หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในความเอนเตอร์เทน คงรู้จัก ลำโพง JBL เป็นอย่างดี เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มาแรงและได้รับความนิยมสูง โดยเฉพาะคุณภาพของเสียงที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ เบสนุ่มลึก จึงทำให้ ลำโพงบลูทูธ JBL เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ใคร ๆ ก็อยากครอบครอง ซึ่งในวันนี้ HomeGuru จะมาแนะนำ 10 อันดับ ลำโพงบลูทูธ หรือ ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL ที่ใช้แล้วปัง ชนิดที่ว่าคนรักเสียงเพลงควรมีติดบ้าน  

ลำโพง JBL

สำหรับใครที่หลงใหลในเสน่ห์ของเสียงเพลง บอกเลยว่า ลำโพงบลูทูธ JBL คือหนึ่งในไอเท็มที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดฮิต ที่มาพร้อมกับพลังเสียงอันทรงพลัง และราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า 

1. JBL ที่สุดของลำโพงบลูทูธยอดฮิต เบสแน่น เสียงกระหึ่ม
2. รวม 10 รุ่น ลำโพง JBL เสียงใสถูกใจสายเอนเตอร์เทน 

JBL ที่สุดของลำโพงบลูทูธยอดฮิต เบสแน่น เสียงกระหึ่ม 

JBL นับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชุดเครื่องเสียงที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ ด้วยคุณภาพของสินค้าที่สามารถรีดพลังเสียงออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บวกกับดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูเรียบง่าย แต่ก็มีเสน่ห์เข้ากับคนยุคใหม่ นอกจากนี้ ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL ก็มีจุดเด่นตรงที่ มีราคาให้เลือกอย่างหลากหลาย เริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ทำให้คนที่งบน้อยก็สามารถเป็นเจ้าของลำโพงจากค่าย JBL ได้ 

รวม 10 รุ่น ลำโพง JBL เสียงใสถูกใจสายเอนเตอร์เทน 

1. ลำโพง JBL Flip 5 

ลำโพง JBL 

เมื่อนึกถึงลำโพงจากค่าย JBL ที่มาแรงและฮิตตลอดกาล ก็ต้องยกให้กับรุ่น Flip 5 ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดูเรียบหรู พกพาง่าย ให้เสียงที่นุ่มลึกและคมชัด เบสมีความนุ่มทุ้มพอสมควร นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้นอกสถานที่ได้อย่างที่ใจต้องการ และยังกันน้ำได้ดีพอสมควร 

นอกจากนี้ JBL Flip 5 ก็สามารถงานได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง มาพร้อมกับบลูทูธเวอร์ชัน 4.2 โดยตัวเครื่องก็มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกสรร แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็คือ เฉดสีพิเศษอย่างสี Eco Blue และ Eco Green 

2. JBL Charge 4 

ลำโพง JBL

สำหรับ ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อด้วยบลูทูธเวอร์ชัน 4.2 ก็ต้องยกให้กับุร่น Charge 4 ที่มีสเปกการใช้งานที่ดีพอสมควร ด้วยการใช้งานแบบต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง ใช้แบตเตอรี่ขนาด 7,800 mAh ตัวเครื่องสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลักพร้อมกันได้ถึง 2 เครื่อง และมีมาตรฐานการกันน้ำระดับ IPX7 ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้จากแบรนด์ JBL 

3. JBL GO3 

ลำโพง JBL

หากใครที่หลงใหลความมินิมอล เน้นการพกพาที่สะดวกสบายไปได้ในทุก ๆ ที่ ก็ต้องยกให้กับ ลำโพงบลูทูธ JBL GO3 ที่มาพร้อมกับสายหูหิ้วเล็ก ๆ ทำจากผ้า ช่วยให้พกพาได้สะดวกมากกว่าเดิม โดยที่มีน้ำหนักเพียง 209 กรัมเท่านั้น ซึ่งในรุ่นนี้ก็มาพร้อมกับเฉดสีให้เลือกสรรมากถึง 8 แบบ ตั้งแต่สีทั่ว ๆ ไป จนถึงสีผสมอย่างเช่นสีฟ้าชมพู ตอบโจทย์การใช้งานแบบ Unisex 

