สารพันปัญหาของ เครื่องกรองน้ำใช้ ที่เกิดขึ้นภายในบ้าน นับว่าเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลและคลางแคลงใจให้เจ้าของบ้านไม่มากก็น้อย ซึ่งสิ่งที่ทำให้ ระบบกรองน้ำใช้ มีปัญหา ล้วนเกี่ยวข้องกับระบบน้ำประปาที่ไม่ได้มาตรฐานหรือขาดคุณภาพทั้งสิ้น ซึ่งในวันนี้ “ลุงช่าง” จะพาคุณไปไขคำตอบของ เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน แบบหมดเปลือก พร้อมแนะนำบริการ Water Solution by HomePro สำหรับชาว HomeGuru โดยเฉพาะ

เครื่องกรองน้ำใช้

สำหรับปัญหาของการใช้น้ำประปา ไม่ใช่แค่การแก้ไขปัญหาด้วยการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำให้ตอบโจทย์ แต่ยังรวมไปถึง “ระบบน้ำประปา” ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน
1. “ระบบน้ำประปา” หัวใจสำคัญของบ้านยุคใหม่
2. ปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบน้ำและ เครื่องกรองน้ำใช้ ภายในบ้าน
3. รู้จักกับ Water Solution บริการเด็ดจาก HomePro
4. ข้อดีของการมี เครื่องกรองน้ำใช้ ที่ใช้ให้กับบ้านของคุณ

เครื่องกรองน้ำสะอาดจริงรึเปล่า

“ระบบน้ำประปา” หัวใจสำคัญของบ้านยุคใหม่

หากนึกถึงปัญหาของระบบน้ำประปาที่เกิดขึ้นภายในบ้าน ต้องยอมรับเลยว่า ปัญหานี้ล้วนสร้างความรำคาญใจให้กับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของการอุปโภคและการบริโภค เพราะถึงแม้ว่าจะใช้ เครื่องกรองน้ำใช้ ที่ดีที่สุดแล้ว ก็อาจจะยังไม่อาจแก้ไขปัญหาที่ประสบอยู่ได้ทั้งหมด ดังนั้นการเลือก เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน จึงถือว่าเป็นทางออกที่ดีและตอบโจทย์ที่สุด

สำหรับระบบน้ำประปาที่ดี ต้องเป็นระบบที่ช่วยให้น้ำมีคุณภาพ สามารถใช้น้ำอุปโภคและบริโภคได้โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว โดยในปัจจุบันนี้ การจัดการระบบน้ำประปาภายในบ้านหรือที่พักอาศัย หลาย ๆ คน ก็อาจจะเลือกใช้บริการจากช่างที่มีความเชี่ยวชาญ คนใกล้ตัวที่มีความรู้ หรืออาจจะศึกษาข้อมูลด้วยตัวเอง แล้วเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ซึ่งท้ายที่สุดแล้วอาจจะไม่ใช่การแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดสักเท่าไหร่นัก เพราะในอนาคตอาจจะต้องหาทางรับมือหรือแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ต่ออีกนับไม่ถ้วน ดังนั้น การมีระบบน้ำประปาที่ดีและเหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้าน จึงถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของบ้านยุคใหม่

ปัญหาเครื่องกรองน้ำ

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบน้ำและ เครื่องกรองน้ำใช้ ภายในบ้าน

สำหรับปัญหาของระบบน้ำภายในบ้าน โดยส่วนมากแล้วจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำทั้งระบบ รวมไปถึงเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้องกับน้ำ ซึ่งวันนี้ “ลุงช่าง” จะมายกตัวอย่างปัญหาต่าง ๆ ให้ดูกัน แล้วคุณจะรู้ว่าปัญหาที่บ้านคุณกำลังเผชิญอยู่นั้น เป็นปัญหาที่หลาย ๆ คน กำลังประสบอยู่เช่นกัน

