พื้นที่ภายนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าบ้าน ข้างบ้านหรือข้างหลังบ้านถือว่าเป็นพื้นที่ที่รับบทหนัก มากกว่าพื้นที่ภายในบ้านด้วยการเจอกับหน้าร้อนและหน้าฝน การปูพื้นที่ต้องใช้วัสดุที่ต้องเป็น วัสดุที่ ทนทาน แข็งแรงต่อแสงแดด ฝนลม

พูดได้เลยว่าต้องรับมือต่อทุกสภาพอากาศ พร้อมกับมีรูปลักษณ์ทีสวยงามที่ให้เข้ากันกับตัวบ้านอีกด้วย ฉะนั้นการเลือกใช้ไม้ปูพื้นภายนอกจึงต้องให้ความสำคัญ เราควรทราบถึงข้อมูลคร่าวๆ กันก่อนว่า ไม้ปูพื้นที่ดีควรเป็นอย่างไร และต้องเลือกอย่างไร เมื่อหน้าฝนมา และจะไม่สามารถทำให้พื้นลื่นได้

ไม้ปูพื้นโดยทั่วไป

จะมีการใช้สีในตัวแบบเนื้อไม้เป็นสีโอ๊ค สีสักทำให้เหมือนไม้ธรรมชาติและยังสามารถติดตั้งได้ง่ายทั้งบนซีเมนต์เรียบและวางบนตง ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกถึงสัมผัสที่ใกล้ชิด ธรรมชาติมากขึ้นมีประสิทธิภาพในการทนปลวก ทนแมลง ทนน้ำไม่เปราะแตก ไม่หดตัว ไม่โก่ง ไม่บิดงอ คุณจะหมดห่วงเมื่อเข้าถึงหน้าฝน โดยไม้ปูพื้นจะมีคุณสมบัติที่ทำให้ไม่เปียกชื้น พื้นแห้งเร็ว หมดห่วงเรื่องพื้นลื่นไปเลย

ไม้พื้นเฌอร่า

จุดเด่นที่เป็นไม้พื้นกับผิวสัมผัสเสมือนไม้ธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติทนต่อน้ำและสภาพภูมิอากาศรับแรงกระแทกได้ดี หมดปัญหาเรื่องการบิดตัวผุกร่อนจากความชื้น ด้วยความหนา 25 มม. และ 30 มม. เช่นเดียวกับไม้จริง ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับพื้นที่ภายนอก สามารถติดตั้งได้บน

โครงสร้างไม้ โครงสร้างเหล็กและพื้นคอนกรีตอีกทั้งทาสีได้ง่ายด้วยสีน้ำอะคริลิคทั่วไปเรื่องสำคัญปูพื้นไม้ควรเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับบ้านและงบประมาณ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ที่สุดเราควรทำความเข้าใจไม้พื้นแต่ละชนิด

1.ไม้สังเคราะห์หรือไม้เทียม

เป็นวัสดุทดแทนไม้จริงมักนำมาใช้ปูพื้นระเบียงบ้าน หรือพื้นที่นอกบ้าน เนื่องจากทนน้ำ ความชื้นได้ดีง่ายต่อการดูแลรักษา รวมถึงราคาประหยัดแถมยังช่วยในเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แถมยังติดตั้งง่ายสามารถตอบสนองการใชงานได้หลากหลายรูปแบบ มีสีธรรมชาติให้เลือก

2.บอร์ดพื้น

ได้พัฒนาด้วยสูตรปราศจากใยหินเพื่อตอบสนองความต้องการของการออกแบบตกแต่งสมัยใหม่สามารถประยุกต์ใช้ร่วมกับส่วนต่างๆทั้งภายในและภายนอก มีความทนทานด้วยอายุการใช้งาน ยาวนาน ตัวเนื้อเหนียวแน่นไม่เปื่อยยุ่ย ปลอดภัยจากการกัดกินของปลวก ไม่แตกร้าวจากการยืด หดตัว เหมาะกับการประยุกต์ และยังสามารถปูทับด้วยกระเบื้องปูพื้น หรือวัสดุปิดผิวอื่นๆ ได้อีกด้วย หากใครคิดจะเปลี่ยนพื้นไม้ให้รับหน้าฝนนี้ ลืมไปเลยกับพื้นไม้รูปแบบเก่า มาเปลี่ยนพื้นไม้ใหม่ได้เลยกับหลากพื้นไม้หลายแบบหลายสี ด้วยยี่ห้อที่ได้รับมาตรฐานและความนิยม


สอบถามเกี่ยวกับบริการสำรวจงานติดตั้งไม้พื้นเพิ่มเติม
Inbox เพจ Home Service by HomePro : m.me/Homeservicebyhomepro
Line : https://lin.ee/uN8D4Zl หรือ @Homeproservice
Call Center 1284

โปรดให้คะแนนบทความของเรา
[ทั้งหมด: 2 เฉลี่ย: 5]