นอกจากนี้ JBL GO3 ก็มาพร้อมกับ Bluetooth เวอร์ชัน 5.1 ที่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วทันใจ มีความเสถียรมากขึ้น แต่ข้อจำกัดของรุ่นนี้ก็มีอยู่บ้าง นั่นก็คือ คุณภาพเสียงที่อาจจะไม่ได้มีเบสชัดหากเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ที่ใหญ่มากกว่า แต่หากใช้งานทั่ว ๆ ไป และพกพาไปออกทริปก็นับว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าใช้ เพราะมีราคาเพียงหลักพันต้น ๆ เท่านั้น 

4. JBL CLIP4 

ลำโพง JBL

สำหรับ ลำโพงบลูทูธ JBL ขนาดมินิมอลอย่างรุ่น CLIP4 ก็มาพร้อมกับช่องเสียบสายชาร์จด้วย USB Type C และการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth เวอร์ชัน 5.1 โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือ การออกแบบที่ดูทันสมัยคล้ายกับแม่กุญแจ มีความเรียบง่าย แต่ก็มีสีสันที่ลงตัว ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกสูงถึง 7 เฉดสี 

ถึงแม้ว่า JBL CLIP4 จะเป็นรุ่นที่มีขนาดเล็ก แต่หากเทียบเรื่องระยะเวลาการใช้งานแล้ว ก็นับว่าค่อนข้างเพียงพอ เพราะสามารถใช้งานแบบต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง และยังมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นด้วย IP67 ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายสถานการณ์

5. JBL XTREME3 

 

ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL

ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้และมาพร้อมกับดีไซน์สุดคูล ก็ต้องยกให้กับรุ่น XTREME3 ซึ่งเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง โดยเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับไดร์เวอร์ 4 ตัว และมี Power Bank ทำให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

ที่สำคัญคือ เป็นรุ่นที่ใช้เวลาการชาร์จเพียง 6 ชั่วโมงเท่านั้น ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง โดยใช้พอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type C ทำให้การชาร์จลื่นไหลและรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม และที่ขาดไม่ได้คือ รูปแบบการปรับเบสของเสียงที่รองรับทั้งแบบ Rock, EDM, Hip-Hop และ Metal 

6. JBL Pulse 4 

ลำโพงบลูทูธ JBL

หากใครที่ชื่นชอบความทันสมัยและดีไซน์ที่โดดเด่น ขอแนะนำ JBL Pulse 4 ที่มาพร้อมกับ Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 สามารถให้พลังเสียงได้อย่างลงตัวถึง 360 องศา ผสานการทำงานร่วมกับไฟ LED แบบรอบทิศทาง เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงและคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น 

ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL Pulse 4 สามารถกันน้ำได้สูงสุดที่ระดับ 1 เมตร นานสูงสุดถึง 30 นาที ด้วยมาตรฐาน TPX-7 ที่สำคัญคือ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง และชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม 1 ครั้ง โดยใช้เวลาเพียง 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น 

7. ลำโพงบลูทูธ JBL Boomsbox  

ลำโพงบลูทูธ JBL

หากใครกำลังมองหา ลำโพงบลูทูธ JBL เจ๋ง ๆ ที่จัดวางแล้วดูดีมีระดับ เข้ากับการตกแต่งห้องที่หลากหลายสไตล์ ก็ต้องยกให้กับ JBL Boomsbox ลำโพงบลูทูธที่ออกแบบมาให้เป็นทรงกระบอกแนวนอน มาพร้อมกับหูหิ้วที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานและการพกพาไปในทุก ๆ ที่ ตัวเครื่องเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.2 รองรับการเชื่อมต่อได้ไกลสูงสุดถึง 30 เมตร 

ที่น่าขาดไม่ได้คือ โหมดการใช้งานแบบ Indoor และแบบ Outdoor ที่ช่วยให้คุณปรับเสียงลำโพงให้เข้ากับการใช้งานได้มากขึ้น และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งลำโพงจากค่าย JBL ที่มีออปชั่นครบครัน สมกับราคาหลักหมื่นไม่ใช่น้อย 

