ของขวัญวันวาเลนไทน์ ปีนี้ซื้ออะไรดีนะ?!! จะให้เป็นดอกกุหลาบสวย ๆ สักช่อก็เหมือนกับปีที่ผ่าน ๆ มา จะเลือกช็อกโกแลตแสนหวานผูกโบว์สวย ๆ ก็ดูจะไม่เหมาะกับช่วงที่คุณแฟนกำลังลดน้ำหนักอยู่ จะให้เสื้อผ้า รองเท้า จะดูเจ้ากี้เจ้าการกับการแต่งตัวเขาเกินไปไหมนะ แล้วถ้าไม่ถูกใจขึ้นมาก็ไม่ได้ใช้อีก จะทิ้งหรือบริจาคก็ไม่ได้เพราะเป็นของขวัญแทนใจ ถ้าอย่างนั้น วันวาเลนไทน์ ปีนี้ลองหาของขวัญแบบที่ใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน แบบที่เราทั้งคู่จะได้ใช้เวลาร่วมกัน พร้อมแนบการ์ดหวาน ๆ สักใบน่าจะดีกว่านะ และ HomeGuru ก็เตรียมไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 ที่เหมาะกับคู่รักที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายไว้ให้เลือกกันแล้วครับ

ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021

1. ของขวัญสำหรับคู่รักสายคาเฟ่
2. ของขวัญสำหรับคู่รักสายแคมป์ปิ้ง
3. ของขวัญสำหรับคู่รักสายแฟชั่น
4. ของขวัญสำหรับคู่รักสายชิลล์ รักธรรมชาติ
5. ของขวัญสำหรับคู่รักสายเฮลท์ตี้ รักสุขภาพ
6. ของขวัญสำหรับคู่รักสายเอ็นเตอร์เทน
7. ของขวัญสำหรับคู่รักนักกิน
8. ของขวัญสำหรับคู่รักนักซิ่ง
9. ของขวัญสำหรับคู่รักนักแต่งบ้าน
10. ของขวัญสำหรับคู่รักนักประดิษฐ์

ของขวัญวันวาเลนไทน์

1. ของขวัญสำหรับคู่รักสายคาเฟ่

• ชุดถ้วยกาแฟน่ารัก ๆ สำหรับ His & Her

สำหรับคอกาแฟ การได้ครอบครองชุดถ้วยกาแฟส่วนตัวที่ถูกใจสักเซ็ต คงเป็นอะไรที่รู้สึกถึงความ success เล็ก ๆ ได้เหมือนกัน โดยเฉพาะถ้าเป็นเซ็ตถ้วยกาแฟแบบ His & Her ที่คุณแฟนตั้งใจเลือกมาใช้เป็นถ้วยคู่น่ารักมุ้งมิ้ง คงจะช่วยเพิ่มความหวานใน วันวาเลนไทน์ แบบไม่ต้องเติมน้ำตาลสักช้อนกันเลยทีเดียว

• เครื่องชงกาแฟ ที่จะเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ส่วนตัว

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ใครที่ชอบตระเวนพาคนรักไปนั่งชิลล์จิบชากาแฟตามคาเฟ่น่ารัก ๆ ทั่วเมืองจนเบื่อแล้ว เราอยากแนะนำให้ลองเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ส่วนตัวกันดูครับ เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลาอยู่บ้านด้วยกันให้นานขึ้นแล้ว ยังสามารถสร้างสรรค์ทุกอย่างได้แบบจัดเต็มตามใจตัวเองกันเลย ไม่ว่าอยากจะเลือกเปิดเพลงแบบไหน อยากให้มีกลิ่นหอมแนวไหน เก้าอี้หรือโซฟานุ่มขนาดไหน หรือจะเติมกาแฟถ้วยโปรดอีกกี่รอบก็สามารถจัดการด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ จากเครื่องชงกาแฟเครื่องเดียวในไม่กี่นาที แถมยังถ่ายรูปคู่หวาน ๆ กับมุมกาแฟมุมใหม่อัพลงโซเชียลได้อย่างไม่มีเบื่อ และในระยะยาวยังประหยัดเงินและเวลาได้มากด้วยครับ มีแต่ได้กับได้แบบนี้แล้วคุณแฟนจะไม่ถูกใจได้ยังไง

เครื่องชงกาแฟแรงดัน เครื่องชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟสด

วันวาเลนไทน์

2. ของขวัญสำหรับคู่รักสายแคมป์ปิ้ง

• เตาบาร์บีคิว เตรียมพร้อมแคมป์ปิ้งทุกสถานการณ์

หากการแคมป์ปิ้งคือกิจกรรมที่ชอบทำร่วมกัน การเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์เป็นเตาบาร์บีคิวดีไซน์สวย ๆ ฟังก์ชั่นดี ๆ สักเครื่อง ก็เป็นอีกไอเดียที่คุณแฟนน่าจะแฮปปี้ไม่น้อย เพราะหากไปแคมป์ปิ้งแบบไม่มีอุปกรณ์ปิ้งย่างไปด้วยคงเหมือนการใช้ช้อนแต่ขาดส้อม หรือเหมือนมีเธอแต่ขาดฉัน มันจะไปโอเคได้ยังไง!

