Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัส หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามามีบทบาทเพื่อให้ทุกบ้านอยู่อาศัยแบบ New Normal หรือ สังคมไร้การสัมผัส สะดวกสบายคลายความกังวล ปลอดภัยและเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเอา เทคโนโลยีระบบไร้สัมผัส New Normal เข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะอยู่อาศัยภายในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หรือแม้แต่ห้องทำงาน แต่จะมีอุปกรณ์อะไรบ้างนั้น HomeGuru มีไอเดียของอุปกรณ์เหล่านี้มาฝากสำหรับทุกบ้านครับ

เทคโนโลยีระบบไร้สัมผัส New Normal

3 ห้องภายในบ้านที่ควรมีอุปกรณ์ Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัส

ห้องน้ำ ฉบับ New Normal

ห้องน้ำถือได้ว่าเป็นห้องที่มีการสะสมของเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียมากกว่าห้องอื่น ๆ ภายในบ้าน ยิ่งหากต้องออกไปใช้ห้องน้ำภายนอกบ้าน หรือตามสถานที่ต่าง ๆ ด้วยแล้วเรื่องความสะอาดคงเป็นความกังวลอันดับต้น ๆ ในการใช้ห้องน้ำ โดยเฉพาะ โถสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า ดังนั้นการเลือกใช้อุปกรณ์ Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัสด้วยการติดตั้งนวัตกรรมโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ฝารองนั่งอัตโนมัติแบบไฟฟ้า ก๊อกน้ำอัตโนมัติ เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของ ห้องน้ำ ฉบับ New Normal หรือ Next Normal ที่จะช่วยให้ห้องน้ำของทุกบ้านถูกสุขอนามัย และห่างไกลจากเชื้อโรคได้ครับ

Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัส

ก๊อกอ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ ที่กดสบู่อัตโนมัติ

สุขภัณฑ์อัตโนมัติ

เพื่อลดการสัมผัส การเลือกใช้อุปกรณ์ Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัส โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะช่วย Anti – Bacteria ด้วยการทำงานที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิดด้วยรีโมทคอนโทรล และระบบชำระล้างแบบ AUTO FLUSH ที่มีระบบการชำระล้างอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมระบบเป่าลมและสามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้ 6 ระดับ มาพร้อมระบบหัวฉีดชำระแบบด้านหน้าและด้านหลัง ก็จะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขอนามัยที่ดีมากยิ่งขึ้นครับ

อ่างล้างมือเคลื่อนที่

ในยุคที่ต้องหมั่นล้างมืออยู่บ่อยครั้ง แต่จะหาห้องน้ำที่สะอาด ๆ เวลาอยู่นอกบ้าน หรือจัดกิจกรรมปาร์ตี้บริเวณสวนนอกบ้านคงไม่สะดวกสบายมากนัก การมีตัวช่วยในการทำความสะอาดอย่าง อ่างล้างมือเคลื่อนที่ เทคโนโลยีระบบไร้สัมผัส New Normal ที่จะช่วยให้คนในครอบครัวห่างไกลเชื้อโรค ตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ในปัจจุบัน ซึ่งตัวอ่างล้างมือเคลื่อนที่มีขนาดกะทัดรัด สะดวกสบายในการใช้งาน และเคลื่อนย้ายง่าย ตัวถังสามารถจุน้ำได้ 17 ลิตร วิธีการใช้งานเพียงใช้เท้าเหยียบเพื่อสูบน้ำขึ้นมาชำระล้างมือครับ

MOYA สุขภัณฑ์อัตโนมัติ MOYA อ่างล้างมือเคลื่อนที่ ที่กดสบู่อัตโนมัติ

Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผั

ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า

เป็นอุปกรณ์ที่มีการใช้งานมากที่สุดภายในห้องน้ำเลยก็ว่าได้ครับ และเพื่อเป็นการลดการสัมผัส การเลือกใช้ก๊อกน้ำล้างหน้าแบบอัตโนมัติ Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัสเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ โดยเฉพาะกับเด็ก และผู้สูงวัย รวมถึงเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสของคนในครอบครัว ก็ถือเป็นการใส่ใจเรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัยได้ดีทีเดียว ปัจจุบันไม่เพียงแต่บ้านเท่านั้นที่เลือกใช้ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้าแบบอัตโนมัติ แต่ในห้างสรรพสินค้า และโรงแรม ก็หันมาใช้เพื่อป้องกัน และสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้งานเช่นเดียวกัน

ที่กดสบู่อัตโนมัติ

แม้สบู่จะช่วยทำความสะอาดมือให้สะอาด ห่างไกลเชื้อโรคได้ แต่ก็ไม่ควรมองข้ามระหว่างการใช้งานนะครับ การเลือกใช้ที่กดสบู่อัตโนมัติ ปัจจุบันเป็นทางเลือกใหม่ที่หลาย ๆ บ้านนิยมใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัส ด้วยระบบการใช้งานเซ็นเซอร์ที่ให้ความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องใช้มือกดทุกครั้งเมื่อต้องการใช้งาน

Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัส

ห้องนอน ฉบับ New Normal

เมื่อล้มตัวลงบนเตียงนอนแล้ว ก็คงไม่อยากที่จะหยิบจับ หรือสัมผัสอุปกรณ์ใด ๆ ภายในห้องนอนแม้แต่เปิด-ปิด สวิตซ์ไฟที่คอยให้แสงสว่างภายในห้องใช่มั้ยครับ การเลือกใช้ระบบไฟเซ็นเซอร์ ระบบสั่งการด้วยเสียง สวิตซ์ไร้สัมผัส หรือหลอดไฟที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว โดยที่ทุกคนในครอบครัวไม่ต้องลุกขึ้นไปกดสวิตซ์คงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับห้องนอน และทุกห้องในบ้าน ฉบับ New Normal มากทีเดียวครับ เช่น

