ตัวกรองอาบน้ำ ตัวช่วยใหม่เพื่อสุขภาพผิวและเส้นผมที่หลายคนอาจยังไม่คุ้นเคย! แต่หากพูดถึง เครื่องกรองน้ำ ทั่วไปก็อาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ และไม่น่าแปลกใจเลยที่เครื่องกรองน้ำเพื่อเพิ่มคุณภาพให้น้ำจะถูกพัฒนาขึ้นมาเป็น ตัวกรองน้ำฝักบัว สำหรับใช้ในห้องน้ำโดยเฉพาะ เพราะทุกครั้งที่ อาบน้ำ เราไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าน้ำที่เราใช้ชำระล้างร่างกายอยู่ทุกวันนั้นมีสารปนเปื้อนอันตรายแฝงอยู่หรือไม่ HomeGuru จึงอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักตัวกรองอาบน้ำกันให้มากขึ้น พร้อมแนะนำ ตัวกรองอาบน้ำdexzon vitc ยอดนิยมและ ตัวกรองอาบน้ำ แบบอื่น ๆ กันด้วย!

● ตัวกรองอาบน้ำ นวัตกรรมเพื่อผิวและเส้นผม

1. ทำไมต้องใช้ตัวกรองน้ำฝักบัว?
2. ตัวกรองน้ำฝักบัวช่วยเรื่องสุขภาพผิวและเส้นผมอย่างไร?
3. รู้ได้อย่างไรว่าน้ำแบบไหนควรใช้ตัวกรองอาบน้ำ?
4. ตัวกรองอาบน้ำฝักบัวที่แนะนำให้ลอง!

● ทำไมต้องใช้ ตัวกรองน้ำฝักบัว ?

สำหรับคนรักสุขภาพที่ใส่ใจเรื่องความสะอาดของน้ำดื่มและน้ำใช้ในบ้านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าทำไมน้ำดื่มที่เราใช้บริโภคนั้นควรผ่าน เครื่องกรองน้ำ สำหรับน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน เช่นเดียวกันกับน้ำที่ใช้ภายในบ้านที่ต้องผ่าน เครื่องกรองน้ำ สำหรับน้ำใช้เช่นกัน การ อาบน้ำ ก็เช่นกัน หลายครั้งที่เราใช้ฝักบัวอาบน้ำไปนาน ๆ จะสังเกตเห็นได้ว่าฝักบัวอาบน้ำจะค่อย ๆ เกิดการอุดตันและสกปรกมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งสาเหตุหนึ่งก็มาจากน้ำประปาที่มีการปนเปื้อนของตะกรัน ตะกอน และสารอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับน้ำ และอาจนับเป็นสารอันตรายได้ ดังนั้น ตัวกรองน้ำฝักบัว จึงถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยต่อจากการใช้ เครื่องกรองน้ำ ประจำบ้านอีกหนึ่งขั้นตอน

นอกจากตะกรัน และตะกอนต่าง ๆ ที่มีโอกาสปนเปื้อนมากับน้ำสูงแล้ว สารอันตรายอย่างแร่ใยหิน ฟลูออไรด์ ปรอท ตะกั่ว โลหะหนัก หรือแม้แต่คลอรีนในน้ำประปาที่มีไว้เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคต่างก็มีผลเสียต่อสุขภาพได้ ไม่เว้นแม้แต่น้ำประปาตามเมืองใหญ่ ๆ ที่หลายคนคิดว่าเป็นน้ำสะอาดอยู่แล้วก็ตาม หน้าที่ของ ตัวกรองน้ำฝักบัว คือช่วยกรองเอาสารอันตรายเหล่านี้ออกไป เพื่อให้การ อาบน้ำ ปลอดภัยต่อสุขภาพที่สุด โดยเฉพาะสุขภาพผิวหนังและเส้นผม ซึ่งจากรายงานจำนวนมากปรากฏว่าการใช้ ตัวกรองน้ำฝักบัว นั้นส่งผลต่อสภาพผิว เส้นผม และปัญหาผิวหน้าจากการใช้เครื่องสำอางได้มากจริง ๆ ดังนั้นหากจะบอกว่าตัวกรองอาบน้ำช่วยทั้งปกป้องและบำรุงสุขภาพไปด้วยในตัวเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ ตัวกรองน้ำ dexzon vitc ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงด้วย!