8. JBL รุ่น PartyBox 310

ลำโพง JBL

หากใครเป็นสายปาร์ตี้และเน้นการใช้งานที่จัดหนักจัดเต็ม HomeGuru ขอแนะนำ ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL รุ่น PartyBox 310 ที่มาพร้อมไซส์ใหญ่จุใจ อัดแน่นทั้งคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า เบสมีความนุ่มลึก ช่วยให้เสียงคมชัดในทุก ๆ รูปแบบ และยังปรับเสียงให้ดังเป็นพิเศษได้อย่างไม่มีขีดจำกัด จะจัดงานปาร์ตี้หรือแฮงค์เอาท์ก็ไม่มีปัญหา 

นอกจากนี้ ยังเป็นลำโพงบลูทูธที่สามารถควบคุมการทำงานได้ง่าย ๆ ด้วยการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน รองรับการใช้งานได้ไกลสูงสุดที่ระยะรัศมี 10 เมตร และที่ขาดไม่ได้คือ เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับดอกลำโพง 2.5 นิ้ว 2 ดอก และลำโพงวูฟเฟอร์ 6.5 นิ้ว 2 ดอก ทำให้ได้เสียงชัดเต็มสตรีมมากที่สุด 

9. JBL Tuner 

ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL

อีกหนึ่ง ลำโพง JBL รุ่นที่น่าสนใจและน่าใช้มาก ๆ ก็ต้องยกให้กับ JBL Tuner ที่ออกแบบมาให้รองรับการฟังวิทยุ FM ได้แบบง่าย ๆ รองรับการบันทึกคลื่นสถานีได้สูงสุดถึง 5 สถานี และยังใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง ด้วยการใช้แบตเตอรี่ Lithium-ion Polymer และใช้การเชื่อมต่อด้วย Bluetooth เวอร์ชัน 4.1 

ที่สำคัญคือ ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอ LED ที่มีแสงสว่างในตัว คอยบอกสถานะการทำงาน ช่วยทำให้ควบคุมการใช้งานได้อย่างง่ายดาย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้สำหรับคนที่ไม่ได้มีงบหลักหมื่น แต่อยากได้ลำโพงบลูทูธที่ให้เสียงทรงพลัง มีคุณภาพ เบสชัดและนุ่มลึก 

10. JBL Horizon2 

ลำโพง JBL

ปิดท้ายกันด้วย ลำโพง JBL รุ่น Horizon2 ดีไซน์สุดคูลรูปทรงนาฬิกา จับคู่มากับ Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 และไฟส่องสว่างแบบ Ambient Light บนหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ ที่คอยแสดงสถานะในการทำงาน สามารถทำให้ใช้งานในเวลากลางคืนได้อย่างลงตัวและง่ายดาย และยังใช้เป็นนาฬิกาดิจิตอลไปในตัวได้เลย หรือจะเลือกปรับแต่งเสียงนาฬิกาปลุกด้วยโหมด Customize Your Morning Alarm ก็ง่ายดายไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ ตัวเครื่องก็ยังมาพร้อมกับช่องเสียบ USB ถึง 2 ช่อง และปุ่มควบคุมการทำงานแบบหมุนที่โดดเด่นด้วย  Easy-to-Use Rotary Control Knob ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างลงตัว และที่ขาดไม่ได้คือ สามารถบันทึกคลื่นสถานีวิทยุได้สูงสุดถึง 3 สถานี 

โดยทั้ง 10 อันดับ ลำโพง JBL ที่ทาง HomeGuru นำมาแนะนำคุณในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ ลำโพงบลูทูธ JBL เท่านั้น เพราะยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าใช้อีกมากมาย แต่การันตีได้เลยว่า แต่ละรุ่นมีเสียงที่โดดเด่นและการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพไม่แพ้กัน ทั้งนี้ หากคุณอยากจะเลือกซื้อ ลำโพงคอมพิวเตอร์ JBL รุ่นดังราคาโดนใจ ก็อย่าลืมเข้ามาเลือกช้อปที่ HomePro แล้วจะพบกับโปรโมชั่นดี ๆ และสินค้าโดน ๆ ที่รอคุณอยู่อีกนับไม่ถ้วน 

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 0 เฉลี่ย: 0]