ห้องนอน ฉบับ New Normal

หลอด LED ไฟไนท์ไลท์ LED ถังขยะ SENSOR

โคมไฟแอลอีดีอ้จฉริยะ

ไม่เพียงแต่ให้แสงส่องสว่างภายในห้องนอนเท่านั้นนะครับ การเลือกใช้โคมไฟที่มีฟังก์ชั่นการใช้งาน สวิตช์ไร้สัมผัส หรือสามารถสั่งการได้ด้วยเสียง พร้อมเลือกโทนสีของโคมไฟได้ และเชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ตโฟนเพื่อเปิดเพลงฟัง หรือรับสายสนทนา นอกจากจะช่วยให้ลดการสัมผัสแล้วยังช่วยสร้างความสะดวกสบาย และเปลี่ยนอารมณ์และบรรยากาศให้กับห้องนอนไม่น่าเบื่อ จำเจได้อีกด้วยครับ

และไม่เพียงแต่เลือกอุปกรณ์ Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัสให้กับห้องนอนเท่านั้นนะครับ การจัดห้องนอนให้สว่าง เปิดผ้าม่านหน้าต่างรับลมและแสงแดด ให้อากาศถ่ายเท โล่งสบายตา เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด ก็ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิต และการอยู่อาศัยแบบวิถีใหม่ หรือ New Normal ได้ดีไม่แพ้กันครับ

เซ็นเซอร์ควบคุมแสงสว่าง ไฟเพดาน LED ไฟเพดาน CARINI

สวิตซ์ไร้สัมผัส

ห้องนั่งเล่น ฉบับ New Normal

ส่วนใหญ่แล้วห้องนั่งเล่นจะเป็นห้องที่คนในครอบครัวใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากที่สุด ดังนั้นจึงมีการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องนั่งเล่นมากกว่าห้องอื่น ๆ การเลือกใช้อุปกรณ์ที่นำ เทคโนโลยีระบบไร้สัมผัส New Normal เข้ามาไว้ในห้องนั่งเล่น จึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะนอกจากจะช่วยให้คนในครอบครับได้รับความสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยลดความกังวลในการสัมผัสข้าวของเครื่องใช้ไม่น้อยเลยนะครับ อย่างเช่น

ห้องนั่งเล่น ฉบับ New Normal

โทรทัศน์ ระบบ Smart AI TV

โทรทัศน์เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญ หรือเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยของห้องนั่งเล่น ซึ่งปัจจุบันโทรทัศน์ถูกออกแบบมาเพื่อรองรังการใช้งาน Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัส หรือ เทคโนโลยีระบบไร้สัมผัส New Normal ด้วยระบบ Smart AI TV ที่สามารถสั่งการผ่านระบบเสียง ช่วยให้ลดการใช้ อุปกรณ์กด ไร้สัมผัส ซึ่งก็มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาดตามความเหมาะสม และการใช้งานของสมาชิกภายในครอบครัวครับ

ถังขยะอัจฉริยะ

แทบทุกบ้านจะต้องมีถังขยะเล็ก ๆ วางไว้มุมใดมุมหนึ่งของห้องนั่งเล่น เพื่อไว้ทิ้งเศษผง หรือเศษขยะเล็ก ๆ น้อย ๆระหว่างวัน ซึ่งถือเป็นสิ่งสกปรก และเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค เมื่อต้องใช้มือสัมผัสกับถังขยะอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคแม้จะอยู่ภายในบ้านก็ตามครับ การเลือกใช้ถังขยะอัจฉริยะ หรือถังขยะเซ็นเซอร์สำหรับเปิด และปิดถังขยะเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคที่เกิดขึ้นจากการสัมผัส ปัจจุบันจึงกลายเป็นที่นิยม และหลาย ๆ บ้านต้องหามาติดบ้านไว้เลยก็ว่าได้

RIN ถังขยะ ถังขยะ ระบบเซ็นเซอร์ ถังขยะ ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว

เทคโนโลยีระบบไร้สัมผัส New Normal

อุปกรณ์ Touchless ปลอดภัย ลดการสัมผัส ลดการติดเชื้อภายในบ้าน ก่อนหน้านี้อาจจะเป็นเรื่องไกลตัวของทุกคนในครอบครัว หรือเป็นสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นในอนาคต แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของ COVID-19 ที่เป็นตัวเร่งให้เกิดสังคมไร้การสัมผัส หรือ TOUCHLESS SOCIETY ด้วยการใช้ เทคโนโลยีระบบไร้สัมผัส New Normal ตามที่ HomeGuru กล่าวไว้ข้างต้นนั้น กลายเป็นเรื่องที่ทุกบ้านไม่ควรมองข้าม และต้องปรับตัวเพื่อให้การอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่าย ปลอดภัย และห่างไกลเชื้อโรคนะครับ

นอกจากตัวช่วยดีๆ อย่าง Touchless ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัย ลดการสัมผัส เราขอแนะนำ บริการดีๆ จาก Home Service เพื่อให้บ้านที่คุณรักปลอดเชื้อ ด้วยบริการพ่นฆ่าเชื้อโรค ลดความเสี่ยงการติดเชื้อ COVID-19 พร้อมใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างมีความสุข สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลและรายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะครับ


สอบถามบริการเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT
โปรโมชั่นเพิ่มเติมจาก Home Service : https://bit.ly/3Bj8Yzs

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]