ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ที่ลงทุนซื้อครั้งเดียวแล้วจบ ครบ คุ้ม ใช้งานได้ยาว ๆ แบบไม่ต้องกลัวผมเสียหรือไดร์ไหม้ ไดร์ช็อตคามือ ใครมีปัญหานี้อยู่หายห่วงได้เลยครับ เพราะ HomeGuru มีไดร์เป่าผมคุณภาพดีที่ตอบทุกโจทย์ของคนรักเส้นผมมาฝากกันตั้งแต่ ไดร์เป่าผม dyson สุดฮอต ราคาหลักหมื่น ไปจนถึง ไดร์เป่าผม lesasha ราคาหลักพันที่มีดีไม่แพ้กัน รวมไปถึงไดร์เป่าผมจากแบรนด์ชั้นนำที่ทุกคนรู้จักกันดี แต่อาจไม่รู้รุ่นไหนที่ท้อปฟอร์มแบบสุดในรุ่น น่าลงทุนในระยะยาว ใครที่สับสนว่าจะเลือก ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ลืมช้อยส์ในใจไปก่อน แล้วไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าครับ

• ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี คัดมาให้แล้วที่นี่!

1. ฮอตสุด! ไดร์เป่าผม dyson รุ่น HD08 TH IRON/FUCHSIA และ HD08 SSONIC BLACK/NICKEL 1600 วัตต์
2. ไดร์เป่าผมดีไซน์มินิมอล philips รุ่น HP8232/00 2200วัตต์
3. ไดร์เป่าผม philips ที่สะดุดตาแม้วางเฉย ๆ รุ่น BHD350/10 2100วัตต์
4. ไดร์เป่าผมฟังก์ชั่นจัดเต็ม panasonic รุ่น EH-NA65-KL 2000วัตต์
5. ไดร์เป่าผม panasonic 2 สีสวย รุ่น EH-NA45RPL และรุ่น EH-NA45-WL 1600วัตต์
6. ไดร์เป่าผม lesasha ที่ปลอดภัยกับทุกคน รุ่น LS1371 1200 วัตต์

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

• ไดร์เป่าผม dyson รุ่น HD08 TH IRON/FUCHSIA และรุ่น HD08 SSONIC BLACK/NICKEL 1600 วัตต์

ไดร์เป่าผม dyson

แบรนด์แรกที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือ ไดร์เป่าผม dyson แบรนด์ที่ผลิตอะไรออกมาก็ปัง ถูกใจสาว ๆ ยุคนี้สุด ๆ เพราะทั้งดีไซน์ที่เรียบหรูดูดี และฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดหนักจัดเต็ม สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ จึงเรียกว่าแม้ราคาจะค่อนข้างแรงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ แต่หามีงบประมาณสักหน่อย จัดตัวนี้ไปตัวเดียวก็ถือว่าคุ้ม ครบ เอาอยู่ทุกแบบทุกทรงเลยครับ เพราะ ไดร์เป่าผม dyson มาพร้อมระบบการทำงานอัจฉริยะที่ช่วยให้เส้นผมดูมีน้ำหนัก สวย เรียบลื่นและเงางามแบบอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม อีกทั้งยังมีหัวเป่าสำหรับจัดแต่งทรงผมแบบแม่เหล็กที่ใช้งานง่ายมาก เพียงนำมาประกบติดกับตัวเครื่อง สามารถหมุนเปลี่ยนทิศได้ง่าย จะเป็นคนถนัดซ้ายหรือขวาก็สามารถจัดแต่งทรงผมได้ไม่ต่างจากมืออาชีพในไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

ไดร์เป่าผม dyson ทั้ง 2 รุ่นนี้ทำงานด้วยดิจิตอลมอเตอร์รุ่น V9 ความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ทำให้เกิดกระแสลมแบบความเร็วสูง พร้อมแอร์มัลติพลายเออร์ (Air Multiplier) เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผมแห้งเร็วแบบไม่แห้งเสีย มีระบบควบคุมความร้อนแบบอัจฉริยะ โดยวัดอุณหภูมิได้ 20 ครั้งต่อวินาที ป้องกันไม่ให้ลมร้อนจัดจนทำร้ายเส้นผม นอกจากนี้ยังมีระบบไอออนประจุลบ ช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผม สามารถปรับระดับความร้อนในการเป่าได้ถึง 4 ระดับ ตั้งแต่โหมดเป่าด้วยลมเย็น 28 องศา, 60 องศา, 80 องศา และสูงสุดที่ 100 องศา มาพร้อมหัวเป่าแบบทั่วไป, หัวจัดแต่งทรง, หัวกระจายลม, หัวเป่าลมอ่อนโยน และหัวเป่า Flyaway ครับ