ตัวกรองน้ำฝักบัว

● ตัวกรองน้ำฝักบัว ช่วยเรื่องสุขภาพผิวและเส้นผมอย่างไร?

เนื่องจากน้ำประปาส่วนใหญ่ที่เราใช้กันอยู่ในครัวเรือนเป็นน้ำที่มีปริมาณแร่ธาตุสูง หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นน้ำกระด้าง หลาย ๆ คนที่มีปัญหาแพ้น้ำง่ายอาจเข้าใจได้ง่ายว่าน้ำประเภทนี้จะส่งผลเสียโดยตรงทั้งต่อผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม เวลา อาบน้ำ แล้วทำให้เกิดปัญหาหนังศีรษะลอกเป็นขุย เส้นผมชี้ฟู ผิวหมองคล้ำ มีผดผื่นขึ้นตามใบหน้าและลำตัว เป็นสิวแพ้ได้ง่าย รวมทั้งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองดวงตาได้ด้วย หาก อาบน้ำ แบบนี้ติดต่อกันเป็นเวลานานโดยไม่ผ่าน เครื่องกรองน้ำ สำหรับน้ำใช้ที่ติดตั้งเพื่อกรองน้ำก่อนเข้าสู่ระบบประปาหรือไม่ผ่านตัวกรองอาบน้ำเลยก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณสะสมได้ในระยะยาว

เครื่องกรองน้ำ ในรูปแบบตัวกรองอาบน้ำในปัจจุบันนั้นมีคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยให้การ อาบน้ำ ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วยกรองสารปนเปื้อนและสิ่งสกปรก ลดคลอรีนจากน้ำประปา ช่วยลดความกระด้างของเส้นผมและอาการแพ้ของผิวหนัง อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ช่วงเวลาอาบน้ำรู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความสดชื่นเหมือนอยู่ในสปา เช่น ตัวกรองอาบน้ำ dexzon vitc ที่มีสารสกัดวิตามินซี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีตัวกรองอาบน้ำแบบต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป โดยเราสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ

ตัวกรองน้ำฝักบัว

● รู้ได้อย่างไรว่าน้ำแบบไหนควรใช้ตัวกรองอาบน้ำ?

หากใครรู้สึกว่า อาบน้ำ แล้วก็เป็นปกติดี หรือติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ สำหรับน้ำใช้อยู่แล้ว น้ำประปาไม่น่าจะมีปัญหาอะไร อาจใช้วิธีสังเกตง่าย ๆ ด้วยตาว่าในช่วงฤดูฝนนั้นน้ำประปามีความขุ่นสูงผิดปกติหรือไม่ โดยอาจหาภาชนะมารองน้ำไว้เพื่อสังเกตดู และเพื่อความปลอดภัยในการใช้น้ำ วิธีการง่าย ๆ ที่จะช่วยลดการสัมผัสสารตะกั่วที่มากับน้ำโดยตรงคือการเปิดน้ำทิ้งไว้สักครู่หนี่งก่อน เพราะปกติแล้วเวลาที่เราปิดน้ำ ปริมาณตะกั่วสะสมที่อันตรายจะขังรวมอยู่ในท่อน้ำ เมื่อเปิดน้ำทิ้งไว้ก่อนก็จะช่วยระบายตะกั่วและสารเคมีสะสมออกไปด้วย ยิ่งหากติดตั้ง ตัวกรองอาบน้ำdexzon vitc หรือตัวกรองอาบน้ำแบบอื่น ๆ ก็จะยิ่งช่วยให้น้ำประปาสะอาดปลอดภัยยิ่งขึ้น

ส่วนใครที่สนใจเครื่องกรองน้ำแบบอื่น ๆ แต่ไม่แน่ใจว่าต้องเลือกใช้แบบไหนถึงจะเหมาะกับสภาพน้ำที่บ้านก๋ก็สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ เลือกใช้ เครื่องกรองน้ำ แบบไหน ให้เหมาะกับต้นตอของปัญหาสภาพน้ำ

● ตัวกรองอาบน้ำฝักบัว ที่แนะนำให้ลอง!

