพักผ่อนให้หลับสนิทตลอดทั้งคืนครับ

3. ที่นอน 6 ฟุต DUNLOPILLO รุ่น STOCKPORT

ที่นอน Dunlopillo

ที่นอนเพื่อสุขภาพ ขนาด 6 ฟุต ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสุขภาพ ให้ผู้นอนสามารถหลับสบายได้ตลอดทั้งค่ำคืน ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย และช่วยให้อากาศไหลเวียนได้อย่างอิสระ ไม่เกิดการแพ้ ให้ความรู้สึกปลอดภัยเมื่อใช้งานด้วยผิวสัมผัสของที่นอนที่เคลือบด้วยสารเพื่อสุขภาพ มีทรีทเมนท์ Dust Mite Protection Coating สารป้องกันไรฝุ่น ให้ความสบายในทุกผิวสัมผัส มาพร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสุขภาพของผู้นอนเป็นพิเศษ มีสปริงรองรับน้ำหนัก Firma Luxe Coil 4970 ช่วยปรับสมดุลของแรงกดทับได้อย่างลงตัว รองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกดทับ และมีการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดความรู้สึกจากการขยับตัวของผู้นอนร่วมเตียงเดียวกัน

4. ที่นอน 6 ฟุต SLUMBERLAND รุ่น FLEUR

ที่นอน Slumberland

อีกหนึ่ง ที่นอนแก้ปวดหลัง ที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุ เพราะเป็นที่นอนระบบ PPS3600 (Double Pocketed Posture Springing 3600) สปริงเครือข่ายถักลวดไฮคาร์บอนเส้นเดียว 3600 ลูก เพื่อรองรับน้ำหนักของแต่ละส่วนร่างกาย Topper เสริมด้วยยางพาราธรรมชาติหนา 3 นิ้ว ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายในการนอน พร้อมให้ความยืดหยุ่นสูง ทนทาน ไม่ยุบตัว สามารถรองรับน้ำหนักตัว และช่วยระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ผ้าหุ้มที่นอนผลิตจากเส้นใยไหมที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มเบาสบาย มีประสิทธิภาพในการระบายอากาศและกระจายความร้อนได้ดี พร้อมเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น และแบคทีเรีย

5. ที่นอน 6 ฟุต SLUMBERLAND รุ่น TEMPSMART X SOFT (TXS)

ที่นอน Slumberland

ที่นอน Slumberland รุ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพในการควบคุมอุณภูมิของร่างกายให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม โดยใช้เทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิที่พัฒนาโดยองค์การ NASA ถูกออกแบบเพื่อให้มีการหมุนเวียนของอากาศได้ดีด้วยผ้าระบายอากาศด้านข้าง (Spacer) เพื่อช่วยให้ที่นอนมีอากาศหมุนเวียน ควบคุมอุณหภูมิและจัดการกับความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม เป็นที่นอน Pocketed Spring ที่เสริม Memory Foam ช่วยลดอาการปวดหลังขณะนอนหลับของผู้สูงอายุได้ดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับผ้าหุ้มเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรียเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งานด้วยครับ

6. ที่นอน 6 ฟุต SLUMBERLAND รุ่น NEW ROCOCO

ที่นอนแก้ปวดหลัง

เพราะการนอนหลับพักผ่อนคือการชาร์จพลังสำหรับวันใหม่ ที่นอน Slumberland รุ่นนี้จึงถูกออกแบบมาให้มีระบบรองรับอย่างอิสระด้วย Double Pocketed Posture Springing 3600 เสริมยางพาราที่ทำให้นอนหลับสบายโดยไม่รบกวนคนข้างๆ เวลาพลิกตัว อีกทั้งยังแข็งแรง ทนทานด้วยสปริงถึง 3600 ลูก จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมที่นอนรุ่นนี้จึงติดอยู่ในลิสต์รายชื่อ ที่นอนแก้ปวดหลัง เพื่อผู้สูงอายุที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

7. ที่นอน 6 ฟุต LOTUS รุ่น CASTLE

ที่นอน lotus

เป็นที่นอนที่ถูกออกแบบมาเพื่อสุขภาพให้นอนหลับสบายตลอดคืน เพราะสามารถรองรับน้ำหนักที่มาก และช่วยปรับสมดุลของแรงกดทับได้อย่างลงตัว และยังช่วยเสริมความแข็งแรงแต่คงความนุ่มนวลในทุกการเคลื่อนไหวของลูกสปริง จึงเป็น ที่นอนแก้ปวดหลัง อีกรุ่นที่น่าสนใจอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ ที่นอน Lotus รุ่นนี้ยังมีสารสกัดพืชผักธรรมชาติบนเนื้อผ้า ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นถาวร ตัวที่นอนหุ้มผ้าทอคอตตอนนิทแจ็คการ์ดที่มีความยืดหยุ่น ทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น พร้อมการระบายอากาศแบบต่อเนื่อง ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศได้อย่างดีครับ