• ถังเก็บความเย็น หรือตู้เย็นแช่แข็งพกพา

เป็นนวัตกรรมเคลื่อนที่ที่เหมาะจะเป็นของขวัญใน วันวาเลนไทน์ สำหรับคนรักการเดินทางหรือการแคมป์ปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งหากแช่เครื่องดื่มเย็น ๆ เอาไว้เป็นเซอร์ไพรส์ด้านในด้วยแล้ว คุณแฟนต้องตื่นเต้นดีใจจนชวนมาแพลนทริปใหม่รับวาเลนไทน์ทันทีเลยครับ

3. ของขวัญสำหรับคู่รักสายแฟชั่น

• หวีแปรงไฟฟ้า ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้

ในยุคที่เวลาเป็นเงินเป็นทองแบบนี้ การต้องเสียเวลาหลังสระผมเพื่อมาเป่าผม ไดร์ผมให้แห้งและตรงสวยเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะใช้ทักษะและเวลาในชีวิตไปมากทีเดียว หวีแปรงไฟฟ้า จึงเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งช่วยประหยัดเงินเข้าร้านทำผม และช่วยประหยัดเวลาในการทำผมไปในคราวเดียวกัน ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องอยากได้เป็น ของขวัญวาเลนไทน์ 2021 แน่นอนครับ

• เครื่องโกนหนวดสำหรับคุณผู้ชายที่โกนได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง

สำหรับคุณผู้ชายสไตล์คมเข้มแล้ว หนวดเคราเป็นสิ่งที่ต้องดูแลอย่างดีเสมอ หากมีเครื่องโกนหนวดแบบมัลติฟังก์ชั่นดี ๆ ที่สามารถโกนได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้งติดบ้านไว้สักเครื่องก็จะเป็นเรื่องดีไม่น้อย ที่สำคัญสาว ๆ คงไม่อยากให้แฟนหนุ่มของคุณดูหนวดเครารุงรังเวลาเดินด้วยกันใช่ไหมล่ะครับ เพราะฉะนั้น วันวาเลนไทน์ ปีนี้ลองเลือกซื้อเครื่องโกนหนวดดี ๆ ไปให้เขาสักเครื่องสิ

หวีแปรงไฟฟ้า LE SASHA หวีแปรงไฟฟ้า หวีไฟฟ้า

ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021

4. ของขวัญสำหรับคู่รักสายชิลล์ รักธรรมชาติ

• ตุ๊กตาตกแต่งสวน ตัวแทนเธอกับฉัน

คู่รักที่ชอบใช้เวลาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หรือใช้เวลาว่างดูแลตกแต่งสวนสวยด้วยกันที่บ้าน นอกจากต้นไม้ ดอกไม้สวย ๆ สีหวาน ๆ ที่คุณแฟนชอบแล้ว ลองเลือกตุ๊กตา ตกแต่งสวน น่ารัก ๆ เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 ดูครับ อาจเลือกเป็นครอบครัวตุ๊กตาที่มีความหมายแทนตัวเรากับแฟนมาตั้งคู่กันในสวนที่ช่วยกันจัด รับรองว่าคุณแฟนมองมาเห็นทีไรก็ต้องคิดถึงเราทุกครั้งไป

• อ่างน้ำล้นแต่งสวนสวย ๆ นั่งฟังเสียงน้ำกันเพลิน ๆ

เสียงน้ำไหลเป็นเสียงที่ทำให้ใจสงบสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ และการได้นั่งฟังเสียงน้ำไหลจากอ่างน้ำล้นเพลิน ๆ ไปพร้อมกับการชมนกชมไม้ในสวนหลังบ้านกับคนที่เรารักก็เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่น่าเก็บเกี่ยวไว้เป็นความสุขในทุก ๆ วัน ฟินขนาดนี้คุณแฟนจะไม่ชอบได้ยังไงล่ะครับ

กิจกรรมวันวาเลนไทน์

5. ของขวัญสำหรับคู่รักสายเฮลท์ตี้ รักสุขภาพ

• เครื่องฟอกอากาศ เพราะเธอกับอากาศเหมือนกันตรงที่เราขาดไม่ได้

ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 ยอดฮิต และทุกคนอยากมีติดบ้านคงหนีไม่พ้น เครื่องฟอกอากาศ ดี ๆ สักเครื่อง เพราะอย่างที่ทุกคนคงทราบกันดีแล้วว่าปัจจุบันเรื่องของฝุ่นพิษยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่แก้ไขให้หายขาดไม่ได้ การดูแลตัวเองและคนที่เรารักให้มากที่สุดจึงเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับ วันวาเลนไทน์ นี้ครับ