• ท่อน้ำแต่ละแบบควรใช้กับอุปกรณ์อะไรบ้าง แล้วมีการใช้งานแบบไหนเป็นสำคัญ
• หากทำบ้านใหม่แล้ว ควรเลือกใช้ปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำขนาดเท่าไหร่ ถึงจะเหมาะสมกับขนาดของบ้าน และสามารถแจกจ่ายน้ำได้เพียงพอต่อความต้องการ
• การเปลี่ยนปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำ ในกรณีที่บ้านใช้น้ำมากขึ้น ควรจะใช้ขนาดเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอ และไม่ต้องกลับมาเปลี่ยนซ้ำอีกหลายครั้ง
• ในกรณีที่บ้านติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น แล้วปรากฏว่าน้ำไม่อุ่นหรืออุ่นช้าเกินไป ทั้งที่เคยเปลี่ยนเครื่องทำน้ำอุ่นมาแล้วก็ไม่เป็นผล มีสาเหตุมาจากอะไรบ้าง แล้วทำไมถึงเกิดปัญหาเหล่านี้ได้
• หากต้องการ เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน ที่สามารถกรองได้ทั้งน้ำกินและน้ำใช้ ควรจะเลือกแบบไหนถึงจะดีและตอบโจทย์ที่สุด เมื่อกรองน้ำออกมาแล้วต้องสะอาด ค่าคลอรีนและความกระด้างของหินปูนต้องไม่เกินมาตรฐาน ที่สำคัญคือ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนในบ้านทั้งระยะสั้นและระยะยาว

เครื่องกรองน้ำสะอาดจริงรึเปล่า

รู้จักกับ Water Solution บริการเด็ดจาก HomePro

หากบ้านของคุณกำลังเผชิญปัญหาของน้ำประปาที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือกำลังเผชิญกับปัญหาบางประการตามที่ “ลุงช่าง” อธิบายไปในข้างต้น ขอแนะนำให้รู้จักกับอีกหนึ่งวิธีแก้ไขปัญหาที่ถูกจุดด้วย Water Solution by HomePro ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรับมือกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ “ระบบน้ำ” ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เรียกว่าเป็น “ผู้เชี่ยวชาญเรื่องระบบน้ำ” ตัวจริงเสียงจริง

ปัญหาเครื่องกรองน้ำ

โดย Water Solution จะเป็นจุดที่ใช้บริการภายในโซนประปาของ HomePro ประกอบไปด้วย 2 จุดบริการหลัก ๆ คือ

1. Service by Water Solution

สำหรับ Service ของ Water Solution จะเป็นการให้บริการจากทีมงานของ HomePro ที่จะมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบน้ำแบบครบวงจร สามารถนำตัวอย่างน้ำเข้าไปตรวจเช็กเพื่อวัดค่ามาตรฐานของน้ำได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ค่าคลอรีนในน้ำ ที่ต้องไม่เกิน 0.2 มิลลิกรัม/ลิตร และความกระด้างของหินปูน ที่ไม่ควรเกิน 80 มิลลิกรัม/ลิตร ทั้งนี้ เมื่อได้ค่ามาตรฐานของน้ำแล้ว ก็จะทำให้เรารู้ว่าระบบน้ำมีปัญหาตรงไหน ควรเลือกใช้ ระบบกรองน้ำใช้ แบบไหนถึงจะได้น้ำที่สะอาดที่สุด ไม่ส่งผลเสียกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำ

นอกจากนี้ การให้บริการของ Water Solution ยังครอบคลุมไปถึงการจัดส่งและติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ จากทีมงานมืออาชีพด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า เป็นจุดบริการด้านงานประปาหรือระบบน้ำที่ครบวงจร ทั้งยังสามารถรับคำปรึกษา สั่งซื้อสินค้า และบริการติดตั้งได้ภายในที่เดียว

2. Product by Water Solution

อีกหนึ่งจุดเด่นของบริการ Water Solution ก็คือ การมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำที่หลากหลาย รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งาน หลังจากที่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่จุด Service แล้ว ก็สามารถนำคำแนะนำมาประกอบกับการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำใช้ ถังเก็บน้ำ ปั๊มน้ำ ฯลฯ