• ไดร์เป่าผม philips รุ่น HP8232/00 2200วัตต์

ไดร์เป่าผม philips

ใครกำลังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ที่ฟังก์ชั่นครบในราคาไม่แรงจนเกินไป แถมสวยใสสไตล์มินิมอล ขอแนะนำ ไดร์เป่าผม philips รุ่นนี้เลยครับ เพราะเป็นไดร์เป่าผมที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถปรับความแรงลม และความร้อนได้ถึง 6 ระดับ มีระบบลมเย็นที่จะช่วยให้สามารถจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงได้ในขั้นตอนสุดท้าย มีระบบ ThermoProtect ที่จะช่วยควบคุมอุณหภูมิ ป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสีย และมีไอออนิคคอนดิชั่นนิ่ง ช่วยถนอมเส้นผม หัวเป่าเป็นแบบ Slim Styling ช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้ดั่งใจ เมื่อเปิดใช้งานไดร์จะปล่อยไอออนประจุลบช่วยให้เส้นผมเรียบสลวย ไม่ชี้ฟู เป็นประกายเงางาม และเสริมสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรงไปในตัว มั่นใจได้ว่าซื้อครั้งเดียวใช้งานไปได้ยาว ๆ เพราะผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน อีกทั้งเป็น ไดร์เป่าผม philips ที่สามารถถอดที่กรองอากาศออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยยืดอายุการใช้งานแม้จะใช้ทุกวันครับ

• ไดร์เป่าผม philips รุ่น BHD350/10 2100วัตต์

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

เป็น ไดร์เป่าผม philips อีกหนึ่งรุ่นที่ดีไซน์ออกมาได้สวยงามโดดเด่น ดูทันสมัย และเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงผมสวยแบบมืออาชีพด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายด้วยหัวเป่าแบบกระจายลม  Airflower ที่ช่วยให้ผมแห้งไว ไม่ทำร้ายเส้นผม และถนอมเส้นผมให้มีสุขภาพดี สามารถเลือกปรับความร้อนและลมได้ 6 ระดับ มีเทคโนโลยี ThermoProtect ควบคุมอุณหภูมิขณะไดร์ให้อยู่ที่ 57 องศา และเป่าผมแห้งด้วยอุณหภูมิที่ลดลง 15 องศา พร้อมเสริมพลังไอออนิก ที่ช่วยให้ผมเงางามและไม่ชี้ฟู ไดร์เป่าผม philips รุ่นนี้จึงถือเป็นไดร์เป่าผมขนาดกะทัดรัดที่ครบฟังก์ชั่นในราคาเบา ๆ รุ่นหนึ่งเลยครับ

• ไดร์เป่าผม panasonic รุ่น EH-NA65-KL 2000วัตต์

ไดร์เป่าผม panasonic

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลายคนไว้วางใจก็มีการผลิต ไดร์เป่าผม panasonic ออกมาเหมือนกัน โดยความน่าสนใจของไดร์เป่าผมรุ่นนี้อยู่ที่เทคโนโลยีเฉพาะจากพานาโซนิคอย่างอนุภาค Nanoe ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีขนาดเล็กพิเศษ เล็กกว่าอนุภาคของไอน้ำถึงหนึ่งล้านเท่า มีค่า ph เท่ากับเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถกักเก็บน้ำได้มาก พร้อมซึมลึกเข้าสู่แกนผมและหนังศีรษะ จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มลื่น เป็นประกายเงางาม มีน้ำหนัก ดูสุขภาพดี สามารถปรับระดับความแรงลมได้ 3 ระดับ และปรับระดับความร้อนได้ถึง 4 ระดับตามความต้องการ

ไดร์เป่าผม panasonic รุ่นนี้มาพร้อมหัวเป่าให้เลือกใช้งานถึง 3 แบบ สามารถจัดทรงผมได้ง่ายด้วยหัวเป่าแบบ Quick Dry ช่วยกระจายลมแบบ Healthy Mode ที่อุณหภูมิ 50 องศาเซลเซียส เพื่อไม่ให้ร้อนจนเกินไป สามารถเป่าผมให้แห้งตั้งแต่โคนจรดปลายโดยไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ ขณะไดร์จะปล่อยลมแรงและเบาสลับกันซึ่งจะทำให้ผมแยกตัวออกจากกัน เป็นการช่วยให้ผมแห้งเร็วโดยไม่ทำให้ผมเสีย มีหัวเป่าแบบปากแคบที่ช่วยในการเซ็ทผมให้อยู่ทรงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีหัวเป่าแบบหวีที่จะช่วยเป่าผมดัดเป็นลอนให้แห้งได้โดยยังคงรักษาลอนผมไม่ให้ลอนคลายตัวด้วยครับ