• สมาร์ทวอช วัดคลื่นหัวใจให้เป็นจังหวะเดียวกัน

สำหรับคู่รักที่มักจะใช้เวลาออกกำลังกายด้วยกันบ่อย ๆ การเลือกซื้อสมาร์ทวอชที่มีฟังก์ชั่นสุขภาพและฟังก์ชั่นที่รองรับการออกกำลังกายได้หลาย ๆ โหมดไว้ให้คุณแฟนใส่ออกกำลังกายเป็นประจำก็คงจะดีไม่น้อย ยิ่งถ้าเป็นสมาร์ทวอชคู่ไว้ใส่ออกกำลังกายพร้อมกันก็ยิ่งโรแมนติกเข้าไปใหญ่ รับรองว่าออกกำลังกายหนักขนาดไหนก็ไม่มีเหนื่อย เพราะกำลังใจมาเต็มครับ

6. ของขวัญสำหรับคู่รักสายเอ็นเตอร์เทน

• จัดซาวน์บาร์ใหม่ไว้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมแบบกระหึ่ม

ใครที่มีแฟนเป็นคอหนัง คอเพลง หรือชอบเล่นเกมเพลย์ในช่วงวันหยุดอยู่บ้านคงจะทราบกันดีว่าอุปกรณ์ดูหนังฟังเพลง หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความบันเทิงต้องเตรียมพร้อมจัดหนักจัดเต็มและอัปเดตใหม่อยู่ตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าอยากเอาใจคุณแฟนสายเอนเตอร์เทนก็ลองจัดซาวน์บาร์รุ่นใหม่ปี 2021 สักเครื่องให้เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 กันไปเลย รับรองว่าถูกใจใช่เลยแน่ ๆ ครับ

• โซฟาเอนหลังสำหรับดูหนังรักด้วยกันยาว ๆ

กิจกรรมที่คู่รักมักจะใช้เวลาทำด้วยกันมากที่สุดอย่างหนึ่ง คือ การนั่ง ๆ นอน ๆ พักผ่อนบนโซฟาตัวโปรด เพื่อดูหนังหรือซีรีย์เรื่องโปรดในวันชิลล์ ๆ กันไปแบบยาว ๆ ดังนั้น การหาซื้อโซฟาตัวใหม่ที่เอนหลังได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องเบียดกันจนอึดอัดและไม่ห่างกันเกินไปมาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ วางเซอร์ไพรส์ไว้หน้าทีวี แบบนี้ใครจะไม่ชอบ

ซาวด์บาร์ โฮมเธียเตอร์ ชุดลำโพง

ประโยชน์ของวันวาเลนไทน์

7. ของขวัญสำหรับคู่รักนักกิน

• หม้อทอดไร้น้ำมัน แต่ไม่ไร้กันและกันแน่นอน

วันวาเลนไทน์ ปีนี้ถ้าใครยังไม่มีหม้อทอดไร้น้ำมันก็ต้องรีบจัดไปฝากแฟนแล้วนะครับ เพราะสำหรับคนรักการทำอาหารแล้วการมีหม้อทอดไร้น้ำมันก็เหมือนกับการได้ของเล่นชิ้นใหม่ และไม่ต้องลุ้นเลยว่าจะถูกใจไหม เอาเป็นว่ารอชิมอาหารเมนูใหม่ ๆ ที่คุณแฟนจะจัดมาให้แทนคำขอบคุณได้เลยครับ

• เครื่องปั่นและเครื่องคั้น สร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ ไปด้วยกัน

หลายคนอาจยังไม่รู้หรือแทบไม่เคยใส่ใจเลยว่าเครื่องปั่นและเครื่องคั้นในปัจจุบันพัฒนาไปไกลมากแล้ว ทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงาม ดูเข้ากับบ้านยุคใหม่ และฟังก์ชั่นที่อัดแน่นมามากมาย ทำได้ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มแสนอร่อย การเลือกเครื่องปั่นหรือเครื่องคั้นฟังก์ชั่นดี ดีไซน์โดนสักเครื่องเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้คุณแฟนจึงเป็นอีกไอเดียที่เราอยากแนะนำครับ

8. ของขวัญสำหรับคู่รักนักซิ่ง

• กล้องติดรถยนต์ อุปกรณ์ความปลอดภัยเพื่อคนที่ห่วงใย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ทุกคนควรใส่ใจ ไม่เพียงแค่เฉพาะเรื่องของอุบัติเหตุเท่านั้น แต่การโจรกรรม การทำลายทรัพย์สิน หรือเหตุสุดวิสัยอื่น ๆ อีกมากมายที่เราไม่คาดคิดก็อาจเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้น กล้องติดรถยนต์จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเก็บหลักฐานเวลาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่าง ๆ เหล่านี้ ถ้าคุณแฟนต้องใช้รถเป็นประจำและยังไม่ได้ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ก็สามารถถือโอกาส วันวาเลนไทน์ ปีนี้ซื้อให้เป็นของขวัญแทนความรักความห่วงใยได้เลยครับ