8. ที่นอน 6 ฟุต LOTUS รุ่น NORTHLIGHT III

ที่นอนแก้ปวดหลัง

เป็น ที่นอน Lotus อีกรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อสุขภาพเป็นพิเศษ มีสปริงรองรับน้ำหนัก Super Bonnel Series : 5 Turns ขนาด 10 นิ้ว สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกดทับขณะนอนหลับ ตัวที่นอนหุ้มผ้าทอคอตตอนนิทแจ็คการ์ดที่มีความยืดหยุ่น ให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น มาพร้อมสารสกัดพืชผักธรรมชาติบนเนื้อผ้า ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นถาวร สามารถระบายอากาศได้แบบต่อเนื่อง ผ่านชั้นวัสดุที่มีโครงสร้างระบายอากาศได้อย่างดี และใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วยการตัดเย็บที่ละเอียดและประณีตในทุกขั้นตอนครับ

9. ที่นอน 6 ฟุต SYNDA รุ่น NATURE KARAMASH

ที่นอน

ที่นอนแก้ปวดหลัง ที่มอบความนุ่มแน่น ยืดหยุ่น จากยางพาราธรรมชาติ โอบรับสรีระอย่างลงตัว และรองรับน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้นด้วยระบบสปริงผิวสัมผัสหน้าตัดทรงสี่เหลี่ยม ผ้าหุ้มที่นอนผ่านการทรีตเม้นท์ด้วย Sanitized เทคโนโลยีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผสานดีไซน์ทันสมัย พร้อมความนุ่มนวลของเส้นใยธรรมชาติบนผ้าหุ้มแบบ Knitting Fabric ผสานสารป้องกันไรฝุ่น มีคุณสมบัติระบายความร้อน และความชื้นได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ ที่นอน Synda รุ่นนี้ยังสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ป้องกันกลิ่นอับชื้นและป้องกันไรฝุ่น จึงมั่นใจเรื่องปลอดไรฝุ่นได้เลยครับ

10. ที่นอน 6 ฟุต SYNDA รุ่น POSTURE LANEIGE

ที่นอน synda

ที่นอน Synda ที่มีระบบ Pocket Spring จากสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ยืดหยุ่นและรองรับน้ำหนักได้ดีด้วยโครงสร้างสปริงที่จัดเรียงเป็นพิเศษตามสรีรศาสตร์ ทนทานแข็งแรงด้วย Edge Guard เสริมขอบโครงสร้างสปริงป้องกันลูกสปริงล้ม ผสานระบบ Pocket Spring “No interruption” จึงไม่รบกวนคนนอนข้าง ๆ ในขณะพลิกตัว ให้สัมผัสนุ่มนวลพิเศษด้วยผ้า Cotton Knitting นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ถ่ายเทอากาศได้ดี ป้องกันกลิ่นอับชื้นและไรฝุ่น และเพิ่มความมั่นใจเรื่องปลอดไรฝุ่นโดยผ่านการทรีทเม้นด้วย Sanitized เทคโนโลยีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็น ที่นอนแก้ปวดหลัง ที่ช่วยยืดช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ให้หลับสนิทตลอดคืน พร้อมตื่นมาสดชื่นตลอดวันครับ

ทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับ ที่นอนแก้ปวดหลัง เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้สูงอายุ และผู้มีปัญหาสุขภาพที่ HomeGuru คัดมาให้แล้วว่าคุณสมบัติดีเยี่ยมแน่นอน และถึงแม้ว่า ที่นอนเพื่อสุขภาพ ส่วนใหญ่จะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าที่นอนโดยทั่วไป แต่หากมีงบประมาณมากพอ การลงทุนกับที่นอนดี ๆ สักหลังก็ถือเป็นความคุ้มค่าครับ เพราะที่นอนดี ๆ จะอยู่กับเราไปได้อีกหลายสิบปี ที่สำคัญคือสุขภาพที่ดีต้องมาเป็นอันดับหนึ่งนะครับ

นอกจากการเลือกที่นอนให้เหมาะสม และดีต่อสุขภาพของผู้สูงอายุแล้วนั้น การดูแลความสะอาดของที่นอนก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจ คือการมอบสุขภาพดี ให้คนที่คุณรักและห่วงใยด้วยบริการดูดไรฝุ่นที่นอน ให้ห่างไกลจากโรคผิวหนัง รวมถึงปัญหาโรคภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ ที่มาจากฝุ่นพิษ


สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับบริการดูดฝุ่นที่นอนเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]