จุดเด่นของ Water Solution :

• ตอบโจทย์ทุกปัญหาของ “ระบบน้ำ” ภายในบ้าน
• ได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องจากทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ
• สามารถตรวจเช็กคุณภาพของน้ำได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
• มีสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Local Brand, Interbrand และ Private Brand
• สามารถเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน ได้ตามงบประมาณที่มี

ข้อดีของการมี เครื่องกรองน้ำใช้ ที่ใช่ให้กับบ้านของคุณ

อีกหนึ่งจุดเด่นของการให้บริการ Water Solution by HomePro ก็คือ การให้คำแนะนำในด้านของการเลือก เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน ที่เหมาะสม เพื่อช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นจริงกับระบบน้ำภายในบ้าน เพราะการมีระบบกรองน้ำที่ดี ไม่เพียงแค่ช่วยให้สมาชิกในบ้านได้ดื่มและใช้น้ำที่สะอาดมีคุณภาพเพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลไปถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวโยงกัน

ที่สำคัญคือ หากบ้านของคุณมี ระบบกรองน้ำใช้ ที่ดีและเหมาะสม ก็จะส่งผลดีอีกนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น

• ช่วยยืดอายุการใช้งานไส้กรองของเครื่องกรองน้ำดื่มให้มากขึ้น
• หมดปัญหาการเปลี่ยนไส้กรองบ่อยครั้ง เนื่องจากน้ำที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่สะอาด
• ลดคราบขาวที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ และบนสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด เนื่องจากไม่เป็นคราบฝังลึก
• ลดการเกิดคราบสกปรก ที่เกิดขึ้นกับเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ เครื่องซักผ้า ทำให้ผ้าที่ซักสะอาดมากขึ้น ทั้งยังไม่มีกลิ่นเหม็นอับมากวนใจ
• ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะไม่ต้องซ่อมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่ใช้

เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน

จบแล้วกับการรีวิวบริการจาก “ผู้เชี่ยวชาญเรื่องระบบน้ำ” หรือจุดบริการ “Water Solution” ของ HomePro ที่ทาง “ลุงช่าง” หยิบยกมาบอกต่อกัน เพื่อให้เป็นแนวทางสำหรับคนที่มีบ้านและอยากจะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำ ซึ่งนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะทาง HomePro ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบ้านให้เลือกอีกนับไม่ถ้วน หรือถ้าใครที่อยากได้ เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน ที่มีมาตรฐาน ราคาประหยัด ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขา หรือจะเข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำรุ่นที่ต้องการได้เลย เริ่มต้นที่หลักพันเท่านั้น

เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน เครื่องกรองน้ำใช้ เครื่องกรองน้ำใช้ 3m

เป็นอย่างไรบ้าง กับข้อดีพร้อมจุดเด่นของการให้บริการของ Water Solution ที่น่าจะตอบโจทย์คนมีบ้านยุคใหม่ เพราะปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า การมี เครื่องกรองน้ำใช้ ที่ดีและมีการมี ระบบกรองน้ำใช้ ที่มีมาตรฐาน ทั้งยังเหมาะสมกับการใช้งานนั้น คือองค์ประกอบสำคัญ ที่จะทำให้สมาชิกภายในบ้านได้ใช้น้ำที่สะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพ ส่วนใครที่กำลังมองหา เครื่องกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน อย่าลืมไปเลือกซื้อที่ HomePro ตามคำแนะนำของ “ลุงช่าง” แล้วคุณจะได้สินค้าที่ดีในราคาสุดคุ้มค่าแน่นอน


สอบถามบริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำ แทงค์น้ำ บริการสำรวจระบบน้ำภายในบ้านเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center : 1284
Mobile app :
https://bit.ly/372RTMT

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 1 เฉลี่ย: 5]