• เครื่องฟอกอากาศรถยนต์ จิ๋วแต่แจ๋ว ใช้แล้วคิดถึงแฟน

สำหรับคนที่ต้องอยู่บนรถยนต์เป็นประจำนาน ๆ คงมีบ้างที่จะรู้สึกอึดอัด เหนื่อยล้า ไม่สดชื่น โดยเฉพาะในสภาวะที่มีฝุ่นพิษหนาแน่นแบบในปัจจุบัน การเปิดกระจกรถระบายอากาศก็คงจะไม่ใช่เรื่องดีนัก เครื่องฟอกอากาศสำหรับรถยนต์จึงเป็นอีกหนึ่งไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 ที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และเปิดใช้กี่ครั้งก็นึกถึงแฟนแน่นอนครับ

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย

9. ของขวัญสำหรับคู่รักนักแต่งบ้าน

• ชุดผ้าปูที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศให้อบอวลด้วยความรัก

เชื่อหรือไม่ว่าการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศห้องทั้งห้องได้เลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อ วันวาเลนไทน์ ปีนี้ลองเลือกซื้อชุดผ้าปูที่นอนสีสวยหวาน เนื้อผ้านุ่มลื่น ไปลองเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนเซอร์ไพรส์แฟนดูครับ บางทีถ้าคุณแฟนกลับมาเห็นอาจจะมีเซอร์ไพรส์กลับหนักกว่าเดิมก็ได้!

• เครื่องพ่นอโรม่ากลิ่นที่ชอบช่วยให้อารมณ์ดี

สำหรับคู่รักที่ชอบอยู่กับบ้านและรักการตกแต่งบ้านให้สวยงามน่าอยู่เสมอ นอกจากการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์จัดเก็บ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของประดับตกแต่งที่เข้ากับบ้านแล้ว เรื่องของกลิ่นก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านได้เช่นกัน และเครื่องพ่นอโรม่าพร้อมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นธรรมชาติที่ให้ความหอมอ่อน ๆ ก็เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ น่ารัก ๆ ที่คุณแฟนต้องประทับใจแน่นอน

10. ของขวัญสำหรับคู่รักนักประดิษฐ์

• ชุดเครื่องมือช่างชุดใหญ่ จัดไปให้ครบเซ็ต

สำหรับคุณผู้ชายที่มีสกิลงานช่างสูง และรักในการ DIY. ชอบประดิษฐ์หรือซ่อมแซมของใช้ในบ้านด้วยตัวเอง การได้รับเซ็ตเครื่องมือช่างแบบ Full Option สักเซ็ตก็เหมือนกับการที่คุณผู้หญิงได้เซ็ตเครื่องสำอางเซ็ตใหญ่เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์นั่นแหละครับ ดังนั้น หากคุณแฟนรักทางด้านนี้ก็จัดเครื่องมือช่างชุดใหญ่ไฟกระพริบให้สักทีจะดีไม่น้อยเลย

• โต๊ะจับชิ้นงานเพื่อคนชอบ DIY. ใช้ก็ได้ โชว์ก็ดี

การได้ใช้เวลากับคนรักร่วมกันทำงานฝีมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์และน่ารักดีนะครับ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้นต้องมีอุปกรณ์ทำงานฝีมือครบครัน ยิ่งถ้าเป็นโต๊ะจับชิ้นงานดีไซน์สวยเก๋ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น และเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยที่สามารถโชว์ได้ไปในตัวยิ่งต้องถูกใจคนรักการ DIY. อย่างแน่นอน เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 ที่คุณแฟนไม่มีทางเดาถูกและต้องร้องว้าวแน่นอนครับ

โต๊ะจับชิ้นงานปรับระดับ โต๊ะจับชิ้นงานแบบพกพา โต๊ะเลื่อยวงเดือน

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้สามี

ทั้งหมดที่ HomeGuru นำมาฝากกันนี้เป็นไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 สำหรับคู่รัก 10 สไตล์ ให้ทุกคนได้ลองเลือกสรรของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคู่ตัวเองกัน ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทาง HomePro Online : https://www.homepro.co.th/ หรือหากใครกลัวว่าจะไม่ถูกใจ วันวาเลนไทน์ นี้ก็ลองควงคู่กันมาเลือกของขวัญที่ถูกใจด้วยตัวเองกันได้ที่โฮมโปรทุกสาขาเลยครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]