นอกจาก ตัวกรองอาบน้ำdexzon vitc ตัวดังที่หลาย ๆ คนรู้จักกันแล้ว HomeGuru ยังมีตัวกรองน้ำอีกหลายรุ่นที่มีคุณสมบัติดี ๆ จนอยากแนะนำให้ลองใช้กันด้วยตัวเอง!

1. ตัวกรองอาบน้ำ DEXZON VITC (SKU: 1176815)

ตัวกรองอาบน้ำ DEXZON

ตัวกรองอาบน้ำยอดนิยมสำหรับใช้ติดตั้งกับหัวฝักบัว ก๊อกน้ำ หรือวาล์วน้ำขนาดมาตรฐานสากล มีส่วนช่วยในการลดคลอรีนในน้ำประปาได้มากสูงสุดถึง 70% พร้อมช่วยขจัดเศษสนิม ช่วยกรองตะกอนและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่เจือปนในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในไส้กรองอุดมด้วยสารสกัดจากวิตามินซีที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดการระคายเคืองผิวหนังจากน้ำประปาที่ไม่สะอาด และนอกจากจะช่วยบำรุงให้สุขภาพผิวดีขึ้นแล้วยังให้กลิ่นหอมสดชื่นด้วยกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ แบบอโรม่าที่ช่วยให้ผ่อนคลายขณะอาบน้ำเพื่อความมั่นใจตลอดวัน แถมยังใช้งานได้ยาวนานถึง 3 เดือน (ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำประปาแต่ละพื้นที่)

2. ตัวกรองอาบน้ำ DEXZON KDF (SKU: 1176690)

ตัวกรองอาบน้ำ DEXZON

ตัวกรองอาบน้ำสำหรับใช้ติดตั้งได้ทั้งกับหัวฝักบัว ก๊อกน้ำ และวาล์วน้ำขนาดมาตรฐานสากล ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและลดการระคายเคืองของผิวหนังจากน้ำประปาที่ไม่สะอาด ภายในไส้กรองอุดมไปด้วยสารกรอง KDF (Kinetic Degradation Fluxion) ช่วยป้องกันการเกิดตะกรัน ทั้งยังช่วยขจัดคลอรีน สี กลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมทั้งสนิมและสิ่งเจือปนอื่น ๆ ในน้ำประปาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยดักจับสารปรอท ตะกั่ว และโลหะหนักที่เป็นอันตรายได้ นอกจากนี้ยังยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อรา และแบคทีเรีย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นน้ำที่สะอาดพร้อมใช้อาบได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล มีอายุการใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 6 เดือน (ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำประปาแต่ละพื้นที่)

3. ตัวกรองอาบน้ำ DEXZON DZ-SW (SKU: 1191178)

ตัวกรองอาบน้ำ DEXZON

เสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีในการใช้น้ำด้วยตัวกรองอาบน้ำ DEXZON DZ-SW สำหรับใช้ติดตั้งกับหัวฝักบัว ก๊อกน้ำ และวาล์วน้ำขนาดมาตรฐานสากล ช่วยในการกรองสิ่งสกปรก ลดคลอรีน สารปรอท ตะกั่ว สารโลหะหนัก ตะกอน และสารแขวนลอยขนาดใหญ่ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ผ่านกระบวนการผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ไร้ฝุ่นผงปนเปื้อน ช่วยปรับคุณภาพของน้ำให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำประปา น้ำฝน หรือแม้แต่น้ำบาดาลก็ตาม

นอกจากคุณสมบัติต่าง ๆ ของ ตัวกรองอาบน้ำ ที่ HomeGuru ได้กล่าวถึงไปหมดแล้ว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือไม่ว่าจะเป็น ตัวกรองอาบน้ำdexzon vitc หรือตัวกรองรุ่นไหน ๆ ก็สามารถพกพาติดตัวไปใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเดินทางท่องเที่ยวหรือทำงานนอกสถานที่ก็มั่นใจได้ว่าจะได้อาบน้ำที่สะอาดปลอดภัยแบบไร้กังวล แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง www.homepro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center โทร 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]