• ไดร์เป่าผม panasonic รุ่น EH-NA45RPL และรุ่น EH-NA45-WL 1600วัตต์

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

ไดร์เป่าผม panasonic ขนาดกะทัดรัดอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นพี่แบรนด์เดียวกันเลย เพราะด้วยการประสานพลังของเทคโนโลยี Nanoe ที่จะแทรกซึมเข้าสู่เกล็ดผมเพื่อเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงที่ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นและเคลือบพื้นผิวของเส้นให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ และแพลทินัมไอออน ซึ่งเป็นไอออนที่ขั้วไฟฟ้าแพลทินัมปล่อยออกมา ทำให้เส้นผมชั้นนอกแข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี ให้ผมแลดูสุขภาพดีและเงางามแม้ผ่านการเป่าแห้งทุกวัน

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกปรับระดับแรงลมและระดับอุณหภูมิได้ถึง 6 ระดับ มีหัวเปลี่ยนกระจายลม 2 แบบให้เลือกใช้งาน เป็นหัวเป่าแบบ Quick-dry ที่ทำให้ผมแห้งไวโดยไม่ทำร้ายเส้นผมด้วยโหมด Healthy ที่ควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ที่ระดับ 50 องศาเซลเซียส จะใช้เป่าแห้งหรือใช้จัดแต่งทรงก็ทำได้แบบมืออาชีพ ที่สำคัญ ไดร์เป่าผม panasonic รุ่นนี้มีให้เลือกใช้งาน 2 สี ตัวด้ามจับสามารถพับได้ พกพาไปไหนก็สะดวกสบายให้ผมสวยได้ทุกสถานการณ์ครับ

• ไดร์เป่าผม lesasha รุ่น LS1371 1200 วัตต์

ไดร์เป่าผม lesasha

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแล้วจะไม่พูดถึง ไดร์เป่าผม lesasha ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมที่หลาย ๆ คนไว้ใจและเป็นที่ยอมรับกันมายาวนาน เพราะคุณภาพดี ดีไซน์สวยดูทันสมัยสุด ๆ แถมอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศีรษะอย่าง BIO-CERAMIC ที่ช่วยให้ผมแห้งเร็วแต่ไม่แห้งเสีย คงความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ทำร้ายเส้นผม ช่วยลดการชี้ฟูหลังเป่าผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญ ไดร์เป่าผม lesasha ยังปล่อยคลื่นแม่เหล็กในระดับต่ำมาก ใกล้เคียง 0mG จึงไม่ทำลายสมองและระบบประสาท ปลอดภัยต่อแม่และเด็ก แม่ลูกอ่อนคนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แนะนำว่าสามารถใช้ ไดร์เป่าผม lesasha รุ่นนี้ได้แบบสบายหายห่วงเลยครับ

คุณสมบัติพิเศษใน ไดร์เป่าผม lesasha รุ่นนี้ยังไม่หมดครับ เพราะนอกจากจะใช้ได้อย่างปลอดภัยทั้งต่อเส้นผม หนังศีรษะ ระบบประสาทและสมองแล้วยังสามารถสร้างรังสีความร้อนที่มีความเข้มข้นใกล้เคียงกับรังสี FAR-INFRARED ที่เข้าแทรกซึมถึงแกนผม ช่วยให้ผมแห้งเร็วในชั่วโมงเร่งด่วน มี IONIC Function ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการลดไฟฟ้าสถิตและลดการชี้ฟูของเส้นผมให้ดีขึ้น มาพร้อม Diffuser ให้กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะผมตรงหรือผมดัดลอนก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ทำให้ลอนผมเสียหายครับ

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

ตัดสินใจกันได้หรือยังครับว่าจะเลือกใช้ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ใครมีงบประมาณมากหน่อยจะเลือกใช้ ไดร์เป่าผม dyson ก็คุ้มค่า แต่ถ้าอยากเซฟงบไปใช้อย่างอื่นก็สามารถเลือกแบรนด์อื่น ๆ ที่ฟังก์ชั่นจัดเต็มในราคาน่ารัก ซึ่งมีให้เลือกใช้งานหลากหลายแบบได้เลยครับ แต่หากต้องการพิจารณาช้อยส์อื่น ๆ เพิ่มเติม HomeGuru แนะนำให้มาเลือกชมได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง www.homepro.co.th ก็สะดวก รวดเร็วทุกช่องทางครับ และหากต้องการข้อมูลสินค้าและบริการเพิ่มเติมเรื่องบ้านสามารถติดต่อได้ทาง HomePro Call Center โทร 1284 เลยครับ

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]