ลองแต่งบ้านให้เก๋ เท่กว่าเดิมหากในบ้านมีมุมสงบส่วนตั๊วส่วนตัว ให้เราได้นั่งอ่านหนังสือหรือทำงาน…

Home Inspiration กับไอเดียสุดว๊าวว!!! ในการสร้าง Work Space แต่งบ้านสไตล์ URBAN RUSTIC เพียงแค่เลือกมุมที่ใช่ เนรมิตพื้นที่ให้น่าใช้มากกว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เล็กจิ๋วอย่างคอนโดหรือใหญ่โตอย่างบ้าน ก็สามารถตกแต่งให้เป็นมุมโปรดได้ไม่ยาก

URBAN RUSTIC

เฟอร์นิเจอร์

สำหรับการแต่งบ้านสไตล์ URBAN RUSTIC มาจากแนวคิดที่หลงใหลความงามของวัสดุต่างๆ ที่ผ่านกาลเวลามาแล้ว อย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มที่มีริ้วรอยของความเก่า หรืองานเหล็กมีสนิม ที่สไตล์เหล่านี้เมื่อนำมาผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ความโมเดิร์น ความทันสมัย จนออกมาเป็น URBAN RUSTIC สไตล์สุดเท่ที่มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ

การตกแต่งบ้านไม่ยุ่งยากเลย เน้นคลุมโทนด้วยสีขรึมๆ อย่าง สีดำ สีน้ำตาล สีเทา โต๊ะทำงาน เก้าอี้เลือกเป็นวัสดุที่ทำจากไม้และเหล็ก และเพื่อให้ห้องนี้ไม่เคร่งขรึมจนเกินไป อาจจะหาต้นไม้เล็กๆ มาช่วยเพิ่มความสดชื่น แบบนี้ก็ถือว่าไม่ผิดคอนเซ็ปต์แต่อย่างใด

นอกจากโต๊ะทำงานแล้ว ชั้นวางของก็เป็นสิ่งจำเป็น อาจจะเปลี่ยนจากตู้ใส่เอกสาร มาใช้ชั้นวางเหล็กสไตล์วินเทจ หรืออุปกรณ์กลุ่ม DIY ‘รางรับชั้น’ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ ‘กระดูกงู’ ที่สามารถนำมาประกอบเป็นชั้นวางของ โดยสามารถดีไซน์ชั้นเก็บของเล็กใหญ่ในแบบที่ตรงใจได้เอง

ชั้นวางของ

เพิ่มเติมความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บ ด้วยกล่องสารพัดประโยชน์ เลือกให้ดูดิบอาร์ตเข้ากับสไตล์ URBAN RUSTIC อย่างกล่องเหล็กใส่เอกสาร หรือตะกร้าเหลี่ยมสีดำ ที่สามารถวางซ้อนต่อกันเป็นชั้นได้


เลือกห้องที่ใช่ ในแบบที่ชอบ สอบถามบริการออกแบบ 3D เพิ่มเติมได้ที่
Inbox เพจ Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ Call Center 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]